Map Of The Soul: Persona - Bts Map Of The Soul Persona 2

Toàn bộ những sản phẩm bán ra tại Bandina đều được nhập thẳng từ các đơn vị sản xuất uy tín tại Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Map of the soul: persona

Tất cả deals album thiết yếu thống sẽ tiến hành tính số liệu trực tiếp vào bảng xếp hạng Hanteo cùng Gaon.

Giá sản phẩm bao hàm cả giá tiền vận đưa từ nước hàn về việt nam đã được niêm yết, không rứa đổi.

Về thời gian vận chuyển:

Từ 3-5 ngày đối với những sản phẩm có sẵn bên trên website của Bandina.Đối cùng với những thành phầm đặt trước hoặc không có sẵn, thời gian vận đưa sẽ tính từ ngày thành phầm có mặt hàng tại kho (tùy thuộc vào ngày gửi đi của nhà bán hàng).

MỘT SỐ CHIẾC LƯU Ý XIN ĐỪNG VỘI LƯỚT QUA:

Toàn bộ các sản phẩm đẩy ra tại Bandina các được nhập trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín trên Hàn Quốc. Tất cả deals album bao gồm thống sẽ được tính số liệu thẳng vào bảng xếp thứ hạng Hanteo với Gaon.

Xem thêm: Những bài hát ở đám cưới hay nhất hiện nay, top 24 bài hát cho đám cưới hay và lãng mạn

Giá sản phẩm bao hàm cả tầm giá vận gửi từ hàn quốc về Việt Nam. Nếu có sự biến đổi về giá vị chênh lệch khối lượng sau khi phát hành, Bandina nhất định sẽ thông tin đến chúng ta thông qua thư điện tử đăng kí trước lúc hàng được đóng gói. Quà pre-order cùng poster luôn được đi kèm và hoàn toàn có thể sẽ hết trước thời điểm ngày phát hành sản phẩm dự kiến. Poster sẽ tiến hành gấp lại so với các thành phầm không sở hữu kèm ống đựng poster. Về thời gian vận chuyển:Từ 3-5 ngày đối với những sản phẩm có sẵn trên website của Bandina.Đối với những thành phầm đặt trước hoặc không tồn tại sẵn, thời hạn vận gửi sẽ tính trường đoản cú ngày thành phầm có sản phẩm tại kho (tùy thuộc vào trong ngày gửi đi ở trong nhà bán hàng).

THÔNG TIN SẢN PHẨM

*
*
Chính sách đổi/trả hàng tại Bandina:Hãy hiểu thật kĩ cơ chế đổi/trả để bảo đảm an toàn quyền lợi của bản thân khi mua sắm tại Bandina.Chúng mình sẽ chỉ gật đầu đồng ý đổi trả khi khách hàng đáp ứng đủ các đk sau:Yêu ước đổi/trả sản phẩm được tiến hành trong vòng 3 ngày kể từ ngày thừa nhận hàng.Đính kèm clip mở khiếu nại hàng bao gồm đủ thông tin người giữ hộ và cho thấy lỗi sản phẩm.Sản phẩm chỉ được đổi/trả hàng ví như như gồm sự hư hỏng như nứt, vỡ lẽ nặng bởi đóng gói hoặc thành phầm bị lỗi. Quanh đó ra, phần lớn trầy xước nhỏ dại về hình thức bao bì bên ko kể và lỗi tạo ra từ phía đơn vị sản xuất sẽ không được chấp nhận.
 Vận chuyển cho : {country_name} {country_flag}• vận chuyển từ: SeoulSouth Korea`, date
Format: `MMM D`, include
Weekends: false, })">
*

 


Version: RANDOM
RANDOM set (4 Versions)
RANDOM - $13.37SET (4 Versions) - $53.49

Variant
Sale price$13.37 Regular price$19.10(/)
Sold out
Save 30%
Shipping calculated at checkout


Quantity:


Add to lớn cart
mua tin tức
 thông tin vận chuyển- Giao sản phẩm trong nước 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *