Để con trai và con gái ngủ chung với nhau hơn chục năm, bỗng nghe con thốt lên 1 câu, bà mẹ hốt hoảng ngay lập tức tách phòng

Sau chuyến đi chơi kia về, tôi không nói gì, chị dâu tôi khước từ về cô nàng ấy, còn bà mẹ tôi cảm thấy thuyệt vọng vì con gái thời nay.

Bạn đang xem: Để con trai và con gái ngủ chung với nhau hơn chục năm, bỗng nghe con thốt lên 1 câu, bà mẹ hốt hoảng ngay lập tức tách phòng


“Cô ấy mới yêu chúng ta trai bao gồm vài tháng vẫn đi biển lớn với cơ quan tình nhân 4 ngày liền. Đi về yêu cầu nạo thai vày trong mấy buổi tối đó, nó và tình nhân cùng phòng. Tuy tất cả giường đôi tuy vậy không kìm chế nổi yêu cầu dẫn đến sự việc đó. Nó bảo rằng, mang đến nơi chẳng mấy khi trai gái sinh sống riêng đâu, đôi nào vẫn muốn cùng chống hết.” Đọc đoạn này trong bài bác “Có nên đi dạo xa với bạn trai khi yêu không lâu?” của công ty Dương, tôi lưu giữ đến chuyến du ngoạn nghỉ mát trong phòng tôi. Chẳng là anh trai tôi tất cả một công ty nhỏ, nhân viên không nhiều lắm. Đợt hè vừa rồi, anh tôi tổ chức cho các bạn tôi đi và gồm cậu nhân viên thân cận của anh cũng dẫn tình nhân đi.Chuyến đi chỉ gồm tôi cùng mẹ, anh trai, chị dâu, con cháu tôi cùng đôi trai gái kia. Cậu nam nhi mới 25 tuổi còn người yêu sinh năm 90. Nói thực, là nhỏ trai, tôi quá hiểu với thông cảm rằng yêu thương nhau thì kiêng sao nổi “chuyện ấy” tốt nhất là yêu lâu. Cậu này yêu thương cô bé bỏng kia cũng được khoảng 2 năm và “chuyện ấy” liên tục nên khi cậu ấy dẫn cô nhỏ nhắn đi, tôi chẳng quá bất ngờ lắm.Có điều, đến đó cách biểu lộ của bọn họ làmtôi cùng mọi fan trong mái ấm gia đình không khỏi ái ngại, tốt nhất là cô gái người yêu cậu đó. Ban đầu chị dâu tôi bảo thuê bố phòng, bà xã chồng cả nhà một, tôi, cậu ấy và con cháu tôi một, còn mẹ và cô bé người yêu cậu tê một nhưng sau cuối thuê được gồm hai phòng bởi đúng đợt đông khách. Khi bảo thiếu nữ một phòng, phái mạnh một chống thì đứa bạn cậu cơ bảo anh chị tôi và mẹ tôi cứ tại 1 phòng còn cô ấy, fan yêu, tôi, con cháu và tôi một phòng vô cùng tự nhiên.Rồi lúc vào phòng, chống lại không có vách ngăn. Vậy mà cô ấy và cậu đàn ông kia cứ quấn rước nhau, ôm ấp, hú hí nhau hết sức tự nhiên ngoài ra quên luôn luôn sự xuất hiện của tôi và cháu tôi (cũng tương đối lớn) sinh hoạt đó. Không kể, dịp đi tắm, cô ấy còn bảo người yêu cầm quần áo, xà phòng vào tận nhà tắm cho mình.Tối hôm sau, công ty chúng tôi xem trơn đá ở một phòng, mẹ tôi thấy ầm quá đề xuất sang bên phòng bao gồm cô ấy để ngủ. Một thời gian cậu đàn ông kia về, lại tiếp tục những hành vi hôm trước khiến mẹ tôi ngượng cần bỏ ra phía bên ngoài đi dạo.Sau chuyến đi chơi kia về, tôi ko nói gì, chị dâu tôi khước từ về cô bé ấy, còn bà bầu tôi cảm thấy thuyệt vọng vì con gái thời nay. Bà bầu tôi nói rằng “không ngờ con gái hiện nay dễ dãi cùng vô duyên mang lại vậy”. Riêng biệt chuyện đi dạo với người yêu qua đêm đã khó đồng ý chứ đừng kể tới chuyện ngủ chung giường và có nhiều hành động “khó xem” mang lại như thế. Bà bầu tôi cũng nói luôn, những cô nàng như thế, không lúc nào mẹ tôi đồng ý để làm con dâu.Xem ra một cô gái đi chơi với tình nhân qua đêm vốn chẳng được xem tốt rất đẹp rồi, lại sở hữu cử chỉ biểu thị như trường hòa hợp tôi nói thì đáng ngán và đáng yêu cầu xem quan tâm tư phương pháp đạo đức rồi.Người bự và bạn ngoài cạnh tranh tính, tấn công giá đàn bà như vậy đấy, Dương có đi chơi thì nhớ tránh sự cố như tôi kể nhé.
công nghệ Z - xe Z - Đánh giá chỉ Z - Trend Z - Enews marketing

Theo tập tục của tín đồ Cơ Tu, các nam thiếu nữ tú chừng 13 – 14 tuổi đã tất cả thể bước đầu đi ngủ duông với nhau. Trong quy trình này, bạn con trai rất có thể sờ vào những vị trí trên cơ thể người nhỏ gái.


Ở vn có một dân tộc rất đặc biệt, tên thường gọi là Cơ Tu. Bạn đồng bào này hầu hết sinh sống ở thị xã vùng cao tỉnh Quảng phái mạnh như Tây Giang, nam Giang, Đông Giang. Đặc biệt, họ có một tập tục khôn xiết nổi tiếng: Ngủ duông.

Hàng năm, cứ vào tầm khoảng tháng 9, mon 10, sau khoản thời gian thu hoạch lúa, người Cơ Tu lại tổ chức triển khai lễ nạp năng lượng mừng với cũng ban đầu lễ “ngủ duông”.

Con trai, con gái Cơ Tu ban đầu tuổi bắt đầu lớn, chỉ tầm 13-14 tuổi đã được phép ngủ duông. Người đàn ông mang vật lễ như hạt cườm, vòng đeo cổ, vòng mã não đến cho bố mẹ cô gái. Một khi phụ huynh đã thừa nhận lễ, mặc dù không muốn cô gái vẫn bắt buộc ngủ duông với đàn ông trai.Ngủ duông không giống như quan tâm đến của nhiều người. Trai gái khi thực hiện việc có tác dụng này chỉ được phép nằm trung khu sự. Người con trai chỉ được hôn vào môi, sờ vào đôi “gò bồng đảo” của cô nàng mà thôi. Cũng chính vì không được thiết kế gì cả nên người con trai có thể ngủ duông với nhiều thiếu nữ một lần hoặc mỗi ngày ngủ duông với một người. Sau vài ba lần ngủ duông, nếu hợp nhau đôi trai gái có thể tiến đến làm bà xã chồng.

Tuy nhiên, bạn Cơ Tu yêu thương cầu đàn ông phải có tác dụng nhà ngủ duông. Đó là ngôi nhà sẽ được xây sinh sống nương rẫy hoặc bìa rừng. Nó thoạt quan sát giống mẫu chòi, chỉ có những dụng cụ tạm thời như cây lá.

Xem thêm: Hình ảnh nhấn mí mắt đẹp chuẩn hàn mới nhất, nhấn mí mắt là gìỞ xã Bơ Hồng, buôn bản Sông Koon, huyện Đông Giang, thức giấc Quảng Nam bao gồm già làng Cơ Tu Bh’ríu P’râm từng bật mý với báo fan Lao Động rằng bản thân đi ngủ duông từ thời điểm năm 13 tuổi và làm suốt chuyện đó cho tới khi đem vợ.

Nhiều người nghe đến việc trai gái 13-14 tuổi sẽ nằm ngủ cạnh nhau sẽ cảm xúc không hài lòng. Nhưng thực tế, người Cơ Tu lại sở hữu những qui định lệ ngặt nghèo về vụ việc này. Chúng ta sẽ cách xử trí các đôi bạn trẻ có thai trước khi cưới, quan hệ bừa kho bãi rất nặng. Thường xuyên thì đấng mày râu trai bị phạt nặng trĩu hơn, hoàn toàn có thể bị xua khỏi xã hoặc bắt nên giết gia súc vào nhà, chia cho cả làng cùng ăn uống như lời thú tội. Không những vậy, đằng trai còn yêu cầu đền bù mang đến đằng gái nhiều đồ vật quý giá, chịu đựng nợ truyền kiếp từ bỏ đời này quý phái kiếp khác. Gay gắt hơn, họ sẽ bị cả xóm ruồng bỏ, xa lánh.Nếu nam bạn teen nào vi phạm tập tục nên khiêng nhỏ lợn trắng cho tạ lỗi từng nhà. Ảnh: Báo dân tộc bản địa Miền Núi.

Nhưng mang lại ngày nay, tục ngủ duông đã dần bị mai một. Hình như nó chỉ còn tồn tại trong thâm tâm thức của rất nhiều người già mà thôi. Bạn teen Cơ Tu giờ không mấy ai biết đến nó. Cho dù vậy, theo khá nhiều già làng, ngủ duông vẫn sẽ mãi là một trong tục lệ có mức giá trị cùng với đời sống hôn nhân người Cơ Tu.


Người tuyệt nhất trên thế giới không yêu cầu hộ chiếu, ông Putin và ông Tập Cận Bình còn chưa tồn tại ưu ái này

Một người thiếu nữ được hưởng đặc quyền không yêu cầu đến giấy tờ tùy thân (trong đó tất cả hộ chiếu). Bà mong đi đâu trên thế giới cũng được. Đến Tổng thống Mỹ, ông Putin hay ông Tập Cận Bình cũng chẳng được ưu ái như vậy.


https://tv.thoibaovhnt.com.vn/noi-duy-nhat-o-viet-nam-trai-gai-13-tuoi-da-ngu-voi-nhau-so-mo-khap-noi-nhung-khong-duoc-lam-1-viec-a42055.html
*

talktalkenglish.edu.vn là trang thông tin điện tử tổng hợp. Cơ quan nhà quản: công ty Cổ Phần Zmedia. VP: Tầng 9, số 217 phái nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, Quận 3, tp Hồ Chí Minh. bản thảo số: 55/GP-STTTT. Sở thông tin và truyền thông TP.HCM.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *