Người Câm, Điếc Được "Thần Y" Võ Hoàng Yên Quê Ở Đâu ? Võ Hoàng Yên

Sự việc ông Võ Hoàng yên ổn bị tố giác lừa đảo hàng nghìn tỉ, dàn dựng cảnh chữa dịch nan y nhằm mục đích đánh bóng hình hình ảnh vừa gây chăm chú của dư luận. Vấn đề đề ra là trong quá trình người này trị bệnh hàng chục năm qua, cơ quan công dụng ở đâu?
Sở Y tế thành phố hà tĩnh cũng cho biết, tại thời khắc cấp giấy tờ cho ông Võ Hoàng im chữa dịch cho người, vẫn chưa xác định được kết quả trong cách thức chữa bệnh tình của ông, nhưng mà chỉ có người bệnh nhấn xét một phương pháp cảm tính là bệnh bao gồm bớt.Chưa tạm dừng ở đó, quá trình ông Võ Hoàng im khám, chữa dịch cho hàng trăm, hàng ngàn lượt người bị bệnh tại Hà Tĩnh, cơ quan tính năng đã không tiến hành giám sát, khảo sát, thu thập dữ liệu, điều tra, phân tích về tài năng chữa bệnh, kết quả cụ thể trên các ca dịch được vị “thần y” này điều trị bằng những biện pháp day, ấn huyện, xoa bóp."Tiếng lành" đồn xa, những trường hợp đưa tới nhờ “thần y” Võ Hoàng im điều trị gần như là các ca nan y, đã điều trị khắp chỗ nhưng không khỏi: bại liệt, câm điếc, bại não, đứng ngồi không vững, thuộc hạ tê bại... Nhiều mái ấm gia đình có yếu tố hoàn cảnh hết sức cực nhọc khăn, khốn khổ, bởi đã khánh kiệt trong quá trình chạy trị trước đó.Khi bạn bệnh lâm vào hoàn cảnh nói trên, gia đình ai ai cũng có tư tưởng “có dịch vái tứ phương”, nghe ở đâu có thầy giỏi, thuốc tuyệt là lặn lội tra cứu đến, ko quản hổ ngươi xa xôi, tốn kém, vất vả.Không thể trách người dân dìm thức hạn chế, mù quáng tin vào các cách thức chữa bệnh không có căn cứ khoa học, mà yêu cầu hết sức chia sẻ với trả cảnh, tâm rứa của họ.Đáng trách, xứng đáng truy cứu và xử trí nghiêm và phần đa cán bộ thuộc những cơ quan tiền chức năng, cán bộ thuộc cơ quan quản lý nhà nước về hành nghề y dược bốn nhân tại tỉnh hà tĩnh và các địa phương khác, vị trí ông Võ Hoàng Yên thực hành thực tế chữa bệnh.Nếu cơ quan tác dụng Hà Tĩnh tuân hành quy trình, hình thức của luật pháp về cấp phép hành nghề, chuyển động khám chữa trị bệnh, thì ông Võ Hoàng yên không thể thoải mái hoạt động.Mặt khác, nếu cơ quan công dụng giám ngay cạnh chặt chẽ, đúng lúc điều tra, khảo sát hiệu quả chữa bệnh lý của ông Võ Hoàng Yên, thì đã có giải pháp ngăn ngăn kịp thời, không để không ít người dịch và mái ấm gia đình lãng phí, tốn kém, “tiền mất, tật mang”.Tại Hà Tĩnh, cơ quan công dụng không phần đông đã “xé rào” tạo điều kiện cho trung trọng tâm chữa bệnh tình của ông Yên đi vào hoạt động, hơn nữa không có bất cứ động thái nào ngăn chặn, khuyến cáo, xử lý, cho đến khi ông yên ổn tự tránh đi, bỏ lại trung trọng tâm chữa bệnh dịch hoang hóa.Người dân không hiểu biết luật, thiếu hiểu biết nhiều nguyên lý kỹ thuật của các cách thức chữa bệnh, không có điều khiếu nại khảo sát, kiểm chứng hiệu quả phương pháp chữa bệnh tình của ông Võ Hoàng Yên. Tất cả việc kia là trách nhiệm của cơ quan chức năng, tuyệt nhất là cơ quan chuyên ngành về sức khỏe, y tế.Sự vấn đề ông Võ Hoàng lặng ở Hà Tĩnh rất cần phải xem xét, truy vấn cứu trọng trách một bí quyết nghiêm túc, để làm bài học tập trong công tác quản lý nhà nước về khám trị bệnh, một nghành vô cùng quan trọng, liên quan đến mức độ khỏe, sinh mệnh nhỏ người.

Bạn đang xem: Võ hoàng yên quê ở đâu


Hà Tĩnh y sĩ Võ Hoàng im Dũng lò vôi Vợ ck Dũng lò vôi vợ ông Dũng lò vôi Sở Y tế thành phố hà tĩnh Tin tức bác sĩ Võ Hoàng yên Bà Hằng vk ông Dũng lò vôi Thần y chữa dịch Tố giác lừa đảo hàng nghìn tỉ đồng Livestream của Bà Phương Hằng

Lương y Võ Hoàng Yên lừng danh với tài năng chữa bệnh bại liệt, câm điếc rất hiệu quả. Hiện tại ông đi khắp nơi ở việt nam và nước ngoài để chữa miễn phí. Thông tin sau đây giúp bạn đọc xem thêm về thầy Võ Hoàng Yên, biết thêm khả năng chữa dịch thần kỳ tự vị y sĩ này.

Giới thiệu y sĩ Võ Hoàng Yên

Rất không ít người thắc mắc bác sĩ Võ Hoàng Yên là ai?

Võ Hoàng Yên sinh vào năm 1975 vào một mái ấm gia đình rất nghèo. Khi còn nhỏ, bên ông cực kỳ nghèo phải đã gửi ông vào miếu Hưng Nghĩa từ bỏ (thị trấn mẫu Nước). Ở đó, ông được những thượng tọa chỉ dạy phương pháp trị bệnh bằng cách thức y học cổ truyền.

Ông được học và thực hành rất nhiều cách thức chữa bệnh dịch bằng phương thức y học tập cổ truyền. Sau rất nhiều năm dạt dẹo với nghề y sĩ khám bệnh, bốc thuốc, ông hội tụ từ các cách thức trị dịch theo y học truyền thống và nghiên cứu và phân tích thành đề bài riêng cho doanh nghiệp trên nền tảng gốc rễ tích tụ từ mẫu cũ. Tận mắt chứng kiến ông chữa bệnh, nhiều người dân nghĩ rằng ông chữa theo cách thần thánh hoặc khôn cùng nhiên. Chính vì những căn bệnh câm điếc-bại liệt vì tai biến, ông trị rất kết quả chỉ vào vài phút bấm huyệt.


*

Võ Hoàng yên chữa căn bệnh ở đâu?

Lương y Võ Hoàng Yên quê ở xã Gia An, thị trấn Tánh Linh, Bình Thuận. Tòa nhà của lương y nằm bên cạnh một hồ nước ngọt không hề nhỏ có cái brand name khá lạ: Hồ biển khơi Lạc.

Do chưa tồn tại giấy phép hành nghề cần ông chỉ chữa bệnh dịch ở đông đảo chùa, nhà dân rộng rãi. Đối tượng chữa căn bệnh là những người dân dân và biện pháp chữa bệnh mang tính chất từ thiện, miễn chi phí cho căn bệnh nhân.

Phương pháp chữa bệnh của Võ Hoàng Yên

Võ Hoàng Yên hay chữa dịch miễn phí cho mọi bạn bằng cách thức khí công y đạo (ngành y học té sung), và nhiều cách thức khác. Khi tín đồ ta hỏi ông vì sao chữa miễn phí, thì ông nói là để giúp đỡ đời cùng trả ơn cuộc đời. Bởi khi nhỏ tuổi ông được sống, học tập, lớn lên đều vì nhà chùa.

Xem thêm: Các bộ doraemon tập dài - xem doraemon lồng tiếng trọn bộ mùa 1

Lương y Võ Hoàng yên trị bệnh câm điếc

Chứng loài kiến ông chữa bệnh, không ít người dân nghĩ rằng ông chữa theo phong cách thần thánh hoặc cực kỳ nhiên. Chính vì những dịch câm điếc-bại liệt do tai biến, ông trị rất kết quả chỉ vào vài phút bấm huyệt.

Chị Lê Thị Hà (52 tuổi, Bình Phước – bị tai thay đổi liệt chân, không đi được đã được gần 10 năm. Khi tới với lương y Võ Hoàng Yên, chỉ vài thao tác làm việc dùng chai dầu và thỏi mộc tròn đầu, ấn vào huyệt đạo chỗ đầu gối, bàn chân, co, xoạc bắp cơ. Chị Hà đứng nhảy dậy chập chững bước những bước đi, sau gần 10 năm chị ngồi yên, bất động.

Năm 2011, hàng ngàn người từ bỏ khắp các xã, thị trấn ở tỉnh giấc Bình Phước và các địa phương bên cạnh đã đổ về, chỉ muốn mỏi được thầy Yên chữa trị bệnh.

Ở Hà Tĩnh, bà Đậu Thị Huệ – đã biết thành liệt ko đi lại, không nói năng được trong veo 15 năm. Qua vài động tác bấm huyệt, co, duỗi cơ, bà Huệ đang đứng dậy, tránh xe lăn và nói gắn thêm bắp…

Ông Lê Phùng Cửu, 59 tuổi – bị tai đổi mới gây điếc, ko nói được hơn một năm nay. Những lần qua trung quốc chạy chữa, dịch cũng không khỏi. Chạm chán thầy yên ổn chỉ 3 lần bấm huyệt, day huyệt, không đều ông Cửu nghe và nhảy nói.

Thông tin nổi bật –> Sự thật về “thần y” Võ Hoàng Yên

Hành nghề chỉ để cứu vớt người

Trong số hàng ngàn người được thầy Yên trị bệnh, gồm vô số fan đã khỏi bệnh trọn vẹn hoặc tiến triển giỏi ngay sau khoản thời gian bấm huyệt đã không lo ngại ngần gọi Yên là “thần y”, rồi “lương y”. Sau không ít những vấn đề làm cao đẹp nhất của mình, thầy Yên đã trở thành ân nhân của biết bao phận bạn trên khắp khu đất nước.

Như vậy, Hibacsi.net vẫn cung cấp cho chính mình những thông tin cơ bản để giải đáp vướng mắc về bác sĩ Võ Hoàng Yên. Đây đã là giữa những vị lương y nhân ái, chữa căn bệnh câm điếc, bại liệt “thần kỳ” mà không hề ít người đang mong ước được gặp mặt và điều trị bệnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *