MÁY LỌC KHÔNG KHÍ BÙ ẨM SHARP KC, MÁY LỌC KHÔNG KHÍ SHARP GIÁ TỐT THÁNG 8, 2023

Chức năng 2 vào 1: lọc không khí và bổ sung độ ẩm
Lọc không khí phòng 50m2Công nghệ Plasmacluster ion mật độ 7.000 ion/cm3Màng lọc HEPA, Than hoạt tính, tạo độ ẩm sử dụng 10 năm
Cảm biến bụi, mùi, độ ẩm, nhiệt độ độ, ánh sáng, chuyển động
Chế độ vận động tự động
J-tech Inverter tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng
Bánh xe dễ dàng di chuyển

♦ chương trình khuyến mãi:

♦ không khí XANH cam kết

– 1 đổi 1 trong những 1 mon nếu gồm lỗi từ đơn vị sản xuất.

Bạn đang xem: Máy lọc không khí bù ẩm sharp

– bảo trì máy miễn chi phí 06 lần vào 02 năm tận nhà (Áp dụng trong nội thành TP HN với HCM)

– đồng ý thanh toán bởi thẻ VISA, Master, JCB tận nhà.

♦ giá thành đã bao gồm thuế VAT

♦ sản phẩm mới toanh 100%


Sản phẩm tương tự
*

*

Máy lọc bầu không khí tạo độ ẩm Sharp KC-F30EV-W
4,190,000VND
vận động miễn phí sản phẩm chính hãng cung ứng trả góp
Lọc không khí mang lại phòng 21m2, tạo ẩm cho chống 15m2Kích thước bé dại gọn
Công nghệ Plasmacluster ion tỷ lệ 7.000 iop/cm34 màng lọc: Thô, HEPA, than hoạt tính, chế tạo ra ẩm
Hiển thị quality không khí, độ ăn uống tếTiết kiệm điện năng
Hoạt cồn êm ái
*

*

Máy lọc bầu không khí tạo ẩm Sharp KC-G40EV-W
5,990,000VND
đi lại miễn phí thành phầm chính hãng cung ứng trả góp
Chức năng 2 vào 1: lọc không khí và bổ sung cập nhật độ ẩm
Lọc bầu không khí phòng 28m2Công nghệ Plasmacluster ion mật độ 7.000 ion/cm3Màng lọc HEPA, Than hoạt tính, tạo độ ẩm sử dụng 10 năm
Cảm trở thành bụi, mùi, độ ẩm, nhiệt độ độ, ánh sáng
Chế độ hoạt động tự động
J-tech Inverter tiết kiệm chi phí điện năng
Bánh xe dễ dàng di chuyển
*

Máy lọc không khí tạo độ ẩm Sharp KC-G50EV-W
6,990,000VND
vận tải miễn phí thành phầm chính hãng hỗ trợ trả góp
Chức năng 2 vào 1: lọc bầu không khí và bổ sung cập nhật độ ẩm
Lọc bầu không khí phòng 38m2Công nghệ Plasmacluster ion mật độ 7.000 ion/cm3Màng lọc HEPA, Than hoạt tính, tạo độ ẩm sử dụng 10 năm
Cảm phát triển thành bụi, mùi, độ ẩm, nhiệt độ độ, ánh sáng, chuyển động
Chế độ vận động tự động
J-tech Inverter tiết kiệm ngân sách điện năng
Bánh xe dễ di chuyển
Máy lọc không gian tạo ẩm Sharp KI-L60V-W
10,990,000VND
vận chuyển miễn phí sản phẩm chính hãng hỗ trợ trả góp
Chức năng 2 vào 1: lọc khí và tạo ra ẩm
Sử dụng kết quả cho phòng diện tích 50m2Công nghệ AIo
T kết nối điện thoại thông minh
Công nghệ Plasmacluster ion tỷ lệ cao cho tới 25.000 ion/cm3Màng thanh lọc HEPA, khử mùi thế kỷ mới lọc lớp bụi 0.3 mciromet
Thời gian sử dụng màng lọc lên tới 10 năm5 cảm biến: những vết bụi PM2.5, mùi, nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng
J-Tech Inverter tiết kiệm chi phí điện năng
Bánh xe dễ dàng di chuyển
Máy lọc bầu không khí tạo ẩm Sharp KI-L80V-T
11,990,000VND
chuyển vận miễn phí thành phầm chính hãng cung ứng trả góp
Chức năng 2 trong 1: thanh lọc khí và tạo nên ẩm
Sử dụng công dụng cho phòng diện tích 62m2Công nghệ AIo
T kết nối điện thoại cảm ứng thông minh thông minh
Công nghệ Plasmacluster ion tỷ lệ cao cho tới 25.000 ion/cm3Màng thanh lọc HEPA, khử mùi thế kỷ mới lọc lớp bụi 0.3 mciromet
Thời gian áp dụng màng lọc lên tới 10 năm5 cảm biến: bụi PM2.5, mùi, sức nóng độ, độ ẩm, ánh sáng
J-Tech Inverter tiết kiệm chi phí điện năng
Bánh xe dễ dàng di chuyển

Máy lọc không khí tạo độ ẩm Sharp KC-G60EV-W chức năng 2 trọng: lọc khí và tạo thành ẩm, sử dụng phù hợp cho phòng có diện tích 50m2 trở về. Thiết bị được trang bị công nghệ Plasmacluster ion chống khuẩn cùng khử mùi hiệu quả, kết hợp với màng thanh lọc HEPA lọc lớp bụi mịn PM2.5, màng lọc làm giảm bớt mùi than hoạt tính khử sạch mùi hôi nhanh chóng. Những màng thanh lọc này đều có thời gian sử dụng lên tới mức 10 năm, rất tài chính và ngày tiết kiệm.

Máy lọc không gian Sharp KC-G60EV-W được phân phối chính hãng tại không gian XANH - nhà phân phối máy lọc ko khí, trang bị hút độ ẩm Sharp trên Việt Nam


*
Địa chỉ Showroom không gian XANH tại tp hà nội và hồ Chí Minh

Tổng đài cung ứng (24/7)

gmail.com

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT MÁY LỌC KHÔNG KHÍ TẠO ẨM SHARP KC-G60EV-W

Chức năng 2 trong 1: Lọc không gian và bổ sung cập nhật độ ẩm
Công nghệ Plasmacluster ion chọn lọc của Sharp.Hệ thống màng lọc công nghệ mới, cao cấp, thời gian sử dụng lên tới mức 10 năm.Công nghệ J-tech inverter siêu tiết kiệm ngân sách điện năng.Chế độ hứa hẹn giờ Bật/Tắt máy tiện nghi khi sử dụng. 7 chế độ cảm ứng ưu việt, phạt hiện rất nhanh ô nhiễm và độc hại trong ko khí góp máy chuyển ra chế độ hoạt động tương xứng nhất. Trông rất nổi bật nhất là cảm ứng chuyển động.

ĐÁNH GIÁ MÁY LỌC KHÔNG KHÍ TẠO ẨM SHARP KC-G60EV-W

Máy lọc không gian tạo độ ẩm Sharp KC-G60EV-W có khả năng lọc ko khí mang đến phòng có diện tích s 50m2, sản xuất ẩm phù hợp cho phòng khoảng chừng 30-35m2. Sản phẩm cân xứng sử dụng đến phòng khách, phòng để ngủ master, phòng làm việc, khi dùng máy lạnh nhiều.

Về chức năng lọc khí, lắp thêm lọc không gian tạo độ ẩm Sharp KC-G60EV-W có cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động hóa dựa vào các cảm biến bụi, bụi mịn PM2.5, mùi và ánh sáng. Lúc không khí bị ô nhiễm, các cảm biến sẽ vạc hiện và máy sẽ auto tăng tốc độ quạt để nhanh lẹ làm sạch không khí. Lúc không khí đang sạch, máy vận động ở chế độ quạt phải chăng để bảo trì chất lượng không gian và sút thiểu tiếng ồn. Chúng ta có thể quan sát quality không khí trong chống theo thời hạn thực phụ thuộc đèn báo chất lượng không khí bên trên máy.

Với cảm ứng ánh sáng, trang bị sẽ tự động hóa chuyển sang chế độ ngủ khi ánh nắng trong chống yếu hoặc không tồn tại ánh sáng. Điều này sẽ với đến cho mình giấc ngủ ngon, không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn của máy.

Với cảm biến chuyển động, máy sẽ thấy các chuyển động trong phòng với tăng tốc độ quạt để làm sạch bầu không khí (khi có chuyển động thì vết mờ do bụi mịn sẽ cất cánh lên)

Máy được trang bị công nghệ Plasmaclsuter ion mật độ 7.000 ion/cm3 đã được chứng minh hiệu trái về tài năng kháng khuẩn và khử mùi. Kết hợp với màng lọc thô (lọc bụi phệ như tóc rụng, lông rượu cồn vật, vết mờ do bụi vải...), màng lọc HEPA lọc lớp bụi mịn PM2.5 cùng màng lọc than hoạt tính khử sạch sẽ mùi hôi (thức ăn, thuốc lá, rác rến thải...). Các màng thanh lọc này đều phải sở hữu thời gian sử dụng lên đến mức 10 năm∗ rất tài chính và ngày tiết kiệm, các bạn không đề xuất phải lo ngại về sửa chữa thay thế màng lọc thường xuyên xuyên.

*Thời gian áp dụng 10 năm theo thông số kỹ thuật kỹ thuật vì chưng Sharp chuyển ra. Mặc dù thời gian này còn có thể chuyển đổi tùy trực thuộc vào quality không khí trên nơi sử dụng và màng lọc gồm được dọn dẹp và sắp xếp định kỳ đúng cách dán hay không.

Về chức năng tạo ẩm, đồ vật lọc không khí tạo độ ẩm Sharp KC-G60EV-W được trang bị cảm ứng độ độ ẩm và sức nóng độ. Cảm biến độ ẩm sẽ phát hiện độ ẩm thực tế trong phòng, nếu nhiệt độ trong chống thấp rộng 60%, sản phẩm công nghệ sẽ bổ sung thêm độ ẩm, giả dụ độ ẩm cao hơn nữa 60% máy sẽ không bổ sung nữa. Chức năng này rất hiệu quả với thời tiết khô cứng khô, hoặc khi phòng sử dụng điều hòa nhiều sẽ giúp đỡ hạn chế thô da, khô mũi họng.

Sharp KC-G60EV-W sử dụng bộ lọc sinh sản ẩm chuyển động theo nguyên tắc xoay tròn, khi yêu cầu tạo ẩm, màng lọc đã xoay, ngấm nước hầu như để bổ sung cập nhật thêm nhiệt độ cho phòng. Lúc không tạo ẩm, màng lọc đã đứng lặng giúp không trở nên ngâm nước và có tác dụng khô, giữ lại cho cỗ lọc sạch sẽ và ngăn nấm mốc phát triển. Cơ sản xuất ẩm theo mô hình bốc khá tự nhiên, không chế tạo hơi sương, hạt nước nhỏ tỏa đầy đủ phòng ko làm tác động đến các thiết bị nội thất trong phòng.

Điểm trừ, trang bị lọc bầu không khí tạo ẩm Sharp KC-G60EV-W hút khí mặt sau, cần để giải pháp tường 30-40 centimet nên bạn cần chú ý vị trí để máy phù hợp trong phòng để bảo đảm hiệu trái lọc.

CHI TIẾT TÍNH NĂNG MÁY LỌC KHÔNG KHÍ TẠO ẨM SHARP KC-G60EV-W

Đạt kiểm định đào thải các hóa học gây dị ứng Allergy Anh Quốc

Máy lọc không khí tạo độ ẩm Sharp KC-G60EV-W đã có được dấu kiểm định bởi vì Hiệp hội nghiên cứu và phân tích các chất gây dị ứng của anh (Allergy UK) cấp cho về khả năng làm giảm hiệu quả các tác nhân tạo dị ứng.

Thiết bị 2 trong một - lọc khí kết hợp bổ sung cập nhật độ ẩm

Máy lọc không gian tạo độ ẩm Sharp KC-G60EV-W với công nghệ Plasmacluster ion chọn lọc của Sharp phối kết hợp với khối hệ thống màng lọc bao hàm màng thanh lọc thô, màng thanh lọc khử mùi thế hệ mới và màng lọc HEPA giúp lọc không bẩn không khí hiệu quả.

Xem thêm: Cách Làm Giảm Sưng Mắt Bị Sụp Mí Sau Khi Ngủ Dậy : 5 Nguyên Nhân, 6 Cách Xử Lý

Khả năng tạo ẩm tối nhiều 630m
L/h, trang bị lọc không khí tạo ẩm Sharp KC-G60EV-W rất tương xứng sử dụng lúc thời tiết khô hanh khô, trong phòng liên tiếp sử dụng điều hòa, kháng khô da, giảm bớt viêm mũi họng, bảo đảm an toàn sức khỏe toàn diện.

Tính năng chế tạo ra ẩm của máy sẽ phạt huy buổi tối đa công dụng trong chống có diện tích s dưới 35m2.

*
Máy lọc bầu không khí tạo độ ẩm Sharp KC-G60EV-W có tác dụng tạo ẩm trẻ khỏe tới 630m
L/h kháng khô da, tinh giảm viêm mũi họng

Ngôn ngữ thi công mới đẹp và hiện đại, năng suất lớn mang đến phòng mang lại 50 m2

Với diện tích phòng sử dụng 50m2 cùng kích thước bé dại gọn, đồ vật lọc bầu không khí tạo ẩm Sharp KC-G60EV-W phù hợp với không ít phòng công dụng như chống ngủ, phòng làm việc, phòng bếp.

*
Máy lọc bầu không khí tạo ẩm Sharp KC-G60EV-W sử dụng cho chống có diện tích s tới 50m2

Màng lọc thế hệ mới cao cấp, cho thời hạn sử dụng lên đến 10 năm

Máy lọc bầu không khí tạo ẩm Sharp KC-G60EV-W được trang bị cỗ 4 màng lọc thế kỷ mới của Sharp đem lại tác dụng làm sạch sẽ không khí cao, sa thải nhanh cho tới 99.9% những hạt những vết bụi mịn và khử không bẩn mùi hôi cạnh tranh chịu.

Đặc biệt, với thời gian sử dụng lên đến mức 10 năm, bạn sẽ không bắt buộc phải lo lắng đến túi tiền và thời gian để sở hữu màng lọc vắt thế.

*
Bộ 4 màng lọc vắt hệ mới thời thượng nhất của dòng sản phẩm lọc không khí tạo độ ẩm Sharp KC-G60EV-W

Trang bị công nghệ Plasmacluster ion mật độ cao

Công nghệ Plasmacluster ion của Sharp được ứng dụng trong rất nhiều sản phẩm. Đối với thiết bị lọc ko khí, Plasmacluster ion giúp sa thải 99.9 % virus, ngăn ngừa sự gia tăng các hóa học gây dị ứng trong ko khí, kết quả trong thải trừ mùi hôi cực nhọc chịu.

Máy lọc không khí tạo ẩm Sharp KC-G60EV-W có tỷ lệ ion là 7000 ion/cm3

*
Máy lọc không gian tạo độ ẩm Sharp KC-G60EV-W được trang bị technology Plasmacluster ion kháng khuẩn mạnh

Nhiều chế độ lọc khí thông minh

Máy lọc không khí tạo độ ẩm Sharp KC-G60EV-W bao gồm rất nhiều chính sách lọc khí xuất sắc giúp có tác dụng sạch bầu không khí hiệu quả.

*
Bảng tinh chỉnh và điều khiển các chế độ hoạt động vui chơi của máy lọc bầu không khí tạo độ ẩm Sharp KC-G60EV-W với tương đối nhiều chế độ auto thông minhChế độ Intelligent mode: cảm biến chuyển động, lúc mắt cảm ứng phát hiện chuyển động, thứ sẽ gửi ra chế độ hoạt động cân xứng để phòng chặn ô nhiễm và độc hại không khí phân phát tán.Chế độ HAZE: lúc bật cơ chế HAZE, máy vận hành ở vận tốc quạt CAO khoảng 60 phút cùng sau đó vận chuyển giữa nút Thấp cùng Cao cứ sau mỗi 20 phút. Chính sách này giúp làm cho sạch ko khí nhanh chóng.Chế độ SPOT: chế độ này phân phát ra các Plasmcluster ion mật độ cao theo phía cửa ngang, cần sử dụng để thải trừ mùi hôi, vi trùng từ vải, rèm cửa và ghế sofa.ON/OFF TIME: thiết đặt hẹn giờ đồng hồ BẬT hoặc TẮT máy.

Bộ cảm ứng cao cấp

Máy lọc không khí tạo độ ẩm Sharp KC-G60EV-W là trong số những model thời thượng nhất đến từ nhà cung ứng Sharp, tải những cảm ứng thông minh độc nhất trên những thiết bị máy lọc không khí.

*
Các cảm biến cao cấp cho trên sản phẩm lọc không khí tạo ẩm Sharp KC-G60EV-W

Với 6 cảm biến và 7 chế độ dò tra cứu thông minh, đồ vật lọc không khí tạo độ ẩm Sharp KC-G60EV-W phát hiện nhanh độc hại không khí trong phòng và đưa ra chính sách hoạt đụng phù hợp.

Cảm vươn lên là bụi (PM2.5 cùng USUAL DUST): cảm ứng PM2.5 phân phát hiện những hạt bụi gồm kích thước nhỏ hơn hoặc bởi 2.5 mcromet. Usual Dust phát hiện khói thuốc, những vết bụi trong nhà.Cảm biến chuyển mùi (Odor): phát hiện các mùi hôi giận dữ trong chống như mùi hương thức ăn, mùi hương thuốc lá…Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm sẽ hiển thị ánh nắng mặt trời và nhiệt độ trong phòng ở thời gian hiện tại.Cảm biến hóa ánh sáng: Đưa ra chế độ hoạt động cân xứng theo cường độ ánh sáng.Cảm lay chuyển động: Phát hiện các chuyển động trong phòng.

Inveter tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ

Máy lọc không gian tạo độ ẩm Sharp KC-G60EV-W được trang bị công nghệ J-Tech Inveter siêu tiết kiệm điện năng, chính sách thấp nhất tiêu chí thụ 6.5W

*
Công nghệ J-Tech Inverter siêu tiết kiệm ngân sách điện năng của Sharp

HÌNH ẢNH THỰC TẾ MÁY LỌC KHÔNG KHÍ TẠO ẨM SHARP KC-G60EV-W KHÔNG KHÍ XANH CHỤP lúc LẮP ĐẶT TẠI NHÀ KHÁCH HÀNG

*

*

*

*

*

*

KHÔNG KHÍ XANH – NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LỌC KHÔNG KHÍ SHARP CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Chúng tôi biết bạn có khá nhiều sự tuyển lựa nơi cài đặt máy lọc không khí tạo độ ẩm Sharp KC-G60EV-W – Cám ơn vì các bạn đã lựa chọn cài đặt tại không gian XANH!

Không Khí Xanh cam kết

Sản phẩm chủ yếu hãng Sharp Việt Nam
Mới 100%, nguyên đai nguyên kiện (không gồm hàng trưng bày)Bảo hành 12 mon tại toàn bộ các TTBH của Sharp trên toàn quốc

Hà Nội

Số 467 mặt đường Giải Phóng, phường Phương Liệt, quận tx thanh xuân (Gần ước vượt xẻ tư Vọng – Ô tô đỗ cửa)

Hồ Chí Minh

Số 778K/5 Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận (Gần vòng xoay Phạm Văn Đồng – Nguyễn Thái đánh – Ô đánh đỗ cửa)

Diện tích say mê hợp: dưới 53 m2Tình trạng: Hàng mới 100%Tính năng:✔ Bảng tinh chỉnh cảm ứng✔ technology tạo ion Plasma tỷ lệ 7.000/cm3✔ diệt vi khuẩn, mộc nhĩ mốc✔ Lọc không khí sạch✔ chế tác ẩm✔ Hút ẩm✔ khử mùi khói thuốc✔ technology Inverter tiết kiệm ngân sách điệnĐiện áp: 100VBảo hành điện tử: 24 tháng* bh trực tiếp tại nhà – khu vực vực thành phố hà nội và TP. Hồ nước Chí Minh


*
*
*
*
*
*
*
*
Dung tích bình nước3 LTính năng• khử vi khuẩn, khử mùi• Tạo ẩm• Hút ẩm• làm sạch không khí• Loại quăng quật bụi PM 2.5• screen hiển thị triệu chứng không khí• Giám sát ánh nắng mặt trời cao, độ ẩm cao, khô, nhiệt độ thấpCảm biến• Mùi• Độ ẩm• nhiệt độ độSản xuấtTrung QuốcNhập khẩuNhật Bản

1: Màng thanh lọc HEPA có thể loại bỏ đa phần các phân tử phấn hoa, bào tử nấm, khói, lông thú vật, vi khuẩn, virut và những tác nhân gây dị ứng, hen suyễn và bệnh hen trong ko khí.


2: Màng lọc Carbon có nhiệm vụ đó là khử hương thơm (mùi hôi, mùi hương thuốc lá…) và khử chất độc, giữ lại cho không gian sử dụng lắp thêm lọc không khí sạch sẽ thoáng, không có mùi cạnh tranh chịu.


3: Màng lọc thô có tác dụng xử lý đa số loại lớp bụi có form size lớn. Cạnh bên bụi lớn, màng lọc thô này cũng có tính năng giữ lại những loại chất như bông, tóc, tua vải…


Máy lọc bầu không khí 3 vào 1

Sharp KI-HD70-W với 3 tài năng trong một loại sản phẩm ( lọc không khí, tạo nên ẩm, bù ẩm) rất kỳ cân xứng với khí hậu Việt Nam, thực hiện được cả 4 mùa!


Làm sạch sẽ không khí trong phòng trong thời gian ngắn

Sharp KI-HD70-W hoàn toàn có thể lọc được cả lớp bụi ở cách xa máy, được hút với lọc sạch bởi cổng hút sau máy. Lưu lượng ko khí lưu giữ thông khắp phòng nhờ hiệu ứng Coanda. Các ion plasma mang điện tích âm thu vết mờ do bụi hiệu quả. Cửa gió tinh chỉnh và điều khiển luồng ko khí 3d mang lại công dụng cao kết phù hợp với bộ tạo ion tỷ lệ 7.000/cm3


Công nghệ sinh sản ion Plasma độc quyền

Các Plasmacluster ion trong máy lọc bầu không khí Sharp KC-HD70-W có các tính năng tương tự các ion âm cùng dương trong tự nhiên. Các ion này được hóa giải trong không khí và được che phủ bởi những phân tử H2O và những gốc OH bao gồm tính thoái hóa cao sẽ tấn công các những vi khuẩn nấm mốc bằng cách bám vào bọn chúng và phá vỡ các trúc protein bằng cách lấy đi nguyên tử H trên mặt phẳng tiếp xúc của những Protein này nhờ đó mà các vi khuẩn, virus không thể vươn lên là thể thành các tác nhân khiến bệnh, qua đó giúp mang lại không khí trở bắt buộc trong lành và họ tránh được virus gây hại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *