Phim Người Tình Của Tôi Hàn Quốc, Người Tình Của Tôi

vn2 thuyết minh lồng giờ Việt phim nguoi tinh cua toi yeu em lan nua unique HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim


Bộ phim nhắc về câu chuyện của vì chưng Hae Kang (Kim Hyun Joo đóng) - một phụ nữ luật sư thành công trong sự nghiệp nhưng thua kém trong hôn nhân. Bởi vì gánh vác nhiều nhiệm vụ tại tập đoàn dược của nhà ông xã mà cô thờ ơ với gia đình, khiến thù với nhiều người cùng dẫn đến chết choc của nhỏ gái. Từ bỏ đó, cô bị chính ông chồng mình - Jin Eon (Ji Jin Hee đóng) xa lánh.

Bạn đang xem: Người tình của tôi hàn quốc


Giữa lúc cảm tình vợ chồng nguội lạnh, Jin Eon vẫn xiêu lòng với 1 hậu bối bởi tìm thấy hình ảnh vợ khi xưa. Sau nhiều lần níu kéo cuộc hôn nhân gia đình nhưng ko thành, thêm vào đó những xích míc hiểu lầm mới, vợ ông chồng Hae Kang ly hôn.
Để lánh xa phiền muộn, Hae Kang đành phải ra nước ngoài sống nhưng không kịp triển khai thì cô đang không may gặp gỡ tai nạn cùng bị mất trí nhớ. Hae Kang được chế độ sư Baek Seok (Lee Kyu Han đóng) tương trợ vì nhầm tưởng là tình ái đầu Yong Ki của mình. Tự đó, Hae Kang sống cuộc đời của Yong Ki rồi gặp mặt lại Jin Eon và một đợt nữa nảy sinh cảm tình với ck cũ.
Bộ phim hay nước hàn NGƯỜI TÌNH CỦA TÔI - YÊU EM LẦN NỮA. Update phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại khối hệ thống phim vn2

Khi kiếm tìm kiếm trên Google, vui mừng thêm "phimvn2" vào sau tên phim đề xuất tìm kiếm, ví dụ: (nguoi tinh cua toi yeu em lan nua phimvn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to lớn install


Sử dụng trình để mắt tới Google Chrome để có trải nghiệm rất tốt trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).

Xem thêm: 1 bảng anh bằng bao nhiêu euro, 1 eur đến gbp


Thuyết minh: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50-End
*

*

*

*

*

Đây là ứng dụng Test kiếm tìm kiếm giả lập tiêu đề, hầu hết hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung clip trực tuyến, cũng như bất cứ một hình hình ảnh riêng tư nào.
Home » thông tin » NGƯỜI TÌNH CỦA TÔI – tập phim tâm lý tình cảm đặc sắc Hàn Quốc lần đầu cho với người theo dõi Việt Nam

NGƯỜI TÌNH CỦA TÔI – bộ phim tâm lý tình cảm rực rỡ Hàn Quốc lần đầu đến với khán giả Việt Nam

Người tình của tôi kể về mẩu chuyện của bởi Hae Kang (Kim Hyun Joo) - một bạn nữ luật sư thành đạt trong sự nghiệp nhưng lose trong hôn nhân. Bởi gánh vác nhiều nhiệm vụ tại tập đoàn lớn dược nhà ông chồng mà cô thờ ơ với gia đình, tạo thù với tương đối nhiều người với dẫn đến cái chết của bé gái. Từ đó, cô bị chính ck mình - Jin Eon (Ji Jin Hee) xa lánh. Giữa lúc tình cảm vợ ông xã “nguội lạnh”, Jin Eon đang xiêu lòng với cùng một hậu bối bởi vì tìm thấy hình hình ảnh vợ khi xưa. Sau nhiều lần níu kéo cuộc hôn nhân gia đình nhưng không thành, cộng thêm những mâu thuẫn hiểu lầm mới, vợ ông chồng Hae Kang ly hôn.


*

Để lánh xa phiền muộn, Hae Kang đành nên ra quốc tế sống, nhưng không kịp triển khai thì cô đã không may chạm mặt tai nạn và bị mất trí nhớ. Hae Kang được cách thức sư Baek Seok (Lee Kyu Han) tương hỗ vì nhầm tưởng là tình yêu đầu Yong Ki của mình. Từ bỏ đó, Hae Kang sống cuộc sống của Yong Ki rồi gặp mặt lại Jin Eon, cùng một lần tiếp nữa nảy sinh cảm xúc với ông chồng cũ. Trong khi tìm lại ký ức, Hae Kang new biết thực sự cô cùng Yong Ki là chị em sinh song thất lạc từ bỏ nhỏ. Éo le thay, kẻ hại chết ông xã Yong Ki và thủ đoạn giết cô để diệt khẩu lại là anh rể của Jin Eon. Từ đây, Hae Kang bước đầu hành trình tìm kiếm lại niềm hạnh phúc cho mình với giành lại công lý mang lại em gái.


*

Xoay quanh mẩu truyện của người đàn bà Hàn hiện nay đại, tín đồ tình của tôi truyền mua thông điệp về sự share và bao dung trong hôn nhân, gia đình. Để duy trì một cuộc hôn nhân hạnh phúc, yêu nhau thôi chưa đủ! mặc dù tình yêu gồm sâu đậm mang lại mấy, nhưng mà nếu mất đi sự bao dong và share thì cũng trở nên trở bắt buộc phai nhạt theo thời gian. Hãy trân trọng và giữ gìn hạnh phúc gia đình khi nó còn ngay trong tầm tay, đừng để về sau phải tiếc nuối nuối.


*

Nguồn tin : talktalkenglish.edu.vn


*
*
*
*

39 hbt hai bà trưng - Q.HBT - Tp.Hà Nội209 nguyễn trãi - Q.Thanh Xuân - Tp.Hà Nội26 Cao win - P.5 - quận 3 - Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *