Đèn năng lượng mặt trời Đèn đường năng lượng mặt trời " href="https://ntechsolar" /> Đèn năng lượng mặt trời Đèn đường năng lượng mặt trời " href="https://ntechsolar" />

Quạt Năng Lượng Mặt Trời Jindian, Quạt Năng Lượng Mặt Trời Jd

sản phẩm " href="https://ntechsolar.vn/den-nang-luong-mat-troi">Đèn năng lượng mặt trời Đèn đường tích điện mặt trời " href="https://ntechsolar.vn/quat-nang-luong-mat-troi">Quạt năng lượng mặt trời dự án
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Miễn phí tổn vận chuyển mang lại mọi đơn hàng khi cài đặt tại website.Giảm ngay 30.000đ cho người sử dụng mới. Áp dụng cho giao dịch từ một triệu (1.000.000đ) trở lên.Chưa hết, Quý khách hàng mua càng nhiều thì giá chỉ sẽ sút càng sau. Áp dụng khi mua con số 05 cỗ mỗi nhiều loại là thừa hưởng thêm khuyến mãi 10 – 15%.Mua lần 02 bớt giá thêm 5% cho đơn hàng tiếp theo.

Bạn đang xem: Quạt năng lượng mặt trời jindian

Quạt Jindian năng lượng mặt trời JD-S88 chủ yếu hãng được DMT Solar nhập khẩu cùng phân phối bằng lòng tại Việt Nam, cam kết chính hãng, chất lượng, nấc giá hợp lý

Xem chi tiết

Quạt Jindian năng lượng mặt trời JD-S88 chính hãng hiện bên trong top bán chạy tại DMT Solar, sản phẩm sở hữu nhiều công dụng ưu việt và nhận được hầu như phản hồi giỏi từ tín đồ sử dụng. Quạt sử dụng 100% bằng nguồn năng lượng mặt trời. Không lo mất điện bất ngờ đột ngột trong quy trình sử dụng và bạn cũng không nhất thiết phải trả bất cứ một khoản tiền năng lượng điện nào vào suốt quy trình sử dụngquạt tích điện mặt trời Jindian JDS88.Dưới đây là thông tin chi tiết về sản phẩm.

DMT Solar đang update sản phẩm thời thượng hơn,sử dụng tấm Pin năng lượng mặt trời Mono gồm diện tích to hơn để tăng khả năng biến đổi năng lượng. Vui miệng tham khảo:

Thông số nghệ thuật của quạt tích điện mặt trời JD-S88


Thương hiệu:Jindian
Mã sản phẩm:JD-S88
Công suất:25W
Panel:Poly 25W
Dung lượng Pin:Li
Fe
PO4, 3,2V/24.000n
Ah
Bộ sạc:Bộ sạc đổi khác 1A (5met)
Thời gian sạc:4 - 6 giờ
Thời gian sử dụng:10 giờ
Chế độ có tác dụng việc:Nút đa công dụng + điều khiển và tinh chỉnh từ xa
Kích thước quạt:cao 120cm, rộng lớn 45cm
Kích thước tấm pin:35x48cm
Màu sản phẩmđen
Trọng lượng quạt6.5 kg
Bảo hành01 năm

Bạn rất có thể thoải mái sử dụng liên tục trong 10 giờ cho từng lần sạc đầy. Ngoài vấn đề sạc bởi tấm năng lượng mặt trời thì
Quạt năng lượngcòn hỗ trợ thêm cổng sạc bởi adapter 12.6V kèm theo cỗ sản phẩm.

Thời gian sử dụng lâu dài hơn và cùng với một chế độ bảo hành tốt. Chúng ta cũng có thể hoàn toàn yên chổ chính giữa đặt download sản phẩm.

*

Đặc điểm vượt trội của quạt năng lượng JD-S88

Quạt rất có thể chạy trọn vẹn bằng năng lượng mặt trời 100% cơ mà không nên nguồn điện lưới 220V.

Thuận tiện đưa đi và sử dụng quạt năng lượng mặt trời ở bất cứ đâu có ánh nắng: cắm trại, tiệc nướng thịt BBQ quanh đó trời, công trường thi công xây dựng chưa có nguồn điện,...

Với khoảng trống pin tích trữ là 24.000m
Ah giúp quạt bao gồm thể chuyển động liên tục trong 10 giờ (nếu sạc pin đầy). Đây là một trong những yếu tốt rất là quan trọng đối với quạt năng lượng mặt trời,vì thời gian chuyển động sau lúc rút sạc nhờ vào hoàn toàn vào pin giữ trữ. Với cùng một technology thì dung lượng pin càng các thì thời lượng quạt sẽ càng dài.

Không tốn bất kể chi phí tiền điện nào trong quy trình sử dụng, đặc biệt là khi giá điện tăng tiếp tục trong tiến độ gần đây. Cùng với điều kiện chúng ta có thể tận dụngtốt nguồn năng lượng mặt trời để tích trữ năng lượng điện năng.

Không phải lo lắng về tình trạng mất năng lượng điện vào đều ngày hè nóng nực, đặc biệt là các tỉnh Miền Trung.

Quạt năng lượng mặt trời Jindian cũng rất cân xứng sử dụng tại những bè cá, thuyền đánh bắt cá cá gần cùng xa bờ,...những nơi không tồn tại điện lưới và còn phải thực hiện bình ắc quy để thắp sáng thì bài toán sử dụngquạt tích điện mặt trời cũng là giải pháp tốt để ngăn cản việc bạn phải lên bờ hoặc vào trung tập sạc thông thường xuyên.

Tấm năng lượng mặt trời Polysicon có hiện suất đổi khác cao, lên đến 15% và thời hạn sử dụng lâu hơn từ 10-15 năm.

Có thể sạc bởi Adapter dự phòng nhanh giường trong điều kiện cần tích trữ sạc và sử dụng gấp hoặc đưa đi xa.

Có thể điều khiển và tinh chỉnh từ xa bởi remote hoặc nút đa tính năng trên quạt năng lượng.

*

Bộ thành phầm của quạt tích điện mặt trời bao gồm những gì?

Tấm năng lượng mặt trời Polysilicon 25W. Tấm năng lượng sẽ được nối với cáp sạc từ thân quạt.Bộ đầu quạt: cánh gió 5 cánh,lồng quạt- nan quạt trước cùng sau đảm bảo cánh quạt và người dùng trong quy trình sử dụng. Bộ đầu quạt sau khoản thời gian lắp ráp sẽ tiến hành nối cùng với thân quạt.Thân quạt: đã bao hàm bộ sản phẩm công nghệ và những phím nhiều chức năng. Đầu còn sót lại của thân quạt vẫn nối với ông tăng giảm.Ống tăng sút độ cao cho quạt năng lượng mặt trời Jindian S88.

Xem thêm: Hành tăm miền bắc gọi là gì, công dụng và những điều cần biết

Ống tăng sút độ cao gồm 01 đầu sót lại sẽ nối với đế quạt
Đế quạt: Bệ tròn bằng nhựa to phía trên, cùng cục kháng đổ bằng kim loạilắp bên dưới bệ tròn giúp quạt được thăngbằng
Adapter sạc đến quạt bởi nguồn năng lượng điện 220V trong điều kiệnchưa thể sạc kịp nhưng trời đã về tối không thể liên tục sạc bằng năng lượng mặt trời.Điều khiển từ bỏ xa đến quạt tích điện mặt trời JD-S88Phiếu bảo hành sản phẩm
Phiếu giảm giá 5-10% cho giao dịch sau

Hướng dẫn thực hiện quạt tích điện mặt trời JD-S88

Thao tácthông qua phím đồ dùng lý bên trên thân quạt

Swing: Lựa chọn cơ chế xoay hoặc đứng cho quạt năng lượng mặt trời
Timer: chính sách hẹn giờ xuất sắc giúp bạn có thể tùy ý chọn lựa trong khoản trường đoản cú 1-8 giờ.Speed: Phím tác dụng tăng giảm tốc độ quạt
On/Off: tác dụng bật/tắt choquạt năng lượng mặt trời Jindian JD-S88

*

Ở bên trên là những phím chức nănggiúp fan dùng làm việc để tinh chỉnh và điều khiển quạt. Ngoài ra, bên trên thân quạt năng lượng mặt trời còn có: màn hình hiển thị báo dung pin lưu lại trữ sót lại của quạt Jindian tích điện mặt trời và một cổng sạc USB có chức năng như một viên sạc dự phòng.

Thao tác thông qua remote điểu khiển từ bỏ xa

Remote điều khiển từ xa giúp việc thực hiện quạt tích điện mặt trời Jindian JD-S88được dễ dàng hơn, bạn không nhất thiết phải đứng lên ngồi xuống để dịch rời đến quạt thao tác. Những phím tính năng trên remote điều khiển và tinh chỉnh từ xa tựa như với những phím chức năng trên thân quạt:

Nút màu đỏ 0n/off dùng làm bật/tắt quạt
Nút Speed: áp dụng điều chỉnh tốc độ của quạt
Nút Timer: dùng để hẹn giờ
Nút Swing: bật chính sách xoay qua lại
USB -ON/OFF: bật tắt cổng USB tích thích hợp trên quạt

*

Nên sở hữu quạt năng lượng mặt trời Jindian không?

Hiện nay córấtnhiều mẫuquạtnăng lượng phương diện trời bên trên thị trường. Từ chủng loại quạt đứng các loại cao, quạt đứng một số loại thấp, quạt treo tườngcho đếnđến mẫu mã quạt quỳ năng lượng mặt trời. Và cũngmang nhiềuthương hiệu không giống nhau: Jindian, Green
Viet, Suntek,... Cơ mà thành thật với nhau rằng phần lớn chúng đều xuất xứ từ trung quốc và một vài thương hiệu được những công ty tại việt nam đặt hàngtheo yêu mong hoặc dán tem nhãn lại.

Trong số những thương hiệu vẫn nêu thì Quạt tích điện mặt trời Jindian vẫn khá nổi bật hơn cả và được nhiều khách hàng chắt lọc nhất hiện nay nay. Chúng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, luôn có giấy tờ CO, CQ không thiếu từ nhà sản xuất. Đi kèm với chế độ bh tốt, sản phẩm vận động ổn định. Ko kể ra, tại vn thương hiệu Jindian cũng đã xác minh được vị cố gắng và phân khúc thị trường khách hàng của mình nên cũng khiến cho người dùng yên chổ chính giữa hơn trong quá trình chọn lựa.

=> Tham khảo: Các sản phẩm từ uy tín Jindian

Các thắc mắc thường chạm chán khimua quạt năng lượng mặt trời Jindian?

Quạt tích điện mặt trời Jindian bh bao lâu?

Trả lời: Các sản phẩm quạt tích điện mặt trời hỗ trợ cấp tại DMT Solar đều phải sở hữu thời gian bảo hành là 12 tháng.

Quạt năng lượng mặt trời tất cả remote không?

Trả lời: Chỉ riêng mẫu quạt năng lượng mặt trời Jindian JD-S88 hiện thời là được thiết bị kèm remote điều khiển.

Quạt năng lượng mặt trời Jindian hoạt động trong bao lâu?

Trả lời: thời gian sử dụng sẽ phụ thuộc vào cấp độ quạt mà chúng ta sử dụng. Trong đk sạc đầy và thực hiện ở cung cấp độ cao nhất thì thời gian sử dụng trong khoản 6h, nếu sử dụng ở lever thấp tốt nhất thì thời hạn sử dụng có thể lên mang lại 15h liên tục.

Quạt tích điện mặt trời Jindian có dễ lắp đặt không?

Trả lời: việc lắp ráp quạt tích điện mặt trời Jindian là vô cùng dễ dàng. Ngay lập tức cả các nàng vẫn hoàn toàn có thể lắp để được.

Tuổi lâu của Quạt cao không?

Trả lời: Động cơ hoàn toàn có thể sử dụng định hình trong 2-5 năm, tấm pin có thể sử dụng vào 10-15 năm.

Quạt tích điện mặt trời treo được không?

Trả lời: Quạt Jindian tích điện mặt trời JD-S8800 chân quỳ rất có thể treo được. Tìm hiểu thêm chi tiết: trên đây.

Quạt có thay pin được không?

Trả lời:Sau thời hạn sửdụngtừ 3-5 năm pin lưu trữ sẽ sở hữu được dấu hiệu chai sạc pin và bạn cần phải thay thế. DMT Solar vẫn cung ứng thay pin cho người tiêu dùng có nhu cầu. Và shop chúng tôi chỉ cung ứng thay pin mang đến các thành phầm DMT Solar cung cấp.

Quạt có kèm đèn xuất xắc USB không?

Chính sách cung cấp hàngtại DMT Solar

Giao sản phẩm toàn quốc, nhận hàng thanh toán tại nhà. Miễn giá tiền vận chuyển cho deals trên 1.000.000VNĐ, hoặc giảm trực tiếp 50.000VNĐ lúc mua tại cửa hàng. Giao hàng trong ngày so với khu vực tp hcm và 4-5 ngày làm việc so với các thức giấc thành khác.

Sản phẩm được di chuyển bởi đơn vị uy tín cùng được DMT Solar đóng góp gói cẩn trọng bằng xốp nổ,lựa chọnhình thức vận chuyển tốt nhất có thể dành riêng mang lại hàng hoá dễ dàng vỡ và bảo đảm hàng hoá.

ĐỔI MỚI:30 ngàyđầu tiên

BẢO HÀNH:Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

Đặc biệt, DMT Solar hỗ trợ lắp để miễn giá thành cho các đơn hàng trên 3.000.000 vnđ tại khu vực Tp.HCM.Đối cùng với các giao dịch ngoài quanh vùng miễn mức giá nêu trên shop chúng tôi sẽ báo giá cụ thể ngân sách chi tiêu lắp đặt nếu Quý quý khách hàng có nhu cầu.

Trên đây là toàn thể thông tin về quạt tích điện mặt trời JD-S88, nếu như quý khách quan tâm đến sản phẩm của DMT Solar vui lòng contact ngay với cửa hàng chúng tôi để được cung cấp tư vấn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *