Ống kính yongnuo 50mm f1 - yongnuo ra mắt ống kính yn 50mm f/1

Thông tin về yongnuo talktalkenglish.edu.vn f 1.8

*

Hướng dẫn c&#x
E1;ch sử dụng đ&#x
E8;n flash Yongnuo 568EX II v&#x
E0; 560 IV đưa ra tiết

Hiện nay, đèn flash Yongnuo được không hề ít nhiếp hình ảnh gia tin dùng. Tuy vậy nhiều bạn mới sử dụng khá phân vân khi sử dụng sản phẩm này. Nội dung bài viết sau đây đã giải đáp cho bạn cách thực hiện đèn flash Yongnuo 568EX II, 560 IV. Hãy cùng đọc và tìm hiểu nhé!

*

L&#x
FD; bởi vì bạn n&#x
EA;n chọn cài ống k&#x
ED;nh talktalkenglish.edu.vn f/1.8

*

Chọn lens 35mm hay talktalkenglish.edu.vn?

*

C&#x
F3; 800$ cài đặt lens Sigma 18-35mm f/1.8 DC HSM l&#x
E0; hợp l&#x
FD;?

Sigma 18-35mm f/1.8 DC HSM là ống kính zoom trước tiên có khẩu độ mở tới f/1.8 cần lẽ dĩ nhiên nó quyến rũ được giới media và nhanh chóng trở thành mẩu truyện thành công của Sigma.

Bạn đang xem: Ống kính yongnuo 50mm f1

*

Đưa lens Sigma 18-35mm f/1.8 DC HSM l&#x
EA;n "b&#x
E0;n c&#x
E2;n"

Trong nội dung bài viết này cửa hàng chúng tôi sẽ đưa Sigma 18-35mm f/1.8 DC HSM lên bàn cân nặng với những lens khác nhau để coi ống này “lợi hại” ra sao.

*

C&#x
F3; n&#x
EA;n cài Lens Sigma 18-35mm f/1.8 DC HSM? (Phần cuối)

Để chốt lại vấn đề là chúng ta có đề nghị Lens Sigma 18-35mm f/1.8 DC HSM tốt không? trong phần cuối này cửa hàng chúng tôi sẽ phân tích tất cả phần còn lại của kỹ năng quang học tập ở ống kính này.


*

C&#x
F3; n&#x
EA;n thiết lập Lens Sigma 18-35mm f/1.8 DC HSM? (Phần 4)

Trong 3 phần trước chúng tôi đã so sánh thiết kế, làm từ chất liệu và cảm quan áp dụng lens Sigma 18-35mm f/1.8 DC HSM. Ở phần 4 này chúng tôi sẽ tiếp tục phân tích về những tính năng quang học của ống kính này.

*

C&#x
F3; n&#x
EA;n thiết lập Lens Sigma 18-35mm f/1.8 DC HSM? (Phần 2)

Thực tế cho thấy Lens Sigma 18-35mm f/1.8 DC HSM có phong cách thiết kế khá cao cấp, vào phần 2 này shop chúng tôi tiếp tục nói đến "vẻ ngoài" của ống kính này.

*

C&#x
F3; n&#x
EA;n thiết lập Lens Sigma 18-35mm f/1.8 DC HSM? (Phần 3)

Trong phần 1 cửa hàng chúng tôi đã nói về thiết kế và các tính năng cơ phiên bản của Lens Sigma 18-35mm f/1.8 DC HSM. Ở phần 2 này công ty chúng tôi sẽ đi sâu vào reviews khả năng thực hiện của ống kính này trên toàn thân full-frame và năng suất focus của nó.


*

C&#x
F3; n&#x
EA;n download Lens Sigma 18-35mm f/1.8 DC HSM? (Phần 1)

Chúng tôi vẫn phân tích về Lens Sigma 18-35mm f/1.8 DC HSM trong môi trường sử dụng thực để giúp bạn bao gồm cái nhìn thâm thúy và bạn sẽ quyết định có nên chọn mua chiếc ống kính này cho doanh nghiệp hay không?

*

Ph&#x
E2;n t&#x
ED;ch th&#x
F4;ng số kỹ thuật của Lens Sigma 18-35mm f/1.8 DC HSM

Trong nội dung bài viết này cửa hàng chúng tôi sẽ đối chiếu các thông số kỹ thuật kỹ thuật của lens 18-35mm f/1.8 DC HSM, để các bạn có mẫu nhìn ví dụ nhất trước khi ra quyết định sử dụng.

*

Đ&#x
E1;nh gi&#x
E1; lens Sigma 18-35mm f / 1.8 DC HSM

Lần đầu tiên được công bố vào tháng 4/2013, lens Sigma 18-35mm f / 1.8 DC HSM thuộc dòng ống kính Art đang được chúng tôi giới thiệu với các bạn trong bài viết này.


*

CÔNG TY CỔ PHẦN SO SÁNH VIỆT NAM

Vào năm 2014, Yongnuo reviews ống kính YN talktalkenglish.edu.vn F/1.8 và sẽ lập tức gây nên một cơn sốt. Bốn năm tiếp theo đó, tiếp nối những thành công đã có được kết phù hợp với những kĩ thuật mới, doanh nghiệp cho sản xuất chiếc YN talktalkenglish.edu.vn F/1.8 mark II có rất tốt hơn, nhất là có vòng đo đỏ giống như ai đó…

Yongnuo tự đâu đến?

Yongnuo là một trong những thương hiệu cung cấp thiết bị nhiếp ảnh đình đám của Trung Quốc, với công ty chủ quản ngại là Shen
Zhen Yong
Nuo Photographic Equipment Co. Ltd (trụ trực thuộc Thâm Quyến, Trung Quốc). Doanh nghiệp này đa số sản xuất các thiết bị flash, đèn studio, kính lọc…

*
*

Các sản phẩm của Yongnuo đậy sóng bên trên toàn rứa giới, ngay cả những nhà sản xuất hàng cực lớn như Amazon, bhphotovideo… cũng đều có bán Yongnuo. Đối tượng thương hiệu sản xuất tìm hiểu là những người dân có các khoản thu nhập trung bình vì vậy mà các thành phầm đến từ hãng sản xuất này có giá bán rẻ hơn các so với hầu như hãng khác

Chiếc ống kính phiên bạn dạng 2 trước tiên của Trung Quốc

Tận dụng những thành công xuất sắc từ chiếc YN talktalkenglish.edu.vn f/1.8, Yongnuo tiếp tục chi tiêu để hoàn thành chiếc ống kính talktalkenglish.edu.vn f/1.8 II lần này. Nên nói thêm, trong các nhà cấp dưỡng đến từ trung hoa như Mitakon, Kerle, 7Artisan Laowa hay vừa mới đây là Meike, chỉ có Yongnuo là hãng thứ nhất có phiên bạn dạng 2 của một loại ống kính. Đây thực sự là một trong nỗ lực xứng đáng khen và đáng khích lệ ở trong phòng sản xuất ống kính cho từ trung hoa này.

Xem thêm: Các chức năng của tiền tệ có mấy chức năng cơ bản của tiền tệ

Quay lại với thành phầm talktalkenglish.edu.vn viền đỏ này, ngay khi nhìn bề ngoài, cái talktalkenglish.edu.vn mark II trông dường như sang rộng khi bao gồm thêm con đường viền màu sắc đỏ, vòng rước nét với các đường rãnh sâu của đời đầu cũng rất được Yongnou thiết kế lại trở bắt buộc “mềm mại hơn”.

*
*
Trái: Yongnuo YN talktalkenglish.edu.vn f/1.8 mark II, Phải: Yongnuo YN talktalkenglish.edu.vn f/1.8

Thông tin cơ bạn dạng về YN talktalkenglish.edu.vn F/1.8 mark II

*
*

Biểu đồ gia dụng MFT

*
*

Hỗ trợ tăng cấp Firmware không bắt buộc USB

Với phiên bạn dạng mới này, tín đồ dùng có thể thực hiện thao tác làm việc nâng cấp phần mềm cho ống kính trực tiếp trên thiết bị cụ vì áp dụng cổng USB như lúc trước đây. Sự tiện lợi này không chỉ đáp ứng một cách đầy đủ các yêu cầu nâng cấp firmware và xây dựng ngoại hình, ngoài ra tránh được những lỗi ko tương thích tạo ra bởi những hệ điều hành máy tính xách tay khác nhau.

Khẩu độ F/1.8 và hiệu ứng siêu bokeh

Theo doanh nghiệp Yongnuo dòng ống kính lấy nét tự động hóa mới cùng với khẩu độ buổi tối đa là f/1.8 có chức năng tạo “hiệu ứng cực kỳ Bokeh”. Ngoài ra, tải tới 7 lá khẩu, ống kính “chụp bokeh tròn hơn với chụp hiệu ứng 14 cánh sao.”

Hiện tại vẫn chưa xuất hiện hình hình ảnh thử nghiệm như thế nào của chiếc ống kính mới này. talktalkenglish.edu.vn Vietnam sẽ thông tin thêm đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

Cấu trúc cơ khí mới, công nghệ tráng phủ mới

*
*

YN talktalkenglish.edu.vn F1.8 II kế thừa tất cả các điểm mạnh của nuốm hệ trước. Cấu trúc cơ khí nâng cao kết đúng theo lớp coating new giúp độ đúng mực khi mang nét, vận tốc lấy nét tự động hóa và khả năng truyền ánh nắng của ống kính được tăng lên. Rộng nữa, những hiện tượng lạ như lóe sáng cùng bóng mờ cũng rất được hạn chế đến tối đa.

Ngàm kim loại siêu bền

*
*

YN talktalkenglish.edu.vn F1.8 II tất cả vỏ khung kim loại mạ crôm với ngàm sắt kẽm kim loại với độ đúng chuẩn cao. Ống kính có chức năng chống bào mòn và cân xứng cao với thân máy.

Khoảng giải pháp lấy nét ngay sát nhất sụt giảm còn 0,35m

So với thay hệ đầu, khoảng cách lấy nét của YN talktalkenglish.edu.vn F1.8 II được tinh giảm xuống còn 0.35m. Bạn có thể đến gần đối tượng người sử dụng hơn để có thể chụp ảnh, tiếp xúc với cửa hàng và vấn đề đó sẽ giúp chúng ta có thể có một hậu cảnh xóa mờ hơn nữa nếu cần.

Chế độ rước nét: rước nét tự động hóa (AF) và Lấy nét bằng tay thủ công (MF)

*
*

YN talktalkenglish.edu.vn F1.8 II hỗ trợ lấy nét tự động hóa và mang nét thủ công. Chính sách lấy nét hoàn toàn có thể dễ dàng thay đổi theo nhu cầu thực tế.

Thước đo khoảng cách lấy nét dễ dàng để tín đồ dùng có thể ước tính khoảng cách và độ sâu ngôi trường ảnh.

*
*

Giá bán

Yongnuo YN talktalkenglish.edu.vn F/1.8 hiện nay chỉ có sẵn đến ngàm Canon với cái giá khoảng 74 đô, được phân phối trên Amazon, B&H.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *