GIẢI MÃ: THÁNG 12 THÁNG SINH LÀ CUNG GÌ ? CÓ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT NÀO?

12 Cung hoàng đạo – mỗi cung hoàng đạo đều phải có những điểm mạnh, điểm yếu, số đông nét tính cách, và sự nghiệp riêng. Hãy cùng tìm hiểu dưới đây

12 cung hoàng đạo đại diện cho 12 nét tính bí quyết khác nhau. Từng người mang một chòm sao sẽ có tính cách, vận mệnh, tuyến phố tình duyên cùng sự nghiệp khác nhau. Bạn vẫn muốn khám phá những thông tin thú vị về 12 chòm sao này không? Hãy thuộc Nhaphodongnai.com giải mã kín đáo 12 cung hoàng đạo tương đối đầy đủ và chính xác nhất qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: 12 tháng sinh là cung gì


Cung Hoàng Đạo Là Gì ?

“Cung hoàng đạo” là thuật ngữ những nhà thiên văn học sáng tạo ra tự trước công nguyên. Để chỉ các chòm sao nhưng mà Mặt Trời đi qua trong quá trình quay quanh trái đất. Theo đó, 12 cung hoàng đạo ứng với một vòng tròn (360 độ), vậy nên mỗi cung hoàng đạo đã ứng với 30 độ. 12 cung ứng với 12 mon dương lịch trong một năm. Có 12 chòm sao cung hoàng đạo, được đặt tên theo những mẫu và truyền thuyết thần thoại khác nhau, bao gồm: Bạch Dương, Kim Ngưu, tuy nhiên Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và tuy vậy Ngư.

Trong văn hóa phương Tây, những chòm sao này được sử dụng để tham dự đoán tương lai và chú ý tính giải pháp của một người dựa vào ngày sinh của họ và chòm sao tương ứng. Từng chòm sao cũng rất được liên kết với một số tính cách, phẩm chất và sở thích khác nhau, nhưng những quan điểm về cung hoàng đạo và tầm quan trọng đặc biệt của chúng không giống nhau trong các văn hóa truyền thống và tôn giáo khác nhau.

*

Khi họ sinh ra tháng ngày sinh sẽ quyết định bạn trực thuộc cung như thế nào trong 12 cung trên. Vậy chúng ta đã lúc nào thắc mắc về Tháng Sinh 12 Cung Hoàng Đạo như thế nào? tuyệt ý nghĩa hình tượng 12 cung hoàng đạo là gì?,… phần đông thông tin share sau đây sẽ giúp đỡ bạn câu trả lời những thắc mắc này.


Ngày Sinh 12 Cung Hoàng Đạo

Dưới đây là tháng sinh của 12 cung hoàng đạo:

Bạch Dương (Aries): 21/3 – 19/4Kim Ngưu (Taurus): 20/4 – 20/5Song Tử (Gemini): 21/5 – 21/6Cự Giải (Cancer): 22/6 – 22/7Sư Tử (Leo): 23/7 – 22/8Xử phái nữ (Virgo): 23/8 – 22/9Thiên Bình (Libra): 23/9 – 22/10Bò Cạp (Scorpio): 23/10 – 21/11Nhân Mã (Sagittarius): 22/11 – 21/12Ma Kết (Capricorn): 22/12 – 19/1Bảo Bình (Aquarius): 20/1 – 18/2Song Ngư (Pisces): 19/2 – 20/3

4 Nguyên Tố tự nhiên và thoải mái Trong 12 Cung Hoàng Đạo

Nhữngbí mật 12 cung hoàng đạophần làm sao được trình bày qua 4 team yếu tố gồm: Nước, Lửa, Đất, ko Khí tương xứng với 4 mùa những năm Xuân, Hạ, Thu, Đông.

Yếu tố Nước ứng cùng với tính cách lãnh đạm: Bọ Cạp, Cự Giải, tuy vậy Ngư là đầy đủ cung mang nguyên tố Nước. Đặc trưng của nguyên tố cung hoàng đạo này là cực kì nhạy cảm, dễ dàng xúc rượu cồn và tất cả trực giác cao. Tâm hồn của mình như biển lớn bao la, túng thiếu ẩn, dạt dào cảm xúc. Họ luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người bất cứ điều gì cơ mà không đòi hỏi yêu cầu nào cả.Yếu tố Lửa ứng cùng với tính cách nóng nảy: gồm cung Sư Tử, Bạch Dương, Nhân Mã. Như những ngọn lửa hừng hực, chúng ta khó hoàn toàn có thể kiểm soát bạn dạng tính lạnh giận của mình. Tuy vậy họ lại rất khỏe khoắn mẽ, năng cồn và máu nóng cao.Yếu tố Đất ứng với tính cách u uất: gồm cung Ma kết, Xử Nữ, Kim Ngưu. Tính cách trông rất nổi bật của những người dân thuộc cung này là trung thành, ưng ý ổn định, thủ cựu và đôi khi cũng khá dễ xúc động.Yếu tố bầu không khí ứng với tính cách lạc quan : Các cung còn sẽ mang yếu tố này gồm song Tử, Bảo Bình, Thiên Bình. Những người dân thuộc chòm sao này có một tinh thần cực kỳ lý trí, tiếp xúc tốt, tứ duy thông minh, ham mê đọc sách và tham gia những buổi thảo luận.
*
4 Nguyên Tố tự nhiên Trong 12 Cung Hoàng Đạo

Những nguyên tố này đã được vận dụng để đánh giá mức độ thân mật và tương xứng nhau giữa những cung hoàng đạo. Ngoài những tính biện pháp mang điểm sáng của từng team yếu tố, thì từng cung hoàng đạo sẽ có những đường nét tính cách riêng biệt. Việc áp dụng 12 cung hoàng đạo này nhằm tiên đoán về tính cách, sự nghiệp, tình duyên,

Các con vật Tượng Trưng cho 12 Cung Hoàng Đạo

Ma Kết: Con DêSong Ngư: Con CáSong Tử: Con BướmNhân Mã: Con NgựaThiên Bình: Rắn, thằn lằnXử Nữ: những loài pet, vật dụng nuôiKim Ngưu: những loài gia súc, hầu hết là trâuThiên Yết: Côn trùng, sát xác, hầu hết là bọ cạpCự Giải: các loài vật có vỏ cứng, hầu hết là cuaSư Tử: những loài thuộc tương tự Mèo, chủ yếu là sư tửBảo Bình: những loài chim kích cỡ lớnBạch Dương: bé cừu (đặc biết là chiên đực)

12 Cung Hoàng Đạo – kín Về Ngày Sinh và Tính Cách

Ngày tháng năm sinh là một trong trong nguyên tố quan trọng ảnh hưởng đến tính phương pháp của một người. Ngày sinh 12 cung hoàng đạo không giống nhau cũng gây nên sự khác biệt của tính cách, sự nghiệp cùng tình yêu của mọi người tuy và một cung với nhau.


Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Biểu tượng: nhỏ cừu đựcTên thường gọi: Bạch Dương tuyệt Dương CưuTên giờ Anh: AriesNgày sinh: 21/03 – 20/04Cung hoàng đạo tương xứng nhất: Leo, Nhân Mã và Bạch DươngĐiểm mạnh: Tràn đầy năng lượng, năng động, trung thực, dũng cảm, yêu thích mạo hiểm, linh hoạt.Điểm yếu: Hiếu chiến, thiếu thốn kiên nhẫn, bốc đồngMàu sắc đẹp may mắn: Màu đỏNguyên tố: Lửa
*
Chòm Sao Aries – Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Theo truyền thuyết thần thoại Hy Lạp cổ đại, con cừu kim cương là hình tượng của chòm sao Bạch Dương. Là cung trước tiên trong 12 cung, Bạch Dương bao gồm tính cách năng động, xông xáo, luôn luôn là người dẫn đầu xu hướng. Họ gồm lòng can đảm, dũng cảm, dám đấu tranh với mọi thử thách như sừng cừu sẵn sàng chuẩn bị bẻ gãy hầu như khó khăn.

Cung Bạch Dương có xu hướng nóng nảy cùng hơi kiêu ngạo, không chịu thua ai, mê thích lãnh đạo người khác nên dễ bị người khác đố kị. 

Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch dương sinh vào thời hạn được sao Hoả cai quản chiếu. Vậy nên, người thuộc cung Bạch Dương thường cài tính cách khỏe mạnh mẽ, quyết đoán và tràn đầy nhiệt huyết. Vì chưng đó, trong sự nghiệp, họ luôn là những người dân có lý tưởng tuyệt đối hoàn hảo và tạo ra sức ảnh hưởng đối với người khác. Với khi yêu thương cũng vậy, họ luôn là chủ nhân động và tàn khốc theo xua đối phương. 

Tính biện pháp Cung Bạch Dương

Cung hoàng đạo Bạch Dương là cung hoàng đạo đầu tiên trong vòng 12 cung hoàng đạo. Dưới đấy là mô tả tình phương pháp của nam và cô gái thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương:


Tính phương pháp của nam giới Bạch Dương:

Nam Bạch Dương là bạn rất hòa bình và quyết đoán. Họ bao gồm tính cách mạnh dạn mẽ, năng cồn và tham vọng.Họ thường tỏ ra trẻ khỏe và sáng sủa trong số đông tình huống, thích đảm nhiệm vai trò chỉ đạo và có khả năng thích nghi giỏi với những trường hợp khó khăn.Tuy nhiên, họ cũng có thể có xu hướng cáu giận và ít kiên nhẫn. Họ có thể dễ bị khích động và rất có thể trở nên ác loạn khi bị kích đam mê mạnh.

Tính giải pháp của cô bé Bạch Dương:

Nữ Bạch Dương cũng rất độc lập và quyết đoán như nam giới. Họ khôn xiết năng động, thân mật và có niềm tin phiêu lưu.Họ hay tỏ ra rất độc lập và không đam mê sự can thiệp của người khác vào cuộc sống của mình. Họ cũng thường tỏ ra khỏe khoắn mẽ, quyết đoán và có tác dụng thích nghi tốt với những trường hợp khó khăn.Tuy nhiên, như phái mạnh giới, nữ giới Bạch Dương cũng hoàn toàn có thể trở yêu cầu nóng tính và hung dữ một trong những tình huống cạnh tranh chịu. Họ cũng có thể có xu phía bộc trực cùng thiếu kiên nhẫn trong việc xử lý những sự việc phức tạp.

Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Biểu tượng: Con bò đựcTên thường gọi: Kim NgưuTên tiếng Anh: TaurusNgày sinh: 21/04 – 20/05Cung hoàng đạo cân xứng nhất: Ma Kết, Xử phái nữ và Kim NgưuĐiểm mạnh: Tốt bụng, lãng mạn, quyết đoán, logic, hăng hái, kiên nhẫn, tài giỏi năng trong nghệ thuậtĐiểm yếu: Định kiến, bướng bỉnhMàu sắc may mắn: HồngNguyên tố : ĐấtSao chiếu mệnh: Sao Kim
*
Chòm Sao Taurus – Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu được biết đến với tính biện pháp bền vững, kiên định và xứng đáng tin cậy. Họ thông thường sẽ có gu thẩm mỹ và làm đẹp cao và ngưỡng mộ các hoạt động nghệ thuật.

Tính giải pháp Cung Kim Ngưu

Cung hoàng đạo Kim Ngưu là trong những cung hoàng đạo tất cả tính bí quyết khá đặc trưng và dễ nhận biết. Dưới đó là mô tả về tính cách của phái mạnh và nàng cung hoàng đạo Kim Ngưu:


Nam Kim Ngưu:

Nam Kim Ngưu thường rất chăm chỉ, kiên nhẫn và kiên trì trong xem xét và hành động. Họ hay là người dân có định hướng, trọng tâm, sự chắc chắn là và hết sức nhạy cảm với tình yêu của tín đồ khác.Họ cũng rất quan tâm đến tiền bội nghĩa và sự bất biến về gớm tế. Họ thường xuyên rất khôn ngoan và có khả năng thống trị tài thiết yếu rất tốt.Nam Kim Ngưu rất trung thành và lãng mạn trong tình yêu. Họ sẽ nỗ lực làm chuộng người một nửa bạn đời bằng cách hỗ trợ cho họ đông đảo thứ quan trọng và luôn luôn ở sát bên họ.

Nữ Kim Ngưu:

Nữ Kim Ngưu hay rất bền chí và siêng năng trong công việc, triệu tập vào mục tiêu và luôn luôn cố gắng ngừng mọi việc tốt nhất có thể có thể.Họ thường khôn xiết nhạy cảm với tình cảm của tín đồ khác và sẽ là bạn lắng nghe và phân tách sẻ. Họ có chức năng tạo ra môi trường ấm cúng và thoải mái cho tất cả những người khác.Nữ Kim Ngưu cũng khá lãng mạn và an toàn và tin cậy trong tình yêu. Họ sẽ tận trọng tâm và cố gắng làm cho tất cả những người yêu của mình hạnh phúc cùng đầy đủ.

Cung tuy vậy Tử (21/5 – 21/6)

Biểu tượng: Hai bằng hữu sinh đôiTên hay gọi: song Tử (tên khác: song Nam, song Sinh)Tên tiếng Anh: GeminiNgày sinh: 21/05 – 21/06Cung hoàng đạo tương xứng nhất: Bảo Bình, Thiên Bình và song TửĐiểm mạnh: Thông minh, sáng suốt, nhanh nhạy, vui vẻ, quyến rũĐiểm yếu: Hay cầm cố đổi, các chuyệnMàu nhan sắc may mắn: VàngNguyên tố: Không khíSao chiếu mệnh: Sao Thủy
*
Chòm Sao Gemini – tuy vậy Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là cung hoàng đạo bao gồm tính biện pháp khá thú vị cùng độc đáo, chúng ta sở hữu tích điện tích rất và vui vẻ cần rất được mọi tình nhân quý. Mặc dù nhiên, song Tử nhiều lúc cũng thường có những cân nhắc tiêu rất khi gặp gỡ bất ký sự việc rắc rối nào kia trong cuộc sống.

Tính cách Cung tuy vậy Tử

Cung hoàng đạo tuy nhiên Tử là cung hoàng đạo vật dụng ba trong vòng 12 cung hoàng đạo. Dưới đây là mô tả tính phương pháp của nam và phụ nữ thuộc cung hoàng đạo song Tử:


Tính cách của nam tuy nhiên Tử:

Nam tuy nhiên Tử có tính cách thông minh, nhậy bén và khôn cùng năng động. Họ thường cực kỳ trí tuệ và có tác dụng thích nghi xuất sắc với những trường hợp mới.Họ thường rất cảm tình và chân thành, có khả năng giao tiếp xuất sắc với fan khác. Họ cũng khá duyên dáng cùng thích tìm kiếm đều trải nghiệm mới.Tuy nhiên, họ rất có thể không quyết đoán giữa những quyết định đặc biệt quan trọng và rất có thể dễ bị tác động bởi bạn khác. Họ cũng đều có xu hướng thiếu kiên trì và dễ nản lòng khi gặp mặt phải cực nhọc khăn.

Tính biện pháp của nữ song Tử:

Nữ song Tử cũng rất thông minh, nhậy bén và năng rượu cồn như phái mạnh giới. Họ thường rất cảm xúc và thân thiện với người khác.Họ có tác dụng giao tiếp giỏi và ưng ý tìm kiếm gần như trải nghiệm mới. Họ cũng đều có tính cách rất linh hoạt và thích đam mê ứng với những trường hợp mới.Tuy nhiên, như phái nam giới, nữ tuy nhiên Tử cũng có thể không quyết đoán một trong những quyết định quan trọng và có xu thế thiếu kiên nhẫn. Họ cũng có thể dễ bị mất tập trung và gửi hướng nhanh lẹ từ một trọng trách sang một trách nhiệm khác.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Biểu tượng: Con cuaTên hay gọi: Cự Giải (tên khác: Bắc Giải)Tên giờ đồng hồ Anh: CancerNgày sinh: 22/06 – 22/07Cung hoàng đạo cân xứng nhất: tuy vậy Ngư, Bọ Cạp và Cự GiảiĐiểm mạnh: nhiều trí tưởng tượng, gồm giác quan đồ vật sáu khỏe mạnh mẽ, nhẹ dàng, nhanh nhẹn, tận tâm, chu đáoĐiểm yếu: Tham lam, bao gồm tính chiếm hữu, nhiều lúc quá tinh tế cảmMàu sắc đẹp may mắn: màu xanh da trời lá câyNguyên tố: NướcSao chiếu mệnh: Mặt Trăng
*
Chòm Sao Cancer – Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải được nghe biết với tính giải pháp nhạy cảm, tình yêu và chu đáo. Họ thông thường có tình yêu sâu sắc so với gia đình và những người dân thân yêu.

Tính bí quyết Cung Cự Giải

Cung hoàng đạo Cự Giải là trong số những cung hoàng đạo gồm tính bí quyết rất đặc thù và dễ nhấn biết. Dưới đấy là mô tả về tính cách của phái mạnh và nàng cung hoàng đạo Cự Giải:


Nam Cự Giải:

Nam Cự Giải thường vô cùng nhạy cảm và tình cảm. Họ có tác dụng cảm nhấn và cảm thông sâu sắc với những người xung quanh, diễn tả sự thân yêu và sự quan tâm đến họ.Họ cũng rất an toàn và trung thành với chủ với những người mình yêu thương thương. Họ đang là người bạn đồng hành an toàn trong các tình huống.Tuy nhiên, phái mạnh Cự Giải hoàn toàn có thể hơi ngang bướng và dễ dẫn đến tổn thương. Họ rất có thể tỏ ra quá nhạy bén và cảm thấy bị quăng quật rơi, vày đó cần có sự âu yếm và cỗ vũ từ những người dân xung quanh.

Nữ Cự Giải:

Nữ Cự Giải thường rất cảm xúc và chu đáo. Họ luôn suy xét người không giống và thể hiện sự đon đả và sự âu yếm đến họ.Họ cũng khá nhạy cảm với dễ bị tổn thương. Nữ Cự Giải có khả năng đồng cảm với cảm xúc của tín đồ khác với sẽ luôn cố gắng giúp đỡ họ.Tuy nhiên, phụ nữ Cự Giải hoàn toàn có thể có xu hướng không tin tưởng và lo lắng với số đông thay đổi. Họ hoàn toàn có thể rất giữ lại gìn và bảo đảm an toàn môi trường xung quanh, cơ mà cũng rất có thể quá đa nghi và sợ hãi.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Biểu tượng: Sư tửTên thường gọi: Sư tửTên giờ đồng hồ Anh: LeoNgày sinh: 23/07 – 22/08Cung hoàng đạo tương xứng nhất: Bạch Dương, Nhân Mã và LeoĐiểm mạnh: Biết chia sẻ, trung thành, nhiệt tìnhĐiểm yếu: Kiêu ngạo, hãng apple bạo, lãng phí, trường đoản cú mãnMàu sắc may mắn: Đỏ, vàngNguyên tố: LửaSao chiếu mệnh: phương diện Trời
*
Chòm Sao Leo – Sư Tử (23/7 – 22/8)

Biểu tượng chính của cung Sư Tử là sức khỏe và tinh thần hanh hao thông, ý chí sắc đẹp bén. Tín đồ thuộc cung Sư Tử ưa thích sự gắn thêm kết, bọn họ luôn quan tâm đến suy nghĩ về và ý kiến của đông đảo người. 

Tính phương pháp Cung Sư Tử

Cung hoàng đạo Sư Tử là trong số những cung hoàng đạo gồm tính cách mạnh khỏe và từ bỏ tin. Dưới đấy là mô tả về tính cách của nam và phụ nữ cung hoàng đạo Sư Tử:


Nam Sư Tử:

Nam Sư Tử thường hết sức tự tin cùng quyết đoán. Họ có khả năng lãnh đạo với điều hành những dự án, các bước với sự chấm dứt khoát và hãng apple bạo.Họ cũng tương đối trung thực và đáng tin cậy. Bọn họ không chỉ yên cầu sự chân thực từ fan khác nhưng mà còn luôn giữ mình trong một tình cố gắng trung thực và đáng tin cậy.Tuy nhiên, nam Sư Tử có thể hơi kiêu ngạo và cứng đầu, và hoàn toàn có thể trở phải quá tự tin đến mức không lắng nghe lời răn dạy từ người khác.

Nữ Sư Tử:

Nữ Sư Tử thường rất độc lập và mạnh mẽ mẽ. Họ có công dụng tự tin và tự nhiên và thoải mái khi trình bày ý con kiến của mình.Họ cũng rất tài năng lãnh đạo với tận trọng điểm trong các bước của mình. Họ rất có thể trở thành những người lãnh đạo xuất sắc, dẫn dắt với truyền cảm giác cho những người dân khác.Tuy nhiên, cô bé Sư Tử có thể có xu hướng kiểm soát điều hành và quá tự tin. Chúng ta cũng rất có thể cảm thấy bị quăng quật rơi và đơn độc khi không được chăm chú và kính trọng đúng mức.

Cung Xử người vợ (23/8 – 22/9)

Biểu tượng: Trinh NữTên hay gọi: Xử bạn nữ (tên điện thoại tư vấn khác: Trinh Nữ, Thất Nữ)Tên tiếng Anh: VirgoNgày sinh: 23/08 – 22/09Cung hoàng đạo tương xứng nhất: Nhân Mã, Kim Ngưu và tuy nhiên TửĐiểm mạnh: Tao nhã, ước toàn, giỏi tạo mọt quan hệ, khiêm tốn, thực tế, sáng sủa suốtĐiểm yếu: kén cá lựa chọn canh, tọc mạchMàu sắc đẹp may mắn: XámNguyên tố: ĐấtSao chiếu mệnh: Sao Thủy
*
Chòm Sao Virgo – Xử thanh nữ (23/8 – 22/9)

Cung Xử Nữ thay mặt đại diện cho hình hình ảnh của cô nàng Thất nữ trong truyền thuyết. Họ gồm tính cách thân thương và khía cạnh đặc trưng, luôn luôn quan trọng tâm và giúp sức mọi fan xung quanh. 

Tính giải pháp Cung Xử Nữ

Cung hoàng đạo Xử thiếu nữ là cung hoàng đạo vật dụng sáu trong khoảng 12 cung hoàng đạo. Dưới đó là mô tả tính bí quyết của phái nam và chị em thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ:


Tính biện pháp của nam giới Xử Nữ:

Nam Xử chị em có tính biện pháp rất chân thật, trung thực với tỉ mỉ. Họ thường rất cẩn trọng trong mọi quyết định và hành vi của mình.Họ thường siêu thông minh và có khả năng phân tích tốt. Họ thường triệu tập vào chi tiết và có chức năng giải quyết những sự việc phức tạp.Tuy nhiên, họ có thể trở cần quá nghiêm ngặt với phiên bản thân và tín đồ khác. Họ cũng có thể có xu hướng tự ti và lo lắng nhiều về đầy đủ điều bé dại nhặt.

Tính phương pháp của con gái Xử Nữ:

Nữ Xử bạn nữ có tính cách rất chân thật, chân thực và sâu sắc như phái mạnh giới. Bọn họ thường rất thông minh và có công dụng phân tích tốt.Họ hay rất triệu tập vào cụ thể và có tác dụng giải quyết những sự việc phức tạp. Họ cũng rất siêng năng và có tinh thần làm việc chủ quyền cao.Tuy nhiên, như phái mạnh giới, chị em Xử Nữ cũng có thể có xu hướng quá nghiêm ngặt với phiên bản thân và tín đồ khác. Bọn họ cũng hoàn toàn có thể trở yêu cầu quá lo lắng và thiếu thốn tự tin trong số những quyết định của mình.

Cung Thiên Bình (23/ 9 – 23/10)

Biểu tượng: loại cânTên thường xuyên gọi: Thiên Bình (tên điện thoại tư vấn khác: Thiên Xứng)Tên giờ đồng hồ Anh: LibraNgày sinh: 23/09 – 23/10Cung hoàng đạo tương xứng nhất: Bảo Bình, song Tử cùng Thiên BìnhĐiểm mạnh: Quyến rũ, công bằng, kĩ năng mạnh buôn bản hội, tất cả khiếu thẩm mỹĐiểm yếu: Do dự, lười biếng, phóng túngMàu sắc đẹp may mắn: NâuNguyên tố: ko khíSao chiếu mệnh: Sao Kim
*
Chòm Sao Libra – Thiên Bình (23/ 9 – 23/10)

Cung Thiên Bình mang hình tượng của dòng cân công lý. Chủ yếu lẽ đó, tín đồ thuộc cung này thông thường có tính giải pháp tỉ mỉ và kỹ lưỡng khi quyết định bất cứ việc gì. Sát bên đó, Thiên Bình cũng chính là cung vô cùng tinh tế và nhìn nhận mọi việc theo chiều hướng khách quan. 

Tính phương pháp Cung Thiên Bình

Cung hoàng đạo Thiên Bình là cung hoàng đạo sản phẩm bảy trong vòng 12 cung hoàng đạo. Dưới đó là mô tả tính bí quyết của nam giới và thiếu nữ thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình:


Tính giải pháp của phái nam Thiên Bình:

Nam Thiên Bình bao gồm tính phương pháp hòa nhã, vui vẻ cùng thường rất đơn giản thương. Chúng ta thường có khả năng giao tiếp giỏi và có ý thức hợp tác cao.Họ thường xuyên rất công bình và có khả năng nhìn dìm vấn đề từ không ít góc độ khác nhau. Chúng ta cũng có tài năng lãnh đạo và tài năng đưa ra ra quyết định tốt.Tuy nhiên, họ có thể trở bắt buộc quá phụ thuộc vào tín đồ khác cùng có xu hướng không quyết đoán trong số những quyết định quan trọng.

Tính phương pháp của cô gái Thiên Bình:

Nữ Thiên Bình gồm tính biện pháp thân thiện, hòa nhã và xuất sắc bụng. Họ thường xuyên rất mềm dịu và có chức năng giao tiếp tốt với fan khác.Họ hay rất vô tư và có chức năng đưa ra ra quyết định tốt. Bọn họ cũng có công dụng giải quyết những mối quan lại hệ phức tạp và tạo ra một môi trường xung quanh hài hòa.Tuy nhiên, như phái mạnh giới, đàn bà Thiên Bình cũng hoàn toàn có thể trở yêu cầu quá dựa vào vào bạn khác và có xu hướng không quyết đoán một trong những quyết định quan liêu trọng. Họ cũng có thể trở đề nghị quá nhạy cảm và dễ bị tác động bởi cảm hứng của người khác.

Cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Biểu tượng: con bọ cạpTên hay gọi: Bọ Cạp (tên call khác: Hổ Cáp, Thiên Yết, Thần Nông)Tên tiếng Anh: ScorpioNgày sinh: 24/10 – 22/11Cung hoàng đạo cân xứng nhất: Cự giải, Ma kết, song NgưĐiểm mạnh: Lý trí, độc lập, thông minh, trực giác to gan lớn mật mẽ, sâu sắc, tận tâm, nhạy cảm cảmĐiểm yếu: xuất xắc nghi ngờ, gồm tính sở hữu, kiêu ngạo, nhiều lúc hơi rất đoanMàu sắc may mắn: Tím, đenNguyên tố: NướcSao chiếu mệnh: Sao Diêm Vương, sao Hỏa
*
Chòm Sao Scorpio – Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Cung Bọ Cạp sắc nét tính giải pháp rất đặc trưng và bí ẩn so với các cung khác. Họ hay là những người dân có xúc cảm mãnh liệt và hầu hết ý nghĩ phi thường.

Tính phương pháp Cung Bọ Cạp

Cung hoàng đạo Bọ Cạp là một trong những cung hoàng đạo có tính cách khỏe khoắn và nổi bật. Dưới đó là mô tả về tính cách của nam và người vợ cung hoàng đạo Bọ Cạp:


Nam Bọ Cạp:

Nam Bọ Cạp có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và apple bạo. Họ có tác dụng lãnh đạo và điều hành và kiểm soát các trường hợp khó khăn với việc tận trung khu và quyết tâm.Họ cũng khá thông minh và sắc bén trong suy nghĩ và hành động. Họ đặt mục tiêu rõ ràng và không xong cố thay để đã đạt được những gì họ muốn.Tuy nhiên, nam Bọ Cạp cũng có thể trở buộc phải quá nghiêm túc và kiểm soát, và có thể cảm thấy bị rình rập đe dọa nếu mất điều hành và kiểm soát về tình huống.

Nữ Bọ Cạp:

Nữ Bọ Cạp thường cực kỳ độc lập, quyết đoán và dũng mạnh mẽ. Họ có tác dụng tự tin và kiên trì để đạt được mục tiêu của mình.Họ cũng rất tận vai trung phong và chung thuỷ vào tình các bạn và tình yêu. Họ có thể trở thành một fan bạn an toàn và tin cậy và một đối tác tuyệt vời trong mọt quan hệ.Tuy nhiên, thanh nữ Bọ Cạp rất có thể trở đề nghị quá bảo thủ và cạnh tranh gần, và có thể cảm thấy trở ngại trong vấn đề bày tỏ cảm hứng của mình.

Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Biểu tượng: người bắn cungTên thường xuyên gọi: Nhân Mã (tên hotline khác: Xạ Thủ, Cung Thủ)Tên tiếng Anh: SagittariusNgày sinh: 23/11- 21/12Cung hoàng đạo tương xứng nhất: Xử Nữ, Sư Tử, Bạch DươngĐiểm mạnh: vượt trội về những mặt, xinh đẹp, lạc quan, sâu sắc, lý trí, dũng cảmĐiểm yếu: tốt quên, bất cẩnMàu sắc đẹp may mắn: Xanh nước biểnNguyên tố: LửaSao chiếu mệnh: Sao Mộc
*
Chòm Sao Sagittarius – Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Mũi tên là hình tượng của những người cung Nhân Mã, những người dân thuộc cung này rất ước mơ và bao gồm ước mơ hoài bão. Họ thường là số đông người có tài năng và góp ích đến xã hội.

Tính bí quyết Cung Nhân Mã

Cung hoàng đạo Nhân Mã là cung hoàng đạo lắp thêm chín trong vòng 12 cung hoàng đạo. Dưới đấy là mô tả tính biện pháp của nam và thiếu nữ thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã:


Tính bí quyết của phái mạnh Nhân Mã:

Nam Nhân Mã gồm tính giải pháp thân thiện, năng cồn và đầy sức nóng huyết. Họ thường rất trí tuệ sáng tạo và luôn tìm kiếm phần đông trải nghiệm new lạ.Họ thường xuyên rất hòa bình và không say mê bị ràng buộc. Họ cũng đều có tinh thần phiêu dạt và thích liên hệ mình thoát khỏi vùng an toàn.Tuy nhiên, họ hoàn toàn có thể trở buộc phải quá nóng nảy và hành động thiếu lưu ý đến trong những tình huống căng thẳng. Chúng ta cũng hoàn toàn có thể thiếu sự kiên nhẫn và dễ dàng nản lòng khi chạm mặt trở ngại.

Tính bí quyết của thanh nữ Nhân Mã:

Nữ Nhân Mã gồm tính biện pháp thân thiện, năng đụng và đầy nhiệt huyết như nam giới. Họ thường xuyên rất sáng tạo và có tinh thần phiêu lưu.Họ hay rất độc lập và không ưa thích bị ràng buộc. Họ cũng có tác dụng tập trung với hoàn thành các bước một bí quyết hiệu quả.Tuy nhiên, như phái mạnh giới, thanh nữ Nhân Mã cũng có thể trở buộc phải quá nóng nảy và hành động thiếu suy xét trong những trường hợp căng thẳng. Chúng ta cũng có thể thiếu kiên nhẫn và dễ bị nản lòng khi gặp mặt trở ngại.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Biểu tượng: Con dêTên thường gọi: Ma Kết (tên gọi khác: phái mạnh Dương)Tên giờ đồng hồ Anh: CapricornNgày sinh: 22/12- 19/01Cung hoàng đạo tương xứng nhất: Xử Nữ, Kim Ngưu, tuy vậy NgưĐiểm mạnh: Xuất sắc, đáng tin cậy, lạc quan, thông minh, thực tế, kiên trì, hào phóng, bền bỉĐiểm yếu: Bướng bỉnh, dễ cô đơn, con fan tự mâu thuẫnMàu dung nhan may mắn: Nâu, đen, đỏNguyên tố: ĐấtSao chiếu mệnh: Sao Thổ
*
Chòm Sao Capricorn – Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung Ma Kết thường được biểu đạt là cung hoàng đạo nghiêm túc và quyết đoán, cùng với một trung ương hồn thâm thúy và cẩn trọng. Họ có chức năng lên kế hoạch giỏi và làm cho việc cần mẫn để đạt được mục tiêu của mình.

Tính cách Cung Ma Kết

Cung hoàng đạo Ma Kết là một trong những cung hoàng đạo bao gồm tính bí quyết thận trọng, cẩn trọng và chú ý đến chi tiết. Dưới đấy là mô tả về tính chất cách của nam và người vợ cung hoàng đạo Ma Kết:


Nam Ma Kết:

Nam Ma Kết tất cả tính cách nghiêm túc, trầm lặng và chân thành. Họ luôn luôn đặt mục tiêu cao và nỗ lực cố gắng để có được những gì mình muốn.Họ cẩn thận, quan tâm đến kỹ trước lúc ra ra quyết định và thường hành vi thận trọng. Họ hay là người dân có khả năng quản lý tài chính xuất sắc và rất cảnh giác về vấn đề tiêu tiền.Tuy nhiên, nam giới Ma Kết cũng có thể trở yêu cầu quá chặt chẽ và đòi hỏi cao đối với bạn dạng thân và tín đồ khác. Chúng ta cũng hoàn toàn có thể khó khăn trong việc thay đổi hoặc ưa thích nghi với những biến hóa bất ngờ.

Nữ Ma Kết:

Nữ Ma Kết thường xuyên rất đáng tin cậy và tinh tế trong các bước và cuộc sống. Họ có công dụng tự lập và cần cù để đạt được mục tiêu của mình.Họ thường cực tốt về việc lên chiến lược và sắp xếp quá trình một cách gồm hệ thống. Bọn họ cũng là người rất tỉ mỉ và chú trọng đến bỏ ra tiết.Tuy nhiên, nàng Ma Kết cũng có thể trở đề xuất quá nghiêm ngặt với bạn dạng thân và người khác, và hoàn toàn có thể cảm thấy băn khoăn lo lắng và căng thẳng nếu không đạt được đều gì mình mong muốn muốn.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Biểu tượng: Người có bình nướcTên hay gọi: Thủy Bình, Bảo Bình TòaTên giờ Anh: AquariusNgày sinh: 20/01- 18/02Cung hoàng đạo tương xứng nhất: Thiên Bình, tuy nhiên Tử và Bảo BìnhĐiểm mạnh: Khoan dung, bình tĩnh, thông minh, thực tế, thân thiện, độc lậpĐiểm yếu: Tính bất thường, vội vàng, dễ nổi loạnMàu sắc như ý của cung hoàng đạo: Màu đồngNguyên tố: Không khíSao chiếu mệnh: Sao Thiên Vương
*
Chòm Sao Aquarius – Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Người sinh trong cung Bảo Bình thường có tính phương pháp độc lập, sáng tạo, thông minh, thân thiện và tháo mở. Chúng ta thích thử thách và ko sợ cố kỉnh đổi, và gồm xu hướng xem xét độc lập và biệt lập với người khác. Tuy nhiên, họ cũng hoàn toàn có thể trở nên đơn độc và bị xa lánh khi không tồn tại sự tiếp xúc với bạn khác.

Xem thêm: Tình yêu sét đánh thái lan, sự thật về tình yêu “sét đánh”

Tính bí quyết Cung Bảo Bình

Cung hoàng đạo Bảo Bình là cung hoàng đạo sản phẩm mười trong khoảng 12 cung hoàng đạo. Dưới đây là mô tả tính bí quyết của nam giới và đàn bà thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình:


Tính giải pháp của phái nam Bảo Bình:

Nam Bảo thông thường có tính cách lạc quan và khát khao thăm khám phá. Chúng ta rất sáng tạo và say mê tìm kiếm những giải pháp mới cho các vấn đề.Họ bao gồm tư duy phân tích cao với khả năng giải quyết vấn đề tốt. Họ cũng đều có tính phương pháp độc lập, không yêu thích bị ràng buộc với thường theo xua sự tự do thoải mái cá nhân.Tuy nhiên, họ rất có thể thiếu sự cân nhắc người khác cùng không thuận lợi thể hiện xúc cảm của mình. Chúng ta cũng có thể trở buộc phải quá ráo mát và cạnh tranh gần.

Tính cách của đàn bà Bảo Bình:

Nữ Bảo bình thường có tính cách sáng sủa và sáng sủa tạo. Họ có tư duy phân tích cao và khả năng giải quyết vấn đề tốt.Họ có tính phương pháp độc lập, không thích hợp bị ràng buộc và thường theo xua đuổi sự tự do cá nhân. Họ cũng thường hết sức thông minh và bao gồm sự gọi biết rộng.Tuy nhiên, giống như nam giới, bạn nữ Bảo Bình rất có thể thiếu sự lưu ý đến người khác và không thuận tiện thể hiện cảm hứng của mình. Chúng ta cũng rất có thể trở nên quá khô ráo và cạnh tranh gần.

Cung tuy vậy Ngư (19/2 – 20/3)

Biểu tượng: Hai nhỏ cá đan đuôi vào nhauTên thường xuyên gọi: song NgưTên giờ đồng hồ Anh: PiscesNgày sinh: 19/02 – 20/03Cung hoàng đạo tương xứng nhất: Bọ Cạp, Cự Giải và Ma KếtĐiểm mạnh: Tốt bụng, có khiếu thẩm mỹ, bình tĩnh, tận tụy, kiên trìĐiểm yếu: ko thực tế, thiếu hụt quyết đoánMàu may mắn: TrắngNguyên tố: NướcSao chiếu mệnh: Sao Hải Vương
*
Chòm Sao Pisces – tuy nhiên Ngư (19/2 – 20/3)

Người sinh trong cung tuy vậy Ngư thường sẽ có tính biện pháp nhạy cảm, tình cảm, ưng ý hóa, với nghệ sĩ. Họ thường cảm thấy sâu sắc về hồ hết thứ và có sự đồng cảm với xúc cảm của người khác. Bọn họ có xu thế giấu cảm xúc của mình và không tiện lợi mở lòng với những người khác.

Tính bí quyết Cung tuy nhiên Ngư

Cung hoàng đạo song Ngư được nghe biết là cung hoàng đạo nhạy bén cảm, cảm tình và sáng sủa tạo. Dưới đấy là mô tả về tính chất cách của phái mạnh và phái nữ cung hoàng đạo tuy nhiên Ngư:


Nam tuy nhiên Ngư:

Nam tuy nhiên Ngư thường vô cùng nhạy cảm cùng tình cảm. Bọn họ là người đặc biệt quan trọng chú trọng cho tình bạn và quan hệ tình cảm. Họ hay rất thẩm mỹ và có khả năng sáng chế tác cao.Họ thường cảm giác và lưu ý đến sâu sắc về nhân loại xung xung quanh mình, và có công dụng thấu hiểu cảm hứng của người khác. Bọn họ thường hết sức thích giúp đỡ và share với tín đồ khác.Tuy nhiên, nam song Ngư cũng có thể trở phải quá nhạy bén cảm với dễ bị tổn thương, và có thể cảm thấy trở ngại trong việc đối mặt với những trở ngại và thách thức.

Nữ tuy nhiên Ngư:

Nữ tuy vậy Ngư thường rất cảm xúc và bao gồm tính tình dễ chịu. Bọn họ là bạn rất hiểu rõ sâu xa và share với tín đồ khác, và có khả năng làm câu hỏi trong môi trường nhóm tốt.Họ thường có tác dụng nghệ thuật với sáng tạo, với thích tìm kiếm kiếm sự mới mẻ trong cuộc sống. Họ thường xuyên là người dân có khả năng để ý đến người khác với cảm thấy hạnh phúc khi giúp sức người khác.Tuy nhiên, nữ tuy vậy Ngư cũng rất có thể trở nên quá nhạy cảm cùng dễ bị tổn thương, và có thể cảm thấy trở ngại trong việc đối mặt với những trở ngại và áp lực.

Một Số câu hỏi Về mon Sinh nhiều người dân Quan Tâm

Tháng SinhCung Hoàng Đạo
Sinh mon 1 Cung Gì ?Ma Kết – Bảo Bình
Sinh mon 2 Cung Gì ?Bảo Bình – tuy vậy Ngư
Sinh mon 3 Cung Gì ?Song Ngư – Bạch Dương
Sinh tháng bốn Cung Gì ?Bạch Dương – Kim Ngưu
Sinh tháng 5 Cung Gì ?Kim Ngưu – song Tử
Sinh tháng 6 Cung Gì ?Song Tử – Cự Giải
Sinh tháng 7 Cung Gì ?Cự Giải – Sư Tử
Sinh tháng 8 Cung Gì ?Sư Tử – Xử Nữ
Sinh tháng 9 Cung Gì ?Xử đàn bà – Thiên Bình
Sinh mon 10 Cung Gì ?Thiên Bình – Bọ Cạp
Sinh tháng 11 Cung Gì ?Bọ Cạp – Nhân Mã
Sinh tháng 12 Cung Gì ?Nhân Mã – Ma Kết

Lời Kết

Trên đây là các tin tức về 12 Cung Hoàng Đạo & kín Ngày Sinh và Tính Cách mà chúng ta nên biết. Mong muốn những văn bản về cung hoàng đạo này đã giúp ích cho bạn. Chúc các bạn có gần như kế hoạch hoàn hảo nhất cho ngày new vui vẻ !


*

Nhà Phố Đồng Nai là website chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm tay nghề về Bất Động Sản, Ngân Hàng, Phong Thủy, Tử Vi. Mình hi vọng những kỹ năng và kiến thức được share trên website để giúp đỡ ích mang đến bạn. Trường hợp có vấn đề gì thì liên hệ mình nhé!

Hãy cùng talktalkenglish.edu.vn khám phá về biểu tượng, ngày sinh, mon sinh 12 cung hoàng đạo, Cung hoàng đạo được chia ra thành 12 đối tượng người tiêu dùng khác nhau, tương xứng với các khoảng ngày tháng năm sinh khác nhau. Ngày sinh 12 cung hoàng đạo ảnh hướng rất nhiều đến tính biện pháp và các điểm vượt trội riêng biệt. Hãy cùng cài Bán mày mò về ngày sinh 12 cung hoàng đạo và điểm lưu ý của từng cung hoàng đạo ngay sau đây nhé!


Danh Mục

0.1 Cung Hoàng Đạo Là Gì ? Ngày Sinh và Tháng Sinh 12 Cung Hoàng Đạo ?1 Giải mã kín 12 cung hoàng đạo nhờ vào ngày sinh1.3 biểu tượng và để điểm của 12 cung hoàng đạo

Cung Hoàng Đạo Là Gì ? Ngày Sinh với Tháng Sinh 12 Cung Hoàng Đạo ?

Cung hoàng đạo cùng Tháng Sinh 12 Cung Hoàng Đạo do những nhà thiên văn học sáng tạo ra trường đoản cú trước công nguyên. Theo đó, 12 cung hoàng đạo ứng với một vòng tròn (360 độ), bởi thế mỗi cung hoàng đạo vẫn ứng với 30 độ. 12 cung ứng với 12 mon dương kế hoạch trong một năm.

Tùy vào cung hoàng đạo tương xứng với ngày sinh mà mọi cá nhân sẽ khởi sắc tính phương pháp khác nhau. Hiện tại nay, việc xem ngày sinh của 12 cung hoàng đạo để phán đoán vận mệnh trở cần rất phổ biến, nhất là với chúng ta trẻ.

Theo chiêm tinh học, cung hoàng đạo được chia thành 12 cung không giống nhau. Những cung này được thu xếp theo niên định kỳ với thiết bị tự là Bạch Dương, Kim Ngưu, song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và sau cuối là tuy nhiên Ngư. Khi họ sinh ra ngày tháng sinh sẽ đưa ra quyết định bạn thuộc cung làm sao trong 12 cung trên. Vậy bạn đã khi nào thắc mắc về Tháng Sinh 12 Cung Hoàng Đạo như thế nào? xuất xắc ý nghĩa hình tượng 12 cung hoàng đạo là gì?,… hầu hết thông tin chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn lời giải những vướng mắc này.

Hình hình ảnh 12 cung hoàng đạo

Xác Định Cung dựa vào Ngày tháng Sinh 12 Cung Hoàng Đạo

Cung Bảo Bình (tháng 1 với tháng 2): Từ ngày 20 tháng 1 tới ngày 18 mon 2.Cung tuy nhiên Ngư (tháng 2 với tháng 3): Từ ngày 19 mon 2 cho tới ngày 20 tháng 3.Cung Bạch Dương (tháng 3 và tháng 4): từ thời điểm ngày 21 mon 3 cho tới ngày 20 tháng 4.Cung Kim Ngưu (tháng 4 với tháng 5): từ thời điểm ngày 21 tháng tư tới ngày trăng tròn tháng 5.Cung song Tử (tháng 5 và tháng 6): từ ngày 21 tháng 5 cho tới ngày 21 tháng 6.Cung Cự Giải (tháng 6 và tháng 7): từ thời điểm ngày 22 tháng 6 cho tới ngày 22 mon 7.Cung Sư Tử (tháng 7 cùng tháng 8): Từ ngày 23 tháng 7 tới ngày 22 tháng 8.Cung Xử bạn nữ (tháng 8 cùng tháng 9): từ ngày 23 mon 8 cho tới ngày 22 mon 9.Cung Thiên Bình (tháng 9 và tháng 10): Từ ngày 23/ 9 cho tới ngày 23 mon 10.Cung Bọ Cạp (tháng 10 với tháng 11): từ ngày 24/10 tới ngày 22 mon 11.Cung Nhân Mã (tháng 11 với tháng 12): Từ ngày 23/11 tới ngày 21 mon 12.Cung Ma Kết (tháng 12 với tháng 1): Từ ngày 22 tháng 12 tới ngày 19 tháng 1.Ngày sinh 12 cung hoàng đạo
Giải mã bí mật 12 cung hoàng đạo dựa vào ngày sinh

Theo nhiều thông tin từ chiêm tinh học tập phương Tây, chúng ta có thể hiểu 12 cung hoàng đạo là mười hai cung 30 độ của Hoàng đạo. Với đồ vật tự sắp xếp lần lượt: Bạch Dương, Kim Ngưu, song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và tuy vậy Ngư với từng cung được lấy tên theo chòm sao nhưng từ kia nó được đặt tên. Khắc tên để dễ nhấn biết. Soát sổ bảng sau đây để xem thêm về cung, cam kết hiệu, số cùng kinh độ:


Cái nơ

Biểu tượng

Con số

Kinh độ hoàng đạo (a λ

Ghi chú

Aries (Bạch Dương)

đầu tiên

0 ° đến 30 °

Con cừu

Taurus (Kim ngưu)

2

30 ° mang lại 60 °

Bò đực

Gemini (Song Tử)

3

60 ° cho 90 °

Sinh đôi

Cancer (Ung thư)

4

90 ° cho 120 °

Cua

Sư tử (Leo)

5

120 ° mang đến 150 °

sư tử

Xử cô gái (Virgo)

6

150 ° mang đến 180 °

trinh nữ

Libra (Thiên Bình)

7

180 ° mang đến 210 °

Cân

Hổ Cáp (Scorpio)

số 8

210 ° đến 240 °

con bò cạp

Nhân mã (Nhân mã)

9

240 ° mang đến 270 °

Cung thủ (Nhân mã)

Ma Kết (Ma Kết)

mười

270 ° đến 300 °

Con dê

Bảo bình (Aquarius)

11

300 ° cho 330 °

Người gánh nước

Song Ngư (Song Ngư)

thứ mười hai

330 ° đến 360 °


Ngoài ra còn có khá nhiều thông tin khác biệt để tế bào tả nguồn gốc cụ thể của cung hoàng đạo, chẳng hạn như các hình tượng của nó xuất phát điểm từ 1 bánh xe cộ được tạo thành 12 phần bằng nhau. Hoặc nó được đính với nó trên các vùng lãnh thổ khác nhau trên các non sông khác nhau của hành tinh (các nước Hồi giáo, Ai Cập, bố Tư, Ấn Độ, Tây Tạng, Trung Quốc, Bắc và Nam Mỹ, những nước Scandinavi, … vv). Còn so với Trung Quốc, tất cả 12 nhỏ giáp quen thuộc mà ai ai cũng biết.

Các thứ hạng phân một số loại 12 cung hoàng đạo mà ai ai cũng cần biết:

Sự phân một số loại của từng cung cũng có thể được tạo thành ba khu vực 10 ° được call là Góc thập phân hoặc giải pháp khác được điện thoại tư vấn là số thập phân.

Số thập phân mở màn được mang đến là cụ thể nhất về bản chất của bao gồm nó với được thống trị bởi hành tinh kẻ thống trị dấu hiệu.Số thập phân tiếp sau được ách thống trị thứ yếu do hành tinh cai trị dấu hiệu tiếp theo sau trong và một Tri.Vị trí thập phân cuối cùng được hành tinh tiếp theo cai trị thiết bị yếu theo lắp thêm tự trong và một Tam giác.

Mặc dù những yếu tố và thủ tục của một dấu hiệu đủ để hầu như người nhận thấy nó, mà lại chúng có thể được nhóm lại cùng nhau để biểu thị tính hình tượng của chúng.

Với bốn dấu hiệu đầu tiên: Bạch Dương, Kim Ngưu, tuy nhiên Tử với Cự Giải, tạo thành nhóm các dấu hiệu cá nhân.Bốn dấu hiệu tiếp theo: Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình và Hổ Cáp chế tạo thành nhóm những dấu hiệu tiếp xúc giữa các cá nhân.Bốn cung hoàng đạo cuối cùng: Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và tuy vậy Ngư, tạo cho nhóm những dấu hiệu gửi giới.

Các nằm trong tính từ các cung hoàng đạo được thể hiện thông qua các ở trong tính:

Tính chất của những cung hoàng đạo được thể hiện ở chỗ yếu tố của tứ cổ điển biểu hiện qua tía thuộc tính: đưa động, thắt chặt và cố định và chuyển đổi. Nói một cách dễ dàng nắm bắt hơn là mỗi tính năng bao gồm bạn dạng thân nó gồm bốn tư tia, nó có cách gọi khác là Bốn tia.


Thiên nhiên

Biểu tượng

Từ khóa

Cái nơ

Động cơ

Hành động, năng động, công ty động, tác động lớn

Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình, Ma Kết

Dài hạn

Khả năng hạn chế lại sự gắng đổi, ý chí táo tợn mẽ, không linh hoạt

Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Bảo Bình

Thay đổi

Khả năng ưng ý ứng, linh hoạt, tháo dỡ vát

Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã, tuy nhiên Ngư


Sự phối hợp của các yếu tố và thuộc tính hoàn toàn có thể tạo ra những đặc tính cơ phiên bản của tia cũng giống như liên quan đến các hành vi (tính chất chuyển động) hoặc trong quả đât vật hóa học (nguyên tố đất). Bảng bên dưới đây cho biết thêm sự kết hợp cụ thể giữa các yếu tố cùng thuộc tính.


Yếu tố

Lửa

Đất

Khí ga

Quốc gia

Động cơ

Bạch Dương

Ma Kết

Thiên Bình

Bệnh ung thư

Dài hạn

sư tử

chòm sao Kim Ngưu

Bảo Bình

Bò Cạp

Thay đổi

chòm sao Nhân Mã

Xử Nữ

Song Tử

cung tuy vậy Ngư


Đây là những thông tin sơ lược về tư liệu phân loại, tính chất cũng giống như những kiến ​​thức đề nghị nắm khi tìm hiểu chi tiết các cung hoàng đạo mà công ty chúng tôi đã tinh lọc để đem đến cho mọi người. . Đừng loại bỏ đi mà hãy tiếp tục lướt qua bài viết để hiểu cụ thể hơn về từng cung hoàng đạo nhé. Sau đây, bọn họ hãy bên nhau giải mã chi tiết về 12 cung hoàng đạo, bao gồm: phân tích gọn gàng về đặc điểm, điểm mạnh, điểm yếu kém và các khía cạnh không giống nhau của họ.

Biểu tượng với đặt điểm của 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo ngày sinh mon sinh và tính chất của từng cung như sau :

1 Cung Bảo Bình (Aquarius): 20/01 – 18/02

Biểu tượng: Người với bình nướcTên hay gọi: Thủy Bình, Bảo Bình TòaTên giờ Anh: AquariusNgày sinh: 20/01- 18/02Cung hoàng đạo cân xứng nhất: Thiên Bình, tuy vậy Tử cùng Bảo BìnhĐiểm mạnh: Khoan dung, bình tĩnh, thông minh, thực tế, thân thiện, độc lậpĐiểm yếu: Tính bất thường, vội vàng, dễ nổi loạnMàu sắc như mong muốn của cung hoàng đạo: Màu đồngNguyên tố: Không khíSao chiếu mệnh: Sao Thiên Vương

Cung Bảo Bình trực thuộc nguyên tố Khí và đồng thời là một trong trong 4 cung Ổn Định. Gần như Bảo Bình là bạn của kỹ thuật khi làm phần lớn việc đều có địa rứa căn cứ, cơ sở khoa học xác lập với đông đảo dẫn chứng rõ ràng .

Không các thế, đông đảo Bảo Bình còn tương đối chu toàn khi chăm lo tới mọi tứ và luôn luôn sẵn sàng chuẩn bị sẵn những giải pháp “ B, C, D, .. ” ví như chẳng may planer A đổ bể .

*
Cung Bảo Bình (Aquarius): 21/01 – 19/02

2 Cung song Ngư (Pisces): 19/02 – 20/03

Biểu tượng: Hai bé cá đan đuôi vào nhauTên thường gọi: song NgưTên tiếng Anh: PiscesNgày sinh: 19/02 – 20/03Cung hoàng đạo tương xứng nhất: Bọ Cạp, Cự Giải cùng Ma KếtĐiểm mạnh: Tốt bụng, bao gồm khiếu thẩm mỹ, bình tĩnh, tận tụy, kiên trìĐiểm yếu: không thực tế, thiếu quyết đoánMàu may mắn: TrắngNguyên tố: NướcSao chiếu mệnh: Sao Hải Vương

Lại là nghĩa sinh sống tên, tuy vậy Ngư có hình tượng là 2 bé cá, trực thuộc cung nhân tố Nước và là 1 trong những trong 4 cung biến đổi Đổi. Đây là cung hoàng đạo sau cùng trong tổng cộng 12 cung .

Cung tuy nhiên Ngư biểu trưng cho việc trong sáng, tốt bụng vô đk kèm theo với đa số người. Những người thuộc cung tuy vậy Ngư thường siêu nhã nhặn, không hiếu thắng biết cách nhún dường .

*
Cung song Ngư (Pisces): 20/02 – 20/03

3 Cung Bạch Dương (Aries): 21/03 – 20/04

Biểu tượng: nhỏ cừu đựcTên hay gọi: Bạch Dương tốt Dương CưuTên giờ đồng hồ Anh: AriesNgày sinh: 21/03 – 20/04Cung hoàng đạo phù hợp nhất: Leo, Nhân Mã cùng Bạch DươngĐiểm mạnh: Tràn đầy năng lượng, năng động, trung thực, dũng cảm, yêu thích mạo hiểm, linh hoạt.Điểm yếu: Hiếu chiến, thiếu kiên nhẫn, bốc đồngMàu nhan sắc may mắn: Màu đỏNguyên tố: Lửa

Trong 12 cung hoàng đạo mon sinh thì Bạch Dương ( Dương Cưu ) là cung đứng vị trí tiên phong hàng đầu của cung. Hình tượng của cung này đó là một bé cừu đực với song sừng to mập .

Vì thuộc nguyên tố Lửa mang lại nên chính vì vậy những người thuộc cung Bạch Dương thông thường sẽ có tính tình tương đối thẳng tính và tất cả đôi chút lạnh nảy, bốc đồng .

Ngoài ra, vì thuộc cung Thống lĩnh cho nên vì thế những người thuộc cung này thường rất năng động, có ước mơ trở thành tín đồ đứng đầu với nguồn nguồn năng lượng dồi dào. Bọn họ là gần như con tín đồ ưa mạo hiểm, “ dám nói, dám làm cho ”, sở hữu trong mình đầy một lòng đam mê với tất cả thứ.

*

2.4 Cung Kim Ngưu (Taurus): 21/04 – 20/05

Biểu tượng: Con trườn đựcTên hay gọi: Kim NgưuTên giờ đồng hồ Anh: TaurusNgày sinh: 21/04 – 20/05Cung hoàng đạo phù hợp nhất: Ma Kết, Xử bạn nữ và Kim NgưuĐiểm mạnh: Tốt bụng, lãng mạn, quyết đoán, logic, hăng hái, kiên nhẫn, tài giỏi năng vào nghệ thuậtĐiểm yếu: Định kiến, bướng bỉnhMàu sắc may mắn: HồngNguyên tố : ĐấtSao chiếu mệnh: Sao Kim

Ngay sau Bạch Dương đó là Kim Ngưu. Những người dân có sinh nhật trong khoảng chừng 21/4 đến 20/5 ở trong cung này. Vào 12 cung hoàng đạo cam kết hiệu thì Kim Ngưu là một trong những con bò đực .

Cung hoàng đạo này ở trong nguyên tố Đất vì vậy những người dân thuộc cung này đều sở hữu tính biện pháp trầm ổn, dịu dàng êm ả êm ả, làm việc thận trọng và cực kỳ chu đáo. Đặc biệt những người dân bạn Kim Ngưu khôn xiết chân thành với mọi người. Họ luôn luôn là những người dân bạn rất tốt và đáng an toàn và tin cậy .

Tuy nhiên, vì là một trong những trong bốn cung cố Định do vậy Kim Ngưu khá ngang bướng và cứng đầu. Ví như họ sẽ quyết định hành động làm nào đó thì vẫn làm mang đến cùng, luôn luôn cố chấp với quan liêu điểmhuyên can ráng nào đi chăng nữa … c của bạn dạng thân dù cho có được khi tiết thế thể

Cung Kim Ngưu (Taurus): 21/04 – 21/05

2.5 Cung song Tử (Gemini): 21/05 – 21/06

Biểu tượng: Hai đồng đội sinh đôiTên hay gọi: tuy nhiên Tử (tên khác: tuy nhiên Nam, tuy vậy Sinh)Tên tiếng Anh: GeminiNgày sinh: 21/05 – 21/06Cung hoàng đạo cân xứng nhất: Bảo Bình, Thiên Bình và tuy nhiên TửĐiểm mạnh: Thông minh, sáng suốt, nhanh nhạy, vui vẻ, quyến rũĐiểm yếu: Hay ráng đổi, các chuyệnMàu dung nhan may mắn: VàngNguyên tố: Không khíSao chiếu mệnh: Sao Thủy

Nghĩa trên tên, đấy là cung gồm hình tượng là 2 người đồng đội sinh đôi. Cung nhân tố của song Tử là Khí vị vậy họ được coi là những người dân hòa đồng, mưu trí và luôn vui tươi. Những song Tử thường đặt tiềm năng cho bản thân không hề nhỏ nhờ sự “ nhiều mưu túc trí ” cũng giống như năng lực tập trung sâu sát cao độ vào việc làm của phiên bản thân .

*
Cung song Tử (Gemini): 22/05 – 21/06

2.6 Cung Cự Giải (Cancer): 22/06 – 22/07

Biểu tượng: Con cuaTên hay gọi: Cự Giải (tên khác: Bắc Giải)Tên giờ Anh: CancerNgày sinh: 22/06 – 22/07Cung hoàng đạo phù hợp nhất: tuy vậy Ngư, Bọ Cạp với Cự GiảiĐiểm mạnh: giàu trí tưởng tượng, gồm giác quan vật dụng sáu bạo gan mẽ, dịu dàng, cấp tốc nhẹn, tận tâm, chu đáoĐiểm yếu: Tham lam, gồm tính chiếm phần hữu, đôi lúc quá tinh tế cảmMàu dung nhan may mắn: màu xanh lá câyNguyên tố: NướcSao chiếu mệnh: Mặt Trăng

Cung Cự Giải cùng với hình tượng là 1 con cua. Cự giải t

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *