Thẻ Visa Trả Trước Là Gì - Những Điều Cần Biết Về Thẻ Visa Trả Trước

Thẻ visa trả trước là gì? gồm những ích lợi gì mà nhiều loại thẻ này mang lại cho người dùng? Những ngân hàng nào bây giờ đang phân phát thẻ visa trả trước? Hãy cùng khám phá những thông tin này nhé.

Bạn đang xem: Thẻ visa trả trước là gì


Thẻ Visa trả trước là gì?

Thẻ Visa là 1 loại thẻ giao dịch quốc tế, do tổ chức triển khai Visa links với những ngân mặt hàng trong nước phân phát hành, nhằm mục tiêu mục đích dùng để rút tiền, mua sắm trực tuyến đường hoặc giao dịch thanh toán tại những điểm gật đầu thẻ Visa trên toàn ráng giới.

Thẻ Visa trả trước là loại thẻ giao dịch của ngân hàng, dùng để thanh toán cùng dự trữ giá trị. Thẻ Visa trả trước cũng tương tự thẻ ghi nợ, người sử dụng cần chuyển một số tiền vào thẻ với thanh toán không thực sự số chi phí đó.

Chính vì vậy mà nhiều loại thẻ này còn có hàng triệu điểm gật đầu đồng ý trên cầm cố giới. Đây là các loại thẻ bạn phải nạp trước một trong những tiền và áp dụng số tiền kia để giao dịch thanh toán hoặc rút tiền mặt tại các điểm chấp nhận thẻ. Thẻ trả trước (prepaid card) được biết an toàn, đảm bảo an toàn hơn thẻ ghi nợ (debit card) bởi vì thẻ ghi nợ liên kết trực tiếp cùng với tài khoản ngân hàng còn thẻ trả trước chủ quyền nên độ an ninh cao hơn.

Những tác dụng mà thẻ visa trả trước lấy lại

Thẻ visa trả trước mang về rất các lợi ích cho tất cả những người dùng như sau:

Giúp bạn thuận tiện thanh toán các khoản chi phí, mua sắm mà không cần đưa theo tiền phương diện trong người. Chỉ cần phải mang theo một loại thẻ nhỏ tuổi gọn là đã hoàn toàn có thể thỏa thích thiết lập sắm
Khách hàng sẽ không còn mất các loại phí giao dịch hay phí duy trì như thẻ ghi nợ. Tức là bạn trọn vẹn có thể giá thành thoải mái.Khách hàng thuận lợi làm thẻ nhưng không cần chứng minh thu nhập, không buộc phải mở tài khoản ngân hàng và quánh biệt bạn cũng có thể mở những thẻ thiết yếu và thẻ phụ (cho bạn khác sử dụng chung) cùng một lúc. So với lúc mở thẻ Credit thẻ hay Debit card các bạn phải chứng tỏ thu nhập với các điều kiện công tác tại đơn vị nhận lương hoặc sổ máu kiệm, tài khoản ngân hàng nên kéo từ đó là một trong những thủ tục liên quan hơi nhiều.Không mất thời gian và những loại phí chuyển khoản qua ngân hàng khi thực hiện loại thẻ visa trả trước này.

Thẻ Visa trả trước của Sacombank

Làm thẻ Visa trả trước như thế nào?

Điều kiện

Khách mặt hàng là công dân Việt Nam
Người nước ngoài công tác hoặc định cư tại Việt Nam

Thủ tục

Giấy đề nghị cấp thẻ (theo mẫu mã của ngân hàng)CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực
Các sách vở và giấy tờ khác theo yêu cầu của từng ngân hàng

Cách làm thẻ

Vào quầy giao dịch thanh toán và yêu cầu nhân viên mở thẻ Visa trả trước
Xuất trình giấy tờ nhân thân
Điền vào mẫu đơn yêu mong mở thẻ cùng nộp lại cho giao dịch thanh toán viên
Giao dịch xác thực thông tin fan dùng, đồng ý mở thẻ nếu đúng theo lệ
Khách nộp chi phí vào thẻ, nhấn thẻ và PIN để ban đầu sử dụng

Một số ngân hàng làm thẻ Visa trả trước hiện tại nay

Hiện nay có tương đối nhiều ngân hàng xây đắp thẻ visa trả trước tại vn như: bank ACB, VIB, Eximbank, Sacombank… Tại từng ngân hàng sẽ có những phương tiện riêng về vấn đề phát hành thẻ Visa trả trước đến khách hàng. Để hiểu thêm thông tin người tiêu dùng vui lòng truy vấn vào website thiết yếu của bank mình mong muốn mở thẻ và theo dõi.

Ngân mặt hàng phát hànhThủ tục bao gồmThời gian thừa nhận thẻPhí phạt hànhPhí thường xuyên niên
ACB- minh chứng thư nhân/hộ chiếu- Giấy ý kiến đề xuất cấp thẻ15 phút30.000 đồng/thẻ100.000 đồng/năm
VIB- Đơn đăng ký- Ảnh CMT/hộ chiếu/sổ hộ khẩu5 ngày100.000 đồng/thẻ50.000 đồng/năm
Eximbank- Đơn đk thẻ- CMND/hộ chiếu1-2 ngày

30.000 đồng/thẻ vô danh

20.000 đồng/thẻ định danh

Miễn phí

Trên đó là một số tin tức tại một số ngân hàng kiến thiết thẻ visa prepaid tại Việt Nam. Trên thực tế nếu như khách hàng làm thẻ Visa trả trước chỉ áp dụng trong nước thì mở tại bank nào tại vn cũng được. Nhưng mà nếu bạn muốn sử dụng thẻ ra quốc tế thì nên mở tại những ngân mặt hàng như: HSBC, Citi
Bank…

Lưu ý khi sử dụng thẻ Visa trả trước

Vì thẻ trả trước chủ quyền với ngân hàng nên khi có những tiện ích mang lại thì cũng chính vì như thế mà đem về một số tinh giảm kèm theo. Một trong những hạn chế mà bạn cần phải lưu ý khi sử dụng thẻ visa trả trước đó là:

Không thể chi tiêu và sử dụng quá mức
Thời hạn thực hiện ngắn
Số dư trong thông tin tài khoản thấp.

Nếu bạn không thích mở tài khoản bank mà vẫn có thể sử dụng thẻ; nếu bạn có nhu cầu bảo vệ các tài khoản khác trong ngân hàng của bản thân tốt rộng hoặc đơn giản bạn chỉ mong muốn tiết kiệm các khoản phí thanh toán giao dịch thì bạn nên dùng thẻ trả trước. Vì vậy, bạn sẽ phải suy nghĩ kỹ những ích lợi cũng như tinh giảm của một số loại thẻ này để làm sao tối đa nhất tiện ích cho mình khi áp dụng thẻ.

Thẻ Visa chính là một một số loại thẻ giao dịch quốc tế, nó được phát hành năm 1976 của ngân hàng quốc tế trên mỹ. Tổ chức triển khai phát hành Visa mang tên gọi đầy đủ là Visa International Service Association.

Thẻ Visa trả trước là loại thẻ giao dịch thanh toán của ngân hàng, bên cạnh thẻ tín dụng (credit) cùng thẻ ghi nợ (debit), còn một các loại thẻ được sử dụng rộng thoải mái để thay thế sửa chữa tiền khía cạnh trong toán, sẽ là thẻ trả trước (prepaid card).

Thẻ trả trước được xem như một thẻ dự trữ giá bán trị, tương tự như thẻ ghi nợ, người sử dụng cần chuyển một vài tiền vào thẻ cùng thanh toán không quá số chi phí đó.

Xem thêm: Ngắm Những Hoa Hậu Đẹp Nhất Thế Giới Năm 2022, Tứ Đại Hoa Hậu


*

Nếu làm mất thẻ, nhà thẻ VISA có thể báo cho ngân hàng khóa thẻ, kịp thời nhảy số tiền sót lại trong thẻ quý phái một tài khoản hoặc thẻ khác nhằm tránh mất mát.


Người sử dụng chưa phải đem các tiền khía cạnh theo mặt mình, do vậy giảm khủng hoảng do nạn cướp giật, trộm cắp. Nếu làm mất đi thẻ, nhà thẻ rất có thể báo cho ngân hàng khóa thẻ, kịp thời chuyển số tiền sót lại trong thẻ sang một tài khoản hoặc thẻ khác nhằm tránh mất mát. Thẻ trả trước không link với tài khoản bank nên bảo mật được thông tin người tiêu dùng và kiêng bị tin tặc xâm nhập tài khoản chính trên ngân hàng, nhờ vào vậy, tăng nấc độ an toàn khi thanh toán.


Người áp dụng thẻ không cần phải kèm kẹp mang theo tiền mặt cơ mà vẫn có thể dễ dàng thực hiện thẻ để giá cả tại các điểm gật đầu thẻ, hoặc rút tiền khía cạnh khi yêu cầu thiết.

Người áp dụng thẻ còn hoàn toàn có thể tra cứu tài khoản thẻ của chính bản thân mình qua mạng internet hoặc trên điểm gật đầu thẻ, để tìm hiểu số dư vào thẻ của bản thân nếu cần.

Khi thực hiện rút tiền ngơi nghỉ nước ngoài, chi phí được tự động quy đổi thành đơn vị tiền tệ của nước đó, nên người tiêu dùng không buộc phải mất thời hạn đổi tiền.


Sử dụng thẻ VISA trả trước để thực hiện thanh toán trực tiếp tại đa số điểm đồng ý thẻ trong và kế bên nước.

Hàng loạt những website thương mại dịch vụ điện tử tất cả phương thức giao dịch bằng thẻ VISA, nên áp dụng thẻ VISA trả trước đơn giản và dễ dàng hóa việc thanh toán giao dịch trực tuyến, thanh toán giao dịch qua mạng internet.

Thẻ VISA trả trước còn là một trung gian trong việc chuyển tiền cho người thân trên nước ngoài. Biện pháp sử dụng thẻ trả trước đỡ tốn hèn hơn thương mại & dịch vụ chuyển tiền hết sức nhiều.


Do vẫn trả trước số tiền tất cả trong thẻ nên chủ thẻ không phải sợ hãi về việc áp dụng quá hạn mức, bị tính lãi suất, hay thanh toán sao kê chậm.

Hơn hẳn thực hiện tiền mặt, người tiêu dùng thẻ có thể xem lại lịch sử hào hùng giao dịch bởi thẻ của mình, làm chủ việc giá thành hợp lý hơn..

Thẻ VISA trả trước cũng hoàn toàn có thể được giao cho tất cả những người dưới 18 tuổi sử dụng vì tính thuận tiện, dễ dàng sử dụng, an toàn của thẻ; đồng thời việc thống kê giám sát và cai quản chi tiêu cũng đơn giản và dễ dàng hơn.Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tải một thẻ VISA trên talktalkenglish.edu.vn có không thiếu thốn các tuấn kiệt mà không phải đến ngân hàng thực hiện các thủ tục đăng ký rườm rà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *