Những cái chết bí ẩn bên hồ xuân hương, đà lạt, một phụ nữ tự tử chết ở hồ xuân hương, đà lạt

TPO - tốt tin tất cả thi thể nổi trên hồ Xuân Hương, các thành viên vào một gia đình cư ngụ ngơi nghỉ TP Đà Lạt tìm tới nhận dạng và đau buồn phát hiện đó là người thân trong gia đình của mình.

Lực lượng cứu hộ cứu nạn trục vớt thi hài người bọn ông tử vong ở hồ Xuân Hương

Sáng 8/12, trong lúc đi bộ tập thể thao ven hồ Xuân mùi hương (TP Đà Lạt), tín đồ dân địa phương phát hiện tại một thi thể phái mạnh nổi lên ở khu vực gần ước chữ Y, nên người ta gọi điện báo cơ sở chức năng.

Công an phường 1, lực lượng cứu hộ cứu nạn cứu nạn và một số cơ quan tính năng TP Đà Lạt gấp rút có mặt, dùng ca nô tiếp cận, vớt tử thi người đàn ông lên bờ.

Các thành viên trong một gia đình ngụ tại TP Đà Lạt đã đi vào hiện trường dìm dạng, vạc hiện kia là người thân của mình: Ông T.H.V.M (38 tuổi, ngụ đường Khe Sanh, phường 10, TP Đà Lạt).

Bạn đang xem: Những cái chết bí ẩn bên hồ xuân hương, đà lạt

Khu vực phát hiện tại thi thể ông M.

Qua trích xuất camera cho thấy ông M. Rời nhà từ thời điểm ngày 5/12 và không thấy tảo về. Đến sáng nay, nhận thấy tin phát hiện tại thi thể nổi trên hồ Xuân Hương, người thân của ông M. Linh cảm có chuyện chẳng lành, cấp chạy mang lại nhận dạng nạn nhân.

Cơ quan chức năng đã đưa thi thể ông M. Cho nhà xác bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng để soát sổ tử thi, điều tra làm rõ tại sao tử vong.

Nhịp sống tp. Hà nội

thủ đô hà nội nắng tăng cường ít cách đây không lâu đợt mưa rải rác giảm nhiệt độ

buôn bản hội

phiên bản tin 8H: túng bấn thư Thành ủy thành phố hà nội được giao thêm trách nhiệm