VÕ LÂM CÔNG THÀNH CHIẾN MOBILE, VL CÔNG THÀNH CHIẾN APK CHO ANDROID

Một vận dụng miễn phí dành cho Android của Rice Studio.

Bạn đang xem: Võ lâm công thành chiến mobile

VL Công Thành Chiến

là một phần mềm miễn phí dành cho Android, trực thuộc thể các loại Nhập Vai .

Giới thiệu về VL Công Thành Chiến đến Android

Ứng dụng này đã có xuất bản trên Softonic vào ngày 13 mon 6 năm 2019 và chúng tôi chưa xuất hiện cơ hội để thử nghiệm nó.


cửa hàng chúng tôi khuyến khích các bạn thử nó và để lại cho shop chúng tôi một dấn xét hoặc đánh giá nó trên website của bọn chúng tôi. Điều này để giúp đỡ ích siêu nhiều cho những người dùng còn sót lại của bọn chúng tôi!

VL Công Thành Chiến yêu thương cầu app android 9.0 trở lên. Phiên bạn dạng hiện trên của vận dụng là 1.0.0.5 và chúng ta chỉ rất có thể chạy nó bởi tiếng Anh.


*
1/12

Thông số ứng dụng

Giấy phép

Miễn phí

Phiên bản

1.0.0.5

Cập nhật ngày tháng

29 thg 10, 2022

Nền tảng

Android

Hệ điều hành

Android 9.0

Ngôn ngữ

English

Lượt thiết lập xuống

16K


*

*

Game vo ko đuoc đang choi tu nhien đung hinh chan .mong cong thanh chien mang lại a e vo đuoc

Xếp hạng vận dụng này!
*

*

Luật pháp tương quan đến việc sử dụng phần mềm này còn có sự biệt lập giữa những quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng bấn cho việc thực hiện chương trình này nếu điều này vi bất hợp pháp luật.


Trên Softonic, chúng tôi quét toàn bộ các tệp được tàng trữ trên nền tảng để nhận xét và tránh mọi mối đe dọa tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Đội ngũ của shop chúng tôi thực hiện nay kiểm tra mỗi lúc tệp new được mua lên và chu đáo định kỳ các tệp để chứng thực hoặc update trạng thái của tệp. Quy trình toàn diện này được cho phép chúng tôi thiết lập trạng thái cho rất nhiều tệp hoàn toàn có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có tác dụng là chương trình ứng dụng này sạch.

Điều này tức là gì?

Chúng tôi đã quét tệp và những URL được liên kết với chương trình ứng dụng này bởi hơn 50 thương mại & dịch vụ chống vi-rút số 1 thế giới; tuy nhiên không phạt hiện tai hại nào.


Cảnh báo

Có kĩ năng là công tác phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc có thể chứa phần mềm tính gộp không mong muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi đã xác minh rằng những cờ này có thể là sự cố kỉnh giả.

Sự thay giả là gì?

Thuật ngữ đó tức là một chương trình bình yên bị gắn cờ sai là chương trình ô nhiễm do phạm vi phân phát hiện vết hiệu vi phạm luật quá rộng hoặc vày thuật toán được dùng trong chương trình phòng vi-rút.


Đã chặn

Có kỹ năng cao là công tác phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc chứa phần mềm tính gộp không muốn muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng này không thể xuất hiện trong danh mục của chúng tôi nữa?

Dựa trên khối hệ thống quét, chúng tôi xác định rằng rất nhiều cờ này có chức năng là thực sự gồm vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng chúng tôi có thể loại bỏ một chương trình phần mềm ô nhiễm và độc hại tiềm ẩn. Để thường xuyên thực hiện cam đoan tạo ra một danh mục bao hàm các công tác và áp dụng không độc hại, đội ngũ của cửa hàng chúng tôi đã tích hòa hợp tính năng báo cáo phần mềm trong mỗi trang danh mục để bạn cũng có thể phản hồi cho việc đó tôi.

Hãy đính cờ số đông vấn đề cụ thể mà bạn cũng có thể gặp cần và Softonic sẽ giải quyết những mối khiếp sợ đó nhanh nhất có thể có thể.

Ở nơi mặt trận căng thẳng như Công Thành Chiến, nhiều người chơi đã tập thích hợp được một vài mẹo hơi hay, giúp Bang hội của mình có được nhiều lợi nuốm trong chiến đấu.


Xuyên suốt Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, chiến trường Công Thành Chiến vẫn đang là mục tiêu chính mà nhiều bang hội nhắm tới.

Xem thêm: Nên Dùng Xịt Khoáng Trước Hay Sau Toner Và Xịt Khoáng, Nên Dùng Xịt Khoáng Trước Hay Sau Serum

*

Công Thành Chiến tạo buộc phải sự đa dạng về chiến thuật

Để bớt đi phần làm sao sự khắc nghiệt và nặng nề khăn trong mỗi trận đánh, các bang hội đã đưa ra những mẹo đánh Công Thành Chiến rất hữu ích, từ biện pháp bày binh bố trận mang đến tới đánh Long Trụ.

Phân chia thành viên phá cổng, đập trụ

Thông thường, các Bang hội thường giỏi dồn toàn bộ lực lượng vào khoảng thời gian đánh cổng thành, đập Long Trụ. Tuy nhiên, dựa vào đặc tính của từng môn phái, nhiều trò chơi thủ đã search ra phương pháp đánh tốt hơn, bảo đảm thời gian hơn so với thông thường.

Dù đánh cổng thành xuất xắc Long Trụ, những Bang hội cũng phải xác định là thời gian phá hủy sẽ khá lâu. Vì chưng đó, họ đã để toàn bộ người chơi đánh xa tập trung gần kề thương vào trụ. Đội “tay ngắn” sẽ thiết lập mặt hàng rào bao vây xung quanh, ngăn cản những kẻ địch phá đám.

*

Phân tạo thành viên công thành, phá trụ hiệu quả

Theo lý giải của một game thủ, những người “tay dài” đều gồm sát thương rất cao yêu cầu đánh trụ sẽ dễ dàng. Ngược lại, những trường phái tay ngắn vẫn tất cả thể đánh trụ, đập thành nhưng họ gồm thể ngăn cản quân địch tốt hơn nhiều bởi bộ kỹ năng thiên về khống chế.

Với phương pháp phân bố như trên, đội đánh trụ sẽ ít bị quấy rầy, ngược lại, những member bảo kê cũng chỉ tập trung vào một nhiệm vụ, không bị phân trọng tâm quá nhiều, hiệu quả sẽ tốt hơn bội phần.

Mẹo chia tổ đội đi Công Thành Chiến

Đối với mỗi trận Công Thành Chiến, việc xây dựng những người lãnh đạo nắm giữ từng tổ đội là khôn xiết quan trọng. Họ sẽ nắm mặt bang chủ tiệm xuyến, chỉ huy những nhóm nhỏ theo nhiệm vụ nhất định.

*

Các môn phái bao gồm thể tương tác lẫn nhau khi chiến đấu

Ka
Kaoo, lãnh đạo bang Huynh Đệ s6 phân chia sẻ: "Thông thường trong mỗi trận Công Thành Chiến, bang tôi đều phân tách tổ đội theo môn phái. Ví dụ Thiên Vương sẽ đi với Thiếu Lâm, Nga Mi và Thúy yên. Nga Mi có hồi máu sẽ giúp Thiên Vương, Thiếu Lâm trụ chiến trường lâu hơn. Thúy im tăng phòng tất cả, tăng thêm độ trâu cùng khống chế cứng (chiêu đóng băng) giúp 2 tanker vùng vẫy tại chiến trường."

Ngoài ra, bắt buộc để Thiên Nhẫn đi một mình, hoặc nếu họ bao gồm lực chiến thấp thì đi kèm với Nga Mi. Thiên Nhẫn tất cả 3 nhiệm vụ chính: thám thính vị trí địch, tiêu diệt cấp tốc những nhân vật đi lẻ; với cầm pháo xa hoặc nỏ xa hỗ trợ công thành.

*

Công Thành Chiến cần những tổ đội đa dạng

Các tay lâu năm sẽ phân chia theo kiểu 3 Đào Hoa, một Võ Đang hoặc 2 Đào Hoa, 2 Võ Đang. Lợi thế về tốc độ, tiếp giáp thương khủng sẽ giúp 2 phái này đánh trụ, công thành tốt hơn rất nhiều.

Ka
Kaoo cũng lưu ý: "Đây chỉ là một số giải pháp chia tổ đội hiện tại, với sự đa dạng về môn phái, chiêu thức cũng như thực lực Bang hội. Các bang sẽ chủ động điều phối lực lượng làm sao để cho hợp lý, cân nặng bằng với số lượng, đặc trưng môn phái nhưng bang đó đang có".

Căn thời gian đánh Long Trụ

Thay vì chưng tấn công Long Trụ càng sớm càng tốt, một số Bang hội đã tính toán được thời gian đánh Long Trụ thế nào cho đối phương ko đủ thời gian chiếm lại, hoặc nếu bao gồm chiếm thành công thì họ vẫn gồm thể lấy lại được.

Theo tính toán, Long Trụ nếu gồm 3 - 4 đội thuộc đánh mà không có phòng thủ, sẽ mất khoảng 3 phút. Nếu mặt đánh bên thủ với đủ những vật dụng hỗ trợ như pháo xa, nỏ xa, thì sẽ "cù cưa" từ 7 - 10 phút. Cộng với 5 phút phá Cổng Thành thì sẽ tất cả khoảng 2 lần trụ bị phá bể.

*

Cần phân chia thời gian đánh Long Trụ cụ thể

Do đó, những Bang chủ may mắn tiến đến Long Trụ sớm thường chỉ huy team của đánh trụ dừng ở mức 13 - 15% máu. Sau đó, toàn bộ team sẽ chuyển qua hỗ trợ đội tay ngắn đánh người, ngăn cản họ tiến vào Long Trụ.

Sau khi tính toán sao cho vị trí kia không đủ thời gian để đánh Long Trụ lần nữa, Bang chiếm Long Trụ trước đó sẽ phân chia người phá hủy nốt lượng huyết còn lại của Trụ. Việc còn lại họ chỉ việc chống thủ và chờ chiến thắng. Đây cũng là điểm mà nhiều Bang hội không nắm được dẫn tới thất bại cay đắng.

*

Thành công vào Công Thành Chiến phụ thuộc vào chiến thuật

Những mẹo kể trên tất cả thể áp dụng đa dạng với tất cả Bang hội. Mặc dù nhiên, mỗi Bang chủ vẫn cần lưu ý lại lực lượng, sức mạnh bang mình trước khi quyết định sẽ theo "bí quyết" nào. Bởi Công Thành Chiến thực sự rất đa dạng cả về lối chơi, chiến thuật lẫn phong thái của mỗi vật dụng chủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *