Đồng Hồ Rolex: Thương Hiệu Đồng Hồ Rolex : Đẳng Cấp Và Sự Siêu Xa Xỉ

Không buộc phải là yêu quý hiệu đồng hồ thời trang lâu đời nhất, người sáng lập cũng chưa phải là bạn Thụy Sĩ (mà là bạn Anh với Đức), lại hiện ra và cải tiến và phát triển trong thời kỳ chiến tranh, “Thời thay tạo anh hùng” là cụm từ đúng chuẩn nhất để nói về thương hiệu đồng hồ thời trang cao cấp hàng đầu thế giới nói tầm thường và Thụy Sĩ dành riêng - đồng hồ nước Rolex.

Bạn đang xem: Thương hiệu đồng hồ rolex


1, Những bước đi đầu tiên vào lịch sử vẻ vang ngành đồng hồ thời trang thế giới

Sự sinh ra của thương hiệu Rolex có liên quan chặt chẽ đến tầm nhìn xa trông rộng của phòng sáng lập đề nghị thương hiệu - ông Hans Wilsdorf.

Năm 1905, người kinh doanh người Đức Hans Wilsdorf đã hợp tác cùng nhà đầu tư chi tiêu người Pháp Alffred Davis thành lập và hoạt động công ty Wilsdorf và Davis tại London, Anh. Cơ hội bấy giờ, công ty chủ yếu nhập vào và cung cấp các sản phẩm đồng hồ thời thượng của Hermann Aegler từ Thụy Sĩ. Các mẫu đồng hồ được bán khi đó trên bề mặt đều bao gồm chữ W&D.

*

Đồng hồ Rolex Explorer II 226570-0001

Đồng hồ Rolex Explorer là biểu tượng cho sự đam mê nghivới những môi trường thiên nhiên khắc nghiệt nhất, nơi thời hạn là khóa xe sinh tồn. Mức ngân sách của phần nhiều chiếc đồng hồ đeo tay trong tủ chứa đồ này là khoảng trên dưới 200 triệu đồng.

4.7, tủ đồ Rolex Datejust

Rolex’s Datejust là nguyên mẫu mã của đồng hồ truyền thống nhờ các tính năng và tính thẩm mỹ không lúc nào lỗi mốt. Reviews vào năm 1945, đấy là chiếc đồng hồ đeo tay đeo tay chronometer ko thấm nước từ lên dây cót thứ nhất hiển thị ngày trong hành lang cửa số ở 3 giờ đồng hồ đeo tay trên mặt số và là một trong những trong những hình tượng ngày ni khi người ta nhắc tới thương hiệu Rolex.

*

Đồng hồ
Rolex GMT Master II

4.10, bộ sưu tập Rolex Cosmograph Daytona

Ra đôi mắt năm 1963, Cosmograph Daytona được thiết kế theo phong cách để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu của những tay đua siêng nghiệp. Tủ chứa đồ này là biểu tượng gắn ngay tức khắc với tăm tiếng và công dụng của thế giới thể thao mô tô phân khối lớn. Hơn 50 năm sau khi được chế tạo ra, Cosmograph Daytona vẫn sinh hoạt một đẳng cấp và sang trọng riêng trong số các đồng hồ đeo tay bấm giờ thể dục và liên tiếp vượt thời gian.

Đồng hồ
Rolex Cosmograph Daytona

Mức giá của những mẫu đồng hồRolex Cosmograph Daytona thường nằm trong khoảng từ rộng 300 triệu đ đến rộng 1 tỷ đồng.

4.12, tủ đựng đồ Rolex Submariner

Submariner được giới mộ điệu và chuyên gia gọi là "Chuẩn mực của đồng hồ dành cho thợ lặn". Hầu như chiếc đồng hồ đeo tay của tủ đồ nàyđại diện đến một bước ngoặc định kỳ sử, tùy chỉnh cấu hình tiêu chuẩn cho đồng hồ thời trang thợ lặn với kỹ thuật chống nước cực kì tốt. Một chiếc đồng hồ đeo tay thực sự thiết kế dành riêng cho thợ lặn.

Đồng hồ Rolex Submariner

Những chiếc đồng hồ đeo tay Rolex Submariner thường có mức ngân sách phổ biến khoảng hơn 200 triệu đồng.

4.13, tủ chứa đồ Rolex Sea Dweller

Bộ sưu tập Rolex Sea Dweller được reviews vào năm 1967 với các mẫu đồng hồ thời trang mang trong bản thân khả năng chống thẩm thấu nước ởđộ sâu 4.000 feet (1.220 mét). Đến năm 2008, xuất hiện thêm dưới tên thường gọi "Deepsea", Rolex một đợt nữa khẳng định vị trí dẫn đầutrong nghành nghề đồng hồ dành riêng cho thợ lặn với những mẫu đồng hồ có tác dụng chống nước lên đến12.800 feet (3.900 mét).

Đồng hồ nước Rolex Sea Dweller

Những loại đồng hồRolex Sea Dweller/Deepsea thường có mức giá thành khoảng từ ngay gần 300 triệu đồng đến hơn 400 triệu đồng.

4.14, tủ đựng đồ Rolex Milgauss

Được tạo nên vào năm 1956, các chiếc đồng hồ Rolex Milgauss có thể chịu được từ bỏ trường lên tới mức 1.000 gauss. Chữ "mille" trong thương hiệu của bộ sưu tập theo giờ đồng hồ Pháp có nghĩa là một nghìn. Mọi chiếc đồng hồ trong tủ đồ này là sự phối hợp giữa tính thẩm mĩ với vẻ đẹp nhất cổ điển. Và mức ngân sách của chúng khoảng chừng hơn 206 triệu đồng.

Đồng hồ
Rolex Milgauss

4.15, tủ đựng đồ Rolex Cellini

Cellinilà một trong số ít những tủ chứa đồ của Rolex được trang bị dây da, bao hàm những mẫu đồng hồ thời trang điển hình đến vẻ đẹp mắt classic, cổ điển và thanh lịch.Các đường nét của những mẫu Cellini thường rất tinh tế và tinh tế, cấu tạo từ chất cao cấp, lớp hoàn thành xong sang trọng: Mọi cụ thể đều tôn trọng những quy tắc của thẩm mỹ và nghệ thuật chế tác đồng hồ.

Đồng hồ nước Rolex Cellini

Những mẫu đồng hồRolex Cellini hay có mức ngân sách khoảng từ hơn 300 triệu vnd đến gần 700 triệu đồng.

Xem thêm: Kết hợp đồ mùa đông ! - tips phối đồ chuẩn dành cho mùa đông!

4.16, tủ đựng đồ Rolex Air King

Rolex Air King là sự việc tôn vinhnhững fan đi đón đầu trong lĩnh vực bay và vai trò của tủ chứa đồ Oyster trong mẩu chuyện sử thi về ngành mặt hàng không. Mức chi phí của đồng hồ thời trang Air King là khoảng gần 160 triệu đồng.

Đồng hồ nước Rolex Air King

Trên đó là thông tin chi tiết về thương hiệu đồng hồ thời trang Rolex với những tủ chứa đồ tiêu biểu. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, hãy nhờ rằng theo dõi website của 24Kara để cập nhật thêm nhiều tin tức đồng hồ thời trang khác nhé.

Chắc hẳn ai ai cũng đã từng nghe qua thương hiệu Rolex – Đồng hồ đẳng cấp và sang trọng thế giới với tầm giá cực kỳ khó tiếp cận với đại phần lớn người Việt. Mà lại liệu các bạn có biết Rolex là đồng hồ đeo tay của nước nào? lịch sử dân tộc hình vì vậy sao? Những dòng sản phẩm nổi nhảy của Rolex là gì? cùng i
Check khám phá trong nội dung bài viết sau đây.


Đồng hồ Rolex của nước nào?

*
Đồng hồ Rolex của nước nào?

Rolex là yêu thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ được sáng lập vày một doanh nhân người Đức Hans Wilsdorf. Thời điểm mới thành lập năm 1905, uy tín được với tên Wilsdorf và Davis và gồm trụ trực thuộc London, Anh. Rất nhiều sản phẩm trước tiên đều gồm bộ chuyển động được sản xuất vày một công ty của Thuỵ Sỹ. Vày những chiếc đồng hồ thời trang có độ đúng đắn rất cao phải được người sử dụng vô cùng ưu thích thời bấy giờ.

Để giúp khách hàng có thể nhớ tới thương hiệu một cách dễ dãi hơn, nhà sáng lập đã cầm cố đi nắm lại rất nhiều tên mới. Mặc dù nhiên, Rolex lại là lựa chọn cân xứng nhất được lựa chọn và ban đầu sử dụng từ thời điểm năm 1908. Có rất nhiều giả thuyết về ý nghĩa sâu sắc của cái thương hiệu này, nhưng mà giả thuyết được cho rằng đúng tốt nhất là “Rolex” mang chân thành và ý nghĩa “kiệt tác đồng hồ” vào tiếp Pháp.

*
Tên thương hiệu Rolex luôn được khắc cùng bề mặt đồng hồ

Vào năm 1910, chữ tín Rolex đã thành công xuất sắc cho giới thiệu mẫu đồng hồ thứ nhất tự sáng sủa chế. Thành phầm đã được một trung tâm reviews đồng hồ ở Bienne – Chronometer Thụy Sỹ bệnh nhận trước sự ngỡ ngàng của những chuyên gia. 4 năm kế tiếp thêm một chứng nhận khác về đồng hồ tại Anh. Chứng nhận này sẽ phần như thế nào nâng tầm thương hiệu cho phần nhiều chiếc đồng hồ đeo tay Rolex thời bấy giờ. Cho tới năm 1919, công ty chuyển sang trọng Geneva và biến thành Montres Rolex S.A 1 năm sau đó.

Chất lượng đồng hồ thời trang của thương hiệu Rolex

*
Những chiếc đồng hồ từ chữ tín Rolex luôn mang mức giá thành “trên trời”

Khi nhắc tới thương hiệu Rolex là nhắc tới những chiếc đồng hồ thời trang có độ đúng chuẩn gần như là tuyệt đối hoàn hảo và được thiết kế với sang trọng, đẳng cấp. Được chế tác bởi những nghệ nhân tất cả kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với việc kiểm tra nghiêm ngặt, đồng hồ thời trang của Rolex luôn được các chuyên gia đánh giá bán cao trong ngành.

Để sản xuất ra được một chiếc đồng hồ Rolex chủ yếu hãng, những nghệ nhân mất tới 1 năm để rất có thể chế tác và gửi qua sản phẩm loạt quá trình kiểm tra, demo nghiệm. Sát bên đó, vật liệu sử dụng cho mỗi chiếc đồng hồ đeo tay Rolex cũng thường rất đắt đỏ.

Bởi vậy, hầu như chiếc đồng hồ đeo tay Rolex luôn luôn có mức chi phí mà ai quan sát vào cũng yêu cầu thốt lên rằng nó vượt xa xỉ. Phân khúc thị trường giá của những thành phầm thông thường xuyên đều xấp xỉ từ 4000 mang lại 10000 USD mang lại một chiếc đồng hồ. Với phần lớn dòng sản phẩm cao cấp hơn, nấc giá hoàn toàn có thể lên tới hàng trăm nghìn đô la Mỹ. Vì chưng vậy, người tiêu dùng khi tìm tới Rolex hầu hết là những người thuộc sản phẩm cao cấp.

Những bộ sưu tầm đồng hồ danh tiếng của thương hiệu Rolex 

*
Những tủ chứa đồ nổi giờ của thương hiệu đồng hồ Rolex

Với người tiêu dùng trên cầm giới, họ lựa chọn đồng hồ Rolex không chỉ là bởi độ chính xác gần như hoàn hảo và tuyệt vời nhất mà còn để định vị vị thế của chính bản thân mình với cái brand name thương hiệu. Số đông chiếc đồng hồ thời trang đến từ thương hiệu Rolex được đánh giá là trong số những món trang bị xa xỉ số 1 bởi nó mang 1 mức giá trên trời. Để tạo nên sự được sự thành công này, Rolex đã tất cả những bộ sưu tầm chứa đựng sự đẳng cấp, thời thượng cùng được xem như là di sản của yêu mến hiệu.

Bộ sưu tập đồng hồ đeo tay Rolex Day Date

Được thương hiệu Rolex trình làng vào năm 1956, sản phẩm mang tên Rolex Day Date danh tiếng bởi tính đúng chuẩn hoàn hảo có cấu trúc dễ gọi nhất cho những người sử dụng. Vành của những đồng hồ thời trang thuộc cái này được thiết kế với dạng kết cấu rãnh, trơn, hoặc có thể nạm thêm đá quý bên trên. Cùng với đó, nguyên liệu để làm ra dây đeo của dòng sản phẩm này là President – một loại sắt kẽm kim loại cao cấp.

*
Bộ sưu tập đồng hồ đeo tay Rolex Day Date

Bộ sưu tập đồng hồ Rolex Lady Datejust

Bộ sưu tập Rolex Lady Datejust là những xây đắp mà yêu đương hiệu giành cho phái nữ. đông đảo chiếc đồng hồ nằm vào BST này có mặt số cố gắng kim cương, phối kết hợp cùng dây đeo từ sắt kẽm kim loại quý hi hữu để rất có thể toát lên được sự sắc sảo và mỹ miều của người phụ nữ.

Bộ sưu tập đồng hồ Rolex Yacht Master

Rolex Yacht Master là sản phẩm có máy bộ được Rolex tự nghiên cứu và phân tích và phát triển riêng. Những thành phầm nằm vào BST này có 4 kích cỡ khác biệt để có thể vừa hơn với kích thước tay của khách hàng hàng. Khía cạnh nổi của đồng hồ đeo tay sẽ được làm bóng với vành thi công đa dụng các tính năng giúp bạn dùng dễ dãi hơn khi tính toán. Thêm vào đó, động cơ được trang bị cỗ máy Calibre 4161 là bộ hoạt động cơ, đồng hồ đeo tay sẽ tự lên dây cót cùng tự đếm nhịp mà lại không buộc phải dùng cho tới nguồn tích điện khác.

*
Bộ sưu tập đồng hồ thời trang Rolex Yacht Master

Bộ sưu tập đồng hồ thời trang Rolex Oyster Perpetual

Rolex Oyster Perpetual hướng đến phong cách đơn giản dễ dàng cho nam giới với những xây cất cổ điển, sang trọng, nhân tiện lợi. Trong đó, động cơ của đồng hồ hoạt động theo phương pháp tự lên dây bởi roto tự do cùng tên với tủ chứa đồ – Perpetual rotor. Cạnh bên đó, bộ sưu tầm này đặc biệt quan trọng hơn bởi cho ra những kích thước đa dạng chủng loại hơn. Cùng rất đó là tài năng chống nước về tối ưu nghỉ ngơi độ sâu 100m. Vì chưng vậy, những sản phẩm này hay được quý khách lựa chọn để đưa đi lặn tuyệt tắm biển.

Bộ sưu tập đồng hồ đeo tay Rolex Pearl Master

Phiên bản đồng hồ Rolex Pearl Master được thiết kế với mềm mại, uyển đưa cùng mặt phẳng được thêm thêm vàng như kim cương, ngọc bích, hồng ngọc để hiện hữu lên sự xa xỉ của yêu thương hiệu. Đi kèm cùng với đó, tổng thể các chi tiết của dòng đồng hồ này được làm hoàn toàn bởi vàng white 18ct và vàng Everose chọn lọc từ Rolex. Đặc biệt, với thiết kế khoá gập ẩn Crown Clasp trên dây mang vừa nhân thể lợi cho những người dùng, vừa mang tính chất thẩm mỹ cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *