TOP 11 ỨNG DỤNG HAY CHO APPLE WATCH MÀ BẠN PHẢI CÓ, CÁC ỨNG DỤNG TRÊN APPLE WATCH

Bạn là người dùng sử dụng
Apple Watch đã có được nhà vạc hành setup những vận dụng vô cùng tốt để bạn cũng có thể sử dụng một phương pháp thoải mái. Nếu bạn đang thiết lập một thiết bịthông minh nàythì hãy tiếp thu ngay top 11 áp dụng hay cho táo khuyết Watch. Hãy thuộc Minh Tuấn mobile tìm hiểu bên dưới nhé!


Pandora

Ứng dụng phổ biến rất có thể phát nhạc cùng nghe podcast cơ mà không yêu cầu dùng cho i
Phone đi kèm, chỉ cần chiếc táo apple Watch cung ứng di động hoặc kết nối Wi-Fi.

Bạn đang xem: Ứng dụng hay cho apple watch

Thêm vào đó, bạn chỉ cần sử dụng một cặp tai nghe Bluetooth, như Air
Pods thịnh hành của Apple, để kết nối với đồng hồ và bạn sẽ có thể thoải mái và dễ chịu sử dụng, góp bạn dễ chịu và thoải mái tập luyện và có tác dụng các hoạt động khác.

Tải xuống: Pandora (Miễn phí, gồm đăng ký)


Any.do

Any.do là một trong những ứng dụng hoàn hảo nhất để test để cai quản tất cả công việc hàng ngày của chúng ta và hơn thế nữa nữa. Bên trên ứng dụng, chúng ta cũng có thể xem toàn bộ các quá trình của mình được thu xếp trong một danh sách đơn giản.

Thêm vào đó, chúng ta có thể đặt lời nhắc cho 1 mục bài toán cần làm nhất thiết và xem những nhiệm vụ phụ và ngẫu nhiên ghi chú bổ sung nào.

Tải xuống: Any.do (Miễn phí, có đăng ký)


Auto
Sleep

Auto
Sleep đấy là một ứng dụng theo dõi giấc ngủ của bạn, nó sẽ cho bạn biết được rằng các bạn đã ngủ trong thời gian bao lâu cơ mà nó còn rất có thể đo được giấc ngủ của bạn. Chúng ta chỉ vấn đề tải áp dụng này về và sau đó mỗi giấc mộng của bạn sẽ được theo dõi và quan sát lại, các bạn chỉ vấn đề ngủ một giấc thật ngon.

Vào buổi sáng, lúc thức dậy các bạn sẽ thấy một thông tin về quality giấc ngủ của mình, bao gồm thời gian ngủ, bồn chồn, thời hạn thức với nhịp tim trung bình. Kế bên ra, ứng dụng cũng có tùy chọn thông báo thông minh. Chúng ta có thể đặt hành lang cửa số cho thời điểm bạn có nhu cầu thức dậy vào buổi sáng và sau đó báo thức vẫn kêu, khi bạn đang ngủ nhẹ hơn để bạn có thể thức dậy mà không cảm thấy khó chịu.

Tải xuống: Auto
Sleep (có phí)


Hello Weather

Ứng dụng này rất dễ sử dụng với cung cấp cho mình thông tin thời tiết update tuyệt vời cho ngẫu nhiên vị trí nào. Sau khi mở ứng dụng, bạn cũng có thể xem điều kiện thời tiết hiện nay tại, dự báo ngắn hạn và triển vọng cho những ngày còn sót lại trong tuần.

Phiên phiên bản miễn giá thành của ứng dụng cung cấp cái nhìn cụ thể và dự báo tại những vị trí của bạn, nhưng bạn sẽ cần đăng ký để tận dụng những tính năng cải thiện hơn như biến triệu chứng mặt đồng hồ đeo tay và truy vấn vào các nguồn dữ liệu thời máu hơn.

Tải xuống:Hello Weather (Miễn phí, có đăng ký)


Pcalc

Pcalc là ứng dụng dùng để làm tính toán, chúng ta có thể dễ dàng nhập tin tức vào keyboard để có giải pháp nhanh chóng. Nếu khách hàng không mong muốn sử dụng bàn phím, các bạn thậm chí có thể sử dụng Scribble hoặc đọc chính tả bằng giọng nói nhằm nhập thông tin.

Tải xuống:PCalc (có phí)


Waterllama

Ứng dụng này có thể đảm bảo an toàn rằng nhiều người đang uống đủ nước từng ngày, bạn cũng có thể ghi lại đầy đủ gì mình đang uống một cách nhanh chóng và dễ dàng dàng. Chỉ cần mở ứng dụng theo cách thủ công hoặc thậm chí là thông qua 1 sự phức tạp và khắc ghi đồ uống cùng kích thước.

Ứng dụng sẽ cho thấy thêm bạn đang ở gần mục tiêu hằng ngày như vậy nào. Đó là một cách độc đáo và thuận lợi để cai quản lượng nước hàng ngày của bạn.

Tải xuống: Waterllama (Miễn phí, tất cả đăng ký)


Heart Analyzer

Tính năng quan sát và theo dõi nhịp tim, đo điện trung ương đồ và theo dõi lượng oxy trong tiết của táo apple Watch là một trong những lý do thịnh hành nhất khiến cho người dùng cân nhắc thiết bị này. Với áp dụng Heart Analyzer, bạn có thể tận dụng về tối đa tất cả dữ liệu sức khỏe quan trọng đó.

Trên táo apple Watch, nó có tài năng Live
HR sẽ auto đọc nhịp tim của công ty khi áp dụng được mở. Chúng ta cũng có thể xem dữ liệu nhịp tim trong suốt cả ngày cùng với dữ liệu từ các bài tập ngay sát đây. Ứng dụng vẫn hiển thị các chỉ số oxy trong máu, Vo2Max và chưa dừng lại ở đó nữa trên mặt đồng hồ.

Tải xuống: Heart Analyzer (Miễn phí, bao gồm sẵn mua sắm chọn lựa trong ứng dụng)


Streaks Workout

Nhiều người dùng Apple Watch khi đang trong hành trình hướng về một lối sống mạnh khỏe hơn nhờ vào nhiều khả năng theo dõi vận động thể dục. Ứng dụng hỗ trợ một cách tuyệt vời để tập tành ở phần đông nơi chưa đến vài phút khoan thai rỗi.

Ứng dụng cung cấp 30 bài xích tập để chúng ta lựa chọn nhằm tạo ra một bài bác tập tùy chỉnh sao cho phù hợp nhất với độ tuổi và khả năng của bạn. Bạn cũng có thể chọn từ tứ thời lượng tập luyện khác biệt là 6, 12, 18 hoặc 30 phút. Toàn bộ thông tin tập luyện, bao hàm cả tài liệu nhịp tim, được lưu lại vào táo apple Health để bạn cũng có thể sử dụng thông tin này để theo dõi.

Tải xuống: Streaks Workout (có phí)


Citymapper

Citymapper để giúp đỡ bạn điều hướng mà không yêu cầu dùng cho i
Phone. Ứng dụng gửi tuyến hỗ trợ chỉ đường từng chặng cho các chuyến đi bằng phương tiện công cộng, đi bộ, đi xe đạp và xe cộ tay ga ở một số trong những thành phố béo trên toàn nuốm giới.

Trên ứng dụng Apple Watch, bạn có thể xem chỉ đường và tin tức chuyển đường chỉ trong nháy mắt. Ngoại trừ ra, còn có một số phầm mềm khác để bạn cũng có thể xem tin tức trên khía cạnh đồng hồ.

Tải xuống: Citymapper (Miễn phí, bao gồm đăng ký)


Coloring Watch

Coloring Watch là ứng dụng tuyệt đối hoàn hảo để bình tĩnh và giảm bớt căng thẳng. Ứng dụng tích thích hợp hơn 80 hình ảnh để lựa chọn và 100 màu sắc để bạn lựa chọn. Các bạn sẽ chuyển đổi giữa các phần hình hình ảnh bằng giải pháp chạm vào màn hình hiển thị và chọn những màu khác nhau với Digital Crown.

Ứng dụng này cũng sử dụng nhân tài theo dõi nhịp tim tích vừa lòng của táo Watch một giải pháp độc đáo. Hít thở bình thản và ban đầu một phiên sơn màu kéo dãn dài năm phút nhằm theo dõi nhịp tim của bạn. Sau khoản thời gian hoàn tất, chúng ta cũng có thể thấy nhịp tim của mình chuyển đổi như gắng nào. Dữ liệu sẽ tiến hành lưu trữ trong vận dụng Sức khỏe.

Tải xuống:Coloring Watch (có phí)


Zombies, Run!

Zombies, Run! là vận dụng giúp bạn có thể ra không tính và chạy hoặc đi bộ để rèn luyện thể thao. Ứng dụng này vẫn hiển thị cho chính mình các nhiệm vụ, quãng đường các bạn đã đi cùng nguồn cung cấp được thu thập. Xung quanh ra, tất cả bài tập sẽ được tính để bao phủ đầy những vòng hoạt động trên táo khuyết Watch của bạn.

Tải xuống: Zombies, Run! (Miễn phí, gồm đăng ký)

Bạn đã sở hữu được một chiếc apple Watch thì còn không tự tin gì cơ mà không áp dụng những vận dụng hay mang đến thiết bị này nhằm phát huy về tối đa chức năng hữu ích khi sử dụng.

Nguồn tham khảo: https://www.makeuseof.comhỗ trợ khách sản phẩm

Kiểm tra solo hàng khối hệ thống Cửa hàng

Tổng đài liên hệ( 08h00 - 22h00)


Bạn là người tiêu dùng sử dụng đồng hồ đeo tay thông minh và nhất là táo apple Watch, ngơi nghỉ đây những chiếc Apple Watch đã được nhà vạc hành thiết lập những vận dụng vô cùng tốt chúng ta có thể sử dụng hầu như ưng dụng này một cách thoải mái. Tuy nhiên, việc nhu cầu sử dụng của mỗi người là khác nhau cũng như sở thích không giống nhau cho nên đa số người đã bắt được quan tâm đến này đã tạo ra những vận dụng khác cân xứng hơn, chính vì vậy các ứng dụng xuất xắc cho hãng apple watch đã ban đầu xuất hiện càng ngày nhiều.

*
Những áp dụng hay cho táo watch

Và rõ ràng bạn có thể thấy những vận dụng miễn mức giá trên App Store là khôn xiết nhiều chúng ta cũng có thể tha hồ áp dụng chúng, và cũng có thể có một số ứng dụng ứng dụng chúng ta cũng cần được trả chi phí để rất có thể sử dụng chúng. Để hoàn toàn có thể hỗ trợ mọi fan và tiết kiệm chi phí được thời hạn tìm hiểu, bởi vì thời gian đó là tiền bạc, cửa hàng chúng tôi talktalkenglish.edu.vn sẽ giúp chúng ta tổng phù hợp 60 phầm mềm hay có lượt thực hiện nhiều nhất hiện nay trên Apple Watch.

Xem thêm: Địa chỉ bệnh viện sản nhi bắc ninh, bệnh viện sản nhi tỉnh bắc ninh


60 ứng dụng hay cho táo bị cắn dở watch:

60 áp dụng hay cho táo bị cắn dở watch:

1. Carrot Weather: Ứng dụng thời tiết

*
Carrot Weather: Ứng dụng thời tiết

Carrot Weather là một app ứng dụng cho thời tiết khôn cùng hay và tuyệt vời và hoàn hảo nhất nó cài một hình ảnh rất trực quan và dễ hiểu, dễ sử dụng. Nhờ việc cực kì ví dụ về các thông số kỹ thuật thời tiết, bạn sẽ không bao giờ phải lo ngại về những cơn mưa bất tự dưng hay phần nhiều hôm nắng khổng lồ mà cầm vào kia là mọi sự sẵn sàng trước khi thoát ra khỏi nha.

2. Strava: Ứng dụng quan sát và theo dõi tập luyện

*
Strava: Ứng dụng theo dõi và quan sát tập luyện

Strava Running một vận dụng vô thuộc được thương mến cho bạn bè dân thể thao, những người chạy cỗ và đồng đội thao đang xem được thông tin chi tiết liên quan đến bài bác tập của mình giống như: khoảng cách di chuyển, thời hạn chạy cỗ và cường độ lúc thi đấu thông qua tài năng hiển thị GPS. Strava vô cùng tiện lợi khi hoàn toàn có thể kết phù hợp với những vận dụng khác trên phầm mềm store để bạn cũng có thể đồng bộ và ghi nhớ lại mọi thông tin họ đã tập luyện. Nhưng loại gì cũng đều có một chút điểm yếu, đó là sự đo đạc của bọn chúng vẫn chưa được quá chuẩn chỉ dẫu vậy bù lại bạn có thể sử dụng app này ngay trên hãng apple Watch mà không phải thông qua i
Phone.

3. Things 3: Ứng dụng hiệu năng

*
Things 3: Ứng dụng hiệu năng

Đây là một trong ứng dụng giúp chúng ta có thể lập ra một bảng chiến lược những các bước mà bạn cần phải làm và đồng thời nó cũng theo dõi và quan sát những công việc đó. Trong số ấy có 3 yếu hèn tố thiết yếu để nó vận động chính là: Today, Upcoming cùng Anytime nó yêu thương cầu, thông báo cho bạn biết những câu hỏi gì mà bọn họ cần làm gấp xuất xắc là những bài toán nào vẫn còn thời gian chưa phải là vội. Sau khi chúng ta thực hiện tuy nhiên mỗi một các bước thì nó sẽ đánh dấu cho họ biết đã hoàn thành các bước đó, từ đó bạn có thể dễ dàng sắp xếp những quá trình khác, tiết kiệm chi phí được tương đối nhiều thời gian với công sức.

4. ESPN: Ứng dụng theo dõi và quan sát thể thao

*
ESPN: Ứng dụng theo dõi và quan sát thể thao

Nếu các bạn quá bận bịu với những các bước hàng ngày, không có thời gian rảnh, hay nên đưa fan đó đi chơi, bán buôn mà thời hạn đó ra mắt các trận chiến thể thao lôi kéo của những cầu thủ lớn mếm mộ của bạn, chính vì vậy bạn còn chần trừ gì mà lại không thiết lập ngay áp dụng này về để rất có thể câp nhật nhanh chóng những tác dụng trận đấu, thông tin về những cầu thủ, đội bóng nhiều người đang theo dõi. Bạn cũng có thể xem ở những lúc rất nhiều nơi, những lúc bạn đang ngồi ăn chưa hay ăn uống tối,… chính vì nhờ độ tiện lợi và thú vui của nó khiến cho nó trở thành trong số những ứng dụng được tải các nhất trên app Store.

5. Carrot Fit: Ứng dụng luyện tập 

*
Carrot Fit: Ứng dụng luyện tập 

Carrot chắc rằng là nhà xây cất rất đáng tin tưởng và chất lượng tiếp sau áp dụng về khí hậu Carrot Weather thì cửa hàng chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về vận dụng Carrot Fit đấy là một ứng dụng giúp cho các bạn có thể thoải mái áp dụng những bài luyện tập thân thể, rèn luyện thể thao một bí quyết nhẹ nhàng thư giãn giải trí nhất. Những bài xích tập đơn giản dễ dàng như: “Celebrity Face Punches” tuyệt “Dragon Mating Dances” là hoàn toàn thích hợp, nghỉ ngơi đây bạn có thể đo được khả năng tiêu hao năng lượng cũng giống như mỡ vượt là bao nhiêu. Chắc hẳn rằng đây sẽ là 1 trong những ứng dụng tuyệt cho táo bị cắn dở Watch giúp cho bạn cảm thấy chấp thuận và thoải mái.

6. Cheatsheet: Ứng dụng ghi chú

*
Cheatsheet: Ứng dụng ghi chú

Bạn là một trong người tuyệt quên, đông đảo thứ vẫn dối tung lên giả dụ như không một ai nhắc nhở hay gồm một kế hoạch chi tiết, bạn đừng lo đã bao gồm Cheatsheet một áp dụng giúp cho bạn ghi chú lại hồ hết thứ đề nghị làm và phần đa thông tin quan trọng như: mật khẩu năng lượng điện thoại, lắp thêm tính,.. Nó mặc dù chỉ là một trong những ứng dụng nhỏ dại bé nằm trên dòng đồng hồ bé dại bé nhưng tác dụng của này lại vô thuộc lớn hệt như những quyển sách nhớ vậy nhưng bé dại gọn tiện dụng hơn nhiều. Dựa vào vậy các bạn sẽ không còn lo lắng gì nữa về vấn đề quên hết rất nhiều điều đặc biệt của bạn dạng thân, sẽ có được một planer làm việc ví dụ và hiệu quả,…

7. Shazam: Ứng dụng tìm kiếm nhạc

*
Shazam: Ứng dụng tìm kiếm nhạc

Shazam không chỉ là là một ứng dụng tuyệt đối hoàn hảo trên i
Phone mà hiện giờ nó còn được Apple chất nhận được sử dụng trên táo apple Watch. Đây là vận dụng giúp chúng ta có thể tìm kiếm được những bài nhạc cơ mà khi bọn họ vô tình nghe được khi sẽ đi làm, đi chơi, đi tải sắm, chỉ cần những tiếng nhạc phát ra bọn họ cảm thấy mê say và ước ao tìm test thì chỉ việc bật ứng dụng shazam lên và gửi chiếc đồng hồ đeo tay lại gần chỗ phát nhạc để chúng hoàn toàn có thể thu được đoạn nhạc và tìm kiếm một bí quyết tự động. Những bài xích hát được tra cứu thấy hoàn toàn có thể nhanh chóng nhận thêm vào list của hãng apple Music xuất xắc là Spotify.

8. Pcalc Lite: Ứng dụng sản phẩm tính

*
Pcalc Lite: Ứng dụng sản phẩm tính

Bạn rất có thể tính toán một cách dễ dàng với một chiếc máy tính bé dại gọn đó chính là Pcalc Lite một ứng dụng được thiết kế ra để hỗ trợ cho những người bạn có công dụng tính toán không được cấp tốc như “mình”, ở ứng dụng này chúng ta có thể dùng như một chiếc laptop mini để thực hiện các phép toán +, -, x, %.

9. Streaks: Ứng dụng ghi nhớ

*
Streaks: Ứng dụng ghi nhớ

Streaks đơn giản và dễ dàng chúng chỉ là ứng dụng ghi nhớ, nó giúp đỡ bạn thực hiện một trong những thói thân quen nào kia mà bạn muốn thực hiện. Không giống những phầm mềm khác với khả năng giúp chúng ta thực hiện đa số điều phệ lao, Streaks dễ dàng và đơn giản sẽ đếm số lần bạn triển khai một thói quen nào kia (tối đa có thể ghi ghi nhớ 6 thói quen).

10. Just Press Record: Ứng dụng ghi âm

*
Just Press Record: Ứng dụng ghi âm

App thu âm thanh solo giản, Just Press Record bọn chúng có tác dụng duy độc nhất và đơn giản và dễ dàng đó đó là thu âm thanh, giữ gìn âm thanh,…Nó cũng hỗ trợ bạn có chức năng tải phần đông file âm thanh này lên Cloud để lưu trữ.

11. Citymapper: Ứng dụng bạn dạng đồ

*
Citymapper: Ứng dụng bạn dạng đồ

Citymapper là ứng dụng dùng để tìm hiểu và chỉ đường, chúng được hỗ trợ ở khá nhiều thành phố lớn. Phầm mềm còn rất có thể tính toán coi khả năng dịch rời của bản thân và thời gian các phương tiện dịch chuyển công cộng có thể đến nơi.

12. Rules: Ứng dụng giải trí

*
Rules: Ứng dụng giải trí

Ứng dụng vui chơi Rules là một game chơi đơn giản dễ dàng giúp bạn có thể gỡ quăng quật được hầu như căng thẳng, giết thịt đi thời gian rảnh rỗi. Ở trong trò chơi mỗi ván đùa các các bạn sẽ có một cơ chế riêng khiến bạn yêu cầu ghi ghi nhớ mới có thể vượt qua được trò chơi, vẫn có đồng hồ thời trang đếm giờ cho mỗi ván chơi.

13. Circa: Ứng dụng thời gian 

*
Circa: Ứng dụng thời gian 

Chúng ta bao gồm thể biến đổi nhanh chóng các múi giờ khác nhau, của từng khu vực với Circa đó là một vận dụng rất phù hợp cho những các bạn có sở thích đi du ngoạn ở các nơi trên khác biệt trên núm giới, ứng dụng giúp họ thiết lập được nhiều khu vực nhỏ tuổi khác nhau chứ không đơn giản dễ dàng chỉ là một khu vực hay quốc giao như thế nào giúp bạn có thể theo dõi thời hạn một biện pháp dễ dàng, đúng mực nhất.

14. ETA: Ứng dụng giao thông vận tải công cộng

*
ETA: Ứng dụng giao thông công cộng

Chức năng của ETA cũng rất giống với Citymapper, nó có khả năng tính toán thời gian đến và đi của những phương nhân thể giao thông công cộng một cách đúng chuẩn nhất, đồng thời với một giao diện hoàn toàn dễ chú ý và phân loại một giải pháp kĩ càng để thuận tiện sử dụng hơn.

15. I
Translate Converse: Ứng dụng phiên dịch

*
i
Translate Converse: Ứng dụng phiên dịch

Lại một áp dụng vô cùng tuyệt vời nhất nữa, i
Translate Converse: Ứng dụng phiên dịch trên táo Watch chúng rất được yêu chuộng hiện nay. App hoàn toàn có thể ghi lại được giọng nói tiếp đến nhận biết đấy là ngôn ngữ gì và phiên dịch ra ngôn ngữ mà bạn muốn biết. Quả tình đây đó là một vận dụng hay cho apple watch phù hợp mang đến xã hội mở càng ngày hội nhập nghỉ ngơi nước ta.

16. Babbel: Ứng dụng cho câu hỏi học tập

*
Babbel: Ứng dụng cho bài toán học tập

App Babbel nằm trong một dạng ứng dụng giúp sức cho vấn đề học tập, khi áp dụng ứng dụng này bạn cũng có thể học tập và bổ sung cập nhật thêm rất nhiều những kỹ năng về ngoại ngữ, app hỗ trợ cho việc học rất ki thoải mái và dễ chịu và dễ dàng học.

17. Yelp: Ứng dụng tìm kiếm quán nạp năng lượng và địa điểm vui chơi

*
Yelp: Ứng dụng tra cứu kiếm quán ăn và địa điểm vui chơi

Bạn mong muốn đi hẹn hò, tuyệt muốn đi chơi với người yêu ở rất nhiều khu vui chơi, giải trí để đổi khác không khí bạn cũng có thể sử dụng ngay ứng dụng Yelp, một app giúp bạn tìm kiếm số đông nơi vui chơi và giải trí mới, những nơi đổi khác không khí giúp bạn cũng có thể tìm lại cảm giác.

18. Phầm mềm in the Air: Ứng dụng theo dõi và quan sát chuyến bay

*
App in the Air: Ứng dụng theo dõi và quan sát chuyến bay

App in the Air giúp chúng ta cũng có thể dễ dàng khám nghiệm thông tin cũng giống như thời gian của chuyến bay bạn có nhu cầu quan tâm. Với một giao diện tiến bộ dễ nhìn tất cả những thông tin quan trọng và đặc biệt của chuyến bay chúng ta quan tâm sẽ tiến hành hiển thị tức thì trên cổ tay bé dại bé của mình.

19. Elk: Ứng dụng đổi khác tiền tệ

*
Elk: Ứng dụng biến hóa tiền tệ

Thay vì chúng ta phải lên những Website nhằm tìm quý giá tiền tệ của mỗi giang sơn rồi tiếp nối quy thay đổi gia cực hiếm nào kia thì EIK đây có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề đó chỉ với phần đa nút nhập và chọn đơn giản ngay tren chiếc hãng apple Watch.

20. Pear: Ứng dụng theo dõi và đào tạo và huấn luyện thể thao

*
Ứng dụng theo dõi và đào tạo và giảng dạy thể thao

Pear được sinh ra không chỉ là một ứng dụng theo dõi tập luyện cơ mà nó còn đó là một fan hướng dẫn giúp chúng ta có thể đạt được một hiệu quả tốt vào việc duy trì mức độ luyện tập của mình.

21. Auto
Sleep: Ứng dụng theo dõi và quan sát giấc ngủ

*
Auto
Sleep: Ứng dụng theo dõi giấc ngủ

Cuối cùng công ty chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn úng dụng Auto
Sleep đây là một áp dụng theo dõi giấc ngủ mang lại bạn, nó sẽ cho bạn biết được rằng các bạn đã ngủ trong thời hạn bao lâu mà nó còn hoàn toàn có thể đo được giấc mộng của bạn. Bạn chỉ việc tải ứng dụng này về và sau đó mỗi giấc mộng của các bạn sẽ được quan sát và theo dõi lại, các bạn chỉ câu hỏi ngủ một giấc thật ngon.

Khi ngủ dậy chúng ta cũng có thể nhân được tin tức ở trên vật dụng i
Phone mà các bạn đã kết nối, Auto
Sleep đã gửi cho bạn thông tin chi tiết về giấc mộng như: thời gian giấc ngủ của bạn, thời gian bạn thức dậy, nhịp tim trung bình của chúng ta khi ngủ là bao nhiêu. Đấy là khi bạn đeo đồng hồ thời trang đi ngủ còn nếu không Auto
Sleep đã chỉ đưa cho chính mình thông tin thời hạn thức dậy của chúng ta là lúc bạn đeo đồng hồ đeo tay trở lại thôi.

Bạn đã sở hữu được một chiếc táo bị cắn Watch thì còn hổ hang gì mà không áp dụng những ứng dụng hay cho táo apple watch này nhằm phát huy tối đa tác dụng của một dòng điều hòa thông minh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *