PHƯƠNG PHÁP PHỔ CỘNG HƯỞNG TỪ HẠT NHÂN NMR BRUKER 500 MHZ, CỘNG HƯỞNG TỪ HẠT NHÂN

PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH quang PHỔ CỘNG HƯỞ
NG TỪ HẠT NHÂN

Giới thiệu tổng quan

Phương pháp phân tích quang phổ cùng hưởng từ hạt nhân là gì?

Quang phổ cộng hưởng từ hạt nhân Nuclear Magnetic Resonance (thường được điện thoại tư vấn là phổ NMR) là một kỹ thuật quang phổ để quan cạnh bên từ trường tổng thể xung quanh hạt nhân nguyên tử.

Bạn đang xem: Phổ cộng hưởng từ hạt nhân

Kỹ thuật quang đãng phổ này dựa vào sự shop giữa vật hóa học và bức xạ điện từ.

Mẫu thử nghiệm được đặt trong sóng ngắn từ trường và bộc lộ NMR được sinh sản ra bằng phương pháp kích thích chủng loại hạt nhân với sóng điện từ thành cùng hưởng từ hạt nhân, biểu thị này được vạc hiện bởi đầu dò cực kỳ nhạy.

Từ trường bao quanh nguyên tử vào phân tử làm đổi khác tần số cộng hưởng, vày đó chất nhận được con bạn nghiên cứu chi tiết về cấu tạo điện tử của phân tử và các nhóm chức cô quạnh của phân tử.

Vì các trường là tuyệt nhất hoặc đặc thù cao cho những hợp chất hiếm hoi nên trong nghiên cứu và phân tích hóa học hữu cơ hiện tại đại, quang đãng phổ NMR là 1 trong trong những cách thức hữu ích duy nhất để khẳng định các hợp chất hữu cơ.

Các hạt nhân thịnh hành nhất sử dụng trong kỹ thuật phân tích NMR là phổ proton 1H NMR và carbon-13 13C NMR và hoàn toàn có thể áp dụng cho ngẫu nhiên loại chủng loại nào tất cả chứa phân tử nhân có spin.

Lợi ích

Hỗ trợ giải quyết hầu hết triệt để những vấn đề về so sánh hợp hóa học Tính dự kiến cao
Các team chức khác nhau rõ ràng và hoàn toàn có thể phân biệt được, trường hợp những nhóm chức đồng nhất nhau với các nhóm thế sát bên khác nhau vẫn cho những tín hiệu có thể phân biệt được.NMR đã nỗ lực thế phần nhiều các phân tách hóa ướt truyền thống như dung dịch thử color hoặc các phương pháp sắc ký kết điển hình.

Một số yêu cầu

Khối lượng mẫu mã phân tích 2 – 50 mg, yêu cầu mẫu có độ tinh khiết rất là cao.Mẫu buộc phải được hòa hợp trong dung môi.Thời gian triển khai phân tích quang quẻ phổ cùng hưởng từ hạt nhân tương đối dài.

Ứng dụng

Phân tích quá trình tổng thích hợp copolymer thống kê giám sát tỉ lệ những monomer vào copolymer so với tỉ lệ thành phần: meso, racemo…….

Nguyên tắc cơ bản

Hạt nhân năng lượng điện dương và quay bên trên một trục; chúng tạo ra một từ trường sóng ngắn nhỏ.Không phải toàn bộ các hạt nhân đều cân xứng với NMR. 1H với 13C là phần nhiều hạt nhân vận động NMR đặc trưng nhất trong hóa học hữu cơ.Độ dồi dào trong từ nhiên: 1H 99,9%, 13C 1,1%, 12C 98,9% (không vận động NMR).

(a) thông thường từ trường hạt nhân được kim chỉ nan ngẫu nhiên.

(b) khi đặt trong trường đoản cú trường xung quanh (B0), từ trường hạt nhân hoàn toàn có thể cùng chiều với từ bỏ trường ngoài hoặc ngược hướng với sóng ngắn từ trường ngoài.

Công nghệ so với quang phổ cộng hưởng từ hạt nhân NANALYSIS – CANADA

NMReady – 60 Benchtop NMR Spectrometer for Block Copolymer Characterization

Vật liệu được tổng hợp trên đại lý đồng trùng hợp copolymer ngày càng trở nên nhiều mẫu mã và thích hợp về mặt thương mại do sự trở nên tân tiến của những polymer với những đặc tính được tinh chỉnh và điều khiển theo hy vọng muốn. Ví dụ, acrylonitrile butadiene ABS cho nhựa nhiệt độ dẻo hoặc styrene butadiene PS-PB đến lốp xe pháo ô tô.

Kỹ thuật quang đãng phổ cùng hưởng từ phân tử nhân NMR là 1 trong kỹ thuật phân tích vẫn được chứng minh để xác minh các đặc tính cơ bản của polymer, bời bởi trong một nghiên cứu duy nhất, tự số liệu thu được và phổ thứ NMR hoàn toàn có thể giúp bọn họ xác định:

Quan cạnh bên sự xong và nhất quán của phản bội ứng polymer hóa. Các monomer ko phản ứng có thể dễ dàng quan gần kề được.Định lượng tương đối những thành phần trải qua các vùng tích phân được xác minh trước.Định lượng tỷ lệ xác suất tương đối của những đồng phân (ví dụ, phân nhánh cùng thẳng hàng).Xác định đồng phân lập thể của đúng theo chất.Xác định khối lượng phân tử vừa đủ khối, trọng lượng phân tử vừa phải số còn chỉ số nhiều phân tán (PDI).

Việc nghiên cứu, khẳng định các công năng của polymer trải qua kỹ thuật phân tích quang phổ cộng hưởng từ phân tử nhân hoàn toàn có thể thực hiện tại trên sản phẩm NMReady-60e để bàn của hãng sản xuất Nanalysis. NMReady-60e ngân sách phải chăng, thi công gọn nhẹ, phần tử điều khiển và phần mềm trực quan hoàn toàn phù hợp để nâng cao quy trình phân tích. Trang bị quang phổ cộng hưởng trường đoản cú NMReady-60e có độ phân giải cao chế tạo ra ra hiệu quả tương đương và có thể so sánh được với những máy quang đãng phổ sóng ngắn từ trường cao. Ngoài ra, NMReady bao gồm khả năng gia hạn thấp, dễ thực hiện và ko cần tiêu hao hóa hóa học “nuôi” máy.

NG TỪ HẠT NHÂN ỨNG DỤNG vào NGHIÊN CỨU VẬT LIỆU CAO PHÂN TỬ POLYMER

Beta công nghệ – đơn vị phân phối độc quyền NANALYSIS tại Việt Nam

Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm cùng với các chuyên viên hỗ trợ từ các nhà cung cấp uy tín, cửa hàng chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu để mang về những trang bị độc quyền, thương mại dịch vụ có giá chỉ trị hoàn hảo nhất cho người sử dụng cho thị trường trong nước.

Xem thêm: Đồng Hồ Rolex Giá Rẻ Tại Tp Hcm Hàng Replica Uy Tín Nhất, Đồng Hồ Rolex Giá Tốt Tháng 7, 2023

NANALYSIS là doanh nghiệp Canada chuyên cung ứng và cung ứng thiết bị quang đãng phổ cộng hưởng từ hạt nhân NMR dòng Benchtop, ứng dụng cho nhiều ngành công nghiệp và nghiên cứu khoa học: dầu khí, hóa học, dược phẩm, vật liệu polymer, technology sinh học, kỹ thuật thực phẩm,…

NANALYSIS cung cấp hai mẫu máy NMR Benchtop với tần chu kỳ lượt là 60 MHz và 100 MHz cùng với độ phân giải tối đa trên thị trường hiện nay. Technology phân tích NMR để bàn của NANALYSIS đã được sử dụng rộng rãi và được thừa nhận là “Company of the Year for Global Portable NMR” do tổ chức uy tín Frost & Sullivan thai chọn trong ba năm liên tiếp.

Hãy liên hệ cửa hàng chúng tôi để được support cụ thể.

Số công ty 17, Đường số 12, Khu cư dân Cityland Park Hills, Phường 10, Quận đống Vấp, TP hồ Chí Minh

Cộng hưởng trọn Từ phân tử Nhân (NMR) Là Gì?

Cộng hưởng trọn từ phân tử nhân xuất xắc NMR là tự viết tắt của Nuclear Magnetic Resonance. Một máy NMR được cho phép phân tích cấu tạo phân tử của đồ vật liệu bằng phương pháp quan sát và đo lường và tính toán sự tương tác của các hạt nhân khi được đặt trong một sóng ngắn mạnh.

NMR nhằm bàn là 1 loại lắp thêm NMR bé dại hơn, dễ áp dụng hơn và ít tốn yếu hơn so với những máy NMR truyền thống. Nó có phong cách thiết kế để được sử dụng trong các môi trường xung quanh trong chống thí nghiệm, ví dụ điển hình như những nhà đồ vật thực phẩm cùng trường học.

Công nghệ NMR do Việt Anh cung ứng hiện đang được sử dụng làm việc nhiều tập đoàn tại vn như: Pepsi, Colgate Pamolive, Polytex Far Eastern, Hyosung, American & EFIRD

Ứng Dụng Của NMR Để Bàn vào Phân Tích

Để phân tích kết cấu phân tử ở cấp độ nguyên tử, kính hiển vi điện tử và công cụ nhiễu xạ tia X cũng hoàn toàn có thể được sử dụng, nhưng ưu điểm của NMR là phép đo mẫu mã không tàn phá và đề xuất ít mẫu hơn với độ chính xác cao hơn. NMR cũng là một cách thức định lượng hàng đầu cho phép xác minh nồng độ của những phân tử tức thì cả trong số hỗn đúng theo phức tạp

NMR là một trong những công cụ không thể không có trong phân tích. Các lĩnh vực ứng dụng bao gồm sinh học, thực phẩm với hóa học, tương tự như các lĩnh vực mới như màng pin với màn OLED, đang được cải thiện và ngày càng phát triển. NMR đã trở thành một cách thức phân tích luôn luôn phải có trong các nghành khoa học tập và technology cao.

Các Ứng Dụng Của phương pháp Cộng hưởng trọn Từ phân tử Nhân

Giám sát các bước và bội phản ứng Đo lường chất hóa học trong quy trình của người sử dụng khi nó tiến triển là chiếc chìa khóa để phát triển hiểu biết thâm thúy hơn về động học bội phản ứng. Điều này được cho phép các các bước được buổi tối ưu hóa và unique sản phẩm được duy trì.Polymer và vật tư xúc tácHiểu biết về chất hóa học và cấu trúc phân tử là chìa khóa để hiểu năng suất của vật tư polyme. NMR hỗ trợ nhiều dữ liệu đặc trưng về nghành nghề này tức thì tại phòng nghiên cứu của bạn.Pin cùng nhiên liệuNMR để bàn phân tích điện giải sạc – từ xác định độ thuần khiết của nguyên liệu thô, xác minh các chất ô nhiễm và sản phẩm phân diệt trong quá trình sản xuất.Dệt sợiMáy đối chiếu NMR nhằm bàn định lượng spin finish (lớp tủ gốc dầu trên gai tổng hợp) để buổi tối ưu hóa tiến trình sản xuất mà lại không bắt buộc sử dụng cách thức hóa học tập ướt hoặc nhân viên cấp dưới có kỹ năng tay nghề cao.Thực phẩm cùng nông nghiệpCác phép đo của NMR để bàn cho nghành QA/QC bao gồm hàm lượng chất béo rắn và kích cỡ giọt trong các sản phẩm sữa với dầu, cũng giống như chất lớn trong snack. Không tính ra, bọn chúng xác minh tính xác thực của hoa màu để ngăn ngừa gian lận thực phẩm. Trong nông nghiệp, NMR giúp việc xác minh dầu và nhiệt độ trong thu hoạch phân tử giống mau lẹ và thiết yếu xác.Dược phẩm và chăm lo sức khoẻPhổ cùng hưởng từ hạt nhân để bàn chất nhận được giải thích kết cấu của những phân tử nhỏ dại và yếu tắc hoạt tính (API) được thực hiện trong ngành dược phẩm. Những loại thuốc và những chất bất hợp pháp hoặc mang mạo rất có thể được khẳng định và khớp với đại lý dữ liệu.Thăm dò dầu cùng khíTrong nghành nghề dịch vụ phân tích lõi đá mang đến thăm dò dầu khí, NMR để bàn làm cho các phép đo phức hợp trở nên solo giản. Các phép đo rất có thể được thực hiện bằng NMR cấp tốc hơn với thu được nhiều dữ liệu hơn so với các kỹ thuật thông thường.BiopharmaceuticalsNMR nhằm bàn là 1 trong những kỹ thuật bắt đầu nổi trong nghành sinh học phân tử. Gần đây TD-NMR đã cho biết tính ứng dụng của kỹ thuật này cho tất cả kiểm soát chất lượng và cải cách và phát triển công thức.

Công Nghệ NMR của Oxford Instruments

Oxford Instruments tiên phong trong việc xây dựng các thiết bị ứng dụng technology Cộng hưởng từ phân tử nhân (NMR) nhằm bàn cho các ngành công nghiệp. Máy cộng Hưởng Từ hạt Nhân của Oxford Instruments so sánh nhanh, độ đúng chuẩn cao, kích thước bé dại gọn, lý tưởng mang đến nhiều áp dụng NMR theo tiến trình của bạn sử dụng.

*

Xem tuấn kiệt kỹ thuật những dòng thứ tại đây.

Việt Anh Là nhà sản xuất Độc Quyền Của Oxford Instruments trên Việt Nam

Hơn 25 năm tay nghề cung cấp phương án phân tích thí nghiệm cho hơn 600 công ty tại Việt Nam, Việt Anh cam đoan sản phẩm của công ty chúng tôi có độ chủ yếu xác, độ tin cẩn cao, và thỏa mãn nhu cầu với yêu cầu và áp dụng Quý quý khách hàng đang kiếm tìm kiếm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *