HỘP MỰC IN CANON 2900 GIÁ BAO NHIÊU TIỀN? HỘP MỰC MÁY IN CANON LBP 2900 CHÍNH HÃNG

Máy in Canon LBP 2900 là giữa những sản phẩm đồ vật in rất được quan tâm và phổ biến tại Việt Nam. Thành phầm được áp dụng tại văn phòng và công sở doanh nghiệp vừa cùng nhỏ, hộ sale gia đình. Yêu cầu bơm mực thứ in hay tải hộp mực sản phẩm in mới cũng rất cao. Giá bán hộp mực đồ vật in Canon 2900 cũng sẽ là sự việc mà nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Bạn đang xem: Mực in canon 2900 giá bao nhiêu

*

Giá hộp mực lắp thêm in Canon LBP 2900

Máy in LBP Canon sử dụng hộp mực Cartridge 303 chính hãng, một số loại mực black trắng được cung cấp bởi nhà sản xuất. Hộp mực rất có thể dùng nhằm in ấn lên đến 2500 trang với độ tủ mực vừa đủ 5%.

Hộp mực Canon LBP 2900 có giá bán khoảng 850.000 VNĐ – một triệu VNĐ phụ thuộc vào đơn vị kinh doanh và cung ứng sản phẩm. Đây là giá chỉ hàng mới, bao gồm hãng, có tương đối đầy đủ team và phiếu bảo hành, được bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất.

*
Quý khách đang mong muốn mua vỏ hộp mực đồ vật in Canon 2900 với giá thấp nhất. Tương tác Mực In Tuấn Long nhằm được tư vấn, báo giá.

Nên cụ hộp mực in hay nạp mực in Canon LBP 2900

Hiện nay, bên trên thị trường có nhiều đơn vị nạp mực cho máy in Canon 2900. Mỗi bình mực in thường được nạp với cái giá từ 90.000 – 110.000 phụ thuộc vào đơn vị.

Có thể thấy, ngân sách chi tiêu mua vỏ hộp mực sản phẩm công nghệ in bắt đầu và giá thành thay mực in khác hoàn toàn và chênh nhau không hề ít lần. Rứa nên, nếu bạn có nhu cầu tiết kiệm ngân sách; nhất là những công ty thường xuyên in ấn, thực hiện máy in tần suất nhiều; thay bởi thay vỏ hộp mực máy in chủ yếu hãng, chúng ta cũng có thể cân nhắc cầm cố mực in để tiết kiệm ngân sách chi tiêu tối đa.

*

Khi thế mực đồ vật in, các bạn cần lưu ý những thông tin dưới đây:

Thay mực in tương thích và quality để trang bị in rất có thể sử dụng bình thường như mực in chủ yếu hãng. Không làm hình ảnh hưởng, hỏng hại mang lại các bộ phận của máy in, hộp mực, trống in. Đảm bảo được tuổi thọ của dòng sản phẩm in.Có thể quan tâm đến về giá cố gắng mực in hoặc thời hạn có mặt; vị trí của đơn vị chức năng thay mực để phục vụ các bước tốt nhất.

Lời kết luận:

Trên đó là những tin tức giá vỏ hộp mực sản phẩm công nghệ in Canon 2900 bao gồm hãng. Cùng một vài góp ý nhỏ dại nên nạp mực hay núm hộp mực new của Mực In Tuấn Long giành riêng cho bạn. Nếu đề xuất mua vỏ hộp mực hay cố gắng mực đến LBP 2900. Contact đến Mực In Tuấn Long; đơn vị chức năng sửa chữa, nạp mực sản phẩm in Quận Bình Thạnh bậc nhất tại TPHCM để được giao hàng nhanh chóng, siêng nghiệp. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

CN2: Bùi Đình Túy Q. Bình Thạnh
Thứ tự theo mức độ phổ biến
Thứ từ theo điểm đánh giá
Mới nhất
Thứ từ theo giá: thấp cho cao
Thứ từ theo giá: cao xuống phải chăng

Mực Máy in Canon LBP 2900. Bao hàm hộp mực in thiết yếu hãng, và những dòng mực in tương thích.Mực in Canon chính hãng tất cả tem bh của Lê Bảo Minh. Đây là nhà cung ứng độc quyền mực in Canon chính hãng tại Việt Nam.

Xem thêm: Quý Tử Bất Đắc Dĩ Tập 4 - Quý Tử Bất Đắc Dĩ Full Hd

Mực in 303 tương thích là các loại vỏ hộp mực được các công ty thiết bị 3 không hẳn hãng Canon sản xuất. Tùy vào quality mực in và linh phụ kiện sẽ có giá cả khác nhau.

Các nhiều loại mực vật dụng in Canon 2900


*

*

*

*


Hộp mực sản phẩm công nghệ in Canon 2900 hãy lựa chọn Chính hãng xuất xắc tương thích?

Để biết nên chọn loại mực bao gồm hãng xuất xắc tương thích. Chúng ta cần xác minh rõ nhu cầu sử dụng mực lắp thêm in của mình.

*

Nếu chúng ta dùng để in ấn những loại giấy quá dày, Giấy trơn (Ví dụ: Giấy Khen, Giấy Decal, …). Hoặc các văn phiên bản cần tàng trữ vài chục năm. Thì chúng ta nên mua cartridges 303 chính Hãng.

Mua mực thiết bị in Canon 2900 Tương thích khi các bạn chỉ yêu cầu in ấn văn phiên bản bình thường. đơn hàng, phù hợp đồng, …. Vì với số lượng bạn dạng in tương đương nhưng chi phí hộp mực in tương xứng chỉ chưa đến 1/3 vỏ hộp mực gốc.

Là người tiêu dùng thông minh. Bạn nên lựa chọn cho mình sản phẩm tương xứng nhé. Danh sách vỏ hộp mực Canon 2900 sinh sống phía trên.

Các bạn phải loại mực in Canon khác hoàn toàn có thể tìm danh mục mực in Canon.

Giá vỏ hộp mực lắp thêm in Canon LBP 2900

Ví Dụ:

Mực in 303 bao gồm hãng giá khoản xấp xỉ 1tr5Mực in 303 tương hợp thì tùy yêu quý hiệu sẽ sở hữu được giá khác nhau ( như của Vmax giá chỉ 1.058.000, THC giá chỉ 390.000, …. )

Mực in Canon 2900 in được bao nhiêu trang?

Mực trang bị in Canon 2900 cả tương hợp và chủ yếu hãng đều in được 2000 trang (độ lấp 5%) tiêu chuẩn chỉnh năng suất ISO / IEC 19752

Cách cụ mực lắp thêm in Canon 2900

*

Mở nắp vật dụng in cho đến khi nắp được gắng định.Dùng tay kéo hộp mực (cartridge) cũ thoát khỏi máy in.Tháo hộp mực mới mua ra khỏi vỏ hộp giấy, bao hơi phòng sốc, …Lắc phần lớn hộp mực khoảng tầm 5 đến 6 lần.Kéo dây seal (băng bảo vệ hộp mực) ra, Kéo rảnh rỗi khi độ lâu năm dây seal bởi khoảng 2 lần hộp mực thì kéo bạo gan ra nhé.Lưu Ý: Kéo theo hướng ngang, không kéo các chiều còn lại. Tránh để hộp mực xúc tiếp trực tiếp với tia nắng mặt trời.Sau khi rút dây seal xong. Gắn hộp mực vào máy in. Chăm chú 2 rãnh hai bên máy in. Khi thắt chặt và cố định được vỏ hộp mực trong máy. Đóng nắp sản phẩm in lại và đợi máy khởi động. Tiếp đến in ấn thử.

Đánh giá bán về sản phẩm công nghệ in Canon LBP 2900

Thiết kế Canon LBP 2900

Thiết kế của LBP2900 đối kháng giản. Khi tất cả các khay được gấp lại, Canon LBP-2900 chỉ dài khoảng chừng 33cm, và dưới 3 kg. Khay giấy đựng được 150 tờ. Kết nối dễ dàng và đơn giản với 1 cổng USB. Đây là 1 thiết bị văn phòng được áp dụng nhiều tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

Ưu điểm của máy in Canon 2900

Đối với cá thể hoặc những văn chống nhỏ, chỉ việc máy in 1-1 năng thì Canon 2900 là lựa chọn buổi tối ưu của Bạn. Nó in vừa phải 12 trang từng phút với unique in 600×600. Kết cấu máy đối chọi giản. Nên ngân sách chi tiêu sửa chữa là cực rẻ so với toàn bộ dòng trang bị in còn lại.

Nhược điểm của Canon 2900

Đây là máy in đáp ứng nhu cầu tốt nhu cầu in ấn và thời gian chịu đựng cao. Dường như nó ko có tác dụng gì khác. Không in đảo mặt, không copy, không scan, fax….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *