‘nói nhà ngoại cảm phan thị bích hằng bị bắt vào tù, thảo luận:phan thị bích hằng

“Vớ vẩn ấy mà! Hằng không tìm kiếm được mộ cô tôi đâu. Tôi khẳng định chắc hẳn rằng 100% như vậy! Cô ta đã thực hiện “chân gỗ” lừa mái ấm gia đình tôi”, xác định của nam nhi GS è Phương về việc đào bới tìm kiếm hài cốt liệt sĩ Vũ Thị Kính vẫn góp thêm dẫn chứng cho "trò xiếc" tìm mộ của "nhà nước ngoài cảm" Phan Thị Bích Hằng.

Hài cốt em gái Phó Thủ tướng nai lưng Phương: cần sử dụng chân gỗ để lừa đảo?

Việc hài cốt bà Vũ Thị Kính, người chỉ huy Đội nữ du kích Hoàng Ngân – em của nguyên Phó thủ tướng, GS. è cổ Phương cũng là trong số những trường thích hợp được TS Vũ núm Khanh dùng để minh triệu chứng cho tài năng tìm mộ bằng ngoại cảm của bà Phan Thị Bích Hằng.

Bạn đang xem: Phan thị bích hằng bị bắt vào tù

“Hài cốt bà Vũ Thị Kính, người lãnh đạo Đội người vợ du kích Hoàng Ngân, GS. è cổ Phương đã đưa máu nhỏ dại vào hài cốt và khẳng định đó và đúng là em gái mình”, ông Khanh xác minh với phóng viên trong một lượt trao đổi. 

*

Bích Hằng vẫn tìm chiêu mộ liệt sĩ mặt hồ Đắk Lốp, Tây Nguyên. Ảnh: loại Đời

Theo các bài báo dẫn lời ông trần Phương, công việc tìm mộ ban đầu từ một cuộc gọi hồn. Bích Hằng yêu thương cầu để lên trên bàn một mẫu cốc, một vốc gạo để gặm hương, một ngọn nến với một bức ảnh của cô Khang. Sau mấy phút dán mắt vào tấm hình, Bích Hằng hớn hở: “Cháu xin chào cô. Cháu là Phan Thị Bích Hằng. Bác Trần Phương nhờ con cháu mời cô về nhằm hỏi hài cốt của cô bây chừ ở đâu?”. Rồi Hằng con quay sang GS Phương: “Có một người đàn ông đi với cô Khang…”. 

Mượn thể xác Bích Hằng, cô Khang nói: “Người tuổi teen đi cùng rất em đó là anh đánh đấy. Anh vẫn liên tục đến gặp mặt em”. GS Phương đơ mình. Anh Sơn chính là người anh, tín đồ bạn, người bằng hữu thân thiết nhất của ông sẽ hy sinh. 

GS trằn Phương kể: “Rồi cô ấy chỉ dẫn tỉ mỉ khu vực cô nằm, với các đặc điểm về cây cỏ xung quanh, bước đầu từ cây nhãn ở góc vườn cơ mà tôi nhận thấy ngay. Tôi hỏi: “Em bao gồm biết vị trí em nằm trực thuộc đất của ai không?”. Cô đáp: “Em cũng phân vân nữa”. Con cháu Hằng hỏi: “Hài cốt của cô còn hoàn mỹ không?”. Cô nói: “Chúng đánh em gãy xương sườn, gãy xương cánh tay và xương đòn tay phải, gãy hai dòng răng ngơi nghỉ hàm trên mặt phải, giập đống má bên trái. Xương cốt hiện giờ vẫn còn tuy vậy đã mủn, vị chôn có áo quan đâu, răng dưới rụng nhưng răng hàm trên vẫn nguyên”. 

Cuộc tìm mộ ra mắt sau kia ít lâu. Phan Thị Bích Hằng cùng đi nhằm chỉ địa điểm cho bao gồm xác. Chị Hằng mang đến gần gốc nhãn, nhìn nghía một lúc rồi cắn hương xuống đất. Mang bó hương làm tâm, chị vạch một ô hình chữ nhật để đào. 

Câu chuyện về hành trình dài tìm chiêu tập em gái của GS è Phương mở ra trên những mặt báo làm ra chấn cồn dư luận. 

Tuy nhiên, trong cuộc trao đổi với phóng viên báo mẫu Đời mới đây, ông Vũ Xuân An, đàn ông ruột nguyên Phó Thủ tướng trần Phương khẳng định: "Phan Thị Bích Hằng đã tận dụng bố tôi". 

Ông An đã stress khi phóng viên báo chí đề cập tới bài toán nhờ bà Phan Thị Bích Hằng tìm hài cốt: “Vớ vẩn ấy mà! Hằng không tìm được tuyển mộ cô tôi đâu. Tôi khẳng định chắc hẳn rằng 100% là như vậy! Cô ta đã sử dụng “chân gỗ” nhằm lừa gia đình tôi”. 

Trong cuộc nói chuyện, ông An mang đến biết, ông là là người trực tiếp đi cùng bà Hằng tìm chiêu tập liệt sĩ Kính (cô của ông-PV) và không có bất kỳ một trong những phần xương cốt nào. 

“Tôi khẳng định chắc chắn rằng là không tồn tại gì bên cạnh bùn đất. Nếu như chỉ có một chút xương cốt thì mọi việc đã khác hoàn toàn. Thậm chí, gia đình tôi còn kêu gọi thanh niên trai tráng trong đơn vị bóp từng cục, từng cục 1 trong những đống đất đem lại để tìm dấu tích của xương cốt dẫu vậy chẳng thấy gì. 

Bích Hằng không có công dụng gì, chỉ với lừa bịp. Cô ta chỉ muốn lợi dụng bố tôi. Bích Hằng chỉ là con số 0 tròn trĩnh”, ông Vũ Xuân An khẳng định. 

Hài cốt nhà cách mạng Nguyễn Đức Cảnh: Tranh công?

Những thông tin từ cuộc xúc tiếp đầu tiên cho biết di hài của liệt sỹ đang rất được chôn ở một nghĩa địa gần pháp trường, sau khu vực một công ty thờ, đi qua phố Dinh, qua một cây cầu đá sang bên kia sông. 

Sau lúc có thông tin này, Liên đoàn Lao hễ tỉnh tỉnh thái bình và tp. Hải phòng đã tổ chức triển khai nhiều cuộc hội thảo, khớp các thông tin và xác minh thi thể cầm Nguyễn Đức Cảnh có thể được chôn ở trong khu vực Nhà máy giày Thống Nhất, hiện là một trong những bãi rác rậm rạp. Trước kia khu vực của phòng máy là nghĩa trang An Dương II. 

*

Nhà giải pháp mạng Nguyễn Đức Cảnh.

Theo tin tức trên một vài bài viết, phần hài cốt ông Nguyễn Đức Cảnh đã có Viện Pháp y Quân đội kết luận công dụng giám đinh ADN là thiết yếu xác. 

Trao đổi với phóng viên về vấn đề này, ông Nguyễn Trọng Toàn, nguyên Viện trưởng Viện Pháp y Quân nhóm xác nhận, ông là bạn giám định ADN hài cốt liệt sỹ Nguyễn Đức Cảnh nhưng kết quả giám định chỉ đúng một nửa, là phần thân của ông Cảnh. 

Nói về cuộc search kiếm phần mộ gồm thi thể túng thư Nguyễn Đức Cảnh, ông Toàn mang lại biết, về cơ phiên bản đoàn search kiếm đã xác định được địa điểm, thực trạng bắn chết cho nên việc khoanh vùng, thực hiện tìm kiếm chắc chắn rằng sẽ có kết quả. 

“Ông Nguyễn Đức Cảnh với liệt sỹ hồ nước Ngọc lân bị bị tiêu diệt chém, thực dân Pháp chôn phần thân ở địa điểm xử chém, phần đầu quăng quật xuống sông Cấm. Giữa năm 2007, công đoàn tỉnh giấc Thái Bình tổ chức triển khai tìm kiếm và đã đi đến nơi bị tiêu diệt chém, đằng sau xí nghiệp sản xuất Giầy hải phòng đất cảng bây giờ. Địa điểm chết, hoàn cảnh chết của ông Cảnh đều ví dụ nên việc khoanh vùng tìm kiếm không tồn tại gì khó, việc tìm kiếm kiếm rất có thể mất thời hạn nhưng có thể chắc đào hết khu vực đó sẽ thấy. Lúc đoàn đào khá lâu mà chưa thấy thì bà Hằng làm việc đâu xuất hiện thêm và nói là nước ngoài cảm được, thời gian sau thì tìm kiếm được hai chiếc tiểu cất hài cốt không tồn tại đầu”, ông Toàn kể.

Hài cốt đơn vị văn nam giới Cao: Phạm vị kiếm tìm kiếm chỉ vào 3 ngôi mộ

Tương tự, vấn đề Phan Thị Bích Hằng và cơ quan chủ quan mang lại rằng tìm được mộ công ty văn phái mạnh Cao cũng chỉ là may mắn, nhờ tỷ lệ đúng của khả năng đào thải trong phạm vi 3 ngôi mộ. 

Đầu năm 1996, một công tác mang tên “Tìm lại phái nam Cao” được hiệp hội Câu lạc cỗ Unesco nước ta tổ chức với việc góp mặt của những nhà ngoại cảm vì UIA mời đến. 

Đem tin tức này phản vào thực tế, đoàn search kiếm đã suy luận ngôi mộ đang sẵn có hài cốt bên văn phái mạnh Cao có số khắc ghi là 306 (thêm số 0 vào giữa con số bà Hằng ngoại cảm). Mẫu tro cốt lấy trường đoản cú ngôi mộ được mang đến Viện Khoa học Hình sự (KHHS) - cỗ Công an giám định với cho công dụng trùng đúng theo với đặc điểm nhận dạng đơn vị văn phái mạnh Cao mà mái ấm gia đình đã cung cấp. Bởi vì đó, đoàn search kiếm đã xác minh hài cốt vào ngôi chiêu mộ 306 là ở trong nhà văn nam Cao. Điều này đồng nghĩa với vấn đề ghi nhận tác dụng ngoại cảm của bà Phan Thị Bích Hằng là thiết yếu xác. 

*

"Huyền thoại ngoại cảm" Phan Thị Bích Hằng được đính thêm với công lao tìm được hàng nghìn hài cốt liệt sỹ? Ảnh: giaoduc.net

Tuy nhiên, khi bàn bạc với phóng viên, ông Nguyễn Việt Vùng, nguyên giám đốc Trung trọng tâm giám định pháp y, Viện khoa học hình sự- cỗ Công an đến biết, khi đó, theo yêu mong của gia đình, Trung trung ương chỉ giám đánh giá thái, không thử ADN. Những chỉ số giám định hình thái Trung trọng tâm đưa ra phần nhiều được gia đình xác nhận là phù hợp, đúng với đặc điểm hình dạng thời điểm ông sống và những tin tức về yếu tố hoàn cảnh hy sinh của ông gia đình nhận được. 

“Tôi không trực tiếp tham gia hành trình dài tìm và giám định pháp y hài cốt nhà văn phái nam Cao cơ mà cán bộ, chỉ đạo trung vai trung phong tôi tham gia. Thời điểm đó, cửa hàng chúng tôi mới chuyển ra tác dụng giám định hình thái: kích thước xương, hình thái hàm răng, trên trán có vết thủng, gồm viên đạn trong hộp sọ… thì bạn nhà ở trong phòng văn nam giới Cao đã chứng thực là đúng và không yêu mong làm các khâu giám định khác”, ông Vùng mang đến biết. 

Cũng theo ông Vùng, phạm vi search kiếm chiêu mộ nhà văn nam Cao giới hạn hẹp chỉ là 1 trong những trong 3 ngôi chiêu mộ đã được khoanh vùng nên bài toán dùng phương thức loại trừ để đưa ra phán đoán chính xác về ngôi chiêu tập không khó. 

Phần thủ cấp liệt sĩ Phùng Chí Kiên: chỉ cần răng lợn?

Theo chương trình, mặt hàng loạt những cuộc quy tập hài cốt liệt sĩ xảo trá do những “nhà ngoại cảm” nhưng Viện Pháp y Quân nhóm giám định cho tác dụng là xương động vật, là khu đất đá… Tỉ lệ đúng đắn được kết luận bằng 0 bao gồm cả bà Phan Thị Bích Hằng. Vào đó, chương trình vật chứng phần thủ cấp của liệt sĩ Phùng Chí Kiên biết tới bà Phan Thị Bích Hằng tìm được chỉ là mảnh sành vụn cùng một loại răng động vật. 

Tại hội thảo khoa học tập về việc tìm hài cốt liệt sĩ bởi khả năng quan trọng và phần hài cốt sót lại của liệt sỹ Phùng Chí Kiên tổ chức thời điểm đầu tháng 11, đại tá Nguyễn Văn Hòa, Viện trưởng Viện Pháp Y Quân đội khẳng định, phần được cho là tro cốt của liệt sĩ Phùng Chí Kiên do bà Phan Thị Bích Hằng tìm được chỉ là rứa đất lẫn cùng với mấy mảnh sành và thứ độc nhất vô nhị được điện thoại tư vấn là hài cốt thì là một cái răng lợn. 

“Một số chủ kiến cho rằng, mẫu giám định gồm sự đánh tráo nhưng lại tôi hỏi, nếu như giám định ADN, chúng tôi có danh tiếng không? Làm sao phải tấn công tráo? Cái gì rồi cũng phải một cách khách quan và phụ thuộc những gì cửa hàng chúng tôi thấy. Và thực tế, hồ hết thứ công ty chúng tôi nhìn thấy chỉ cần mảnh sành (sứ) và dòng duy tuyệt nhất được điện thoại tư vấn là tro cốt là răng nhỏ lợn”, ông Hòa nói. 

Trước khi những thông tin này được vạc trên VTV thì so bì Phan Thị Bích Hằng với “cơ quan công ty quản” của bà vẫn chỉ dẫn làm “bằng chứng” cho năng lực tìm hài cốt bằng ngoại cảm. Điều này cũng khiến một thành phần dư luận tin về khả năng đặc biệt quan trọng của bà Phan Thị Bích Hằng cũng giống như một số “nhà nước ngoài cảm thương hiệu tuổi” khác. 

Bà Phan Thị Bích Hằng nói: “Tôi thanh thoát ở trong tâm vì toàn bộ những vấn đề mình làm đều xuất phát từ cái chổ chính giữa và quánh biệt, không bao giờ tôi vụ lợi”.


“Tôi thong thả ở trong trái tim vì toàn bộ những bài toán mình có tác dụng đều xuất phát điểm từ cái trọng điểm và sệt biệt, không lúc nào tôi vụ lợi” – bà Phan Thị Bích Hằng chia sẻ sau kết tội từ VTV.
Chương trình "Trở về từ ký kết ức" số tiên tiến nhất do Đài truyền hình vn (VTV) thực hiện có nhiều thông tin đặc biệt quan trọng về kỹ năng thực sự của những nhà ngoại cảm. Trong các đó có anh chị ngoại cảm lừng danh Phan Thị Bích Hằng.
Trong công tác "Trở về từ cam kết ức" phạt sóng bên trên VTV1 đã chuyển ra đông đảo thông tin cho rằng nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng lừa dối vào lần đi kiếm hài cốt liệt sỹ Phùng Chí Kiên

Theo chương trình, rất nhiều thân nhân, mái ấm gia đình của những liệt sĩ đã nhận nhầm xương động vật hoang dã thành xương của người đã khuất.
VTV dẫn lời vạc ngôn bên Cục người dân có công (Viện pháp y quân đội), thì trong một vụ hàng nhái xương những liệt sĩ thì gần như là 100% những mẫu xương tìm kiếm theo lời trong phòng ngoại cảm mang đến giám định đều cho kết quả sai. 2-5% số xương mang về không đề nghị xương người. Với các trường hợp do thân nhân tự đem lại xét nghiệm cũng đến các tác dụng sai khá cao.
Ngoài ra, “Trở về từ ký kết ức” cũng nêu ra một vài trường hợp đau lòng bởi vì quá tin công ty ngoại cảm mà các mái ấm gia đình đã mang các xương động vật hoang dã về thờ tự trang nghiêm.
Theo VTV, “Hàng loạt các cuộc tuy tụ hài cốt liệt sĩ man trá do các “nhà ngoại cảm” mà lại Viện Pháp y Quân team giám định cho kết quả là xương động vật, là khu đất đá… Tỉ lệ chính xác được kết luận gần như bởi 0, bao gồm cả bà Phan Thị Bích Hằng, Vũ Thị Hòa thuộc Đoàn trung tâm đức yên ổn Bái …”
VTV đã dẫn chứng từ một vụ thẩm định phát hiện xương động vật hoang dã được coi là xương liệt sĩ đau xót nhất ra mắt vào mon 9 năm 2009.
“Liệt sĩ Phùng Chí Kiên, một bậc tiền bối, Ủy viên tw Đảng năm 1935, người trước tiên được chủ tịch Hồ Chí Minh phong hàm tướng.
Đồng chí hy sinh năm 1941, bị Pháp tra tấn với chặt đầu treo nhằm thị uy. Năm 1990, phần thân thể của tướng mạo Kiên sẽ được đưa về nghĩa trang liệt sĩ, còn phần thủ cấp, bộ Quốc chống và gia đình đã nhờ mang đến nhà nước ngoài cảm Phan Thị Bích Hằng chỉ giúp.

Xem thêm: Tìm hiểu chính sách thương mại quốc tế, chính sách thương mại quốc tế


Sau giám định, thứ nhưng mà bà Hằng nói là hài cốt của liệt sĩ Phùng Chí Kiên là mảnh sành vụn với một cái răng hễ vật”.
Thượng tá Nguyễn Lê Cát, Trưởng khoa Xét nghiệm - Viện Pháp y Quân team nói: “Nghi ngờ tro cốt liệt sĩ Phùng Chí Kiên, tro cốt đấy được giám định ở đây, khẳng định không phải là hài cốt của người mà là hài cốt của hễ vật. Qua xác định, đối chiếu thì kia là dòng răng của lợn”.
Như vậy, cùng với những tin tức trên đã mang đến rằng, hành động của tương đối nhiều nhà ngoại cảm, trong các số ấy có bà Phan Thị Bích Hằng là lừa dối, xúc phạm rất lớn tới thân nhân, mái ấm gia đình của các liệt sỹ. Với theo lời VTV, sau vấn đề đó bà Hằng vẫn tiếp tục đi tìm kiếm mộ liệt sỹ mà không còn có phân tích và lý giải nào về vụ tìm kiếm gây bao tay như trên.
Bà Hằng mang đến biết: “Cho đến thời khắc này, tư tưởng của tôi bị xáo trộn khôn xiết nhiều. Và giữa những lúc như thế, tôi không muốn đưa ra bất cứ một phạt ngôn hay 1 quan điểm nào. Khi tư tưởng thăng bằng và ổn định, tôi sẽ có được ý kiến bày tỏ”.
Nhà nước ngoài cảm Phan Thị Bích Hằng

Sau nhiều năm hiến đâng cho công tác làm việc tìm chiêu mộ liệt sỹ, trong lịch trình “Trở về từ ký kết ức” đã gửi ra phần đa thông tin khiến cho nhiều tín đồ xem không khỏi lag mình.
Câu chuyện đó đang tạo ra xôn xao dư luận. Không ít người trước đã từng có lần cảm phục tài năng, đức độ của bà Hằng thì giờ cũng đã tỏ ra nghi ngờ, cẩn thận lại tài năng của bà Hằng.
Tuy nhiên cùng với bà Hằng cơ hội này, bà cho thấy những điều ấy cũng chỉ nên "thoảng qua". Điều có tác dụng bà sợ hơn hết đó là lúc đối diện với thiết yếu mình, đối diện với quả đât tâm linh của các linh hồn liệt sỹ bởi lẽ theo bà, những người đó mình không nhận thấy họ dẫu vậy họ "sống" bao quanh và nhìn thấy hành động của chính bản thân mình (bà Hằng - PV).
Nhà ngoại cảm phân chia sẻ: “Tôi nhàn nhã ở trong thâm tâm vì toàn bộ những việc mình có tác dụng đều khởi nguồn từ cái trung khu và sệt biệt, không bao giờ tôi vụ lợi”.
Bà Hằng cũng cho biết, bà đã hỗ trợ hơn 10 nghìn gia đình liệt sỹ tìm hài cốt người thân nhưng chưa bao giờ bà yên cầu họ một xu tiền công?
“Tôi không lúc nào làm chuyện đó. Gia đình tôi cũng có thể có liệt sỹ, bao gồm thân nhân hi sinh trong trong cuộc chiến tranh nên tôi vô cùng hiểu và cảm thông sâu sắc với sự mất mát, nhức xót của các gia đình liệt sỹ. Còn bài toán người ta nói là bài toán của họ. Vấn đề của chúng ta làm bao gồm trời, có đất và bao gồm lòng tín đồ chứng giám”, bà Hằng nói.
Từ năm 1999 tới lúc này Bích Hằng công tác tại ngôi trường ĐH cai quản trị marketing Hà Nội. Phan Thị Bích Hằng cũng là trong những cán bộ của bộ môn Cận trọng tâm lý, Trung tâm nghiên cứu và phân tích tiềm năng con bạn thuộc Liên hiệp các Hội kỹ thuật và chuyên môn Việt Nam.
Trở về từ cam kết ức là chương trình liên kết thông tin về liệt sĩ và người thiệt mạng trong chiến tranh. Mỗi số lâu năm 45 phút và được trực tiếp trên kênh VTV1 - Đài truyền hình nước ta từ 14h15 – 15h mỗi công ty nhật giữa tháng.
*

Thưởng bài xích báo

Thưa quý độc giả, Báo năng lượng điện tử talktalkenglish.edu.vn News ước ao nhận được sự cỗ vũ của quý các bạn đọc để sở hữu điều kiện nâng cấp hơn nữa unique nội dung cũng giống như hình thức, thỏa mãn nhu cầu yêu cầu tiếp nhận thông tin càng ngày cao. Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý người hâm mộ luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. ước ao nhận được sự cỗ vũ của quý khách qua hình thức:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *