GIÁ CÁC LOẠI PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI, TẤM PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Việc chắt lọc tấm pin tích điện mặt trời phù hợp cho mái ấm gia đình không phải là một chuyện dễ dàng. Từ năng suất tấm sạc pin và năng suất tấm sạc đến chi tiêu và chất lượng, hiện nay tại có khá nhiều nhà phân phối pin mặt trời trên thị trường nên có tác dụng cho việc tìm kiếm và quyết định mua tấm sạc pin trở nên trở ngại hơn. DHC Solar là đơn vị chức năng cũng cấp giá bán pin khía cạnh trời tốt nhất có thể trên thị trường, Quý người tiêu dùng muốn mua pin khía cạnh trời giá chỉ tốt thì hãy liên hệ với DHC Solar.

Bạn đang xem: Giá các loại pin năng lượng mặt trời

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Pin Trina Solar

Top 8: Pin khía cạnh trời Risen Energy giá 6.500 đ/Wp

Tấm pin năng lượng mặt trời Risen bây chừ có giá là 6.500 đ/W. Đây là giá tấm pin tích điện mặt trời tốt nhất của DHC Solar giành riêng cho Quý quý khách hàng chuyên áp dụng pin mặt trời Risen. Nhờ những ưu thế vượt trội và ngân sách chi tiêu tương đối rẻ, mà tấm pin phương diện trời Risen được các nhà đầu tư chi tiêu điện phương diện trời call là ngôi sao 5 cánh tấm pin với được thực hiện phổ biến.

Rất nhiều hộ mái ấm gia đình đang mong muốn lắp đặt hệ thống điện tích điện mặt trời nhưng còn lừng khừng vì chưa nắm được chi tầm giá lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ chi TIẾT


*

Hệ thống điện tích điện mặt trời được chia thành 2 hệ thống cơ phiên bản đó là: Hệ thống độc lập và khối hệ thống hòa lưới.

Hệ thống điện tích điện mặt trời hòa lưới

Về nguyên tắc hệ thống điện tích điện mặt trời hòa lưới sẽ bao gồm những tấm pin tích điện mặt trời nhận bức xạ mặt trời kế tiếp chuyển biến thành nguồn năng lượng điện một chiều (DC). Sau đó, nguồn điện áp một chiều này được chuyển biến thành dòng năng lượng điện xoay chiều (AC) thông sang 1 thiết bị call là Bộ thay đổi nối lưới Inverter. Với bộ chuyển đổi này vẫn luôn đảm bảo nguồn năng lượng điện sản ra đời từ khối hệ thống điện tích điện mặt trời rất tốt nhằm buổi tối ưu hóa nguồn điện sản sinh ra từ khối hệ thống và hỗ trợ điện năng mang lại tải.

*

Bộ biến hóa inverter còn có tính năng thông minh là từ dò kiếm tìm và đồng bộ pha liên kết giữa điện năng tạo ra từ hệ thống điện năng lượng mặt trời và hệ thống điện lưới gồm sẵn.

*

Hệ thống điện tích điện mặt trời hộ gia đình

Hệ thống điện tích điện mặt trời độc lập

Hệ thống gồm những thiết bị chính như sau: Tấm pin, bộ tinh chỉnh và điều khiển sạc, bộ trở nên điện, cỗ acquy. Chi tiêu lắp đặt khối hệ thống điện tích điện mặt trời tự do khá cao thông thường chi tiêu sẽ gấp rất nhiều lần việc đính đặt khối hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới bởi phải lắp đặt thêm bộ acquy. Hệ thống cần lượng Acquy lưu trữ lớn nhằm back up khi buộc phải thiết.

*

Tấm pin năng lượng mặt trời

Việc lắp đặt khối hệ thống điện năng lượng mặt trời như thế nào là tùy vào nhu yếu của từng hộ gia đình. Thông thường đối với hộ mái ấm gia đình nhỏ, công ty nhỏ dại có thể chi tiêu hệ thống điện năng lượng từ 1 mang lại 3 k
W giá cả khoảng 40 mang lại 50 triệu với diện tích giàn pin từ 10 đến 30m2. Những công ty lớn rất có thể lắp đặt đa số giàn pin lên đến 80m2 mang đến 100m2 giá cả sẽ tăng vọt rất nhiều.

Hệ thống điện tích điện mặt trời lắp ráp tại Solar Á Châu đã được bảo hành trọn gói hai mươi năm không hư hư gì cả, so với hệ thống điện tích điện mặt trời hòa bình thì cứ 3 đến 5 năm thì nên thay mới một bình ắc-qui với cái giá khoảng rộng 3 triệu đồng, với khối hệ thống 1k
W cần khoảng tầm 6-8 loại bình như thế. Vị vậy cửa hàng chúng tôi khuyên quý khách hàng nên gắn đặt khối hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới để tiết kiệm chi phí chi phí.

Ưu điểm yếu của 2 khối hệ thống điện tích điện mặt trời.

+ khối hệ thống điện tích điện mặt trời hòa lưới

Ưu điểm: Là hệ thống sử dụng các technology mới độc nhất hiện nay, rất có thể sử dụng khối hệ thống điện tích điện mặt trời tuy nhiên song với hệ thống điện quốc gia. Ngân sách lắp đặt kha khá rẻ hiện nay nay, sử dụng lâu dài hơn không bị nứt hay đề xuất thay mới.

Nhược điểm: Là ko thể áp dụng khi không có nắng hoặc về ban đêm

*

+ hệ thống điện tích điện mặt trời độc lập

Ưu điểm: Là có thể dự trữ điện năng trong số bình ắc-qui để sử dụng khi không có nắng hoặc thực hiện vào ban đêm.

Nhược điểm: chi tiêu lắp đặt cao, 3-5 năm cần thay mới hệ thống bình ắc-qui.

Tư vấn đính thêm đặt hệ thống điện tích điện mặt trời với hộ gia đình

Đối cùng với 1 gia đình với việc thực hiện dụng điện cho bài toán thắp sáng, xem tivi, quạt mát, đun nấu nướng, hệ thống máy lạnh rất có thể lắp đặt khối hệ thống có hiệu suất như sau:

Công suất hệ thống: 2 Kw
P
Số lượng tấm PIN: 5 tấmSản lượng dự kiến: 300 Kwh/thángSố tiền tiết kiệm ngân sách được hàng tháng: 600,000 VND/tháng

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện tích điện mặt trời

Tấm pin tích điện mặt trời Antaris nguồn gốc Đức với cân nặng 22,4kg được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu có khả năng chuyển đổi quang năng thành điện năng mang đến hiệu suất lên tới mức 19,7%


*

Hình Ảnh thực tiễn sau tấm sạc pin Antaris Đức

*

Những tấm pin năng lượng mặt trời sẽ tiến hành lắp trên mái nhà hoặc sân thượng khi tia nắng chiếu vào phần đa tấm sạc này sẽ sản sinh năng lượng điện năng 1 chiều sau DC này sẽ qua hệ thống tự động hóa chuyển thành chiếc điện luân chuyển chiều AC giao hàng nhu ước sử dụng.

Không phần nhiều giúp giảm chi phí tiền điện mỗi tháng, số điện sản hình thành từ hệ thống điện tích điện mặt trời nếu không được thực hiện hết sẽ được đưa ra hệ thống điện lưới và đem về nguồn các khoản thu nhập cho mái ấm gia đình bạn.

*

Số tiền thu nhập bị động từ khối hệ thống điện tích điện mặt trời.

Sau khi gắn thêm đặt khối hệ thống điện năng lượng mặt trời bên trên mái ánh sáng mái sẽ được giảm xứng đáng kể do những tấm pin sạc này đã bịt chắn hết ánh nắng mặt trời giúp ánh nắng mặt trời trong nhà sút đáng kể.

Xem thêm: Cảm Giác Yêu Đơn Phương Là Gì? Biểu Hiện Của Một Tình Yêu Đơn Phương

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ đưa ra TIẾT


Bảng giá Điện tích điện mặt trời new nhất

Năm 2019 vừa rồi là 1 năm vô cùng thành công xuất sắc của ngành công nghiệp điện tích điện mặt trời. Theo thông kê đã bao gồm hơn 5000MWp năng lượng điện mặt trời được lắp đặt trên toàn Việt Nam. Mặc dù do sự việc về ký hợp đồng thâu tóm về điện khía cạnh trời mang đến 4/2019 bắt đầu được chính thức kí kết phải điện năng lượng mặt trời vẫn không thực sự bùng phát vào 2019.

2020 cùng 2021 sắp tới được dự kiến là năm của ngành điện mặt trời với dự con kiến 2000 mang lại 5000GWp sẽ tiến hành lắp đặt mới. Việt nam nói thông thường và nhất là khu vực miền Trung, miền nam bộ và miền Tây là gần như nơi điện mặt trời cải cách và phát triển mạnh duy nhất trong 2 năm tới.

Kinh tế ngày càng cách tân và phát triển kéo từ đó là nhu yếu sử dụng điện ngày càng tăng lên, sức nóng điện, thủy điện đem lại quá nhiều khủng hoảng rủi ro và sự độc hại đến môi trường. Điện mặt trời được xem như giải pháp cứu cánh kịp thời mang lại sự thiếu vắng nghiêm trọng về điện.

Điện năng lượng mặt trời hoàn toàn có thể tận dụng mái nhà, diện tích s đất trống sẵn để lắp đặt những tấm pin tích điện mặt trời khôn xiết tiện lợi. Tác dụng của năng lượng điện mặt trời như thu hồi vốn nhanh, dễ dàng bảo trì, cung cấp lại điện thừa đến EVN, tăng cường độ bền mái nhà, giảm nhiệt độ căn hộ vào mùa nóng,… toàn bộ những nguyên tố trên đã giúp điện mặt trời vươn mình trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong nền công nghiệp tích điện hiện nay.

*

Giá điện tích điện mặt trời 2020 như thế nào?

Rất những hộ mái ấm gia đình muốn đính đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời dẫu vậy vẫn không rõ về giá năng lượng điện mặt trời như thế nào? Á Châu xin gửi đến quý độc giả 1 bài viết chi tiết về điện mặt trời và giá đính thêm đặt hệ thống điện mặt trời!

Những thành phần thiết yếu trong khối hệ thống điện khía cạnh trời hòa lưới:

Tấm pin năng lượng mặt trời
Bộ hòa lưới điện ( Grid tie Inverter)Tủ trưng bày và bảo vệ DC/ACĐồng hồ 2d đo đếm điện năng
Hệ thống đo đếm năng lượng điện năng và giám sát từ xa (Monitoring system)Khung giá đỡ (khung kẽm/ nhúng nóng, ray bát kẹp nhôm chuyên sử dụng anodize)Dây dẫn, thang máng cáp, phụ kiện chuyên dụng
Nhân công tải và gắn thêm đặt.

Giá đính thêm đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ phụ thuộc vào một số trong những yêu tố sau:

Vật tư chính lắp đặt khối hệ thống điện khía cạnh trời:

Tùy sự lựa chọn của chủ đầu tư chi tiêu các các loại vật tứ rẻ hoặc cao cấp hay trung bình, đặc biệt giá lắp đặt điện phương diện trời sẽ ảnh hưởng rất nhiều bởi tấm pin năng lượng mặt trời. Hiện giờ trên thị trường có tương đối nhiều loại pin tích điện mặt trời cùng với xuất xứ hoàn toàn khác nhau từ rẻ cho cao cấp,…

Tùy thông số, chính sách bh mà giá chỉ tấm pin tích điện mặt trời vẫn thay biến đổi nhau. Để đạt được một khối hệ thống tốt, gia chủ nên áp dụng những loại vật liệu do Á Châu Solar đề xuất, những sản phẩm này không thực sự mắc nhưng unique vẫn siêu đảm bảo.

Vật tứ phụ trong lắp ráp điện năng lượng mặt trời

Giá trị vật tư phụ chiếm khoảng 20 – 30% túi tiền lắp điện mặt trời. Vật tứ phụ bao gồm các thiết bị bên trong tủ điện, CB, ước chỉ, giảm lọc sét, dây dẫn chuyên được dùng của điện mặt trời. Những loại size đỡ tấm pin, thang cáp gồm độ bền hơn 30 năm với điều kiện phía bên ngoài trời trên Việt Nam.

Thi công mái:

Tùy vào điều kiện khác nhau như mái tone, mái ngói hoặc độ dài thấp không giống nhau mà giá thành thi công mái điện mặt trời khác nhau. Cơ mà trung bình túi tiền thi công mái chiếm phần 10 – 15% tổng đúng theo đồng.

Các tiêu chuẩn chỉnh khác với chế độ bh bảo dưỡng khối hệ thống điện phương diện trời.

Tùy theo thiết yếu sách bảo hành của các đơn vị đính thêm đặt khối hệ thống năng lượng khía cạnh trời mà giá thành này đang khác nhau. Có đơn vị chức năng sẽ lấy tổn phí mỗi lần bảo hành theo thời hạn nhưng so với Á Châu Solar việc bảo hành theo chu kỳ thời gian sẽ được hoàn toàn miễn phí.

Với đội hình kỹ sư lắp để điện mặt trời tay nghề cao khách hàng có thể yên trung tâm hơn về unique và tuổi thọ của công trình.

Giá lắp điện mặt trời cụ thể năm 2020

Lắp đặt khối hệ thống điện năng lượng mặt trời hộ gia đình:

Công suất khối hệ thống điện khía cạnh trời hộ gia đình từ 2-5k
Wp với ngân sách khoảng từ 14 cho 17 triệu đồng cho một k
Wp cùng với cam kết bảo hành 25 năm của phòng sản xuất. Chi phí có thể tạo nên thêm tùy thuộc vào form đỡ và unique giàn đỡ.

*

Điện mặt trời mang đến công ty, văn phòng, công ty xưởng:

Công suất hệ thống điện khía cạnh trời đến công ty, văn phòng, nhà xưởng khoảng tầm 100 – 500k
Wp với mức giá khoảng 13 – 15triệu cho 1 k
Wp với gói thông thường và 16 – 17 triệu
cùng với gói cao cấp.

*

Điện năng lượng mặt trời với bài bản công nghiệp

Công suất hệ thống có thể lên mang đến hơn 1MWp và giá lắp đặt điện phương diện trời khoảng 11 triệu mang đến 1k
Wp.

Chi phí lắp ráp điện tích điện mặt trời sẽ được báo cụ thể sau khi Solar Á Châu tiến hành khảo ngay cạnh thực địa.

Một số đơn vị chức năng khác rất có thể báo giá giảm hơn rất những bởi sử dụng những các loại pin khía cạnh trời kém hóa học lượng, không có tên tuổi, chứng chỉ bh xuất xứ từ china với thời gian sử dụng nhanh, bảo hành kém.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *