Ngon Villa Đón Siêu Đầu Bếp Nguyễn Thanh Tùng, Ngon Villa Đón Siêu Đầu Bếp

Đầu phòng bếp Nguyễn Thanh Tùng, nhà bếp trưởng nhà hàng quán ăn Golden Palace của hotel Palace Saigon là người thắng lợi đầu tiên trong cuộc thi “ Iron Chef vn 2012”. Bài viết sau sẽ đưa bạn tìm hiểu sâu hơn về những dấu mốc trong sự nghiệp nghề bếp đáng nể của vị đầu bếp nổi tiếng này nhé.

Bạn đang xem: Siêu đầu bếp nguyễn thanh tùng

Cơ duyên và hành trình vượt qua đỉnh cao nghề bếp

Năm 2012, Đầu bếp Nguyễn Thanh Tùng trở thành quán quân đầu tiên của đấu trường “Iron Chef Việt Nam”. Bằng tài năng và lòng nhiệt huyết với nghề bếp, vị Đầu bếp này đã đưa trái gấc – một nguyên liệu nấu ăn hết sức dân dã lên bàn tiệc đẳng cấp quốc tế. Tài năng là thế, tuy vậy cơ duyên chuyển Đầu bếp Nguyễn Thanh Tùng đến với “nghiệp dao chảo” là một điều thú vị mà ko phải ai cũng biết.


*

Siêu đầu bếp Nguyễn Thanh Tùng đã có rộng 30 năm tởm nghiệm trong nghề bếp.


Đối với Iron Chef Nguyễn Thanh Tùng, nghề bếp đến với ông như một cơ duyên được định sẵn. Ban đầu, ông bắt đầu tìm gọi về nghề nấu ăn và đi làm việc phụ phòng bếp chỉ như 1 nghề tay trái nhằm góp gia đình kiếm thêm thu nhập. Mặc dù nhiên, nghề bếp dần đã ăn sâu vào tâm trí của ông và trở thành niềm say mê thực sự. Suốt các năm, chàng trai trẻ Nguyễn Thanh Tùng vừa tranh thủ chạy bếp, vừa search tòi, học hỏi kiến thức về nghề nhà bếp để nuôi dưỡng si cháy bỏng của mình.

Một ngày nọ, Bếp trưởng nhà hàng khách sạn Hải Âu (thuộc khách sạn Continental) địa điểm Đầu bếp Nguyễn Thanh Tùng đã làm việc khi đó nghỉ đột xuất, ông đã phải vào vai Bếp trưởng bất đắc dĩ và may vậy những thực khách dùng bữa ngày hôm đó tỏ ra rất hài lòng. Bước ngoặt từ lần thế vai ấy chuyển ông lên những vị trí cao hơn và những bước tiến dài rộng trong nghề nghiệp sau này.

Quá trình công tác làm việc của hết sức đầu bếp Nguyễn Thanh Tùng

• Từng đảm nhận vị trí Đầu bếp, phòng bếp trưởng của không ít khách sạn lớn như Bông Sen, nhà hàng quán ăn Givral cùng ra Vũng Tàu nấu nạp năng lượng cho chuyên viên Liên Xô.• hiện giờ đang là nhà bếp trưởng nhà hàng quán ăn Golden Palace của hotel Palace sài Gòn.• Là quán quân trong cuộc thi Iron Chef Việt phái nam mùa trước tiên vào năm 2012. Từ cuộc thi này, Đầu bếp Nguyễn Thanh Tùng đã chuyển trái gấc – nguyên liệu nấu nạp năng lượng bình dị của người việt lên tầm bàn tiệc quốc tế.

Đăng quang đãng Iron Chef nhờ món nạp năng lượng từ “quả gấc”


*

Iron Chef Nguyễn Thanh Tùng đã gửi nguyên liệu nấu ăn uống bình dị của Việt nam giới vào những món ăn đẳng cấp quốc tế.


Xuất hiện vào chương trình Iron Chef – siêu đầu bếp Việt nam giới 2012 như một nguyên liệu bí mật, quả gấc được coi là một loại thực phẩm không hề dễ chế biến thành món ăn. Ngay lập tức cả giám khảo của chương trình khi đó cũng mang đến rằng, loại trái này trước giờ chỉ có thể chế biến thành hai món quen thuộc là xôi và cháo. Điều này quả thật là một thử thách dành mang lại các Đầu bếp tham dự thử thách ngày ấy.

60 phút trôi qua, với sự sáng tạo, am hiểu ẩm thực truyền thống cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Đầu bếp Nguyễn Thanh Tùng đã tự tin trình làng thực đối chọi mang đẳng cấp bàn tiệc quốc tế, sử dụng nguyên liệu là trái gấc bình dị của làng quê Việt Nam: súp gấc, chả giò gấc, ức vịt nướng xôi gấc và gà hầm thiết mộc tử (tên một loại gấc lúc hầm). Với bài thi xuất sắc này, Đầu bếp Nguyễn Thanh Tùng đã trở thành quán quân đầu tiên của đấu trường Iron Chef Việt nam giới 2012, ghi tiếng vang với giới ẩm thực trong nước và quốc tế về tài năng và sức sáng tạo không giới hạn của thế hệ đầu bếp Việt trẻ.

Chiến thắng này không chỉ mang đến mang lại ông danh hiệu cực kỳ đầu bếp, mà còn là cơ hội gia nhập các cuộc thi ẩm thực sở hữu tầm quốc tế trong tương lai.

Xem thêm:

Tinh thần học hỏi, vượt qua đầy nghị lực của một đầu bếp Việt tài năng, yêu thương quý ẩm thực truyền thống nước nhà có lẽ chính là lý do nền tảng để cực kỳ đầu bếp Nguyễn Thanh Tùng vươn đến đỉnh cao nghề bếp.

Đầu nhà bếp Nguyễn Thanh Tùng, nhà bếp trưởng nhà hàng Golden Palace của hotel Palace Saigon là người thành công đầu tiên trong hội thi “ Iron Chef nước ta 2012”. Hiện nay ông cũng đang là giảng viên của phía Nghiệp Á Âu – một trong những đối kháng vị đào tạo nghề bếp uy tín tại Việt Nam. Bài viết sau của Nghebep.com sẽ chuyển bạn tìm hiểu sâu hơn về những dấu mốc trong sự nghiệp nghề bếp đáng nể của vị đầu bếp nổi tiếng này nhé.


Cơ duyên và hành trình dài dài vươn tột đỉnh điểm nghề bếp

Năm 2012, Đầu bếp Nguyễn Thanh Tùng trở thành quán quân đầu tiên của đấu trường “Iron Chef Việt Nam”. Bằng tài năng và lòng nhiệt huyết với nghề bếp, vị Đầu bếp này đã gửi trái gấc – một nguyên liệu nấu ăn hết sức dân dã lên bàn tiệc đẳng cấp quốc tế. Tài năng là thế, cơ mà cơ duyên đưa Đầu bếp Nguyễn Thanh Tùng đến với “nghiệp dao chảo” là một điều thú vị mà không phải ai cũng biết.

*

Đối với Iron Chef Nguyễn Thanh Tùng, nghề bếp đến với ông như một cơ duyên được định sẵn. Ban đầu, ông bước đầu tìm phát âm về nghề nấu ăn và đi làm phụ nhà bếp chỉ như 1 nghề tay trái nhằm góp gia đình kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, nghề nhà bếp dần đã lấn sâu vào tâm trí của ông và thay đổi niềm mê say thực sự. Suốt các năm, chàng trai trẻ Nguyễn Thanh Tùng vừa tranh thủ chạy bếp, vừa tìm kiếm tòi, học tập hỏi kiến thức và kỹ năng về nghề nhà bếp để nuôi dưỡng mê mẩn cháy bỏng của mình.

Một ngày nọ, Bếp trưởng nhà hàng khách sạn Hải Âu (thuộc khách sạn Continental) vị trí Đầu bếp Nguyễn Thanh Tùng đang làm việc lúc đó nghỉ đột xuất, ông đã phải vào vai Bếp trưởng bất đắc dĩ và may rứa những thực khách dùng bữa ngày hôm đó tỏ ra rất hài lòng. Bước ngoặt từ lần thế vai ấy chuyển ông lên những vị trí cao hơn và những bước tiến dài hơn trong nghề nghiệp sau này.


Bạn sẽ đọc: Iron Chef Nguyễn Thanh Tùng – Đưa “TRÁI GẤC” Lên Bàn Tiệc Quốc Tế


Quá trình công tác thao tác làm việc của khôn xiết đầu phòng bếp Nguyễn Thanh Tùng

• Từng phụ trách vị trí Đầu bếp, bếp trưởng của rất nhiều khách sạn to như Bông Sen, quán ăn Givral với ra Vũng Tàu nấu ăn cho chuyên gia Liên Xô.• hiện nay đang là phòng bếp trưởng nhà hàng Golden Palace của hotel Palace dùng Gòn.• Là cửa hàng quân trong hội thi Iron Chef Việt phái mạnh mùa trước tiên vào năm 2012. Từ hội thi này, Đầu bếp Nguyễn Thanh Tùng đã gửi trái gấc – nguyên liệu nấu nạp năng lượng bình dị của người việt nam lên tầm bàn tiệc quốc tế.

Đăng quang quẻ Iron Chef nhờ món ăn uống từ “ quả gấc ”

*

Xuất hiện trong chương trình Iron Chef – siêu đầu bếp Việt nam giới 2012 như một nguyên liệu bí mật, quả gấc được xem là một loại thực phẩm ko hề dễ chế biến thành món ăn. Tức thì cả giám khảo của chương trình lúc đó cũng mang lại rằng, loại trái này trước giờ chỉ có thể chế biến thành hai món thân quen thuộc là xôi và cháo. Điều này quả thật là một thử thách dành mang lại các Đầu bếp tham dự thử thách ngày ấy.

60 phút trôi qua, cùng với sự sáng tạo sáng tạo, am hiểu nhà hàng siêu thị truyền thống cuội nguồn cùng nhiều năm tởm nghiệm tay nghề trong nghề, Đầu bếp Nguyễn Thanh Tùng sẽ tự tin trình làng thực đối kháng mang đẳng cấp và sang trọng và phong cách bàn tiệc quốc tế, sử dụng vật liệu là trái gấc bình thường của xã quê vn : súp gấc, chả giò gấc, ức vịt nướng xôi gấc và con kê hầm thiết mộc tử ( tên một loại gấc khi nấu ). Với bài bác thi xuất nhan sắc này, Đầu nhà bếp Nguyễn Thanh Tùng đang trở thành giải quán quân tiên phong của trường đấu Iron Chef nước ta 2012, ghi giờ vang với giới nhà hàng siêu thị ăn uống trong nước và nước ngoài về năng lượng và sức phát minh sáng tạo sáng sản xuất không số lượng giới hạn của gắng hệ đầu nhà bếp Việt trẻ con .Chiến thắng này không riêng gì đem về cho ông thương hiệu Siêu đầu bếp, mà còn là thời cơ tham gia các cuộc thi nhà hàng mang trung bình quốc tế sau đây .

Ngon Villa – vệt ấn Ẩm thực Việt trong biệt thự hạng sang nghỉ dưỡng thượng hạng Pháp cổ

Nằm ngay giữa lòng thủ đô hà nội Thủ Đô TP.HN, nghỉ ngơi góc nhỏ dại thuộc phố Tống Duy Tân, bé phố quán ăn siêu thị của thành phố Hà Nội, nhà hàng quán ăn quán tiêu hóa Villa của cực kỳ đầu nhà bếp Nguyễn Thanh Tùng quy hợp tinh túy của rất thị nhà hàng ba khu vực miền bắc – Trung – Nam, đem đến cho thực khách hàng một việt nam thu nhỏ tuổi trong không gian thu nhỏ êm ấm của một biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp cổ phong cách Pháp .

*

Xây dựng trên nền một tòa biệt thự Pháp từ đầu thế kỷ 20, nhà hàng Ngon Villa sở hữu nét vừa cô xưa, vừa hiện đại, từng góc nhỏ đều gây ấn tượng với thực khách. Mỗi đưa ra tiết nội thất đều được Iron Chef Nguyễn Thanh Tùng đầu bốn công phu, sở hữu đến nét giao sứt giữa nét đẹp kiến trúc hiện đại của phương Đông và phương Tây.


Tại đây, thực khách đang được hưởng thụ thực solo theo kiểu cách Búp Phê trọn vẹn mới, thỏa sức chiêm ngưỡng và ngắm nhìn và thưởng thức hàng trăm món ăn ngon theo thực đối chọi được định sẵn nút giá, từ kia cảm nhận trọn vẹn nét đa dạng và phong phú trong nhà hàng quán ăn siêu thị vùng miền của Nước Ta. Đặc biệt, thực khách sẽ không phải đứng dậy, mà sẽ được giao hàng món ăn tại bàn trong khoảng trống ấm cúng và đẳng cấp và phong cách .Với kinh nghiệm tay nghề hơn 30 năm trong ngành bếp, Ngon Villa là những gì tinh túy nhất của phòng hàng Việt mà Siêu đầu bếp Nguyễn Thanh Tùng chắt lọc qua quy trình khổ luyện và nghiên cứu và phân tích và điều tra vĩnh viễn. Dù đi mọi quốc tế, ông vẫn yêu thương nhất phần đa món ăn đất Việt, bởi vì đó là các thứ bình dị và không còn xa lạ nhất mà không hề tìm thấy ở bất cứ đâu .Tinh thần học tập hỏi, vượt qua đầy nghị lực của một đầu phòng bếp Việt năng lực, yêu mến nhà hàng truyền thống lịch sử hào hùng nước nhà có lẽ rằng rằng chính là nguyên do nền tảng để hết sức đầu phòng bếp Nguyễn Thanh Tùng vươn mang đến đỉnh điểm nghề nhà bếp .☆ ☆ ☆ ☆ ☆

Điểm: 4.5 (10 bình chọn)


#error error /error ^error Cảm ơn chúng ta đã bầu chọn ! /error

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *