TOP 10 VÒNG PHONG THUỶ MỆNH THỔ MAY MẮN CHO NAM VÀ NỮ, VÒNG PHONG THỦY MỆNH THỔ CHO NAM

Đeo vòng tử vi phong thủy là một trong những cách gia tăng vượng khí, tài lộc và mang về may mắn vào cuộc sống. Mặc dù nhiên, để đã đạt được những công dụng này, bạn cần phải chọn chủng loại vòng phù hợp với phiên bản mệnh. Nếu đang loay hoay chắt lọc vòng tay tử vi hợp mệnh Thổ, các bạn đọc rất có thể tham khảo một số lưu ý sau đây.

Bạn đang xem: Top 10 vòng phong thuỷ mệnh thổ may mắn cho nam và nữ

Đặc điểm của bạn mệnh Thổ

Mệnh Thổ là một trong năm yếu hèn tố ở trong ngũ hành ở bên cạnh Kim, Mộc, Thủy cùng Hỏa. Trong đó, hành Thổ tượng trưng mang đến đất đai. Vày đất là khu vực sinh sống, tồn tại của các loài động vật và thực vật dụng nên được xem như là biểu tượng của cuộc đời vĩnh hằng. Mệnh Thổ có mối quan hệ tương sinh, kìm hãm với các cung hành khác làm cho vòng tròn quy luật, luật pháp sự tồn tại với lụi tài của vạn trang bị trong vũ trụ.

Những người sinh năm Mậu dần (1938, 1998), Tân Sửu (1961), Canh Ngọ (1930, 1990), Kỷ Mão (1939, 1999), Mậu Thân (1968), Tân mùi (1931, 1991), Bính Tuấn (1946, 2006), Kỷ Dậu (1969), Đinh Hợi (1947, 2007), Canh Tý (1960), Bính Thìn (1976), Đinh Tỵ (1977) hồ hết thuộc cung mệnh Thổ.

*
Người mệnh Thổ có ưu điểm là kỹ năng ăn nói tốt, thông minh, tầm thường thủy cùng đáng tin cậy

Đặc điểm bình thường của người mang cung mệnh này là dung nhan sảo, thông minh, có tác dụng ăn nói, có tài lãnh đạo và dễ ợt tạo lập những quan hệ trong cuộc sống. Tín đồ mang cung mệnh này đa số là những người dân chung thủy và hết lòng vì gia đình . Bởi vì thế, tín đồ mệnh Thổ thường nhận ra sự tin tưởng và yêu dấu từ những người xung quanh.

Tuy nhiên, tiêu giảm của tín đồ mang cung mệnh này là quá mong toàn, đôi khi khắt khe với bạn dạng thân cùng thiếu tính quyết đoán. Một vài người mệnh Thổ gồm tính bí quyết cứng nhắc, không linh hoạt nên dễ gặp phải trở ngại trong cuộc sống.

Cách lựa chọn vòng tử vi phong thủy hợp mệnh Thổ

Trong ý niệm ngũ hành, Hỏa sinh Thổ (lửa lúc cháy rụi sẽ đổi thay cát bụi, hội tụ lại biến thành đất). Vì chưng đó, tín đồ mệnh Thổ rất có thể tăng năng lượng tích cực cho bản thân bằng cách sử dụng những vật phẩm có màu sắc tượng trưng mang lại hành Hỏa.

Ngược lại, năng lượng của tín đồ mệnh Thổ hoàn toàn có thể bị khắc chế và suy kiệt khi dùng vật phẩm tử vi thuộc hành Mộc. Vào ngũ hành, Mộc chế ngự Thổ (cây cối hút bồi bổ từ đất khiến cho đất trở đề xuất khô cằn).

Ngoài các mối đối sánh trên, đất đai hội tụ một thời hạn sẽ sinh ra sắt kẽm kim loại (Thổ sinh Kim). Mặc dù bị Mộc chế khắc tuy vậy mệnh Thổ hoàn toàn có thể khắc chế được mệnh Thủy (đất đai chặn dòng nước chảy). Hoàn toàn có thể thấy, các yếu tố vào ngũ hành luôn tồn tại mối liên hệ mật thiết với có tác động qua lại.

Nếu biết phương pháp dùng thành tích phong thủy, chúng ta cũng có thể gia tăng bao gồm khí, chạm mặt nhiều tiện lợi và có cơ hội để thể hiện năng lượng của bạn dạng thân. Các vật phẩm này còn giúp bảo vệ cơ thể khỏi quỷ dữ quấy phá, trấn áp âm khí, hóa hung thành cát, vươn lên là dữ thành lành với xua tung luồng khí xấu xung quanh công ty nhân. Ngược lại, sử dụng vật phẩm tương khắc rất có thể tạo ra nguồn năng tiêu cực gây trở ngại mang lại tài vận, sức khỏe và cuộc sống.

Chính vì vậy, bạn cần tuân thủ một vài nguyên tắc khi chọn vòng tay phong thủy. Nếu như chỉ lựa chọn dựa trên sở thích, đồ dùng phẩm rất có thể không với lại ý nghĩa tâm linh hay công dụng đối với mức độ khỏe. Thậm chí, có nhiều trường hòa hợp “rước họa vào thân” vị dùng vòng tử vi phong thủy một biện pháp tùy tiện.

Khi lựa chọn vòng tử vi phong thủy nói bình thường và vòng phong thủy cho tất cả những người mệnh Thổ nói riêng, bạn cần vâng lệnh những phép tắc sau:

Tránh màu xung khắc, lựa chọn màu tương sinh với tương hợp

Màu sắc là yếu tố rất đặc biệt quan trọng trong tử vi phong thủy với vai trò đó là điều hòa âm – dương, cung cấp và cân đối chính khí – tà khí. Từng cung mệnh đều phải có những màu sắc tương sinh, tương xứng riêng, trong số đó người mệnh Thổ thay thế bởi những màu của khu đất như quà nâu, nâu nhạt, nâu thẫm với nâu đen.

*
Người ở trong mệnh Thổ nên chọn vòng tay gồm màu tương sinh, tương hợp và tránh dùng vòng có màu kỵ

Khi lựa chọn vòng tay phong thủy, fan mệnh Thổ cần lựa chọn vòng có các màu sắc tương đúng theo để cân đối năng lượng, sở hữu lại cảm xúc thoải mái với thư thái khi làm cho việc. Bên cạnh ra, bạn mang cung mệnh này cũng có thể chọn vòng tay có màu tương sinh (màu thay mặt cho mệnh Hỏa) như color đỏ, cam, hồng và tím. Đeo vòng tay có những màu sắc này giúp tăng thêm nguồn năng lượng, tạo thành sự từ tin cho tất cả những người đeo để rất có thể khẳng định được năng lượng trong quá trình và chủ động hơn trong cuộc sống.

Điều cấm kỵ khi treo vòng phong thủy là sử dụng vòng tay có màu sắc tương khắc. Trong mối quan hệ tương khắc, Thổ có khả năng sẽ bị Mộc kìm hãm dẫn cho suy kiệt với tàn lụi. Vì chưng đó, bạn mang cung mệnh này yêu cầu tránh hoàn hảo vòng tay có màu sắc tượng trưng đến mệnh Mộc như xanh lá cây.

Chọn vòng tay phong thủy có cấu tạo từ chất phù hợp

Bên cạnh color sắc, bạn cũng cần chọn vòng tay tử vi có hóa học liệu phù hợp với cung mệnh. Fan mệnh Thổ hoàn toàn có thể lựa chọn vòng tay được làm từ đá và gỗ quý phối hợp thêm với charm vàng, bạc để tăng tính thẩm mỹ.

Nhìn chung, bạn mệnh Thổ có thể chọn vòng tay phong thủy được gia công từ nhiều gia công bằng chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, cần bảo đảm vòng tay được tạo từ cấu tạo từ chất thật, tránh sử dụng hàng giả, nhái và kém hóa học lượng. Trong quan niệm phong thủy, đầy đủ vật tất cả niên đại lớn chứa đựng nguyên khí và tích điện dồi dào hơn. Bởi đó, vòng tay được làm từ những loại gỗ hàng trăm năm tuổi thường được ưa chuộng hơn so với vòng đá với hay vòng được gia công từ vàng, bạc.

Chú ý cho số phân tử của vòng tay

Số hạt trên vòng tay phong thủy cũng có ý nghĩa sâu sắc sâu sắc không thua thảm kém color hay vật liệu. Trong quan niệm phong thủy, mỗi con số đều tượng trưng cho “phúc”, “họa” đối với người đeo.

Để đem về nguồn năng lượng xuất sắc lành, tín đồ mệnh Thổ đề nghị đeo vòng tay bao gồm số phân tử lẻ như 13, 15, 17, 19, 21 tùy theo kích thước hạt với cổ tay. Số lẻ tượng trưng mang đến hành Dương, mang ý nghĩa sâu sắc tốt lành giúp tín đồ đeo tăng chủ yếu khí, gặp mặt nhiều như mong muốn và dễ ợt trong cuộc sống.

*
Khi lựa chọn vòng tay phong thủy hợp mệnh thổ, bạn nên để ý đến số hạt của vòng tay nhằm tránh xung tự khắc ngũ hành

Phong thủy và những tôn giáo gồm mối liên hệ gần gũi, sâu sắc. Bởi đó, chúng ta có thể dựa vào quy luật luân hồi “Sinh – Lão – căn bệnh – Tử” của Phật giáo và quan niệm Công giáo để lựa chọn số phân tử của vòng đeo tay phong thủy.

Xem thêm: Cổng Làng Gốm Bát Tràng Trong Vòng Nửa Ngày, Kinh Nghiệm Du Lịch Làng Gốm Cổ Bát Tràng

Chọn vòng tay tất cả mẫu mã phù hợp với độ tuổi

Trước đây, vòng tay tử vi phong thủy chủ yếu được thiết kế với rất nhiều mẫu mã đơn giản và tương đối kén fan đeo. Mặc dù trước nhu yếu tăng cao, nhiều các đại lý kinh doanh đầu tư chế tác những mẫu vòng tử vi có giá chỉ trị thẩm mỹ và làm đẹp cao, bao gồm các mẫu dễ dàng và đơn giản và một trong những mẫu giải pháp điệu kết phù hợp với charm, đá quý.

Đeo vòng tay phong thủy phù hợp với độ tuổi sẽ giúp đỡ người đeo lạc quan hơn về ngoại hình, khẳng định phong giải pháp và đẳng cấp. Ngoại trừ ra, vòng đeo tay có bản thiết kế tinh tế, cân xứng với lứa tuổi cũng tạo nên sự thoải mái và thoải mái và tự nhiên khi sử dụng.

7 vòng đeo tay phong thủy cho người mệnh Thổ giúp tăng vượng khí

Người mệnh Thổ rất có thể đeo vòng tay tử vi phong thủy để cầu hy vọng bình an, ngày càng tăng năng lượng lành mạnh và tích cực và gặp nhiều suôn sẻ hơn trong cuộc sống. Xung quanh ra, thành phầm này còn khiến cho điều hòa năng lượng, giúp người đeo bảo trì sự tỉnh giấc táo, thư thái cùng an nhiên trong tâm địa hồn.

Nếu đang băn khoăn khi chọn lọc vòng tay tử vi hợp mệnh Thổ, chúng ta cũng có thể cân nhắc một trong những 7 chủng loại vòng tay được ưa chuộng sau:

1. Vòng mộc huyết long – chủng loại vòng tử vi hợp mệnh Thổ

Vòng gỗ huyết long là chắt lọc thích hợp với người ở trong mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Không giống với những các loại gỗ thông thường, cây máu long bao gồm chất gỗ màu đỏ và vật liệu bằng nhựa cây đỏ tươi như máu. Khi khô lại, gỗ gửi sang gray clolor đỏ hoặc đỏ thẫm hết sức nổi bật. Cây huyết long có thể sống tự 500 – 800 năm cùng thậm chí một số trong những cây rất có thể tồn tại trên 1000 năm giả dụ sinh trưởng trong đk lý tưởng.

Có tuổi lâu cao với sinh sinh sống ở số đông vùng núi hiểm trở, mộc huyết long hấp phụ trong bản thân nguồn nguyên khí đầy đủ của trời đất, không xẩy ra lẫn tạp niệm với vọng tưởng của nhỏ người. Cũng chính vì thế từ xa xưa, một số loại gỗ này đã có được sử dụng để làm vật phẩm phong thủy cho những bậc vua chúa với quý tộc.

*
Vòng mộc huyết long là chủng loại vòng phong thủy thích hợp cho nam giới và nữ giới mệnh Thổ

Sở hữu sắc đẹp đỏ đặc trưng và độ thấu quang lên tới 99%, vòng gỗ huyết long là lựa chọn hàng đầu của đa số người khi có nhu cầu sử dụng vòng đeo tay phong thủy. Trong quan niệm ngũ hành, Hỏa sinh Thổ. Bởi đó, vòng đeo tay có red color như ngày tiết long cực kỳ thích phù hợp với người mệnh Thổ.

Vòng gỗ huyết long có tác dụng trừ tà khí, hút tài lộc, vượng khí và đem lại may mắn cho những người đeo. Cạnh bên ý nghĩa trong tâm địa linh, vòng tay được làm từ loại gỗ này còn giúp tăng lưu thông khí huyết, giảm đau nhức, giải tỏa căng thẳng và lo âu. Hương thơm hương thanh thanh từ gỗ huyết long cũng góp xoa dịu trung ương trạng và khắc chế và kìm hãm những cảm hứng tiêu rất như gắt gắt, tức giận,…

2. Vòng tay trầm hương

Nếu hâm mộ vòng tay được gia công từ những loại mộc có hương thơm đặc trưng, vòng mộc trầm hương đã là chọn lọc thích hợp cho tất cả những người mệnh Thổ. Các chất tinh dầu vào trầm hương thơm cao hơn không ít so với các loại mộc khác nên tỏa ra mùi thơm ngào ngạt, dìu dịu giúp niềm tin thư thái cùng thoải mái.

Gỗ trầm mùi hương được ra đời từ thân cây Dó thai – một loài thực đồ vật thân gỗ thuộc họ Trầm, phân bố chủ yếu ở các đất nước Châu Á như Việt Nam, Thái Lan, Campuchia,… lúc thân cây bị tổn thương do vạn vật thiên nhiên hoặc ảnh hưởng từ bé người, tổng thể tinh dầu vào cây sẽ dịch chuyển và tụ lại nghỉ ngơi vùng gỗ này. Theo thời gian, lượng tinh chất dầu tích tụ ngày càng nhiều tạo cho gỗ Dó bầu thay đổi thành Trầm hương.

*
Đeo vòng gỗ trầm hương giúp fan đeo cân đối năng lượng, trừ tà khí, tẩy uế với giải tỏa căng thẳng, phiền muộn

Trong ý niệm phong thủy, vòng tay gỗ trầm hương có tính Dương mạnh, vị cay tê, tính nóng cần có công dụng tẩy uế cùng trừ tà khôn xiết tốt. Vì được sinh sản thành từ dấu thương của cây nên loại gỗ này sở hữu trong mình sức khỏe tiềm tàng với nguồn tích điện dồi dào. Tích điện từ vòng mộc trầm hương giúp người đeo thức giấc táo, triệu tập hơn khi làm cho việc, có thời cơ để khẳng định năng lực và gặp nhiều dễ dàng trong công việc kinh doanh.

Vòng mộc trầm hương có sắc nâu lạnh. Phụ thuộc vào độ tuổi tụ trầm, gỗ sẽ có được màu nâu nhạt nâu trung tính, với nâu đen. Đây các là color tương hợp với mệnh Thổ đề nghị rất thích hợp với người có cung mệnh này. Tuy vậy có chân thành và ý nghĩa sâu sắc trong tâm địa linh cùng giá trị thẩm mỹ và làm đẹp cao nhưng mà vòng mộc trầm hương khó bảo quản hơn những loại vòng mộc khác. Bởi vì đó trước khi đeo vòng tay được thiết kế từ các loại gỗ này, chúng ta nên mày mò kỹ sệt điểm, cách bảo vệ và tẩy uế.

» Nam mệnh Thổ có năm sinh (âm lịch): Canh Tý 1960, Tân Sửu 1961, Mậu Thân 1968, Kỷ Dậu 1969, Bính Thìn 1976, Đinh Tỵ 1977, Canh Ngọ 1990, Tân Mùi 1991, Mậu Dần 1998, Kỷ Mão 1999, Bính Tuất 2006, Đinh Hợi 2007

» Theo Ngũ Hành, mối quan hệ tương sinh tương khắc. Hỏa sinh Thổ, người Nam mệnh Thổ hợp cùng với màu ĐỎ, CAM, HỒNG, TÍM hoặc VÀNG, NÂU. Nam mệnh Thổ tương khắc Mộc, tương khắc Thủy nên chưa phù hợp với màu xanh da trời lá cây, Đen, Khói, Xanh da Trời.

» Đá phong thủy hợp mệnh Thổ cho nam: Đá mã óc đỏ , Ngọc Hồng Lựu , Đá khía cạnh trời , Đá thạch anh hồng , Đá thạch anh dâu tây hồng , Đá thạch anh tím , Đá Thạch Anh Vàng , Đá Thạch Anh Tóc Vàng , Đá mắt Hổ Vàng , Đá mắt Hổ Nâu Vàng


*


*
*

*
*

*
*

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN cài TẠI talktalkenglish.edu.vn

✔️Đã được KHAI quang đãng TẨY UẾ nhằm kích hoạt tích điện dương tích cực và lành mạnh của đá phong thủy.✔️CAM KẾT sản phẩm đá tự nhiên thật 100%, không phân phối đá giả, đá nhân tạo, bột ép đá, hạt pha lê, vật liệu nhựa tổng hợp…Đền chi phí gấp 10 lần nếu chưa phải đá tự nhiên!✔️CAM KẾT rubi tự nhiên thời thượng và bội nghĩa (S925) có dịch vụ kiểm định theo nhu cầu quý khách.✔️CAM KẾT hàng chuẩn, đá quality cao, nước đá đẹp, TIÊU CHUẨN A, ĐÁ CAO CẤP. Không áp dụng đá tiêu chuẩn chỉnh thấp , là đều đá bị lẫn tạp chất, ko tinh khiết, có vết nứt, mẻ, không có giá trị nhiều về năng lượng phong thủy.

*
✔️Chúng tôi là Xưởng chế tạo ra đá tại Non Nước, Đà Nẵng là nơi nổi tiếng toàn quốc về làng nghề tạo đá quý, bao gồm thâm niên hơn trăng tròn năm, hiện tại shop chúng tôi đang mở những hệ thống cửa hàng nhằm BỎ QUA KHÂU TRUNG GIAN để đưa sản phẩm mang lại trực tiếp quý khách hàng với nút giá giỏi nhất.✔️BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI


BÁO CHÍ NÓI VỀ talktalkenglish.edu.vn


CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG


Lorem ipsum..

Vòng đôi mắt hổ xoàn nâu khôn cùng đẹp

Chiếc vòng mắt hổ nâu vàng rất đẹp nhé shop. Tôi đã nhận được mặt hàng và luôn luôn đeo bên mình, cảm thấy tích điện rất tích cực, vui vẻ, cảm ơn shop, sẽ ủng hộ siêu thị nữa, vote 5 saoMinh Long (Mệnh Kim)

Vòng mã não tỳ hưu unique tuyệt vời

Hàng đẹp nhất nha shop, đeo cực kỳ hợp lun. Cảm xúc đầy năng lượng, năng cồn hẳn ra đấy :)Huy Khánh (Mệnh Mộc)

Rất hữu ích

Sau khi mày mò và được sự support của talktalkenglish.edu.vn, mình đã đeo vòng đeo tay phong thủy hợp với mệnh của mình. Từ đó mình cảm xúc người tràn đầy năng lượng, có sức thu hút người khác và quá trình sáng sản xuất hơn hết sức nhiều!Linh Phạm (Mệnh Kim)

Mang lại nguồn tích điện tích cực

Cách phía trên 1 năm công việc kinh doanh thời trang của tôi rơi vào tình thế bế tắc, siêu thị thời trang người tiêu dùng lưa thưa, khách mua sắm và chọn lựa online thì xuất xắc hoàn hàng, doanh thu ngày càng sụt giảm. Từ thời điểm ngày tôi đeo vòng đá vừa lòng mệnh, tôi cảm giác sáng trong cả tinh thần, chỉ dẫn những biến đổi trong chiến lược marketing rất chính xác và kịp thời. Nhờ vậy thời gian gần đây tôi đang vực dậy shop và công việc đang hết sức thuận lợi! khôn cùng cảm ơn talktalkenglish.edu.vn đã tư vấn cho tôi!Jonathan Pham (Mệnh Mộc)

Tràn đầy sinh khí

Tôi cảm thấy tràn đầy sinh khí từ lúc được talktalkenglish.edu.vn tư vấn đeo vòng tử vi đúng mệnh. Tôi cảm nhận hợp đồng nhiều hơn, thậm chí là còn ký kết được hòa hợp đồng mang lại 100.000$ mức đúng theo đồng lớn nhất từ trước đến giờ. Cảm ơn talktalkenglish.edu.vn đã tư vấn cho thân thương tôi!Khánh Trần (Mệnh Thổ)

Rất hợp cùng ưng ý

Vòng khôn cùng đẹp, đá thạch anh trắng quality tốt. Mình cảm giác rất vui với hài lòng. Cảm ơn shop rất nhiều!Mai Thu Hương (Mệnh Thủy)

Đá vô cùng đẹp, quý hiếm là nguồn năng lượng tuyệt vời

Trải qua các bước thợ xây dừng hơn 10 năm, quá trình cực nhọc tuy nhiên đồng lương không được bao nhiêu. Kể từ thời điểm được người bạn mách nước thiết lập vòng tử vi và đeo để biến đổi vận mệnh. Kể từ khi đeo vòng phong thủy tôi cảm thấy nhỏ người khả năng hơn, tối ưu hơn; tôi quyết tâm bóc riêng để nhận thầu công trình, công việc bắt đầu hanh thông và thuận lợi. Quanh đó sự nỗ lực, quyết trọng điểm thì không thực sự khi nói vòng đá để truyền mối cung cấp năng lượng đến tôi đạt được như ngày hôm nay! Cảm ơn talktalkenglish.edu.vn rất nhiều!Nam Cường (Mệnh Thủy)

Vòng thạch anh vàng khôn cùng đẹp

Công việc kế toàn của tôi yên cầu phải thống kê giám sát tĩ mĩ, cho nên vì vậy tôi cực kỳ căng thẳng, đầu óc đôi lúc quay cuồng, bạn rất thiếu mức độ sống. Tôi được fan quen trình làng mua vòng phong thủy tại talktalkenglish.edu.vn và chọn lựa được vòng đá thạch anh vàng hợp với mệnh của mình. Đến này đã đeo được rộng 3 tháng, tôi cảm thấy ý thức lạc quan, thỏa mái không còn xúc cảm áp lực như trước nữa! Cảm ơn talktalkenglish.edu.vn vô cùng nhiều!Kiều (Mệnh Kim)

Rất thỏa mái cùng đầy năng lượng

Là một chuyên viên, tôi không không ít áp lực trong công việc. Mặc dù tôi cảm thấy áp lực trong số mối tình dục đồng nghiệp thuộc phòng, mọi người ganh đua nhau, tôi thậm chí còn còn không kính chào hỏi, đi ăn uống cùng những đồng nghiệp. Tôi cảm thấy tức bực từ các tiếng nói xấu sau lưng. Từ thời điểm ngày tôi treo vòng tay phong thủy của talktalkenglish.edu.vn, tôi nhận ra mình ban đầu thân thiện hòa đồng hơn với mọi người, bạn dạng thân hòa nhã rộng và tín đồ lúc nào cũng tràn đầy sinh khí!Tiến Hải (Mệnh Mộc)

Rất đẹp, rất ưng ý

Vòng hợp với mệnh của em, nên đeo với hài lòng, cảm hứng rất tích cực và yêu thương đời hơn khôn cùng nhiều!Trang Thảo (Mệnh Kim)

Phát tài lộc

Công việc của chính mình là hỗ trợ tư vấn và chào bán xe hơi, trước đây mình đã có lần chán nản ý muốn bỏ nghề vì chưng không bán được hàng. Tình cờ chị bà bé ở Đài Loan về đùa và bảo chú ý mình thiếu sinh khí bắt buộc không bán tốt hàng, và khuyên đeo vòng đá đúng mệnh. Mình tìm tới talktalkenglish.edu.vn nhằm nhờ support và cài 1 chiếc vòng tay hòa hợp mệnh. Trường đoản cú khi đeo vòng bản thân cảm thấy bạn tràn trề năng lượng, support nhiệt huyết hơn, quý khách hàng từ đó cũng chốt được không ít hơn, cảm ơn khôn xiết nhìu!Jack Nguyễn
Vòng siêu đẹp, đem đến cảm giác bình an thư thái.Vòng Aquamarine đẹp. Đá giá buốt nặng, cảm giác được nhiều năng lượng từ đá. Từ bỏ khi treo tôi cảm giác thư thái nhẹ nhàng, bình an.Minh Thảo
Vòng mang về năng lượng khôn xiết tích cực.Rất cảm ơn shop đã tư vấn được sản phẩm hợp mệnh. Vòng đá mã não black rất đẹp, hạt tròn, bóng. Tôi cảm thấy được năng lượng từ đá khôn cùng tích cực, giúp mình vui vẻ với tinh thần giỏi lên siêu nhiều.Ngô Ngợi

Viết bình luận: Đánh giá chỉ sản phẩm: ---1 sao - quality sản phẩm kém2 sao - quality sản phẩm tạm3 sao - quality sản phẩm bình thường4 sao - quality sản phẩm tốt5 sao - chất lượng sản phẩm xuất xắc vời


*

Vòng phù hợp Mệnh Ngọc Nhiên - Chuyên hỗ trợ các thành phầm vòng trang sức quý phong thủy✔️ CAM KẾT CHẤT LƯỢNG, thành phầm đá tự nhiên thật 100%, không cung cấp đá nhân tạo, bột nghiền đá,...không có giá trị nhiều về năng lượng phong thủy. Đền tiền vội 10 LẦN nếu chưa phải đá từ bỏ nhiên!✔️ cam đoan đá thiên nhiên cao cấp và bạc đãi 925 tất cả kiểm định theo nhu cầu quý khách.


» Vòng Đá Thạch Anh (Quartz)» Vòng Đá Mã óc (Agate)» Vòng Đá đôi mắt Hổ (Tiger’s eye)» Vòng Đá Núi Lửa (Obsidian)» Vòng Đá Aquamarine» Vòng Đá Thanh Kim (Lapis)» Vòng Đá mặt Trời (Sunstone)»Vòng Đá mặt Trăng (Moonstone)»Vòng Đá Lông Công (Malachite)»Vòng Đá Ngọc Hồng Lựu (Garnet)»Vòng Đá Cẩm Thạch»Vòng Đá Quý Khác


» tính kim cho nữ» tính kim cho nam» Mệnh Thủy đến nữ» Mệnh Thủy cho nam» Mệnh Mộc mang đến nữ» Mệnh Mộc đến nam» Mệnh Hỏa đến nữ» Mệnh Hỏa cho nam» Mệnh Thổ đến nữ» Mệnh Thổ cho nam

» vàng sinh nhật cho nữ» đá quý sinh nhật đến nam


» coi MỆNH TUỔI» KIẾN THỨC» phía Dẫn bí quyết Xâu Vòng »Thiết kế phòng làm việc hợp phong thủy
Chính Sách Bảo Mật
Chính Sách Vận Chuyển
Chính Sách Thanh Toán
Chính Sách bảo hành và Đổi Trả
Chính Sách hoàn lại và hoàn vốn đầu tư
SẢN PHẨMVòng Đá Thạch Anh (Quartz)Vòng Đá Mã não (Agate)Vòng Đá đôi mắt Hổ (Tiger’s eye)Vòng Đá Quý Khác
VÒNG GỖ PHONG THỦYSP THEO MỆNHSP THEO LINH VẬT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *