Chồng Tuổi Tỵ Vợ Tuổi Thân : Hướng Dẫn Vượt Qua Khó, Chồng 1989 Vợ 1992 Có Hợp Nhau Không

2. Luận giải ông chồng 1989 vợ 1992 bao gồm hợp nhau không?2.1. Quan tâm mệnh, năm 1989 lấy vk tuổi Nhâm Thân 1992 giỏi hay xấu?2.2. Xét can chi, năm 1989 lấy bà xã năm 1992 có xuất sắc không?2.3. Xét thập nhị địa chi ông xã Kỷ Tỵ vợ Nhâm Thân2.4. Xét thê thiếp bát tự, năm 1989 lấy bà xã tuổi Nhâm Thân 1992 giỏi hay xấu?3. Vợ tuổi Nhâm Thân chồng Kỷ Tỵ cưới năm nào tốt?3.1. ông chồng 1989 vk 1992 thành thân năm 2023 có tốt không?3.2. ông xã Kỷ Tỵ vk Nhâm Thân thành hôn năm 2024 có xuất sắc không?

Năm 1989 lấy vợ năm 1992có điểm 7/10 điểm là nhỏ số tương đối cao cho thấy cặp đôi bạn trẻ bạn cực kỳ hợp nhau. Sự hoà hòa hợp trong tuổi nhì vợ ông chồng đem đến cuộc sống hạnh phúc, thuận hoà, mái ấm gia đình êm ấp. Bạn cần ứng dụng phương pháp hóa giải phần xung khắc để giúp tình cảm vợ chồng bền chặt hơn, hạnh phúc hơn. Chi tiết các phương pháp này sẽ tiến hành đề cập trong nội dung bài viết dưới đây, kèm từ đó là gần như luận giải về chồng 1989 vợ 1992 gồm hợp nhau không?

1. Thông tin tuổi ông xã 1989 vợ 1992

Tiêu chíTuổi chồngTuổi vợ
Năm sinh (dương lịch)19891992
MệnhĐại Lâm MộcKiếm Phong Kim
CungKhônĐoài
Niên mệnh năm sinhThổKim

*

Luận giải ck 1989 bà xã 1992 có hợp nhau không & chồng Kỷ Tỵ bà xã Nhâm Thân nên chọn lựa hướng tử vi phong thủy nhà ra sao để mái ấm gia đình hanh thông, tài vận dồi dào?

2. Luận giải chồng 1989 bà xã 1992 gồm hợp nhau không?

2.1. Xem về mệnh, năm 1989 lấy vk tuổi Nhâm Thân 1992 giỏi hay xấu?

Mệnh ông chồng 1989: Âm Mộc
Mệnh vợ 1992: Dương Kim

Tổng điểm - 0/2 - Tương khắc:Đối lập với quan hệ tương sinh tức là hai đồ gia dụng thể cùng dựa dẫm vào nhau để phát triển, tương khắc thể hiện cho quá trình suy vong và hủy diệt của sự vật. Hay nói rõ ràng hơn, tương khắc chính là sự áp chế, cạnh bên phạt cản trở sinh trưởng trở nên tân tiến của nhau. Điển hình cho mối quan hệ này chính là sự phối kết hợp của mệnh Mộc và mệnh kim trong phong thủy.

Bạn đang xem: Chồng tuổi tỵ vợ tuổi thân

2.2. Xét can chi, năm 1989 lấy vợ năm 1992 có giỏi không?

Can chi chồng: Kỷ
Can đưa ra vợ: Nhâm

Tổng điểm - một nửa - Bình hòa:Thiên can là một trong những phần cốt yếu trong văn hóa truyền thống cuội nguồn cổ của Trung Hoa. Nó bao gồm quan hệ mật thiết với âm dương năm giới đồng thời phản ảnh vận mệnh cũng như cuộc sinh sống xung thích hợp giữa hai vợ chồng. Theo đó, Kỷ - Nhâm được xem là một cặp bình hòa. Giả dụ hai vợ ông chồng bạn với hai thiên can này, cuộc sống thường ngày về cơ bạn dạng là tương trung, cân bằng, không có nhiều biến động. Phần lớn thứ đa số ở ngưỡng an toàn, ko xấu ko tốt, không xung mà lại cũng không hợp.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

2.3. Xét thập nhị địa chi chồng Kỷ Tỵ bà xã Nhâm Thân

Địa chi chồng 1989: Tỵ
Địa chi vợ 1992: Thân

Tổng điểm - 2/2 - Lục hợp:Trong phong thủy, 6 hai bạn trẻ con giáp: Tý- Sửu, Dần- Hợi, Mão Tuất, Thìn- Dậu, Tỵ - Thân, Ngọ - hương thơm ltạo đề nghị Lục hợp hay nói một cách khác là 6 cặp "Quý Nhân". Khi những cặp này phối kết hợp thành 1 song sẽ tạo cho sự vừa lòng nhau, sinh nhau đem đến sự như ý cho nhau, cùng cả nhà thịnh vượng, phân phát tài mặc dù là vợ chồng hay kết giao bằng hữu làm ăn.

2.4. Xét bà xã bát tự,năm 1989 lấy vk tuổi Nhâm Thân 1992 tốt hay xấu?

Cung phi chồng: Khôn
Cung phi vợ: Đoài

Tổng điểm - 2/2 - Thiên y:Thiên y trong luận tuổi vợ ck như gặp được thiên thời, vận khí xuất sắc đẹp giúp nóng bỏng tài sản, giải trừ tai nạn, ít bé đau. Thông qua đó mọi bài toán đều chạm mặt dữ hóa lành, tất cả đều được thuận lợi, qua đó giúp cho vợ ông xã luôn hạnh phúc, con cái đuề huề, bách niên giai lão.

2.5. Xét năm giới cung phi, năm 1989 lấy vợ năm 1992 có tốt không?

Ngũ hành cung phi ông xã 1989: Thổ
Ngũ hành phi tần vợ 1992: Kim

Tổng điểm - 2/2 - Tương sinh:Giữa những hành trong ngũ hành cung phi cũng đều có sự liên hệ và hỗ tương với nhau theo hai quy phép tắc cốt lõi của năm giới đó là tương sinh với tương khắc. Trong đó, Thổ cùng Kim là nhì hành tương sinh. Vị thế, khi gặp nhau, giữa bọn chúng sẽ hiện ra nên mối quan hệ cộng hưởng, phụ thuộc vào nhau, mệnh này bổ trợ, giúp đỡ mệnh kia trở nên tân tiến mạnh mẽ.

Xem bói phong thủy 12 bé giáp năm 2021

Kết luận: Điểm số 7/10:Kết quả cho biết thêm rằng, đôi bạn trẻ có mệnh hết sức tương hợp. Vợ ông chồng tương hợp, gia đình thuận hòa là yêu tố tiên quyết giúp cất giữ tổ nóng gia đình. Trong cuộc sống đời thường cũng vậy, hai bạn dù mệnh hợp ý nhưng không có sự hiểu rõ sâu xa nhau cũng không thể duy trì hạnh phúc. Bởi vậy, hãy biết nhịn nhường nhịn, quan tâm nhau nhiều hơn thế để gắn kết tình cảm vk chồng.

3. Bà xã tuổi Nhâm Thân ông xã Kỷ Tỵ cưới năm làm sao tốt?

3.1. ông chồng 1989 bà xã 1992 hôn phối năm 2023 có tốt không?

TIÊU CHÍBÌNH GIẢI
KIM LÂUNăm 2023 là năm Quý Mão, tính cả tuổi Mụ phụ nữ 1992 là 32 tuổi. Tuổi này sẽ không phạm Kim Lâu.
KẾT LUẬN:Nữ tuổi Nhâm Thân cưới năm 2023 là năm TỐT.

3.2. ông chồng Kỷ Tỵ vợ Nhâm Thân hôn phối năm 2024 có tốt không?

TIÊU CHÍBÌNH GIẢI
KIM LÂUNăm 2024 là năm sát Thìn, tính cả tuổi Mụ thiếu nữ 1992 là 33 tuổi. Tuổi này phạm Kim Lâu.
KẾT LUẬN:Nữ tuổi Nhâm Thân cưới năm 2024 là năm XẤU.

3.3. Chồng 89 vợ 92 kết hôn năm 2025 đạt được không?

TIÊU CHÍBÌNH GIẢI
KIM LÂUNăm 2025 là năm Ất Tỵ, tính cả tuổi Mụ thiếu phụ 1992 là 34 tuổi. Và con gái tuổi Ất Tỵ sẽ không phạm Kim Lâu. Vì thế nữ 1992 cưới năm 2025 là năm tốt.

Xem thêm: Giới thiệu chi tiết về các đời xe wave s 100 s: cải tiến để tiến lên

KẾT LUẬN:Nữ tuổi Nhâm Thân cưới năm 2025 là năm TỐT.

4. Phương thức gia giải tỏa xung khắc ông chồng 1989 bà xã 1992

Thực chất thì thiếu phụ 1992 phái mạnh 1989 vẫn quá hợp nhau, nên các bạn không rất cần được xem bí quyết hóa giải vợ ông chồng làm gì. Tuy nhiên nếu như chúng ta vẫn muốn cuộc sống đời thường tình cảm thăng hoa, gắn thêm kết hơn nữa thì cũng rất có thể áp dụng một trong 3 giải pháp dưới đây sẽ giúp không chỉ tình yêu và còn công ăn uống việc làm cả 2 vợ ck luôn thăng tiến.

Sinh con:

Vợ ông chồng bạn cực kỳ hợp nhau, mặc dù lựa lựa chọn năm sinh con cháu hợp với cha mẹ sẽ đưa về may mắn mang lại gia đình. Con cái và cha mẹ thuận hòa, êm ấm, xây dựng một nhóm ấm vững chãi, con kiến cố, đồng thời đắm đuối tài lộc, ghê tế gia đình dồi dào, no đủ. Điều này còn giúp cho con cháu ngoan ngoãn, gia đình tràn ngập giờ cười.

Phong thủy:

Chồng 89 vợ 92 buộc phải lựa chọn hướng phong thủy phù hợp để hỗ trợ cho vợ chồng hòa hợp, vui vẻ, hạnh phúc, ham tài lộc, vận khí. Rõ ràng hơn, kia là: tính hướng phòng khách phù hợp với tuổi người chồng giống như trụ cột trong gia đình, hướng phòng nhà bếp thì nên chọn hợp tuổi vợ, vì phòng phòng bếp như là nơi hiện thân của tín đồ phụ nữ. Nên lựa chọn hướng phòng ngủ cá nhân hợp với cả hai vợ ông xã như sự hài hòa và hợp lý giữa hai người. Giúp tình cảm vợ chồng ấm êm, hạnh phúc, giữ lại lửa vào hôn nhân.

Mẹo khác:

Để cuộc sống luôn suôn sẻ, bình an và chi phí tài đầy đủ nên chú ý khi bố trí đồ đồ gia dụng trong nhà hợp với phong thủy. Bếp nấu nên có chỗ dựa, hệt như sự tin tưởng của người thanh nữ trong gia đình. Không nên để nhà lau chùi có 2 cửa bởi nó có cảm hứng bất an, fan vợ thiếu tín nhiệm tưởng chồng. Cũng kiêng để cửa phòng ngủ hướng đi xuống đường vì nó đại diện cho bài toán người ông chồng sẽ si vui phía bên ngoài (chỉ áp dụng cho tầng 1). Nên sắp xếp đồ đồ dùng để mặt phải, ít đồ vật ở bên trái hơn. Vày nếu để phía bên trái sẽ kiểu như với việc người chồng tự phụ, khinh thường bạn vợ.

Tra cứu vãn phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm tìm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

*

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những kín của 12 cung hoàng đạo, từ bỏ tình yêu, tính cách, đến việc nghiệp của 12 cung sao sẽ tiến hành hé mở.

Chi tiết

Có thể các bạn sẽ thích

Những chủ thể được thân thiết nhiều độc nhất trên EPT thời gian gần đây.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI

Nhà tài trợ của EPT


CHỒNG TUỔI KỶ TỴ VỢ TUỔI NHÂM THÂN THÌ NÊN SINH bé NĂM NÀO

Nhóm chuyên gia EPT

Chồng tuổi kỷ tỵ vk tuổi nhâm thân sinh bé năm như thế nào đẹp

Năm sinh của bố: 1989Năm âm lịch: Kỷ TỵNgũ hành:Mộc - Đại lâm Mộc (Gỗ trong rừng)Năm sinh của mẹ: 1992Năm âm lịch: Nhâm ThânNgũ hành: Kim - kiếm phong Kim (Sắt đầu kiếm)- Khi chọn năm sinh con cho ông xã tuổi kỷ tỵ bà xã tuổi nhâm thân thì bọn họ cần để ý đến các nhân tố Ngũ hành, Thiên can, Địa đưa ra của bố mẹ xem có hợp với con không. Năm giới của cha mẹ nên tương sinh với ngũ hành của bạn con. Thiên can, Địa chi của phụ huynh nên phù hợp với Thiên can, Địa bỏ ra của bé là tốt nhất. Thường thì con chưa hợp với phụ huynh được call là tiểu hung, bố mẹ không phù hợp với con là Đại hung. Do vậy cần tránh Đại hung, nếu nên thì chọn Tiểu hung, bình thường là ko xung và không xung khắc với con, tốt nhất là tương sinh cùng tương phù hợp với con.

1.Dự con kiến sinh nhỏ năm 2010

Năm âm lịch: Canh Dần
Ngũ hành: Mộc - tùng bá Mộc (Gỗ Tùng Bách)* tử vi ngũ hành sinh khắc:Ngũ hành của bé là Mộc, tía là Mộc, mẹ là Kim, như vậy: tử vi ngũ hành của tía không tương sinh, không tương khắc và chế ngự với ngũ hành của con, đồng ý được.Ngũ hành của mẹ là Kim tương khắc với Mộc của con, ko tốt.Đánh giá bán điểm năm giới sinh khắc: 0.5/4* Thiên can xung hợp:Thiên can của bé là Canh, tía là Kỷ, bà bầu là Nhâm, như vậy: Thiên Can của tía không tương sinh, không chế ngự với can của con, gật đầu được. Thiên Can của bà mẹ không tương sinh, không kìm hãm với can của con, gật đầu đồng ý được. Đánh giá điểm thiên can xung hợp: 1/2* Địa chi xung hợp:Địa đưa ra của con là Dần, tía là Tỵ, chị em là Thân, như vậy: Địa đưa ra của cha không tương sinh, không khắc chế với đưa ra của con, chấp nhận được. Địa chi của bà bầu là Thân xung khắc với dần dần của con, ko tốt. Đánh giá điểm địa đưa ra xung hợp: 0.5/4Kết luận: Tổng điểm là 2/10

2.Dự kiến sinh nhỏ năm 2011

Năm âm lịch: Tân Mão
Ngũ hành: Mộc - tùng bá Mộc (Gỗ Tùng Bách)* ngũ hành sinh khắc:Ngũ hành của nhỏ là Mộc, ba là Mộc, người mẹ là Kim, như vậy: tử vi ngũ hành của tía không tương sinh, không tương khắc với ngũ hành của con, chấp nhận được.Ngũ hành của chị em là Kim kìm hãm với Mộc của con, ko tốt.Đánh giá chỉ điểm năm giới sinh khắc: 0.5/4* Thiên can xung hợp:Thiên can của nhỏ là Tân, tía là Kỷ, bà bầu là Nhâm, như vậy: Thiên Can của cha không tương sinh, không chế ngự với can của con, gật đầu được. Thiên Can của chị em không tương sinh, không chế ngự với can của con, đồng ý được. Đánh giá điểm thiên can xung hợp: 1/2* Địa đưa ra xung hợp:Địa đưa ra của con là Mão, bố là Tỵ, chị em là Thân, như vậy: Địa bỏ ra của bố không tương sinh, không tương khắc với chi của con, gật đầu được. Địa đưa ra của bà mẹ không tương sinh, không tương khắc với bỏ ra của con, chấp nhận được. Đánh giá điểm địa đưa ra xung hợp: 1/4Kết luận: Tổng điểm là 2.5/10

3.Dự con kiến sinh nhỏ năm 2012

Năm âm lịch: Nhâm Thìn
Ngũ hành: Thuỷ - Trường giữ Thuỷ (Nước thân dòng)* ngũ hành sinh khắc:Ngũ hành của bé là Thuỷ, ba là Mộc, bà bầu là Kim, như vậy: tử vi ngũ hành của cha là Mộc tương sinh cùng với Thuỷ của con, cực kỳ tốt.Ngũ hành của chị em là Kim tương sinh cùng với Thuỷ của con, cực kỳ tốt.Đánh giá điểm năm giới sinh khắc: 4/4* Thiên can xung hợp:Thiên can của nhỏ là Nhâm, bố là Kỷ, bà bầu là Nhâm, như vậy: Thiên Can của ba không tương sinh, không tương khắc với can của con, đồng ý được. Thiên Can của bà mẹ không tương sinh, không tương khắc và chế ngự với can của con, đồng ý được. Đánh giá điểm thiên can xung hợp: 1/2* Địa bỏ ra xung hợp:Địa đưa ra của con là Thìn, bố là Tỵ, bà bầu là Thân, như vậy: Địa chi của bố không tương sinh, không khắc chế và kìm hãm với bỏ ra của con, gật đầu được. Địa đưa ra của bà mẹ là Thân tương hợp với Thìn của con, rất tốt. Đánh giá chỉ điểm địa bỏ ra xung hợp: 2.5/4Kết luận: Tổng điểm là 7.5/10

4.Dự con kiến sinh nhỏ năm 2013

Năm âm lịch: Quý Tỵ
Ngũ hành: Thuỷ - Trường lưu lại Thuỷ (Nước thân dòng)* năm giới sinh khắc:Ngũ hành của con là Thuỷ, bố là Mộc, bà bầu là Kim, như vậy: tử vi ngũ hành của ba là Mộc tương sinh cùng với Thuỷ của con, khôn xiết tốt.Ngũ hành của bà bầu là Kim tương sinh với Thuỷ của con, hết sức tốt.Đánh giá điểm ngũ hành sinh khắc: 4/4* Thiên can xung hợp:Thiên can của nhỏ là Quý, tía là Kỷ, mẹ là Nhâm, như vậy: Thiên Can của cha là Kỷ tương khắc và chế ngự với Quý của con, ko tốt. Thiên Can của bà bầu không tương sinh, không chế ngự với can của con, gật đầu được. Đánh giá điểm thiên can xung hợp: 0.5/2* Địa chi xung hợp:Địa bỏ ra của con là Tỵ, bố là Tỵ, người mẹ là Thân, như vậy: Địa đưa ra của cha không tương sinh, không chế ngự với bỏ ra của con, chấp nhận được. Địa đưa ra của bà mẹ là Thân tương hợp với Tỵ của con, cực kỳ tốt. Đánh giá bán điểm địa chi xung hợp: 2.5/4Kết luận: Tổng điểm là 7/10

5.Dự kiến sinh nhỏ năm 2014

Năm âm lịch: giáp Ngọ
Ngũ hành: Kim - Sa trung Kim (Vàng trong cát)* năm giới sinh khắc:Ngũ hành của con là Kim, ba là Mộc, người mẹ là Kim, như vậy: năm giới của ba là Mộc tương khắc và chế ngự với Kim của con, không tốt.Ngũ hành của bà mẹ không tương sinh, không kìm hãm với tử vi ngũ hành của con, chấp nhận được.Đánh giá điểm năm giới sinh khắc: 0.5/4* Thiên can xung hợp:Thiên can của bé là Giáp, bố là Kỷ, chị em là Nhâm, như vậy: Thiên Can của bố là Kỷ tương sinh với giáp của con, hết sức tốt. Thiên Can của mẹ không tương sinh, không khắc chế với can của con, gật đầu được. Đánh giá điểm thiên can xung hợp: 1.5/2* Địa bỏ ra xung hợp:Địa bỏ ra của con là Ngọ, cha là Tỵ, người mẹ là Thân, như vậy: Địa bỏ ra của ba không tương sinh, không kìm hãm với đưa ra của con, đồng ý được. Địa đưa ra của người mẹ không tương sinh, không tương khắc và chế ngự với chi của con, đồng ý được. Đánh giá bán điểm địa đưa ra xung hợp: 1/4Kết luận: Tổng điểm là 3/10

6.Dự kiến sinh nhỏ năm 2015

Năm âm lịch: Ất Mùi
Ngũ hành: Kim - Sa trung Kim (Vàng vào cát)* ngũ hành sinh khắc:Ngũ hành của nhỏ là Kim, bố là Mộc, bà bầu là Kim, như vậy: tử vi ngũ hành của ba là Mộc khắc chế và kìm hãm với Kim của con, không tốt.Ngũ hành của bà bầu không tương sinh, không chế ngự với tử vi ngũ hành của con, chấp nhận được.Đánh giá bán điểm ngũ hành sinh khắc: 0.5/4* Thiên can xung hợp:Thiên can của nhỏ là Ất, ba là Kỷ, bà bầu là Nhâm, như vậy: Thiên Can của cha là Kỷ khắc chế với Ất của con, ko tốt. Thiên Can của mẹ không tương sinh, không khắc chế và kìm hãm với can của con, đồng ý được. Đánh giá chỉ điểm thiên can xung hợp: 0.5/2* Địa đưa ra xung hợp:Địa chi của bé là Mùi, bố là Tỵ, người mẹ là Thân, như vậy: Địa bỏ ra của cha không tương sinh, không tương khắc và chế ngự với bỏ ra của con, gật đầu được. Địa chi của mẹ không tương sinh, không tương khắc và chế ngự với chi của con, chấp nhận được. Đánh giá bán điểm địa bỏ ra xung hợp: 1/4Kết luận: Tổng điểm là 2/10

7.Dự kiến sinh nhỏ năm 2016

Năm âm lịch: Bính Thân
Ngũ hành: Hoả - đánh hạ Hoả (Lửa chân núi)* ngũ hành sinh khắc:Ngũ hành của con là Hoả, tía là Mộc, bà mẹ là Kim, như vậy: tử vi ngũ hành của bố là Mộc tương sinh với Hoả của con, khôn xiết tốt.Ngũ hành của bà bầu là Kim chế ngự với Hoả của con, không tốt.Đánh giá chỉ điểm ngũ hành sinh khắc: 2/4* Thiên can xung hợp:Thiên can của bé là Bính, ba là Kỷ, mẹ là Nhâm, như vậy: Thiên Can của bố không tương sinh, không tương khắc và chế ngự với can của con, gật đầu được. Thiên Can của mẹ là Nhâm khắc chế với Bính của con, ko tốt. Đánh giá chỉ điểm thiên can xung hợp: 0.5/2* Địa bỏ ra xung hợp:Địa chi của bé là Thân, bố là Tỵ, bà bầu là Thân, như vậy: Địa chi của tía là Tỵ tương phù hợp với Thân của con, hết sức tốt. Địa chi của người mẹ không tương sinh, không kìm hãm với đưa ra của con, gật đầu được. Đánh giá điểm địa chi xung hợp: 2.5/4Kết luận: Tổng điểm là 5/10

8.Dự loài kiến sinh bé năm 2017

Năm âm lịch: Đinh Dậu
Ngũ hành: Hoả - đánh hạ Hoả ( Lửa chân núi)* năm giới sinh khắc:Ngũ hành của nhỏ là Hoả, bố là Mộc, bà mẹ là Kim, như vậy: ngũ hành của cha là Mộc tương sinh với Hoả của con, rất tốt.Ngũ hành của chị em là Kim tương khắc và chế ngự với Hoả của con, ko tốt.Đánh giá chỉ điểm tử vi ngũ hành sinh khắc: 2/4* Thiên can xung hợp:Thiên can của con là Đinh, cha là Kỷ, bà mẹ là Nhâm, như vậy: Thiên Can của cha không tương sinh, không khắc chế và kìm hãm với can của con, đồng ý được. Thiên Can của bà bầu là Nhâm tương sinh với Đinh của con, khôn xiết tốt. Đánh giá chỉ điểm thiên can xung hợp: 1.5/2* Địa chi xung hợp:Địa bỏ ra của con là Dậu, bố là Tỵ, chị em là Thân, như vậy: Địa đưa ra của ba là Tỵ tương phù hợp với Dậu của con, hết sức tốt. Địa chi của người mẹ không tương sinh, không tương khắc và chế ngự với chi của con, đồng ý được. Đánh giá bán điểm địa bỏ ra xung hợp: 2.5/4Kết luận: Tổng điểm là 6/10

9.Dự con kiến sinh nhỏ năm 2018

Năm âm lịch: Mậu Tuất
Ngũ hành: Mộc - Bình địa Mộc (Gỗ đồng bằng)* ngũ hành sinh khắc:Ngũ hành của bé là Mộc, cha là Mộc, mẹ là Kim, như vậy: ngũ hành của bố không tương sinh, không khắc chế với ngũ hành của con, chấp nhận được.Ngũ hành của chị em là Kim tương khắc và chế ngự với Mộc của con, không tốt.Đánh giá điểm ngũ hành sinh khắc: 0.5/4* Thiên can xung hợp:Thiên can của con là Mậu, bố là Kỷ, người mẹ là Nhâm, như vậy: Thiên Can của bố không tương sinh, không khắc chế với can của con, gật đầu đồng ý được. Thiên Can của bà bầu là Nhâm khắc chế với Mậu của con, ko tốt. Đánh giá chỉ điểm thiên can xung hợp: 0.5/2* Địa bỏ ra xung hợp:Địa bỏ ra của nhỏ là Tuất, bố là Tỵ, mẹ là Thân, như vậy: Địa bỏ ra của bố không tương sinh, không chế ngự với bỏ ra của con, đồng ý được. Địa chi của người mẹ không tương sinh, không khắc chế với chi của con, gật đầu đồng ý được. Đánh giá bán điểm địa bỏ ra xung hợp: 1/4Kết luận: Tổng điểm là 2/10

10.Dự loài kiến sinh bé năm 2019

Năm âm lịch: Kỷ Hợi
Ngũ hành: Mộc - Bình địa Mộc (Gỗ đồng bằng)* năm giới sinh khắc:Ngũ hành của nhỏ là Mộc, cha là Mộc, mẹ là Kim, như vậy: tử vi ngũ hành của cha không tương sinh, không kìm hãm với tử vi ngũ hành của con, gật đầu đồng ý được.Ngũ hành của người mẹ là Kim tương khắc với Mộc của con, ko tốt.Đánh giá điểm năm giới sinh khắc: 0.5/4* Thiên can xung hợp:Thiên can của con là Kỷ, bố là Kỷ, bà bầu là Nhâm, như vậy: Thiên Can của tía không tương sinh, không chế ngự với can của con, đồng ý được. Thiên Can của bà bầu không tương sinh, không khắc chế với can của con, gật đầu được. Đánh giá điểm thiên can xung hợp: 1/2* Địa chi xung hợp:Địa đưa ra của bé là Hợi, ba là Tỵ, mẹ là Thân, như vậy: Địa đưa ra của bố là Tỵ xung khắc với Hợi của con, ko tốt. Địa chi của bà bầu không tương sinh, không khắc chế với đưa ra của con, gật đầu đồng ý được. Đánh giá điểm địa đưa ra xung hợp: 0.5/4Kết luận: Tổng điểm là 2/10

11.Dự con kiến sinh nhỏ năm 2020

Năm âm lịch: Canh týNgũ hành: Thổ - Bích thượng Thổ (Ðất trên vách)* năm giới sinh khắc:Ngũ hành của con là Thổ, tía là Mộc, bà mẹ là Kim, như vậy: năm giới của tía là Mộc tương khắc và chế ngự với Thổ của con, không tốt.Ngũ hành của người mẹ là Kim tương sinh cùng với Thổ của con, khôn xiết tốt.Đánh giá điểm tử vi ngũ hành sinh khắc: 2/4* Thiên can xung hợp:Thiên can của nhỏ là Canh, tía là Kỷ, người mẹ là Nhâm, như vậy: Thiên Can của tía không tương sinh, không chế ngự với can của con, gật đầu được. Thiên Can của bà bầu không tương sinh, không khắc chế và kìm hãm với can của con, gật đầu được. Đánh giá bán điểm thiên can xung hợp: 1/2* Địa bỏ ra xung hợp:Địa bỏ ra của nhỏ là tý, cha là Tỵ, chị em là Thân, như vậy: Địa đưa ra của cha không tương sinh, không kìm hãm với chi của con, đồng ý được. Địa bỏ ra của người mẹ là Thân tương hợp với tý của con, khôn xiết tốt. Đánh giá bán điểm địa bỏ ra xung hợp: 2.5/4Kết luận: Tổng điểm là 5.5/10

12.Dự kiến sinh bé năm 2021

Năm âm lịch: Tân Sửu
Ngũ hành: Thổ - Bích thượng Thổ (Ðất bên trên vách)*Ngũ hành sinh khắc:Ngũ hành của bé là Thổ, cha là Mộc, mẹ là Kim, như vậy: tử vi ngũ hành của tía là Mộc tương khắc và chế ngự với Thổ của con, ko tốt.Ngũ hành của bà bầu là Kim tương sinh cùng với Thổ của con, hết sức tốt.Đánh giá chỉ điểm tử vi ngũ hành sinh khắc: 2/4* Thiên can xung hợp:Thiên can của bé là Tân, tía là Kỷ, bà bầu là Nhâm, như vậy: Thiên Can của tía không tương sinh, không chế ngự với can của con, gật đầu được. Thiên Can của bà mẹ không tương sinh, không tương khắc với can của con, gật đầu được. Đánh giá điểm thiên can xung hợp: 1/2* Địa đưa ra xung hợp:Địa chi của con là Sửu, ba là Tỵ, mẹ là Thân, như vậy: Địa bỏ ra của bố là Tỵ tương hợp với Sửu của con, vô cùng tốt. Địa bỏ ra của bà mẹ không tương sinh, không khắc chế và kìm hãm với đưa ra của con, đồng ý được. Đánh giá điểm địa bỏ ra xung hợp: 2.5/4Kết luận: Tổng điểm là 5.5/10

13.Dự loài kiến sinh bé năm 2022

Năm âm lịch: Nhâm Dần
Ngũ hành: Kim - Bạch Kim (Bạch kim)* tử vi ngũ hành sinh khắc:Ngũ hành của bé là Kim, ba là Mộc, bà mẹ là Kim, như vậy: ngũ hành của tía là Mộc tương khắc với Kim của con, ko tốt.Ngũ hành của bà mẹ không tương sinh, không chế ngự với ngũ hành của con, chấp nhận được.Đánh giá bán điểm ngũ hành sinh khắc: 0.5/4* Thiên can xung hợp:Thiên can của nhỏ là Nhâm, bố là Kỷ, bà bầu là Nhâm, như vậy: Thiên Can của tía không tương sinh, không tương khắc và chế ngự với can của con, đồng ý được. Thiên Can của chị em không tương sinh, không tương khắc với can của con, đồng ý được. Đánh giá chỉ điểm thiên can xung hợp: 1/2* Địa đưa ra xung hợp:Địa bỏ ra của nhỏ là Dần, tía là Tỵ, mẹ là Thân, như vậy: Địa chi của bố không tương sinh, không tương khắc và chế ngự với đưa ra của con, đồng ý được. Địa chi của bà mẹ là Thân xung khắc với dần dần của con, không tốt. Đánh giá điểm địa bỏ ra xung hợp: 0.5/4Kết luận: Tổng điểm là 2/10

14.Dự loài kiến sinh bé năm 2023

Năm âm lịch: Quý Mão
Ngũ hành: Kim - Bạch Kim (Bạch kim)* ngũ hành sinh khắc:Ngũ hành của nhỏ là Kim, cha là Mộc, bà bầu là Kim, như vậy: năm giới của bố là Mộc khắc chế và kìm hãm với Kim của con, không tốt.Ngũ hành của bà mẹ không tương sinh, không tương khắc với năm giới của con, đồng ý được.Đánh giá điểm ngũ hành sinh khắc: 0.5/4* Thiên can xung hợp:Thiên can của con là Quý, tía là Kỷ, bà mẹ là Nhâm, như vậy: Thiên Can của tía là Kỷ khắc chế và kìm hãm với Quý của con, ko tốt. Thiên Can của mẹ không tương sinh, không chế ngự với can của con, đồng ý được. Đánh giá điểm thiên can xung hợp: 0.5/2* Địa bỏ ra xung hợp:Địa bỏ ra của con là Mão, bố là Tỵ, người mẹ là Thân, như vậy: Địa đưa ra của bố không tương sinh, không tương khắc và chế ngự với bỏ ra của con, gật đầu được. Địa bỏ ra của bà mẹ không tương sinh, không khắc chế với chi của con, đồng ý được. Đánh giá điểm địa bỏ ra xung hợp: 1/4Kết luận: Tổng điểm là 2/10

15.Dự loài kiến sinh nhỏ năm 2024

Năm âm lịch: ngay cạnh Thìn
Ngũ hành: Hoả - Phú đăng Hoả (Lửa đèn )* tử vi ngũ hành sinh khắc:Ngũ hành của nhỏ là Hoả, tía là Mộc, chị em là Kim, như vậy: ngũ hành của ba là Mộc tương sinh với Hoả của con, cực kỳ tốt.Ngũ hành của bà mẹ là Kim khắc chế với Hoả của con, không tốt.Đánh giá chỉ điểm ngũ hành sinh khắc: 2/4* Thiên can xung hợp:Thiên can của con là Giáp, cha là Kỷ, bà mẹ là Nhâm, như vậy: Thiên Can của ba là Kỷ tương sinh với gần cạnh của con, khôn cùng tốt. Thiên Can của mẹ không tương sinh, không tương khắc và chế ngự với can của con, gật đầu đồng ý được. Đánh giá chỉ điểm thiên can xung hợp: 1.5/2* Địa đưa ra xung hợp:Địa chi của con là Thìn, tía là Tỵ, bà mẹ là Thân, như vậy: Địa chi của bố không tương sinh, không chế ngự với bỏ ra của con, gật đầu được. Địa đưa ra của bà bầu là Thân tương phù hợp với Thìn của con, khôn cùng tốt. Đánh giá chỉ điểm địa chi xung hợp: 2.5/4Kết luận: Tổng điểm là 6/10

16.Dự con kiến sinh nhỏ năm 2025

Năm âm lịch: Ất Tỵ
Ngũ hành: Hoả - Phú đăng Hoả (Lửa đèn )* tử vi ngũ hành sinh khắc:Ngũ hành của nhỏ là Hoả, tía là Mộc, bà mẹ là Kim, như vậy: ngũ hành của cha là Mộc tương sinh cùng với Hoả của con, rất tốt.Ngũ hành của chị em là Kim kìm hãm với Hoả của con, ko tốt.Đánh giá chỉ điểm năm giới sinh khắc: 2/4* Thiên can xung hợp:Thiên can của nhỏ là Ất, bố là Kỷ, người mẹ là Nhâm, như vậy: Thiên Can của bố là Kỷ tương khắc và chế ngự với Ất của con, không tốt. Thiên Can của người mẹ không tương sinh, không kìm hãm với can của con, gật đầu đồng ý được. Đánh giá điểm thiên can xung hợp: 0.5/2* Địa đưa ra xung hợp:Địa đưa ra của bé là Tỵ, tía là Tỵ, chị em là Thân, như vậy: Địa chi của cha không tương sinh, không kìm hãm với chi của con, gật đầu đồng ý được. Địa bỏ ra của bà mẹ là Thân tương hợp với Tỵ của con, khôn xiết tốt. Đánh giá điểm địa đưa ra xung hợp: 2.5/4Kết luận: Tổng điểm là 5/10

17.Dự kiến sinh nhỏ năm 2026

Năm âm lịch: Bính Ngọ
Ngũ hành: Thuỷ - ngoài hành tinh Thuỷ (Nước bên trên trời)* ngũ hành sinh khắc:Ngũ hành của con là Thuỷ, tía là Mộc, người mẹ là Kim, như vậy: ngũ hành của ba là Mộc tương sinh với Thuỷ của con, vô cùng tốt.Ngũ hành của chị em là Kim tương sinh cùng với Thuỷ của con, vô cùng tốt.Đánh giá điểm năm giới sinh khắc: 4/4* Thiên can xung hợp:Thiên can của bé là Bính, ba là Kỷ, chị em là Nhâm, như vậy: Thiên Can của bố không tương sinh, không chế ngự với can của con, đồng ý được. Thiên Can của bà mẹ là Nhâm chế ngự với Bính của con, không tốt. Đánh giá điểm thiên can xung hợp: 0.5/2* Địa bỏ ra xung hợp:Địa đưa ra của bé là Ngọ, tía là Tỵ, mẹ là Thân, như vậy: Địa đưa ra của ba không tương sinh, không kìm hãm với bỏ ra của con, đồng ý được. Địa đưa ra của bà mẹ không tương sinh, không tương khắc và chế ngự với bỏ ra của con, gật đầu đồng ý được. Đánh giá điểm địa chi xung hợp: 1/4Kết luận: Tổng điểm là 5.5/10Bạn có thể sinh nhỏ ở điểm số trung bình trở lên, còn bên dưới điểm vừa phải thì nên lựa chọn một năm sinh tương xứng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *