MẶT TRĂNG OM MẶT TRỜI - TAG: MẶT TRĂNG ÔM MẶT TRỜI

Vai phái nam phụ si mê tình ở phương diện Trăng Ôm mặt Trời vốn là của mỹ phái nam này, trước khi nó cho tới tay Jung Il Woo.

Mặt Trăng Ôm Mặt Trời là bộ phim đình đám lên sóng bí quyết đây 11 năm. Phim thuộc sản phẩm bom tấn cổ trang tởm điển của truyền hình Hàn, là bệ phóng góp một loạt tên tuổi trẻ thăng hạng danh tiếng. Một điểm thú vị là dàn diễn viên chủ yếu trong phim đa phần đều là "lựa chọn thứ 2" của ekip khi họ nhận vai sau khi đã tất cả người từ chối kịch bản. Nếu Kim Soo Hyun nhận vai từ tuy vậy Joong Ki, Han Ga In thành nữ chính sau khoản thời gian Moon Geun Young từ chối thì tức thì cả phái nam phụ của phim - Jung Il Woo cũng là sự lựa chọn thứ hai.

Trong phim, Jung Il Woo nhập vai hoàng tử Yang Myung Gun, người từ nhỏ đã mặc cảm, ôm trong bản thân thành kiến, đến rằng vua cha không yêu thương thương mình nhưng chỉ chăm lo đến thế tử Lee Hwon. Là hoàng tử nhưng từ nhỏ Myung Gun đã sống lưu lạc ko kể cung, tự vì chưng làm điều mình muốn nhưng lại không thể yêu thương người mình yêu lúc Yun Woo - người mà anh yêu thương nhất - lại phải lòng thế tử. Vai diễn này giúp Jung Il Woo lấy lại danh tiếng sau một thời gian lâu năm bị tai nạn nghiêm trọng khiến sự nghiệp chững lại.

Thể hiện xuất sắc vai diễn Yang Myung Gun mê man tình nhưng trên thực tế vai diễn này trước khi đến tay Jung Il Woo chính vậy của nam thần nổi danh Joo Won. Vị bộ phim mà lại anh gia nhập là Ojakgyo Brothersbất ngờ tăng thêm đến 8 tập khiến lịch trình của Joo Won vắt đổi, kết quả anh buộc phải từ bỏ Mặt Trăng Ôm Mặt Trời. Mất một bom tấn truyền hình nhưng Joo Won cũng không thật tiếc. Bởi ngay sau đó, khi lịch trình giãn ra, anh đã nhận được cơ hội góp mặt trong một kiệt tác tất cả tựa đề Bridal Mask. Bộ phim đã giúp anh thực sự trở thành ngôi sao 5 cánh hạng A, nổi tiếng với danh xưng ngôi sao "đánh đâu thắng đó", đóng phim như thế nào cũng thành công rực rỡ.

Bạn đang xem: Mặt trăng om mặt trời

Về Jung Il Woo, tuy Mặt Trăng Ôm Mặt Trời góp anh nổi danh hơn nhưng sau đó, mỹ nam giới họ Jung không giữ được sức hút. So với Joo Won, sự nghiệp của Jung Il Woo gồm phần kém nhiệt hơn.

Nguồn ảnh: Hancinema

Theo Trí Thức con trẻ

Copy liên kết
link bài nơi bắt đầu Lấy liên kết
Hóa ra Việt Anh lấy vai chính người Phán Xử tự tay sao phái mạnh này: vẻ bên ngoài hợp vai cơ mà ít kinh nghiệm tay nghề diễn xuất

Mặt Trăng Ôm khía cạnh Trời là bộ phim dựa trên tiểu thuyết thuộc tên ở trong phòng văn Jeong Eun Gwol, cũng chính là người viết kịch bản cho bộ phim Sungkyunkwan Scandal – Vụ Bê Bối Thành Quân Quán, phát bên trên đài KBS. Đây là mẩu truyện tình giữa Lee Hwon – một vị quốc vương tưởng tượng của nhà Triều Tiên, và nàng Huh Yeon-woo – đàn bà út của quan lại chức Đại đề học tập Hoằng Văn Quán. Bộ phim truyền hình nhanh chóng gây tiếng vang không chỉ có trong phạm vi Hàn Quốc mà còn sinh sống cả Trung Quốc đại lục và Việt Nam, được ca ngợi là Quốc dân điện thị kịch.

Có thể nói Mặt Trăng Ôm mặt Trời là bộ phim truyện kinh điển, là tường ngăn thành về phim cổ trang trọng điểm linh ma thuật hàn quốc mà tới giờ mỗi lúc nhắc lại, fan ta vẫn không hết cảm thán về bộ phim truyện này.

Bộ phim với sự tham gia đóng đó là dàn diễn viên hết sức thực lực. Trong số ấy Kim Soo Hyun vào vai cụ tử Lee Hwon cùng Han Ga In trong vai Huh Yeon Woo là đàn bà út của quan lại chức Đại đề học Hoằng Văn Quán. Họ có chuyện tình tay tía với Hoàng tử Yang Myung Gun nhưng bị phân chia cắt vì những quyền năng chốn hoàng cung đầy mưu mô, thủ đoạn. Nếu như như những bộ phim truyện khác thì những phe phái sẽ âm mưu hãm sợ hãi bằng bạn thật vấn đề thật thì ở bộ phim truyền hình này, biên kịch lại cho biết một tinh tế ít ai lưu ý đến, sẽ là họ dùng phù thuỷ yêu thương thuật để hãm hại người khác.

Xem thêm: Tìm hiểu về màu xanh coban hợp với màu gì ? cách phối màu sơn phù hợp

Dù rằng dòng kết bộ phim có hậu nhưng quy trình từ tình yêu chớm nở cho tới cuối đường hạnh phúc thật sự thừa bi thương, quá đau lòng, cho mức khán giả xem phim dù đã qua nhiều năm cơ mà vẫn chỉ nghĩ tới cảm xúc khổ cực trong phim chứ không nói đến cái kết của 2 nhân đồ gia dụng chính. Thậm chí là nhân vật nắm tử Lee Hwon của Kim Soo Hyun còn tồn tại cảnh khóc kinh điển đến mức được sử dụng làm hình hình ảnh chế trên khắp những trang mạng xã hội cho tới tận bây giờ.

Tuy nhiên, điểm thu hút của bộ phim truyền hình không hoàn toàn nhờ vào Kim Soo Hyun và Han Ga In, mà lại là dàn diễn viên nhí vào vai vắt tử Lee Hwon với Huh Yeon Woo thời gian còn nhỏ. Đó là cậu bé nhỏ Yeo Jin Goo và cô bé xíu Kim Yoo Jung. Cả hai các là diễn viên nhí thực lực được đi đóng phim trường đoản cú hồi còn bé dại nên khi được giao mang lại vai khó như thế này, 2 cô cậu nhỏ xíu đều miêu tả rất thành công. Sự tương tác xúc cảm vô cùng đáng yêu cùng với sự thành công vẻ vang của bộ phim truyện đã đổi mới cột mốc kỷ niệm trong sự nghiệp của Yeo Jin Goo và Kim Yoo Jung.

Lý giải cho cái thương hiệu Mặt Trăng Ôm phương diện Trời, thì cố tử Lee Hwon có nghĩa là ánh nắng mặt trời, và Huh Yeon Woo tức là mặt trăng. Hai bạn yêu nhau trường đoản cú thuở nhỏ nhưng Yeon Woo lại bị ếm bùa ngải khiến cô lâm trọng bệnh, mất trí nhớ, bị trục xuất ngoài hoàng cung và lang bạt mọi nơi. Bạn tính sao bằng trời tính lúc 1 ngày nọ ráng tử Lee Hwon xuất cung và vô tình chạm mặt được nàng, lúc đó đã cứng cáp và biến đổi một vũ nữ giới xinh đẹp. Tình duyên đã định, bọn họ lại được gặp nhau, bên nhau, cùng lại cùng trải qua phần đông sóng gió chốn quan trường.

Sự tình chưa đủ băn khoăn và muốn cho bộ phim đã bi lụy lại càng thêm đau khổ hơn, biên kịch đưa ra quyết định cho Hoàng tử Yang Myung Gun chen vào làm cuộc tình tay bố đẫm lệ. Cầm tử Lee Hwon sẽ phải chứng kiến cảnh Hoàng huynh của bản thân mình hy sinh để dành riêng tình yêu lại cho em trai mình. Vày vậy, trên đây là tập phim chỉ giành cho những ai đủ vững trọng tâm trước hầu hết đau thương nhưng mà nhân vật bắt buộc trải qua trước khi bước đến ô cửa hạnh phúc.