Link Xem Trực Tiếp Đường Lên Đỉnh Olympia 2019, Chung Kết Đường Lên Đỉnh Olympia Năm 2019

Trận thông thường kết Đường tột đỉnh Olympia 2019 sẽ được truyền hình trực tiếp vào tầm 8 giờ ngày 15-9 bên trên kênh VTV3, với việc tham gia của 4 bên leo núi là những thì sinh đến từ Nghệ An, Khánh Hòa, Đắk Lắk và đề xuất Thơ.

Bạn đang xem: Trực tiếp đường lên đỉnh olympia 2019


Trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2019 đã là cuộc đua của 4 công ty leo núi toàn phái mạnh gồm: trần thế Trung (THPT chăm Phan Bội Châu Nghệ An); Nguyễn Hải Đăng (THPT chuyên Lê Quý Đôn- Khánh Hòa); Đoàn Nam thắng (THPT chăm Nguyễn Du- Đắk Lắk) và Nguyễn Bá Vinh (THPT chăm Lý trường đoản cú Trọng- yêu cầu Thơ).

Không chỉ có tác dụng xuất sắc trong những phần thi tuần, tháng và quý trong cuộc thi Đường tột đỉnh Olympia 2019 mà cả 4 bên leo núi này phần đa đã có một bảng các kết quả học tập xứng đáng nể với khá nhiều giải thưởng.


*
4 "nhà leo núi" góp khía cạnh trong trận thông thường kết Đường tột đỉnh Olympia năm 2019

nỗ lực thể, cố Trung là gương mặt trước tiên nhận tấm vé vào trận thông thường kết Đường lên đỉnh Olympia. Đại diện cho trường trung học phổ thông chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An), nạm Trung sẽ lần thứ nhất mang mong truyền hình của Đường lên đỉnh Olympia về cùng với ngôi ngôi trường này. Nhà leo núi này là Thủ khoa nguồn vào khối chăm Lý thpt chuyên Phan Bội Châu, Huy chương bạc IOE (Olympic giờ đồng hồ Anh toàn quốc) 2017, Giải nhị Olympic toán tuổi thơ cấp tỉnh 2013, Giải ba tin học trẻ tỉnh giấc 2013. Quán quân Olympia cung cấp trường năm học 2017-2018.


Nguyễn Hải Đăng (THPT chuyên Lê Quý Đôn- Khánh Hòa từng giành Huy chương Đồng lớp 10 với huy chương bội bạc lớp 11, Giải ba học sinh giỏi tỉnh môn Sinh học, Giải Ba cuộc thi sáng kiến bảo đảm môi trường cung cấp tỉnh 2017, Giải hai cuộc thi môi trường xanh Khánh Hòa 2019.

Nguyễn Bá Vinh (THPT chuyên Lý trường đoản cú Trọng- đề xuất Thơ) sau hai năm học, Bá Vinh đạt huy chương Đồng, huy chương bội nghĩa kỳ thi Olympic 30 tháng tư năm lớp 10 và 11, huy chương rubi Trại hè Phương nam năm lớp 10, giải Khuyến khích học tập sinh xuất sắc thành phố môn Địa lý.

Đoàn Nam chiến thắng (THPT chuyên Nguyễn Du- Đắk Lắk) từng giành huy chương Đồng môn Toán qua mạng mạng internet quốc gia, giải khuyến khích môn đồ lý qua mạng mạng internet quốc gia. Lân cận đó, chàng trai còn là quán quân hội thi Đỉnh học thức 2019 – hội thi theo format Olympia của trường.


thông thường kết Đường tột đỉnh Olympia 2019 truyền ảnh trực tiếp thế gian Trung Nguyễn Hải Đăng Đoàn Nam chiến thắng Nguyễn Bá Vinh tỉnh nghệ an Khánh Hòa phải Thơ Đắk Lắk mong truyền hình
*

Phụ huynh bội nghịch đối sáp nhập trường, học viên không được đến lớp

*

Long An khánh thành Trường trung học phổ thông Nguyễn Trung Trực

*

Royal School: Màn flashmob anh em ấn tượng, chuẩn bị sẵn sàng cho năm học bắt đầu

*

Lãnh đạo thành phố hcm dự khánh thành cùng khai giảng trên Trung tâm GDNN-GDTX quận Phú Nhuận

*

Bức thư học viên Bến Tre giành giải Ba hội thi Viết thư thế giới UPU 2023

*

Phó quản trị nước Võ Thị Ánh Xuân thăm, bộ quà tặng kèm theo quà thầy giáo “vẽ đời mình bởi chân”

*

Một hiệu trưởng sinh hoạt Đồng Tháp tử vong khi gọi diễn văn khai giảng

*

TPHCM: niềm vui từ những cỗ đồng phục mới của học viên xã đảo

*

ĐBSCL: học viên nhiều nơi đến trường dự lễ khai giảng bởi vỏ lãi

*

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng: cùng mọi người trong nhà xây dựng môi trường xung quanh giáo dục trong sạch, lành mạnh và bình an

Bong bóng tiếng nổ trong lễ khai giảng, 7 học sinh bị rộp

*

Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy thành phố hcm Phan Nguyễn Như Khuê dự khai trường năm học new tại trường Tiểu học tập Lê Đức lâu

*

Phó bí thư Thành ủy Nguyễn hồ Hải dự lễ khai học tại ngôi trường tiểu học Tân hương

Chủ tịch Quốc hội dự lễ khai giảng năm học mới tại ngôi trường Hữu nghị T78

*

Chủ tịch ubnd TPHCM Phan Văn Mãi: nghiên cứu xây dựng trường học "dã chiến" ở khu vực chưa đủ tiêu chí phòng học

*

Lễ khai trường ở các tỉnh miền trung bộ gói gọn gàng trong 25 phút

Cả nước hoan hỉ khai giảng năm học bắt đầu

*

TPHCM: hơn 1,7 triệu học sinh khai giảng năm học mới

*

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng giữ hộ thư mang đến ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học 2023-2024

*

Hôm nay, cả nước khai giảng năm học bắt đầu


*
- trần gian Trung, học viên Trường thpt Chuyên Phan Bội Châu, nghệ an vô địch Đường lên đỉnh Olympia năm 2019 trong cuộc thi chung kết ra mắt sáng nay 15/9.


Chung kết Olympia năm 2019 với sự góp mặt của 4 thí sinh:

Trần nắm Trung, Trường trung học phổ thông chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An.

Nguyễn Hải Đăng, Trường thpt chuyên Lê Quý Đôn, Khánh Hòa.

Nguyễn Bá Vinh, Trường trung học phổ thông chuyên Lý trường đoản cú Trọng, đề nghị Thơ.

Đoàn phái nam Thắng, Trường thpt chuyên Nguyễn Du, Đắk Lắk.

Mở đầu lịch trình là bài xích hát truyền thống cuội nguồn Đường lên đỉnh núi được nắm nhạc sĩ Hoàng Vân sáng sủa tác, đem đến một không khí sôi động.

4 thí sinh tham gia trận bình thường kết năm Đường tột đỉnh Olympia năm 2019.

Tại điểm cầu đề xuất Thơ, rất nhiều các học sinh, thầy cô và fan dân triệu tập ở khu dã ngoại công viên Lưu Hữu Phước nhằm cổ vũ mang lại thí sinh Nguyễn Bá Vinh.

Ở điểm mong Đắk Lắk, Trung tâm văn hóa truyền thống của tỉnh này đang khôn xiết náo nhiệt nhằm truyền nhiệt đến thí sinh Đoàn phái nam Thắng.

Tại quảng trường Hồ Chí Minh, TP Vinh, rất đông người dân của tỉnh tỉnh nghệ an cũng xuất hiện để cổ vũ đến thí sinh trần thế Trung.

Trường con quay S14 cực kỳ nhiều khán giả cũng đang đi vào để cổ vũ cho tất cả 4 thí sinh.

Không khí sôi động tại trường quay S14 

 

 

 

4 thí sinh dự thông thường kết Olympia năm 2019

Bá Vinh là tín đồ Khởi rượu cồn đầu tiên, em share cảm thấy háo hức và dễ chịu và thoải mái khi bước vào cuộc thi. Sỹ tử này hóm hỉnh chia sẻ lời chúc tuyệt vời nhất mà mình nhận được trước cuộc thi: "Một chúng ta nam nói với em rằng, ráng giành vòng nguyệt quế đi mình đang yêu bạn". Bá Vinh vấn đáp khá cấp tốc các thắc mắc của mình và giành được 80 điểm sau phần thi Khởi rượu cồn của mình.

Thí sinh Bá Vinh với Nam thắng trong phần tranh tài Khởi động

Nam chiến hạ là thí sinh trang bị hai lao vào phần thi Khởi động. Nam Thắng muốn mình tất cả được như ý như những cuộc thi tuần, tháng với quý nên đưa ra quyết định không cắt tóc. Chính vì vậy em mang lại trường quay với mái tóc dài ra hơn nữa thường lệ. Hoàn thành phần thi này, Nam chiến thắng giành được 50 điểm. 

 

Hải Đăng là thí sinh máy 3 phi vào phần thi này. Em share đến với hội thi này với ý thức như những cuộc thi trước. Nhưng cuộc sống của em gồm chút đảo lộn khi đi ra đường nhiều người phân biệt mình. Hải Đăng cũng chấm dứt phần thi Khởi động của mình với 50. 

Trước khi phi vào phần thi của mình, thay Trung share trong khi mong chờ đến trận phổ biến kết năm em cũng dành thời gian cùng đã cho ra đời “đứa bé tinh thần” là câu lạc cỗ Olympia tại Trường thpt Chuyên Phan Bội Châu và thống trị tịch câu lạc bộ.

Thế Trung thể hiện khả năng xuất sắc của chính bản thân mình với câu hỏi giành được cho tới 100 điểm. Qua đó trong thời điểm tạm thời dẫn đầu đoàn leo núi.

Trần cố kỉnh Trung giành 100 điểm phần tranh tài Khởi động

Ở phần tranh tài Vượt chướng ngại vật, với câu hỏi đầu tiên, cả 4 thí sinh đều đưa ra đáp án đúng đắn và cùng có thêm 10 điểm. Tức thì sau khi thắc mắc của sản phẩm ngang thứ hai được gửi ra, Bá Vinh (học sinh siêng Địa lý) đã nhấn chương xin vấn đáp Chướng ngại thứ và chỉ dẫn Nhà giàn DK7. Mặc dù nhiên, Hải Đăng ngay tiếp đến cũng phân phát tín hiệu trả lời chướng ngại đồ vật và chuyển ra câu trả lời là bên giàn DK1. Kết quả và đúng là câu vấn đáp của Hải Đăng.

“Khi các bạn Bá Vinh bấm chuông em tưởng là thời cơ của mình đã hết rồi, tuy vậy em thấy đáp án của khách hàng là chưa chính xác”- Hải Đăng chia sẻ.

Hải Đăng là bạn tìm ra tự khóa của chướng ngại vật: nhà giàn DK1

Với câu trả lời này, Hải Đăng vẫn giành thêm 60 điểm và bất ngờ vươn lên đứng vị trí số 1 đoàn leo núi sau phần thi này với tổng điểm là 120.

Xem thêm: Giá Máy Đo Huyết Áp Giá Bao Nhiêu ? Giá 9 Loại Máy Đo Huyết Áp Chất Lượng Tốt

Số điểm các thí sinh khác sau khi kết thúc phần thi này lần lượt là Nam chiến thắng 60, Bá Vinh 90, chũm Trung 110.

Các thí sinh nhận thấy sự cổ vũ đon đả của khán giả ở trường quay S14

- 4 thí sinh cbước vào phần thi Tăng tốc

Câu hỏi đầu tiên, cả 4 thí sinh đa số đưa ra đáp án chính xác với số điểm tất cả thêm theo lần lượt theo tốc độ trả lời là Nam chiến thắng 40, Hải Đăng 30, Bá Vinh 20, nuốm Trung 10.

Câu hỏi trang bị hai của phần tranh tài này, kịch bạn dạng vẫn tương tự khi cả 4 thí sinh đầy đủ đưa ra đáp án bao gồm xác. Rứa Trung giành thêm 40 điểm, Nam chiến thắng thêm 30 điểm, Hải Đăng thêm 20 điểm, Bá Vinh thêm 10 điểm.

Ở câu hỏi thứ ba, chỉ gồm Nam thắng giành đạt thêm 40 điểm và Hải Đăng giành được 30 điểm.

Ở câu hỏi Tăng tốc cuối cùng, cả 4 sỹ tử đều trả lời đúng nhưng ráng Trung là người sớm nhất và giành được 40 điểm. 

 

Kết thúc phần thi này, Hải Đăng vẫn liên tiếp dẫn đầu đoàn leo núi với tổng 220 điểm. Nuốm Trung bám đuổi ở phần thứ nhị khi kém 20 điểm cùng với số điểm giành được là 200. Nam win và Bá Vinh theo thứ tự xếp sau với 180 và 150 điểm.

Bước vào phần thi Về đích, Bá Vinh share muốn gửi lời xin lỗi cho tới mọi tín đồ vì ở trong các phần thi trước em đã biểu thị không được tốt.

Tuy nhiên, phần thi Về đích thường là thế mạnh của chính mình nên Bá Vinh chọn gói câu hỏi 80 điểm và ngôi sao hy vọng.

Ở thắc mắc đầu tiên, Bá Vinh không thành công với câu trả lời của mình. Nam win nhấn chuông giành quyền trả lời nhưng cũng không chỉ dẫn được đáp án đúng mực nên em bị trừ 10 điểm.

Bá Vinh tiếp tục không giới thiệu được lời giải ở các câu hỏi thứ 2 và thứ 3.

Tuy nhiên, ở thắc mắc thứ 3 bao gồm ngôi sao mong muốn trong phần tranh tài của Bá Vinh được review là khó, cầm Trung đang giành có thêm 30 điểm với câu trả lời chính xác. Ngược lại, Bá Vinh bị trừ 30 điểm. 

Nam win là thí sinh thứ hai Về đích

(Ảnh chụp trường đoản cú màn hình)

Trước khi lao vào lượt thi của mình, Nam chiến hạ gửi lời cảm ơn và share ngắn gọn: “Em ước ao nói yêu toàn bộ mọi người”.

Nam thắng chọn gói câu hỏi 80 điểm cùng ngôi sao hi vọng ở câu đầu tiên. Ở câu hỏi đầu tiên với ngôi sao 5 cánh hy vọng, Nam chiến hạ đã giới thiệu câu vấn đáp chính xác, giành thêm 40 điểm thông qua đó nâng điểm số lên thành 210 điểm.

Thắng thua ở thắc mắc thứ 2 với thứ 3.

Rất tiếc mang đến Hải Đăng, tuy nhiên đưa ra được câu trả lời nhưng “phạm lỗi” biến hóa câu trả lời nên bị trừ 15 điểm qua đó có điểm số chỉ còn 205.

Hải Đăng là thí sinh lắp thêm 3 dự phần tranh tài Về đích cùng với gói thắc mắc 60 điểm.

 

Sau câu trả lời đúng chuẩn ở câu hỏi đầu Tiên, Hải Đăng không chỉ dẫn được câu trả lời ở câu máy 2. Nam chiến thắng giành quyền trả lời tuy nhiên cũng không giới thiệu được đáp án đúng chuẩn qua kia bị trừ 10 điểm chỉ còn 200 điểm.

Ở câu hỏi thứ 3, Hải Đăng không chỉ dẫn được câu vấn đáp chính xác. Tuy nhiên, rất không mong muốn cho, nạm Trung lúc giành quyền vấn đáp nhưng sai đề xuất bị trừ 15 điểm xuống chỉ từ 215.

Phần thi của nạm Trung trở đề xuất gay cấn rộng khi tại thời điểm này, điểm số của 2 người tạm dẫn đầu là em với Hải Đăng đều nhau là 215 điểm. Nam thắng cũng đang bám đuổi với số điểm suýt soát là 200.

Trần cầm cố Trung, Trường trung học phổ thông Chuyên Phan Bội Châu, nghệ an bước vào phần tranh tài Về đích và lựa chọn gói thắc mắc 40 điểm.

Trần nỗ lực Trung, học sinh Trường thpt Chuyên Phan Bội Châu, nghệ an vô địch Đường tột đỉnh Olympia năm 2019.

Ở thắc mắc đầu tiên với giải đáp là thuốc Berberin, cố kỉnh Trung giới thiệu câu trả lời chính xác và share không chỉ ở trong nhà em luôn có mà từ bây giờ em còn với theo nó theo người để phòng thân. Thông qua đó em bao gồm thêm 10 điểm và nâng tổng thể điểm lên thành 225.

Ở thắc mắc thứ 2, cầm Trung không đưa ra được câu vấn đáp chính xác. Hải Đăng giành quyền trả lời tuy vậy rất nuối tiếc không chỉ dẫn được giải đáp và bị trừ 5 điểm xuống còn thành 210.

Tuy nhiên, ở thắc mắc cuối cùng, cầm cố Trung đang trả lời đúng đắn và khiến chúng ta chơi tâm phục khẩu phục cùng với tổng điểm 245 điểm cùng giành vòng nguyệt chế trận bình thường kết năm Đường tột đỉnh Olympia năm 2019. 

Trần vậy Trung là thí sinh thứ nhất mang được vòng nguyệt quế năm Đường lên Olympia về cùng với Trường trung học phổ thông Chuyên Phan Bội Châu.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *