Miếng Dán Cường Lực Bị Hở Viền, Cường Lực Bị Hở Và Cách Xử Lý

Sau khi dán cường lực, nhiều người dùng sẽ cảm thấy thích thú vì không sợ hãi vỡ màn hình nữa, tuy vậy cũng không ít trường hòa hợp “bế tắc” vị “dế yêu” của bản thân bị bớt thẩm mĩ khi màn hình xuất hiện bọt khí, nổi bong bóng. Sau đây, i
Phukien sẽ bật mí cho chúng ta cách xử lý vấn đề dán cường lực bị nổi bọt bong bóng khí.

Bạn đang xem: Miếng dán cường lực bị hở

*

Hình hình ảnh i
Phone được dán màn hình cường lực tại i
Phukien shop

Xác định vấn đề

Trước tiên, bạn phải xác định ví dụ vấn đề nổi bong bóng khí mà screen i
Phone bản thân đang gặp gỡ phải là gì. Thông thường, gồm 2 ngôi trường hợp chủ yếu:

- Một là, nổi bong bóng khí, sạn bong bóng ở giữa màn hình, với vụ việc này chúng ta có thể xử lý hiệu quả bằng cách dán lại tấm dán theo quy trình chuẩn chỉnh xác.

- hai là, những bọt khí, bong bóng xuất hiện thêm ở viền miếng dán, cùng với trường hợp này chúng ta có thể dùng dầu ăn uống để khắc phục một biện pháp dễ dàng.

Hình hình ảnh i
Phone được dán màn hình cường lực chống va đập tại i
Phukien shop

Cách giải quyết

Nổi bọt bong bóng khí, khủng hoảng bong bóng ở giữa màn hình

Trong trường hòa hợp này, chúng ta nên dán lại tấm miếng dán theo quy trình chuẩn xác. Các bạn nên xem thêm và thực hiện theo trình từ bỏ sau:

Bước 1: Gỡ tấm dán ra khỏi màn hình hiển thị i
PhoneBước 2: Vệ sinh màn hình hiển thị thật kĩBước 3: Dán màn hình

*Lưu ý: canh chỉnh và sửa chữa chính xác và tránh giảm để kính cường lực chống va đập dính vân tay

Bước 4: Dùng tay hoặc thẻ cứng để đẩy bọt bong bóng khí ra ngoài

Nổi bong bóng khí, sạn bong bóng ở viền miếng dán

Đối với vị trí màn hình gặp mặt tình trạng nổi khủng hoảng bong bóng khí nghỉ ngơi viền miếng dán, chúng ta nên sử dụng dầu ăn, dầu ô liu nhằm đẩy bọt khí ra ngoài. Để xung khắc phục sự việc này, chúng ta nên dùng tăm bông ngấm lượng dầu vừa đủ với lau nhẹ tại cạnh của phần tấm dán bị nổi bọt bong bóng khí.

Trước lúc dán cường lực, chúng ta nên xem xét không nên tách miếngdán cường lựcra ngay, mà khi nàodánmới tách để tránhbị thô keo. Lúc dán, bạn cần phải dứt khoát, căn 2 góc sau đó đều tay mang đến miếng dán đi không còn màn hình.

*

Hình hình ảnh i
Phone đãdán màn hình cường lực chống va đập tại i
Phukien shop

Kết luận

Nhìn chung, vụ việc dán màn hình hiển thị nổi các bóng khí không còn quá không quen và thường xảy ra ở những chúng ta mới dán lần đầu. Đơn giản là vì chúng ta căn chỉnhkhông đúng/ thao tác làm việc chậm. Lời khuyên thực tình dành cho mình đó là, bạn nên để thợ dán giúp ngay trong lúc mua sản phẩm.

Xem thêm: Làm Thế Nào Khi Bị Nấm Da Đầu Phải Làm Sao, Bệnh Nấm Da Đầu

Còn chần chừ gì nữa, nhanh chân đến i
Phukien "khoác ngay" mang lại i
Phone của bản thân mình miếng dán cường lực mà không lo nổi bong bóng khínào bạn ơi!

Trong quy trình dán cường lực, ko tránh ngoài trường hợp cường lực chống va đập bị hở, xuất hiện bọt khí, nổi khủng hoảng bong bóng làm sút tính thẩm mỹ. Bài viết sau đang hướng dẫn chúng ta cách dán cường lực chống va đập không bị hở và nổi bong bóng.

Dụng cụ yêu cầu thiết

Bạn nên lựa lựa chọn miếng dán cường lực tương xứng với size màn hình smartphone của bạn. Bạn có thể tìm thiết lập dán cường lực chống va đập các mến hiệu khét tiếng trên thị trường hiện thời như: King
Kong, Nillkin,… với các mức ngân sách khác nhau. Các bạn sẽ có 1 miếng dán cường lực và 2 miếng vải vóc ướt với khô trong hộp để lau chùi màn trước lúc dán.

Bụi bẩn chính là nguyên nhân khiến cường lực bị hở hoặc có bọt khí trong quy trình dán. Vị vậy, bạn cần phải vệ sinh màn hình sạch sẽ, tránh những nơi bao gồm gió lùa từ bỏ quạt trong quá trình dán nhé.

Cách dán cường lực chống va đập không bị hở với nổi bong bóng

Vệ sinh màn hình hiển thị thật không bẩn sẽ

Đây là cách rất đặc trưng trong quá trình dán. Bụi bẩn, các giọt mồ hôi và vân tay đang làm tác động tới unique cũng như thẩm mỹ của tấm miếng dán màn hình. Screen càng được lau chùi và vệ sinh sạch sẽ, điều tỉ mỷ thì độ bám của cường lực chống va đập cũng xuất sắc hơn, bền hơn.

*
*
*

Dán cường lực cảnh giác sao cho không xẩy ra nổi bọt khí

Khắc phục miếng dán bị nổi bong bóng khí với hở viền

Sau khi đang dán xong miếng dán cường lực, cực nhọc tránh khỏi một vài bọt khí và hở viền cường lực, bạn cũng có thể khắc phục như sau:

Với các vệt láng khí: dùng 1 miếng vải bé dại để miết các vết khủng hoảng bong bóng hướng từ trong ra ngoài. Vệt láng khí phía nào, bạn miết theo phía đó để loại trừ ra ngoài màn hình.Cường lực bị hở màn: bạn cũng có thể nhấc vơi phần cường lực ở góc bị hở và đặt lại. Miếng cường lực mới được dán nên bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể nhấc lên để đặt lại được.

Nên dán cường lực điện thoại nơi đâu để bảo đảm chất lượng?

Trong quá trình dán cường lực, thợ dán đôi lúc cũng gặp gỡ phải nhị lỗi trên. Vì thế, chúng ta cần tìm về những add dán cường lực uy tín để bảo đảm an toàn chất lượng. 

Phụ kiện Tuấn Lê là đối chọi vị hoạt động nhiều năm trong ngành năng lượng điện thoại, cung cấp phụ kiện điện thoại cảm ứng thông minh giá sỉ, là add uy tín để khách hàng tìm cho dán kính cường lực. Các sản phẩm phụ khiếu nại Tuấn Lê luôn được thẩm định và đánh giá kỹ về mặt chất lượng. Các món đồ không nhập trung gian qua đơn vị chức năng nào nên chi phí cực kỳ cạnh tranh. Đội ngũ chuyên môn của Tuấn Lê có khá nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp nên bạn trọn vẹn yên tâm khi dán kính cường lực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *