TOP 10 MÀN HÌNH MỞ RỘNG CHO LAPTOP GIÁ TỐT T08/2023, MÀN HÌNH MỞ RỘNG CHO LAPTOP GIÁ TỐT THÁNG 9, 2023

Màn hình IPS 15.6 inch 1920 x 1080 với kiến thiết siêu mỏng
Đầu nối USB-C dễ ợt kết nối với screen khác, laptop
Trang bị technology chống nhấp nháy, giảm tia nắng xanh
Công nghệ Display
Widget giúp tự động chuyển ngang dọc
Màn hình IPS 15.6 inch 1920 x 1080 với xây cất siêu mỏng
Đầu nối USB-C dễ dãi kết nối với màn hình hiển thị khác, laptop
Trang bị technology chống nhấp nháy, giảm ánh nắng xanh
Công nghệ Display
Widget giúp tự động chuyển ngang dọc

Màn hình IPS 15.6 inch 1920 x 1080 với kiến tạo siêu mỏng
Đầu nối USB-C dễ ợt kết nối với màn hình khác, laptop
Trang bị technology chống nhấp nháy, giảm ánh sáng xanh
Công nghệ Display
Widget giúp tự động chuyển ngang dọc

 Màn hình mở rộng asus MB166C 16 inch - thiết kế thon gọn với công nghệ bảo đảm an toàn mắt về tối ưu

Màn hình mở rộng asus MB166C 16 inch giúp cho bạn làm việc tiện nghi hơn nhờ bao gồm kích thước nhỏ gọn với các công nghệ hỗ trợ tiên tiến. Với trọng lượng vừa phải, chúng ta có thể dễ dàng với theo màn hình Asus này đến hầu như nơi. Nhờ tích phù hợp nhiều công nghệ màn hình hiện đại, năng suất thao tác của bạn sẽ cải thiện đáng kể khi tải chiếc screen này. 

ngoại hình mỏng nhẹ với xây đắp thanh lịch

Vì được chế tác giành riêng cho giới văn phòng nên chiếc màn hình hiển thị của asus sở hữu thi công vô cùng không lớn gọn. Chiếc screen cũng chỉ nặng khoảng chừng 1,7kg khiến cho bạn cầm rứa và có theo dễ dàng dàng. Phụ thuộc vào đó, thiết bị vẫn không khiến bạn cảm thấy vướng víu khi có theo giữa những chuyến công tác xa. 

*

làm việc công dụng hơn cùng với cổng kết nối thuận tiện và công nghệ màn hình tiên tiến và phát triển

Nhờ trang bị usb Type C, chúng ta cũng có thể kết nối màn hình tiện lợi với những thiết bị ngoại vi nhằm truyền sở hữu dữ liệu. Như vậy, bạn không cần phải mang theo không ít dây cáp để kết nối màn hình hiển thị với những thiết bị technology khác.

Bạn đang xem: Màn hình mở rộng cho laptop

*

Ngoài ra, nhằm cung cấp người sử dụng làm việc công dụng hơn chiếc màn hình hiển thị cũng máy công nghệ bảo đảm mắt Ultra-low blue Light chọn lọc của Asus. Theo đó, mật độ ánh sáng sủa xanh phát ra từ screen được giảm sút đáng kể giúp thị lực của người sử dụng không bị tác động khi làm việc lâu dài. 

cài đặt ngay màn hình hiển thị mở rộng asus MB166C 16 inch thiết yếu hãng tại Cellphone
S

Màn hình mở rộng asus MB166C 16 inch được giới văn phòng mếm mộ khi sở hữu kiến thiết thon gọn cùng rất nhiều tính năng nhân thể lợi. Hãy nhanh lẹ đặt ngay màn hình asus chính thương hiệu tại hệ thống Cellphone
S và để được sở hữu thành phầm với mức giá thành vô cùng ưu đãi các bạn nhé. 

Hỗ trợ

Màn hình không ngừng mở rộng Laptop, màn hình hiển thị gắn rời 3 in 1 cho máy tính xách tay Aturos HD13R cân xứng với 13 "-17" Mac, Windows
HD 1080P, IPS USB A/ Type-C, hoàn toàn có thể gập lại được (13.3 inches)

Trước các nhu cầu về sự không ngừng mở rộng màn hình gia tăng của người dùng laptop, laptop ở thành phần dân thiết kế, dân editor, streamer,... Cùng vô vàn những người tiêu dùng có cùng nhu yếu này thì việc tìm và đào bới kiếm tới những chiếc laptop có màn hình hiển thị mở rộng là giải pháp hợp lý. Mặc dù nhiên hiện nay nhiều người không có quá nhiều giá thành để đầu tư chi tiêu trọn bộ trong khi chiếc laptop của bản thân vẫn đang vận động tốt. Bởi vì vậy nhưng Aturos hiện tại cho giới thiệu Màn hình không ngừng mở rộng Laptop, screen gắn rời 3 in 1 cho máy tính xách tay Aturos HD13R. Như thế nào hãy thuộc talktalkenglish.edu.vn khám phá cụ thể nhé.


*

Biến Laptop của bạn thành 3 màn hình hiển thị ấn tượng

Màn hình mở rộng Laptop, màn hình hiển thị rộng cho máy tính xách tay Aturos HD13Rlà dạng một màn hình laptop vớihai màn hình hiển thị kép, có thể gập lại mặt ngoài, nhiều chức năng, hoàn toàn có thể nhanh chóng thêm hai màn hình vào máy tính xách tay xách tay của doanh nghiệp để kiến thiết một studio di động cá thể với ba màn hình một cách tiện lợi nhất.

Bên cạnh đó bộ không ngừng mở rộng màn hình laptop Aturos HD13R còn tồn tại thiết kế nhỏ gọn cho tính cầm tay và thiết thực. Nó có kích thước thân thiết với du ngoạn và chỉ nặng nề 1.3kg. Giúp chúng ta có thể mang theo bất kể đâu và gấp rút thêm hai màn hình hiển thị vào máy vi tính xách tay của người sử dụng để xây đắp một studio di động cá thể với cha màn hình.

*

Tương mê say nhiều máy vi tính và có nhiều cổng mở rộng

Màn hình mở rộng Laptop, screen rộng cho máy vi tính Aturos HD13Rcó thể được gắn thêm trên vỏ máy tính từ 14 inch đến 16 inch. Từng màn hình rất có thể được điều chỉnh riêng và được trang bị hình ảnh USB / HDMI / Type-C. Nó cũng có thể được kết nối với điện thoại cảm ứng Android nhằm chiếu màn hình hiển thị và vận hành như một chiếc máy vi tính thực thụ.

Xem thêm: Hình Ảnh Những Chiếc Bánh Gato Đẹp Nhất Thế Giới, Một Chiếc Có Giá 1

Màn hình mở rộng Laptop, màn hình rộng cho laptop Aturos HD13R còncó thể dễ dàng kẹp vào khung của sản phẩm tính xách tay và mỗi màn hình có thể được kiểm soát và điều chỉnh riêng và cài đặt các thông số kỹ thuật hiển thị. Chân đế màn hình mở rộng được làm bằng vật tư công nghiệp rất tốt và hoàn toàn có thể chịu được sự hao mòn thông thường.

*

*

*

Làm việc hiệu quả

Biến một màn hình laptop thành ba màn hình bằng phương pháp thêm screen kép di động, chúng ta có thể xem nội dung của ba màn hình cùng một lúc, điều này có thể tăng hiệu quả công việc lên đến 50% và thực hiện đa nhiệm hiệu quả.

Nhiều chế độ sử dụng

Chế độ xoay 202 ° và chính sách trình bày 180 ° để chia sẻ trên màn hình máy tính mở rộng lớn hoặc trượt 1 trong hai bên của màn hình để sở hữu góc xem mong muốn muốn. Ngoài ra còn tất cả tùy chọn xem ngang hoặc dọc để có trải nghiệm hình hình ảnh tốt hơn.

*

Có chân đế

Màn hình mở rộng Laptop, màn hình rộng cho laptop Aturos HD13Rđi kèm với chân đế có thể điều chỉnh, cung ứng hoàn toàn màn hình và dễ dàng biến hóa các góc nghiêng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *