Mạch Khuếch Đại Âm Thanh 5V 10W Giá Tốt T08/2023, Mạch Khuếch Đại Mono 5V 5W

Những điểm sáng của mạch công suất 5v
Tổng thích hợp 6 loại mạch hiệu suất 5v bền, được sử dụng nhiều nhất.

Bạn đang xem: Mạch khuếch đại âm thanh 5v 10w giá tốt t08/2023


Mạch hiệu suất 5v đã và đang rất được tìm kiếm nhiều hơn nữa vì tính ứng dụng của nó đối với các thiết bị ngày càng nhiều hơn. Biết được điều đó Lạc Việt Audio xin chia sẻ với bạn những điều đặc biệt quan trọng bạn nên biết để download và tổng phù hợp báo giá các cái mạch nào giỏi nhất.

Tổng quan tiền về mạch hiệu suất 5v

Mạch công suất 5v là 1 dạng linh kiện điện tử có công dụng khuếch đại công suất với hiệu điện cụ nguồn vào tương đối thấp. Vậy buộc phải nó tương xứng khi áp dụng để cung ứng cho các dòng loa nhỏ dại như loa vi tính, loa vệ tinh cửa hàng cafe, hay các loa treo tường,…Điều này đã biến những chiếc loa passive trở thành các loa active, thực hiện di động tiện lợi.


*

Mạch hiệu suất 5v dễ dãi để áp dụng cho nhiều dòng loa không giống nhau


Những chiếc loa hay vật dụng được sản phẩm mạch hiệu suất 5v sẽ không còn cần sự cung cấp của các dòng amply hay viên đẩy năng suất nữa. Chỉ cần bạn cắm điện hoặc hỗ trợ nguồn điện đủ 5V là nó đã rất có thể phát giờ đồng hồ cho họ nghe nhạc, coi phim và vui chơi thỏa sức.

Những điểm sáng của mạch công suất 5v

Một số điều bạn cần nắm được về mạch năng suất 5v trước khi họ có ý định đính đặt hay sử dụng linh khiếu nại này cho cái loa hay bất cứ thiết bị âm thanh nào của bản thân đó là:

Cùng là mối cung cấp hiệu điện cố 5V nhưng mà mỗi loại mạch 5v sẽ khởi tạo ra hầu như mức năng suất khác nhau
Một số thiết bị bạn không muốn kiểm soát và điều chỉnh thì hãy mua phần lớn chiếc không có chiết áp điều chỉnh sẽ tiện với gọn hơn
Vì nấc hiệu điện núm khá nhỏ dại nên mức năng suất khuếch đai lên của linh phụ kiện này cũng không lớn, bên dưới 20W. Chính vì như vậy nó chỉ tương xứng để dùng cho các loa nhỏ, trừ khi chúng ta lắp vô cùng nhiều.Mạch năng suất 5v có form size khá nhỏ gọn nên chúng ta cũng có thể lắp đặt dễ dàng cho nhiều loại loa khác nhau.
*

Dòng mạch 5v không chỉ biến loa thường thành loa liền năng suất mà bao gồm còn hễ trợ cả bluetooth


1. Sơ đồ gia dụng mạch hiệu suất 5v

Hình hình ảnh bên dưới miêu tả sơ thứ mạch năng suất 5v cùng hướng đi của loại điện và vị trí lắp ráp vào những thiết bị.


*

Sơ vật mạch cùng với vị chức năng và cách thức hỗ trợ hiệu suất trực quan


2. Phương thức làm câu hỏi của mạch công suất 5v

Để có thể thay đổi mức âm lượng hay các hiệu ứng của âm thanh, bọn họ cần đặt phát triển thành trở hoặc trimpot (chiết áp) vào mạch. Biểu lộ âm thanh đầu vào được cấp cho chân không hòn đảo của mạch 5v và chân hòn đảo được nối đất. Nguồn cung cấp VCC hoàn toàn có thể được cung ứng từ + 5V mang đến + 12V và đầu ra auto phân rất về một nửa năng lượng điện áp cung cấp.


*

Cách thức thao tác làm việc của mạch hiệu suất 5v


Biến trở điều khiển và tinh chỉnh khuếch đại được để giữa chân khuếch tán 1 và 8 của mạch hiệu suất 5v, biến hóa trở tinh chỉnh âm trầm nối giữa cổng đầu ra và chân 1 của linh kiện, ở đây n/c xuất hiện là không tồn tại tiếp điểm mở đầu. Khi có tín hiệu vào thì đèn led chiếu sáng 1 đã sáng lên với mạch bắt đầu chạy

Tổng hòa hợp 6 dòng mạch công suất 5v bền, được dùng nhiều nhất.

Dưới đây chúng tôi đã tổng hòa hợp lại phần đa dòng mạch công suất 5v tốt, cần sử dụng được cho các thiết bị và đang rất được sử dụng các nhất. Chúng ta có thể dựa vào các đặc điểm tương tự như mức giá xem sản phẩm nào là cân xứng với mình tốt nhất nhé.

Xem thêm: Đánh Giá Main Gigabyte H81M-Ds2, Gigabyte H81M

1. Mạch công suất 5v PAM8403 không kèm chiết áp

Đây là mẫu mạch 5v đã khét tiếng và đang rất được dùng rất phổ biến hiện nay. Bởi mức công suất của nó vô cùng vừa phải, là 6W nên dễ dãi lắp vào những dòng loa mini, bao gồm hiệu năng lượng điện thế sử dụng nhỏ. Khôn xiết tiện mang lại việc thực hiện và hoạt bát di chuyển.


*

Mạch hiệu suất 5v PAM8403 ko kèm phân tách áp


Mức giá: 15.000 VNĐ

Thông số chuyên môn quan trọng: 15.000 VNĐ

Điện áp: 3.7 -5VDC.Loa kết nối: 3w – 8w / 4Ω – 8ΩCông suất: 2kênh, 3W + 3W

2. Mạch năng suất 5v PAM8403 kèm tách áp

Cùng các đặc điểm như chiếc trên tuy nhiên mạch 5v PAM8403 này được sản xuất kèm chiết áp để chúng ta có thể điều chỉnh sự to nhỏ dại của âm thanh cũng giống như những cảm giác mà chúng ta muốn.


Mức giá: 25.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật quan trọng:

Nguồn điện: 5V DCCông suất: 3W * 2Kích thước: 29.5 * 20.2 * 15mm

3. Mạch hiệu suất 5v DW-CT14

Đây là mẫu mạch 5v tất cả hai kênh 5W với khả năng tương ham mê với tất cả điện thoại di hễ và cỗ điều hợp công nghệ bluetooth không dây trên thị phần nên nó dễ dãi phát nhạc tương tự như lấy dấu hiệu theo nhiều phương thức khác nhau. Thiết kế nhỏ gọn và thuận tiện khi thực hiện cho nhiều một số loại loa không giống nhau.


Mức giá: 55.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật quan trọng:

Điện áp hoạt động: 3.7-5V DCKích thước: 40*20mm
Công suất: 5Wx2

4. Mạch năng suất 5v Mono 107ele USB

Đây là một chiếc mạch nhỏ tuổi gọn cùng với chỉ 1 lọc và hệ vi mạch đơn giản nhất để hoàn toàn có thể khuếch đại tín hiệu chân thực và tự nhiên hơn. Kích thước bé dại gọn, các mối hàn đẹp mắt nhưng cực kì chắc chắn.


Mức giá: 10.000 VNĐ

Thông số nghệ thuật quan trọng:

Màu sắc: Xanh lá cây

Đây là chiếc mạch 5v vừa có chức năng khuếch đại năng suất mà cũng thu tương tự như xử lý biểu hiện bluetooth, khoảng cách là 15 mét trong không gian mở nên chúng ta sử dụng sẽ thoải mái và tiện lợi hơn nhiều.


Mức giá: 57.000 VNĐ

Thông số chuyên môn quan trọng:

Điện áp hoạt động: 3.7-5V DCKích thước: 40 * đôi mươi mm
Công suất: 5Wx2

6. Mạch hiệu suất 5v công nghệ bluetooth tròn

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiếc mạch này với các chiếc loa có hình tròn thay vì hình vuông hay chữ nhật. Nó rất có thể kết nối và thay đổi thiết bị cung cấp cho nhiều thiết bị, nó không bao hàm đầu xoay chiết áp nên họ sẽ gắn thêm chiếc linh kiện này hoàn toàn trong loa.


Mức giá: 25.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật quan trọng:

Nguồn năng lượng điện áp: 5V / 3.7v
Đáp ứng tần số: 10-20000 (Hz)Tỷ lệ chữ cái: 80 (d
B)Công suất đầu ra: 3W * 1Trở phòng tải: 2-3 ohms

Bảng giá bán tổng hợp những chiếc mạch công suất 5v mặt trên;

STTTên sản phẩmMức giá (VNĐ)
1Mạch năng suất 5v PAM8403 ko kèm tách áp15.000
2Mạch năng suất 5v PAM8403 kèm tách áp25.000
3Mạch công suất 5v DW-CT1455.000
4Mạch công suất 5v Mono 107ele USB10.000
5Mạch hiệu suất 5v Double Dual DIY57.000
6Mạch công suất 5v bluetooth không dây tròn25.000

Vi vọng những chia sẻ của Lạc Việt Audio đã giúp bạn hiểu rộng về mạch hiệu suất 5v và tìm ra được sản phẩm mình muốn mua.

Các thiết bị phụ trách nhiệm vụ khuếch đại tín hiệu music như amply, cục đẩy công suất đã mất xa lạ gì với tất cả chúng ta. Nhưng chắc rằng ít bạn biết tại sao những máy này lại có công dụng như thế. Hãy thuộc Lạc Việt Audio tò mò về mạch năng suất 5V và các loại mạch hóa học lượng bây giờ nhé!

Mạch hiệu suất 5V là gì?

Cũng như những loại mạch khác, mạch hiệu suất 5V là 1 thiết bị năng lượng điện tử gồm 1 hệ thống chào đón tín hiệu đầu vào từ những nguồn cứng như CD, DVD, USB, điện thoại,… hoặc từ bất kể loại thiết bị tàng trữ âm thanh như thế nào khác. Thành phần này sẽ chào đón và vận chuyển biểu hiện vào trong thứ khuếch đại công suất.

*
*
*
*
*
*
*
Mạch khuếch đại âm thanh 5V mini DC LM386

Mua mạch năng suất 5V giá giỏi tại Lạc Việt Audio

Nếu ai đang muốn search một địa chỉ mua mạch hiệu suất 5V uy tín, chất lượng với giá giỏi hãy mang lại với Lạc Việt Audio, shop chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh bậc nhất uy tín và unique phục vụ đến mọi nhu yếu của bạn.

Khi mua hàng tại Lạc Việt bạn sẽ được:

Các sản phẩm thiết bị music và cục đẩy 8 sò nhập khẩu hàng chủ yếu hãng, bảo đảm đầy đủ sách vở và giấy tờ CO – CQGiá cả ưu đãi, chế độ bh lâu dài
Dịch vụ vận động và đính đặt tận chỗ có hỗ trợ chi phí
Đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu ghê nghiệm, nhân viên cấp dưới nhiệt tình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *