Những Bài Thơ Tình Yêu Cực Ngọt Ngào Dành Cho Tình Yêu Đôi Lứa

Những bài bác thơ tình yêu vẫn là ước nối cho tình yêu của hai bạn. Sẽ thật thiếu hụt sót nếu như cuộc tình của công ty thiếu đi đa số vần thơ tình yêu dành tặng cho nhau. đầy đủ câu thơ tình yêu ngọt ngào và lắng đọng vô cùng lãng mạn tiềm ẩn biết bao nhiêu tâm tư nguyện vọng tình cảm bạn muốn gửi gắm mang lại nửa kia của mình.

Bạn đang xem: Những bài thơ tình yêu cực ngọt ngào dành cho tình yêu đôi lứa

Những bài xích thơ tình yêu rất lãng mạn đang là sợi dây liên kết hai trọng điểm hồn lại với nhau. Có lúc nào bạn tưởng tưởng được: cảnh người ấy dìm được đa số câu thơ tình thương của các bạn sẽ tủm tỉm cười hạnh phúc 1 mình không? sẽ sở hữu những khoảnh khắc do đó đấy! thuộc đọc phần nhiều câu thơ tình yêu sau đây để cùng share đến cùng với nửa cơ nhé

*

Cái chú ý Đầu Tiên

Giữa cuộc đời em chỉ nhìn bao gồm anh cái nhìn đầu đang đượm màu sắc thắm thiết bởi vì chút duyên ẩn từ trong sâu thẳm giỏi anh kiểu như điều gần cận trong em.

Phút vơi lòng anh vui vui từ bỏ hỏi tuy thế thấy bắt buộc chi lý giải rạch ròi khi tim anh mãi đã tất cả em rồi và anh cũng dấn lòng anh rồi đó.

Em đã khuyến mãi anh bài thơ tốt nhất bài bác thơ hay phải đâu yêu cầu nhiều lời Anh giờ biết thơ y hệt như là tim Đã xúc động trước điều tươi thắm mãi. Đã gặp mặt hình hài niềm yêu toàn vẹn Về một sắc mặn mà trong tình đời Sau phải chăng thoáng cuộc sống ta trải qua Tim đột thấy tinh thần hoà nhịp đập.

Những cây số chỉ tuyến đường vời vợi Anh chẳng lo chẳng gì phân làn ta Một niềm yêu vẫn ngân mãi khúc ca Một bài bác ca ngân tự tim đập mãi.

Thơ tình viết tặng kèm người tôi yêu

Phượng ơi ai đã đặt tên em thân mùa xanh em là ngọn lửa Em nung nắng mùa hạ rộp rực không khí lấp lánh nắng nóng vàng.

Sao còn vương đưa ra chút mơ có Trong đượm bi ai xa xăm tít tắp Trong màu đỏ tự đốt lên mong ước Cũng dịu dàng êm ả ngọt lắm yêu thương thương.

Phải như em đã ủ ấp điều bỏ ra Trong khát khao của color lửa đỏ Xin em thắp mãi nghe màu sắc yêu đó đến lứa song chẳng thể cách xa.

Nỗi lòng thì thầm kín

Ta rót vào tim tình yêu mộng tưởng Uống song bờ môi bóng gió Ta ước chạm chán em dẫu có một lần mang lại khát khao trào dưng cháy ham mê vạn kiếp.

Em và ta nhì phương trời cách biệt Đắm say bỏ ra kiếp thơ thẫn đọa đày Ta lưu giữ em, em lưu giữ về tín đồ ấy Hai trung tâm hồn thấu hiểu đớn đau. Chưa từng mình lạc mất nhau Chưa bao giờ nói câu giã biệt tuy vậy hành với tình riêng domain authority diết Ta dành cả đến em – Em dưng hết cho người.


*

Những bài xích thơ tình thương hay duy nhất được chia sẻ nhiều


Anh có ước gì đâu

Anh gồm ước gì đâu Một nơi ở Bão giới hạn sau cánh cửa đều ưu bốn muộn phiền trong thời điểm tạm thời bỏ lại bên trong, chỉ có ấm áp, với em

Anh có ước gì đâu: Một bóc cà phê một buổi sáng yên ổn lành Ta vớ bật đón rước ngày mới hôm qua là điều đã lùi xa. Rất nhiều điều lớn tát như yêu thương, hờn giận, trang bị tha Hãy để dành cho chú chim đã hót phía bên ngoài cửa sổ Đang chờ em là rau đầy một rổ Bó hoa đang chờ cắn Và một ngày bận rộn Của anh. Anh già rồi Nên sẽ không còn thích né khem Ăn uống ngon, mặc đẹp, đọc đông đảo quyển sách giỏi Đi lang thang đó đây Vùi đầu vào việc có tác dụng Hát lúc tắm, xem phim khi vẫn nằm, cuộn tròn lúc ngủ Và yêu thương em lúc anh muốn. Anh gồm ước gì đâu Em ạ! cuộc đời này, là tinh vi của mọi điều giản dị và đơn giản Ta cứ sống, thở, cầu nguyện và yêu thương thôi! những thứ, hoặc chỉ là bạn dạng thân nó Hoặc vốn dĩ đã là 1 phép màu.

Tình đôi ta

Nếu tình anh là biển cả Tình em chẳng là thuyền Lênh đênh và nhỏ tuổi bé Giông bão cả bình yên. Nếu như tình anh là biển Em nguyện hóa đất hiền Ôm một đời, một kiếp Hôn cho bõ chao nghiêng. Nếu như tình anh là nhớ Tình em sẽ là thơ Thơ như mắt anh nhỏ Anh gồm thấy bao giờ? ví như tình anh là lưu giữ Đố nhớ nhiều hơn thế nữa em mỗi lần chênh nhịp thở những lần hé môi mềm. Nếu như tình anh là anh Thì thôi em đành chịu bởi một điều dễ nắm bắt Như chiếc lá color xanh.

Tôi yêu thương em

Tôi yêu em đến nay chừng rất có thể Ngọn lửa tình không hẳn đã tàn phai, mà lại không nhằm em bận lòng thêm nữa giỏi hồn em đề nghị gợn nhẵn u hoài

Tôi yêu thương em âm thầm, ko hy vọng, Lúc rụt rè khi bực tức lòng ganh Tôi yêu em, yêu tình thực đằm thắm mong em được người tình như tôi đã yêu em

Tình Xa

Em đang sinh sống và làm việc hay là sẽ tồn tại??? Mà từng ngày lại cảm xúc chênh chao Nỗi nhớ anh như sóng biển cả thét gào Cứ trào dâng trong tâm cao hóa học ngất

Em vẫn biết yêu thương xa là bi thảm nhất Là mỏi mòn là tốt thỏm lúng túng Là nụ cười là cả hồ hết u sầu Là hạnh phúc chìm trong màu mong muốn Nhưng lòng em, em luôn mơ luôn luôn mộng Ước một đợt thỏa không gian khát khao Được bên anh trong cảm hứng dâng trào Nguyện gom hết cho 1 lần yêu đắm!!!


Những câu thơ tình yêu dễ dàng thương

Những câu thơ tình yêu đáng yêu sẽ sở hữu đến cho chính mình những time thật hạnh phúc. Bạn ta vẫn thường bảo yêu nhau nhưng khô khan quá sẽ khá dễ xa nhau, vậy tại sao cặp đôi bạn trẻ không diễn đạt tình cảm ấy qua hầu như vần thơ hết sức ngọt để níu chân nhau.

Những câu thơ tình yêu không những nghe vui tai cơ mà nó còn thể hiện tâm tư tình cảm, giãy bày cảm xúc chân thành nhất giúp bạn dễ va đến trái tim của tín đồ ấy. Hầu hết lời thơ tình yêu chứa đựng nỗi lòng các bạn mà không tiếng nói nào để mô tả được. Hãy dành tặng những câu thơ tình thân siêu đáng yêu dưới phía trên gửi đến chúng ta ấy ngay lập tức nhé!

*

1. Bạn ta 25 tuổi

Mơ mái ấm mái ấm gia đình Một căn nhà nho nhỏ Những đứa trẻ em xinh xinh. Còn mình 25 tuổi Chỉ mong có rất nhiều tiền chất ngổn ngang vào ví cùng thẻ ATM.

2. Phù hợp em sẽ yêu?

Phải chăng em đã hận? Em yêu thương anh qua từng cái hôn lâu năm Em hận vì chưng anh chẳng xoay đầu lại

3. Em xin lỗi rồi sao em vẫn yên ổn thinh.

Chẳng mở trái tim đến chàng người thương mới. Em biết đâu bao bạn kia vẫn đợi. Phần đa đầy vơi nhung ghi nhớ trái tim nàng.

4. Bạn ta còn chưa nói

Thì dĩ nhiên gì đang yêu Thính hiện giờ đầy rẫy Đừng có mộng tưởng nhiều. độc nhất định nên tỉnh táo bị cắn Không được cắn lung tung Thà ế đau ế đớn Còn hơn khối ngoạm nhầm.

5. Một ngàn năm chờ đón cõi U Minh

Chút tình riêng giữ hộ nhành hoa bỉ ngạn Luyến lưu lại ai, đỏ suối vàng mấy đoạn? Thương bạn không thấy người, như lá chẳng thấy hoa. Một chữ “Thương” lạc lõng trên vật nài Hà Chút tơ lòng rơi Vong Xuyên róc rách nát Buồn thì không, nhưng mà lòng nhức như cắt tín đồ chờ người, ngóng đến phải chia xa Thì đành thôi, ta cạn chén khỏe khoắn Bà mong quên hết dẫu vậy lòng còn e sợ giữ lại được nhau cần biết bao duyên nợ fan hứa rồi, nhưng mà Nguyệt Lão nở quên. Đành hôm sau chẳng nhớ mặt, nhớ tên Buông một khắc, xa đời đời kiếp kiếp.


*

Những bài bác thơ tình yêu tuyệt được giới trẻ yêu thích.


6. Anh chỉ nên huyễn hoặc

Vẽ lên một khoảng chừng trời thân thảo nguyên đầy nắng và nóng “Chúng bản thân thôi em ơi!” Cuối con phố mưa đổ Ta-tay nuốm cận kề mảnh rèm vừa buông vở Ôi.. Một thời u mê tuy nhiên mà em đâu phải chỉ (Một nửa anh tìm tìm) Tình ta tựa màu sương (Màu của việc lãng quên)..

Xem thêm: Bé 6 Tháng Tuổi Ăn Được Váng Sữa Chưa, Trẻ 6 Tháng Ăn Được Váng Sữa Chưa

7. đa số ngày gió đưa mưa về ngang phố

Miệng tuy cười nhưng em rất đơn độc Thân gái già nào dám ước gì hơn chỉ mong sao nhanh không còn giờ còn về ngủ

8. Nếu kiếp sau bao gồm quyền lựa chọn

Em ước ao làm một cơn gió mát lạnh lùng thổi mây trôi nổi bay Bởi nghe nói gió vốn vô tình Chẳng như em quyến luyến địa điểm anh..

9. Ngày em hỏi anh niềm hạnh phúc là gì?

Anh mỉm cười bảo: Ờ thì như mình vậy Là cùng mọi người trong nhà suốt ngày không mờ nhảy Là yên ổn đìm nghe hạnh phúc dịu êm! Ngày em nhấn ra, niềm hạnh phúc qua thềm chắc anh quên bài: thời xưa anh giảng Một chút thay đổi Một chút lòng hoang hoải hạnh phúc bây giờ: như đang quay tay! Ngày em hỏi anh: hạnh phúc là gì? Anh yên lặng, trăm côn trùng sầu nặng gánh!

10. Gần như tháng ngày mình bên nhau gắn bó

Không quá hào nhoáng, không thật lung linh Tuy tất cả phút yếu ớt lòng, khi thì chới với lạc phía Tình duyên mình đẹp như thuở kiếp trước niềm mơ ước son sắt bình thường lối cả đời Mình ráng tay thưa chuyện cùng mẹ phụ vương Bão táp, mưa sa cũng nguyện chia sẻ Hẹn thề trăm năm vững chắc chân tình Anh này, cùng em già đi kiếp này nhé ?!

Thơ tình thân ngắn

Những câu thơ tình thân ngắn gọn với hay nhất giúp cho bạn dễ thổ lộ tình cảm của mình đến với người mình yêu. Tình yêu ấy lắng đọng và lãng mạn, đong đầy yêu thương được gói gọn vào mọi vần thơ tình thân sâu lắng dưới đây. đầy đủ vần thơ tình yêu siêu ấm cúng sẽ tạo cho trái tim nàng, trái tim phái mạnh thổn thức.

Những bài bác thơ tình thân như gắng lời yêu chân thành, lời nhắn nhủ yêu yêu đương đong đầy mà chúng ta gửi đến cho những người ấy. Dưới đấy là những đoạn thơ tình thương ngắn khôn cùng hay, mời độc giả cùng cảm nhận nhé.

*

Bài 1

Này gió ơi đến ta nhờ chút bài toán Việc nhỏ thôi mà lại là cả tấm lòng lúc gió về nép lân cận người ấy Gió nói chuyện ta ghi nhớ ấy biết bao

Bài 2

Ngày ngày tháng tháng em âm thầm nhớ bóng dáng một người ở trong tâm địa Đêm đêm thao thức hoài trong ngóng nhớ bóng hình anh giấc chẳng yên

Bài 3

“Không phải kiếp sau chạm chán lại chỉ muốn đời này kết hôn Thế gian độc nhất một chuyện Nguyện thay tay em.”

Bài 4

Nắng hôn dịu vai bé em gái Sao vô tình em nhằm chiều rơi? Chân cứ cách như còn bước mãi Lá cuốn theo ánh mắt anh rồi!

Bài 5

Anh về anh nhỏ tương tứ Anh về thân rũ dật dờ ngày đêm ao ước manh loại trừ cạn nỗi niềm Trái tim thổn thức có thêm trơn người

Bài 6

Chút nắng và nóng gắt đâu tạo sự mùa hạ Một nhoáng nhìn không hẳn đã là yêu Sao tim anh cứ ngập dứt rất kỳ lạ Em là ai, hỡi bóng hình yêu kiều?

Bài 7

Anh sống phương này mãi ghi nhớ nhung người em vùng nọ hiểu mang đến cùng? các lời tiến thưởng đá chưa ghi tạc mà chữ ơn huệ vội tự khắc chung

Bài 8

Trăng vẫn ngũ xin đừng đánh thức Tình đã bị tiêu diệt đừng nhắc lại thêm đau Nữa sau sự thật không bao giờ là sự thật Và tình yêu ko một nữa bao giờ

Bài 9

Chiều bi thiết anh ra nhìn hồn xương lặng lẽ âm thầm con tim sở hữu nỗi bi thảm Nhớ lại ký ức ngày bên em cơ mà giờ em đã sang ngang mất rồi

Bài 10

Vầng trăng ai lỡ xé làm đôi một ít dạt trôi tận cuối trời tương lai em cách sang mặt ấy quăng quật lại bản thân anh đắng ngậm ngùi

Bài 11

Mưa ơi ! trôi đi chiều thương lưu giữ ! Trôi không còn dùm tui đông đảo muộn phiền. Trôi tình ta này còn lơ lửng Vào vùng thiên thu, cõi vĩnh hằng.

Bài 12

“Năm nhị mươi tuổi tôi hoang tưởng Đem hết yêu thương nhờ cất hộ nắng xoàn Chiều muộn cuống cuồng tôi đòi lại nắng và nóng tắt, khoác tôi đứng bẽ bàng.”

Thơ tình yêu hạnh phúc

Những vần thơ tình thương hạnh phúc khiến cho con tim ta xao xuyến. Tình yêu đem về cho chúng ta biết bao cảm xúc ngọt ngào và thương nhớ. Ở kia có niềm hạnh phúc vô bờ lúc được cùng thay tay nhau đi qua bão giông của cuộc sống.

Những bài bác thơ tình yêu hạnh phúc như thổi bùng ngọn lửa tình thân ấy. Yêu thương là với mọi người trong nhà vượt qua đều khó khăn, yêu thương là bên nhau sẻ phân chia bao thú vui và nỗi buồn, thuộc kể cho nhau nghe về ngày hôm nay bạn đã từng qua như thế nào. Dưới đó là tổng thích hợp thơ tình thân cực lắng đọng về những tình yêu của song lứa, mời bạn đọc đón xem.

*

Bài 1

Anh yêu em không thể bốc phét Tình yêu lâu năm một mét tất cả dư Anh yêu em không sợ khổ cực Năm trong cỗ ván thò cổ ra yêu…

Bài 2

Nếu nhưng mà không mang được em, Anh về tạm dừng hoạt động cài đèn đi tu. Tu mô mang đến em tu cùng, May nhưng mà thành phật ở bình thường một chùa

Bài 3

Đố ai ở võng không đưa? Đố ai gặp lại bạn xưa ko nhìn? Đố ai quên được chữ tình? Đố ai quên được bóng hình người yêu?

Bài 4

Nếu biết ngày mai em lấy chồng. Anh thề anh sẽ chẵng lông bông. Quyết tâm làm nên doanh nghiệp lớn. Để sau này hỏi em có hối ko?

Bài 5

Nếu ngày mai em lấy ông xã Anh thề uống hết nước sông Để thuyền hoa ko qua được bến Để kẻ sang trọng ngang khỏi rước được chồng.

Bài 6

Thất tình new biết yêu là khổ Say tình bắt đầu biết khổ bởi vì yêu Thức đêm bắt đầu biết đêm lâu năm Yêu tín đồ mới biết hồ hết ngày đợi mong.

Bài 7

Không nên kiếp sau gặp mặt lại chỉ mong đời này kết hôn Thế gian độc nhất vô nhị một chuyện Nguyện cầm tay em.”


*

Những bài thơ tình cảm hay


Bài 8

Tôi biết trần thế một giấc mơ mà vẫn tranh giành cho xác xơ. Nạm vớt trăng rubi trên bến mộng Mấy độ trầm luân… tiếp đần khờ

Bài 9

Cõi hồng è cổ chinh phạt từng ấy năm Ôm cơn mơ một lần làm bá chủ Trái tim đá trước đó chưa từng nghe tắt hơi phục đột ngập chấm dứt trước giọt lệ giai nhân”

Bài 10

Sợi gió hoàng hôn se fe Đong đưa loại lá thu kim cương Ai vừa đi ngang khôn cùng vội, giỏi là giọt nắng vừa tan?

Dịu dàng ngày thu ghé cho tới Đường chiều ánh mắt hư vô Trời xanh một màu khôn cùng thực tuy thế em thì quá mơ hồ Ta như gã khờ linh giác Mải mê gần như phiến chân è cổ Lời thương cần sử dụng dằng ko ngỏ bỏ túi rụng trắng ngoại trừ sân đột nhiên nghe hương mùa xao xuyến người giờ như áng mây trôi có kẻ ngơ ngẩn ngồi hát trong khi lại lưu giữ nhung rồi…

Bài 11

Này gió ơi cho ta dựa vào chút việc, Việc nhỏ tuổi thôi dẫu vậy là cả tấm lòng, lúc gió về nép bên cạnh người ấy, Gió thủ thỉ ta ghi nhớ ấy biết bao.

Bài 12

Tháng Sáu về rồi, anh vẫn hay chưa? Hoa phượng nở đỏ trời em nhung lưu giữ Tàng cây xanh ve rộn rã ngõ bé dại Ký ức ùa về rải trong nắng nóng lung linh

Bài 13

Người chở mùa thu tôi vừa đỏ Lá xoàn rơi rụng dưới chân chim Hoa tay mười ngón đan thơ ghi nhớ Lối viễn vọng chờ rong gót tim

Tôi thả chiều hoang mặt rừng tím Đôi bờ có dấu hiệu rục rịch cánh vô vi Thu tiếp hồn tôi fan hữu hiện nói lại trăng thề trên cửa si

Hi vọng phần đông lời thơ tình yêu siêu và ngọt ngào ở trên sẽ giúp bạn thư giãn giải trí hơn và trân trọng tình thương mình đang có, đặc biệt quan trọng sẽ là mong nối gắn kết của hai chổ chính giữa hồn yêu cùng hiểu nhau nhiều hơn thế nữa nữa, biết ân cần và san sẻ nhau. Hãy thuộc gửi mang đến nửa kia hầu hết câu thơ tình yêu đáng yêu để bộc bạch tình cảm của chính mình hơn nữa nhé. Chúc tình thân của hai bạn trẻ thêm bền chặt và có một chiếc kết thiệt đẹp. Cảm ơn bạn đọc!

Thơ tình thơ mộng là hóa học xúc tác để triển khai hương vị tình thương thêm mặn nồng và màu sắc hơn. Tình yêu là món ăn tất yếu ớt của mỗi chúng ta, và chính vì sự lãng mạn và lắng đọng trong tình yêu góp hai trái tim sát nhau. Có nhiều cách diễn đạt tình cảm, sự và ngọt ngào và lãng mạn trong tình yêu, trong các số đó thơ cũng là cách để thể hiện xúc cảm khi yêu.


Đôi khi trong tình cảm và cuộc sống đời thường cũng cần được thiết kế mềm mại bởi những vầng thơ, con chữ. Thước lãng mạn làm cho dây buộc mong mỏi manh hoài niệm, cái khoảng chừng trời mênh ý muốn không tự tìm mà đến, đủ mang lại ta ru mình vào số đông khúc tình thơ lãng mạn và lắng đọng đến lạ. Tình yêu đôi lúc không cần những lời nói, chỉ việc hai trái tim cùng chung nhịp đập với khẻ rung lên giai điệu yêu thương. Tình cảm sẽ đem lại hương vị ngọt ngào, số đông phút giây niềm hạnh phúc khi bên nhau, nhiều lúc không rất cần phải nói, con tim chung nhịp đập đủ nhằm hai tâm hồn cảm giác sự lãng mạn bên nhau.

Một Lần Mữa Lại yêu thương – Tác Giả: Lam San

Liệu chúng mình có thể lại mặt nhau
Sau không hề ít những đớn đau, vụn vỡ
Những lần phân tách tay, rồi hờn giận vô cớ
Dẫu biết trong lòng hai đứa vẫn tồn tại yêu

Bởi vì cách xa, mình cũng nhớ nhau nhiều
Liệu tình yêu có đủ thứ tha lần nữa
Để cầm tay nhau bình an sau cánh cửa
Mặc kệ bão giông đã réo trước hiên nhà

Muốn được hạnh phúc thì bắt buộc đủ vị tha
Tình bạn, tình yêu có thể là buộc phải nhiều lắm
Bởi cuộc tình nào mà trở nên sâu đậm
Chẳng tất cả vài lần qua mấy trận bão giông?

Mình thử tin nhau một đợt tiếp nhữa được không?
Một lần này thôi, lần ở đầu cuối mãi mãi
Để đón tình yêu một lần quay trở lại
Để những khù khờ sau cánh cửa quanh đó kia

Liệu rằng bạn có thể lại tảo về
Như trước mẫu ngày mà bão giông ập đến
Bầu trời rồi đang lại xanh như mong hẹn
Và rồi bọn chúng mình… một lần tiếp nữa lại yêu?

Tình Muộn Ơi – Tác Giả: Lê Diệu Hà

Mình kết hôn nhau vẫn muộn màng
Sao tình lai láng thừa đi thôi
Phải chăng bao gồm hẹn từ bỏ kiếp trước
Hơn nửa kiếp này… bắt đầu chung đôi…

Em gặp mặt anh đây đang muộn màng
Tóc vờn mây trắng thoáng lang thang
Những dấu chân chim in khóe mắt
Em vẫn si tình… cho bất an…

Mình đã yêu nhau ngay lập tức phút đầu
Như là quen lắm..quen siêu lâu
Sao kì dị nhỉ… anh gồm biết
Em hỏi tim hoài… tại bởi sao…?

Tình mình cứ rứa thắm thiết nhau
Đan tay dệt ái chẳng cau trầu
Mặn nồng hương lửa tim căng máu
Bởi kết duyên nhau… vào muộng màng…

Lãng Mạn Chiều Xuân – Tác Giả: Phạm Hiếu

Sài Gòn sáng coffe ngọt đắng
Ngồi một mình trống vắng ai ôi
Tựa cánh chim lạc lối phương trời
Giữa chiều đông tả tơi tuyết phủ

Lòng tự dưng lạnh dĩ vãng ấp ũ
Bản nhạc buồn tình cũ xa bay
Bể yêu quý một kiếp lưu đày
Vòng quanh quẩn thắm hoài trí não

Nay tết đến chổ chính giữa can thì thầm bảo
Hãy chôn vùi ảo mộng mộ sâu
Đón sớm mai cảnh đẹp nhất muôn màu
Quên ký ức giọt châu mặn chát

Bên đào thắm mai vàng thơm ngát
Chào Xuân quý phái gió mát thoảng xa
Ngắm muôn hoa khoe dung nhan đậm đà
Dạ lờ lững uống trà dìm vịnh

Lời Tỏ Tình – Tác Giả: Phạm Hồng Đức

Em biết không anh yêu em rồi đó
Mà hiện thời mới dám ngỏ lời đây
Lời thật tâm gửi trường đoản cú trái tim này
Trao đến em của bao ngày mong mỏi ước

Em yêu thương ơi hãy cùng anh phổ biến bước
Trên con đường phía trước rộng lớn thênh thang
Anh yêu em bằng cả trái tim vàng
Dù gian khó yêu lại càng thêm thắm

Em gồm biết anh yêu thương em nhiều lắm
Mỗi ngày xa anh lại ngắm hình em
Cuộc đời này anh yêu thương chỉ lọ lem
Là em đó chẳng thèm yêu bạn khác

Còn Tìm tương đối Ấm – Tác Giả: Nguyễn Tài

Còn tim hơi ấm một vòng tay
Anh đang trao em môi ái đầy
Em xẻ vào lòng anh nũng nịu
Lửa nồng ứ đọng mãi thời gian say

Dòng đời ngăn cách người đôi hướng
Nỗi nhớ tín đồ xưa mùi hương thoảng bay
Em mãi yêu thương anh… luôn luôn mãi đợi
Đêm về mắt lệ đẵm ngươi cay

Quên Sầu – Tác Giả: Đinh Vũ

Xin em đừng nhớ làm gì
Quên anh đi nhé bao gồm chi đề xuất sầu
Biết rằng rất khó quên đâu
Tình mình chưa phù hợp nói câu Tạ Từ

Mỗi tín đồ một mọt tương tư
Sầu bi trong dạ lát nhừ bé tim
Để rồi ta mãi kiếm tìm
Những câu ân ái đắm chìm mộng mơ

Cho tình mãi rất đẹp như Thơ
Phiêu diêu tự trên đón hóng ngày xanh
Sống trong niềm hạnh phúc ngọt lành
Quên đi phần đa chuyện thân anh thuộc nàng

Chờ cho tới tiết thu sang
Kết duyên đôi lứa đàng hoàng ấm êm

Người Cũ Của Em – Tác Giả: Mai Khôi

Đừng vặn vẹo hỏi em rất nhiều chuyện cũ đã qua
Khi mà lại em chỉ có một vị trí là nhà để yên ấm
Hờn ghen gì nữa anh với quá khứ em từng sâu đậm
Nhạt nhẽo cho giờ còn nữa đâu anh.

Thương xót gì nữa đâu hồ hết mảnh vỡ lẽ đoạn đành
Anh so so bì gì em yêu ai nhiều hơn thế ai nữa
Anh khác người ta là anh luôn luôn mở rộng cánh cửa
Đón mang em phần đông lúc em căng thẳng mệt mỏi rã rời.

Nếu như trong mơ em tất cả trót điện thoại tư vấn tên một người
Thì anh hiểu giùm cho bao gồm điều nhất quyết em vẫn còn muốn giữ
Em hẹn sáng mai đột nhiên thức giấc vẫn đàng hoàng lịch sự
Chỉ là người bầy bà bé nhỏ dại của riêng rẽ anh.

Đừng trách em phần lớn lúc ý muốn manh
Dẫu gì fan ta cũng đã dành riêng cho em không ít thời son trẻ
Em biết anh đầy đủ bao dung, hiếm hoi lời bắt bẻ
Sau phần đông lần em cầm giữ số đông thói quen.

Anh sẽ không giận gì đâu vài ba lần mi đôi mắt em ướt nhèm
Khi vô tình phát hiện một tín đồ quen bên trên phốỪ, chỉ cần quen thôi chứ tất cả gì đâu nhưng mà em nặng nợ
Vỗ về em đi, em yếu đuối đây này!

Sau vài trận cuồng phong hẳn em sẽ sút ngô ngây
Biết trân quý bạn ngay phía trên ngày ngày yêu thương em chứ
Lẽ như thế nào em lại đần si mang lại độ
Để mất cả anh rồi mới biết mình ngốc si

*

Gặp Gỡ – Tác Giả: Hằng Hoài Nguyên

Mấy lần gặp gỡ gỡ trên đời
Để em gặp được một tín đồ thương em?

Xin đừng như một thói quen
Đến tạo thương nhớ, mang em một mình.

Tìm đâu một tờ chân tình
Một bờ vai rộng cho khách hàng nghiêng nghiêng.

Một người chẳng ngại truân chuyên
Không ngại ngùng gian khó, sát bên cuối cùng?

Tổn yêu mến em đã và đang từng
Nếu ko thành thật, xin đừng thương em!

Hạnh Phúc vĩnh cửu – Tác Giả: Hoàng Lưu

Yêu em trái khu đất chửa sinh ra
Quyện chặt cùng cả nhà đến thời điểm già
Vị ngọt luôn luôn ngời song má thắm
Hương nồng mãi lan đượm hồn hoa

Ngày se trọn nghĩa còn không thỏa
Tối kết tròn duyên cũng chẳng nhoà
Dệt áng thơ tình luôn sáng toả
Nghìn năm tài sắc đẹp mãi chan hoà

Niềm Mầu – Tác Giả: Lý Nguyễn Minh

Thênh thênh em tiến bước chùa
Mắt răm lúng liếng quăng quật bùa cho sư
Váy tình gói không còn tương tư
Gói cho bằng được câu ừ bắt đầu thôi

Kệ kinh chi nữa nam giới ơi
Theo em phá giới ta thời cần duyên
Kệ ai nói xỏ nói xiên
Lẳng lơ dám chấp chủ yếu chuyên mươi phần

Ao chùa khoả nước cọ chân
Nuột nà khiến mắt sư tần ngần đưa
Thênh thênh vạt yếm vứt bùa
Thênh thênh em kéo đổ miếu hết tu

Kệ ai ai bảo gái hư
Kệ người người bảo lẳng lơ kệ người…

Tình giữ hộ Về Anh – Tác Giả: Ngọc Oanh

Đã nhủ trong tim khỏi ghi nhớ anh
Mà sao một chút ít giận ko đành
Mùa đông gió trở lo đấng mày râu lạnh
Tháng hạ yêu thương người gặp gỡ nắng hanh

Cách bể tình thân thề nguyện giữ
Ngăn sông hạnh phúc ước ao dành
Bờ môi vẫn khát ngày tao hợp
Dạo khúc hoan ca đón mộng lành

Giá rét mướt – Tác Giả: Hoàng Lưu

Thấp thỏm tròn canh lệ ngấn mờ
Thương đào xót mận nỗi bi tráng ngơ
Vườn mai đều buổi nhàu hoa đợi
Rặng trúc các đêm lá rũ chờ
Bởi phận hồng duyên làm sao kết chỉ
Vì đời thắm nghĩa chẳng se tơ
Sầu cay lệ đẫm lòng trăn trở
Lạnh giá hồn trăng cuội thẫn thờ

Hà Nội giá Rồi, duy trì Ấm Nhé dịu dàng – Tác Giả: Dã Quỳ

Hà Nội giá rồi, bản thân lại cách xa nhau
Ghế vắng, chiều buông rặng liễu sầu yên lẽÂn tình hãy còn nặng nề lòng như thếNên ngày gió về đâu dễ thờ ơ quên…

Phương phái nam nắng đầy nhưng mà nghe chênh vênh
Rưng rưng tủi hờn thèm một vòng đeo tay ấm
Thương phía yêu thương thương teo mình trong giá bán lạnh
Tim bỗng nhói đau!

Hà Nội lạnh rồi, biết sẽ tương đối cần nhau
Mà cấp thiết đành vờ như hờn dỗi
Một đêm nhớ đầy hôn nhau trong mơ vội
Mới hay ngày đông xơ xác thêm nhiều.

Nếu nói thật lòng thương biết bao nhiêu
Có đủ ấm hơn giữa mùa buốt giá
Hay đủ mát lành nắng và nóng phương phái nam đương hạ
Và ngày giải pháp xa hội tụ lại thêm gần?

Tháng Mười Một Của Em – Tác Giả: Hằng Hoài Nguyên

Tháng Mười Một dịu êm
Một bó họa ngươi em đặt mặt rèm cửa
Nhẹ dàng, mong manh sương rơi trên ngọn cỏ
Em phải trở về, xinh đẹp, là em thôi!

Chiếc lá cựa bản thân ôm chút nắng nóng tinh khôi
Bao chuyện bi hùng vui em bỏ vào quá khứ
Nếu tất cả nhớ nhung, em giữ hộ vào câu chữ
Bình dị, an yên như ngày em bắt đầu!

Cuộc đời lâu năm rộng ai biết trước thời điểm ngày sau
Bầu trời cao xanh, nhạt màu ngay, tất cả thể
Tình yêu thương dẫu đẹp nhất cũng ngấm buồn, bao gồm lẽ
Kể từ lúc này em sẽ sống cho mình!

Tháng Mười Một nhẹ hiền như một dòng ô xanh
Sau đa số quẩn xung quanh em nép mình yên ổn lẽ
Em chọn hạnh phúc cùng đôi điều nhỏ tuổi bé
Như khóm họa mi khe khẽ nở mặt thềm!

Tình Nồng – Tác Giả: Linh Nguyễn

Thương nhau kết nghĩa cau trầu
Dẫu nghèo duyên thắm bạc đầu bao gồm nhau
Yêu nhau cho tới ngàn sau
Trăm năm rubi đá trao nhau tình hồng

Yêu nhau trao miếng trầu nồng
Mẹ phụ vương ưng thuận tơ hồng se duyên
Sắc son duy trì vẹn câu nguyền
Chữ tình chữ nghĩa thuyền quyên anh hùng

Dù cho mưa gió bão bùng
Chỉ buộc phải vững dạ cùng cả nhà gánh gồng
Hai ta nên nghĩa vk chồng
Keo tô thiết thạch máu hồng hoà nhau

Mai nầy tóc bao gồm phai màu
Xin chớ phụ nghĩa tào khang nhé mình
Em nguyền trọn kiếp phổ biến tình
Chỉ yêu màu tím. Và mình anh thôi.

Lãng Mạn Chiều Mưa – Tác Giả: Phạm Hiếu

Mưa chiều nay giăng tủ một góc trời
Ngồi cafe mong chờ bạn thi hữu
Giọt nặng nề hạt băn khoăn người bạn cũ
Có cho không chú ý mãi trông hoài

Thôi vài ba dòng thời gian bớt thấy dài
Trải ưu tư tháng ngày lên trang giấy
Nhờ vần thơ tỏ bày cho người vậy
Rằng lâu rồi tình phía trên vẫn chưa phai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *