SIÊU THỊ CO - DOANH THU 2 TỈ ĐỒNG/NGÀY, CO

Co.opmart Đinh Tiên Hoàng sẽ thiết yếu thức chấm dứt hoạt động từ thời điểm ngày 25/10, nhằm trả lại mặt bằng theo yêu mong của đối tác cho thuê. Dự con kiến Co.op
Xtra sẽ tiến hành mở trên Trung tâm thương mại dịch vụ Sense city Phạm Văn Đồng.
*
*

*
Chia sẻ
*
Bình luận
Co.opmart Đinh Tiên Hoàng sẽ chính thức chấm dứt hoạt động từ ngày 25/10, để trả lại mặt phẳng theo yêu mong của công ty đối tác cho thuê. Dự kiến Co.op
Xtra sẽ được mở tại Trung tâm thương mại Sense thành phố Phạm Văn Đồng.


Cụ thể, theo như trên fanpage ‘Co.opmart – bạn của những nhà’ của Co.opmart, thì Co.opmart tại Đinh Tiên Hoàng sẽ tiến hành chuyển sang địa chỉ số 240 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM, đấy là nơi đang tạo ra trung tâm thương mại (TTTM) Sense đô thị Phạm Văn Đồng.

Bạn đang xem: Co

Thông tin Co.opmart tại Đinh Tiên Hoàng sẽ được chuyển sang showroom số 240 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, tp.hồ chí minh được đăng tải trên Fanpage ‘Co.opmart – các bạn của phần đa nhà’ của Co.opmart. Ảnh chụp cơ mà hình

Ngoài ra, trên fanpage facebook ‘Sense city Phạm Văn Đồng’ cũng vừa đăng tải tin tức với ngôn từ “Đại ẩm thực Co.op
Xtra đang tọa lạc tại tầng 2 cùng tầng 3 Trung tâm thương mại dịch vụ Sense đô thị Phạm Văn Đồng”.

Trên Fanpage ‘Sense city Phạm Văn Đồng’ cũng vừa đăng sở hữu thông tin “Đại nhà hàng Co.op
Xtra đã tọa lạc trên tầng 2 với tầng 3 Trung tâm thương mại Sense đô thị Phạm Văn Đồng”. Ảnh chụp màn hình

Cũng theo thông tin của Saigon Co.op thì dự kiến, hồi tháng 12/2018 này, một nhà hàng siêu thị Co.op
Xtra sẽ chính thức thành lập khai trương trên con đường Phạm Văn Đồng.

Được biết, khu đất hiện vẫn xây dựng dự án TTTM Sense đô thị Phạm Văn Đồng trước đấy là dự án TTTM Khang Gia Shopping Mall của chủ chi tiêu Khang Gia Land và đối tác kinh doanh là Saigon Co.op. Tuy nhiên, dự án công trình Khang Gia Shopping Mall đã được bàn giao cho phía Saigon Co.op để thực hiện Sense City.

Dự án TTTM Sense city Phạm Văn Đồng hiện tại đang trog quy trình hoàn thiện. Ảnh: Internet

Phối cảnh dự án công trình TTTM Sense city Phạm Văn Đồng sau khoản thời gian hoàn thành. Ảnh: Internet

Đường Phạm Văn Đồng được ca tụng là trong những con đường đẹp tuyệt vời nhất Sài Gòn, có tổng mức chi tiêu 340 triệu USD. Đại lộ này kết nối sân cất cánh và đi qua những quận Tân Bình, lô Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức về quốc lộ 1A đi Đồng Nai, Bình Dương. Hiện tại tại đây cũng đã có khá nhiều dự án bất động sản của những ông mập như Đất Xanh, Himlam…đều xuất hiện dọc tuyến phố này.

Xem thêm: “Chết Mê” Với Bộ Ảnh Hoạt Hình Hôn Nhau Lãng Mạn Nhất, Ảnh Hoạt Hình Hôn Nhau Dễ Thương

*

*

*
*
*
*
bản In

Đây là hoạt động nằm trong chiến lược từ đầu năm 2018 của Saigon Co.op, thông qua đó góp phần đổi mới không gian thiết lập sắm, tiếp tục nâng cấp chất lượng thương mại dịch vụ khách hàng.

Dự kiến, vào thời điểm tháng 12/2018, một đại ẩm thực Co.op
Xtra
sẽ chính thức khai trương mở bán trên mặt đường Phạm Văn Đồng (cách địa điểm cũ của Co.opmart Đinh Tiên Hoàng khoảng 4km) với dàn cán bộ nhân viên cấp dưới nòng cốt được desgin từ chính nhà hàng này. Chính vì thế, thời điểm để Co.opmart Đinh Tiên Hoàng "tái ngộ" người dân cũng không còn xa trong một hình thái mới: tiến bộ hơn, rộng thoải mái hơn nhưng mà vẫn giữ nguyên phong cách giao hàng ân cần, thân thiện.

Trong thời gian này, Co.opmart Đinh Tiên Hoàng vẫn bảo trì hoạt động ở một số khu vực nhằm đáp ứng nhu cầu nhu cầu bán buôn hàng ngày của người dân. Đặc biệt, phần tử Marketing của ăn uống đang thao tác hết công suất để xử lý thấu đáo quyền hạn cho quý khách hàng (nhận đá quý sinh nhật, chương trình Tích tem thay đổi dao ...) và thay đổi địa điểm ngơi nghỉ với tiêu chí làm cho người sử dụng cảm thấy thoải mái, thuận lợi nhất.

Trong vòng bán kính 3km từ bỏ Co.opmart Đinh Tiên Hoàng có tối thiểu 6 ẩm thực ăn uống Co.opmart sẽ trú đóng, có Co.opmart Nguyễn Đình Chiểu, Co.opmart Rạch Miễu, Co.opmart Chu Văn An, Co.opmart Bình Triệu, Co.opmart Nguyễn Kiệm, Co.opmart Văn Thánh. Các siêu thị thực phẩm bình yên tiện lợi Co.op Food tại quanh vùng này cũng khá nhiều nên quý khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn cài đặt sắm.Các shop Co.op Smile, Cheers cũng chuẩn bị sẵn sàng đón quý khách tùy theo nhu yếu mua lương thực trong ngày.

Hàng ngày, chị Hà Thanh (nhân viên văn phòng) đầy đủ ghé vào Co.opmart Đinh Tiên Hoàng. Hơn hết một nơi cài sắm, nơi đây là một bầu trời kỷ niệm "thời sinh viên tôi học trên con đường này buộc phải trưa nào thì cũng ghé vào khôn cùng thị, tôi quen biết gần hết các cả nhà nhân viên nghỉ ngơi đây" - chị Thanh chia sẻ. Lưu luyến khi đề xuất tạm biệt chốn không còn xa lạ nhưng chị Thanh vẫn lạc quan "Đây là một trong bước tất yếu trên tuyến phố phát triển. Co.opmart đã vững mạnh nên cũng rất cần được bay cao, cất cánh xa rộng nữa. Gia đình tôi vẫn liên tiếp ủng hộ vô cùng thị, ở bất cứ nơi nào".

Trên phần lớn trang mạng thôn hội, người dân
cũng phân trần sự nhớ tiếc nuối trước tin tức Co.opmart Đinh Tiên Hoàng tạm dừng hoạt động. "Chúng tôi hết sức trân trọng cảm tình của khách hàng. Đây là đụng lực để Saigon Co.op tiếp tục cải tiến trên rất nhiều lĩnh vực, nhằm mục đích tiếp tục phục vụ người dân thành phố hcm và fan dân cả nước" - thay mặt đại diện Saigon Co.op đến hay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *