Mua Túi Thơm Cafe Ở Đâu Giá Hấp Dẫn, Đổi Trả Miễn Phí, Túi Thơm Cà Phê Túi Khử Mùi Xe Hơi

Mã: MH0095Danh mục: Nước hoa ô tô
Từ khóa: buôn bán túi thơm coffe tphcm, cafe hút ẩm, tác dụng hạt cafe, tinh chất dầu cà phê, túi cafe, túi đựng coffe để trong ô tô, túi thơm coffe cho xe cộ hơi, túi thơm treo xe pháo hơi

*
*

*
*

*

*

Túi thơm coffe Hạt

Túi thơm cà phê Hàn Quốc cho ô tô – được tuyển chọn từ gần như hạt cà phê nguyên chất – giúp mọi không gian trong ô tô của chúng ta trở nên thoải mái thông nháng hơn. Thành phầm có mùi thơm rất tự nhiên và thoải mái không ô nhiễm và độc hại cho sức khỏe.

Bạn đang xem: Mua túi thơm cafe ở đâu

Túi thơm cà phê – Đây là một trong cách đánh tan mùi rất đối kháng giản. Các bạn chỉ việc mua túi cafe rang sẵn treo sau gương chiếu đằng sau trên xe pháo hoặc nhằm một góc nào này mà bạn muốn. Bạn có thể để quạt gió sẽ giúp đỡ mùi hương rất có thể khuếch tán hồ hết khắp cả xe của bạn.

*

Túi thơm cà phê của phukienxedep.com được rang mộc ko tẩm hoặc được che thêm nguyên liệu nhân tạo. Thành phầm có mùi hương tự nhiên thân mật với môi trường.

Thành phần: 100% phân tử cà phê, tinh dầu góp khuếch tán mùi hương hương

*

Chi tiết sản phẩm:

Kích thước túi thơm : 8cm x 12cm
Vải đay phối hợp voal.Trọng lượng cà phê 90g.

*

Công dụng:

Tỏa mùi hương cà phê,Khử mùi hương xe mang lại ô tô, cốp xe, hoàn toàn có thể là chống ngủ, hút ẩm, tủ quần áo, mùi khó chịu tủ lạnh,Giải stress, giúp niềm tin tỉnh táo, sáng tạo và dễ dàng chịu.Chống say xe
Ngoài ra túi thơm cà phê còn là một trong vật trang trí thiết kế bên trong rất thú vui .

Sau khoảng 2 – 3 mon ( tùy trực thuộc vào vị trí treo) túi thơm đã hết mùi thơm cà phê thoải mái và tự nhiên nhưng kĩ năng khử mùi hương vẫn còn.

Xem thêm: Màn Hình Cảm Ứng Điện Dung, Phân Biệt Màn Hình Cảm Ứng Điện Trở Và

Túi thơm hạt cà phê khử mùi ô tô bằng hạt coffe treo xe Ô đánh có tính năng khử mùi độ ẩm mốc, mùi nội thất ô tô, hương thơm thức ăn giúp bạn trên xe có lòng tin tỉnh táo, phòng say xe!


Túi thơm phân tử cà phê: treo xe ô tô bằng hạt cà phê rang mộc nguyên chất.

Túi thơm hạt coffe khử mùi ô tô bằng hạt cà phê Arabica rang mộc nguyên chất của Deva . Túi cà phê treo xe ô tô ngoài tác dụng làm sạch sẽ không khí cùng khử mùi, Túi thơm cà phê treo xe ô tô còn là 1 trong vật trang trí đầy tinh tế cho không khí của bạn.

Túi cà phê rang mộc trọn vẹn không tẩm ướp bất cứ hương liệu chất hóa học nào để tạo mùi .

Túi thơm coffe rang mộc khử mùi ô tô

Mùi hương có được là vì sự dày công và kinh nghiệm tay nghề của người thợ rang, thuộc với bí quyết rang xay đặc trưng giúp tạo nên túi thơm có mùi thơm nhẹ nhàng cơ mà quyến rũ bền bỉ với thời gian.

Túi cà phê treo xe sản phẩm bình yên và thiết lập thiện sức khỏe, thân mật và gần gũi với môi trường, vượt trội hơn hẳn túi thơm áp dụng hóa chất tất cả trên thị trường.Sau khi rang xay, cafe được gói gém tỉ mỉ, cẩn thận trong từng dòng túi nhỏ dại xinh, sang trọng. Treo xe
Hình thức: Túi vải vóc đay cất hạt coffe được bảo vệ bên vào túi zipper bằng nilon
Hương cà phê có tác dụng rất tốt trong việc khử mùi hương như: đánh tan mùi xe, tủ lạnh, phòng…Giảm thiểu hiện tượng lạ say xe cộ khi sử dụng trong cabin ô tô.Tạo hương thơm thơm dễ chịu trong không khí kín, giúp niềm tin thư thái, sảng khoái.Là thứ dụng tô điểm độc đáo, dễ thương.Hạt coffe được rang để trong có công dụng hút ẩm rất tốt.

Ngoài ra để làm bay mùi hôi trong phòng, tủ lạnh, bạn có thể sử dụng buồn bực cà phê phơi khô và bỏ vô túi nhằm lưu trữ.

*
*
*
túi thơm cà phê

Giảm giá bán trên số lượng Túi Thơm Cà Phê


Giảm giá túi thơm cà phê bên trên SỐ LƯỢNGGIẢM GIÁGIÁ
Mua Túi thơm cafe 1 túi0%50.000₫
Mua Túi thơm hạt cà phê 5 – 9 túi40%30.000₫
Mua Túi thơm hạt cafe trên 1050%25.000₫

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *