"sao" Việt Nô Nức Dự Tiệc Cưới Nguyễn Văn Chung, Đám Cưới Đầy “Sao” Của Nhạc Sĩ Nguyễn Văn Chung

Sau lúc tung album ảnh thân mật, và ngọt ngào đúng ngày lễ Tình nhân, nhạc sĩ Nguyễn Văn tầm thường và diễn viên Ngọc Lan khiến khán giả đặt nhiều nghi vấn về mối quan hệ của cả hai. Sau 2 ngày trôi qua, phái nam nhạc sĩ thỏa thuận lên tiếng.

Bạn đang xem: "sao" việt nô nức dự tiệc cưới nguyễn văn chungNguyễn Văn bình thường và Ngọc Lan ngọt ngào và lắng đọng bên nhau - Ảnh: Facebook Nguyễn Văn Chung

Nguyễn Văn chung và Ngọc Lan chỉ là đồng nghiệp

Dịp lễ nhân tình năm nay, Nguyễn Văn tầm thường và Ngọc Lan khiến người theo dõi đứng ngồi không yên ổn khi cả nhị tung bộ hình tình cảm với phần đông cử chỉ thân mật, đúng ý thức của thời điểm lễ quan trọng đặc biệt này.

Ngọc Lan hối hả lên giờ sau đó, nói rõ quan hệ của hai bằng hữu ở giới hạn nào với cô không hại bị đồn. Cô khẳng định bộ ảnh đánh dấu mang đến lần hợp tác trong quá trình sắp tới của tất cả hai.Còn nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ trên trang cá thể 2 hôm sau đó. Anh nói đó là lần riêng biệt chụp hình thân mật và gần gũi cùng người cùng cơ quan nữ.

"Tuy nhiên bản thân với Lan chỉ là những người dân bạn, hầu hết người đồng đội đồng nghiệp thân thiết mà thôi" - nhạc sĩ dòng khăn gió nóng nhấn mạnh.

Anh cho thấy thêm thêm trên đây là bộ ảnh nhận lời quảng cáo cho những bộ mỹ phẩm trong công ty của Ngọc Lan.

"Xin cám ơn hầu hết lời khen album hình ảnh dễ mến và những lời chúc bọn chúng mình thành đôi của các bạn. Nhưng hiện tại mình đã dành tất cả tình cảm của mình cho các con của mình, cho gia đình của mình và cho các bước của mình! với mình tin Lan cũng vậy!" - người sáng tác Chiếc khăn gió nóng cho hay.

Xem thêm: Top 5 Người Gầy Nhất Việt Nam Quyến Rũ Và Đầy Thời Trang, Những Người Gầy Nhất Việt NamNguyễn Văn bình thường hiếm khi chụp tập ảnh chung cùng đồng nghiệp người vợ - Ảnh: Facebook Nguyễn Văn Chung

Nguyễn Văn Chung muốn dành nhiều thời gian cho con

Nhân lúc này, anh cũng share quan điểm về tình yêu: "Chuyện tình cảm đối với mình bây chừ thật sự ko quan trọng. Bản thân chỉ cần có người bạn share vui buồn, quan tâm, thấu hiểu, bao dung.

Nhưng bao gồm thì quý, không tồn tại cũng chẳng vấn đề gì, niềm hạnh phúc là từ bỏ mình mang đến cho mình, niềm vui là tự mình kiếm tìm kiếm, mình không trông chờ, không hy vọng, cũng ko muốn chiếm dụng ai đó hay để trên vai ai đó nhiệm vụ phải quan tâm mình và gia đình của mình".

Anh nhận định rằng nếu yêu quý một ai đó, anh sẽ quan tâm âu yếm từ xa, họ vui là được, họ hạnh phúc là được, mặc dù họ có bên anh hay không."Điều đặc biệt nhất với bản thân là bạn thích ở bên các con toàn diện cả tuổi thơ của chúng vì chưng nó sẽ không bao giờ quay lại nữa.

Mình đã dạy cho cái đó những bài học kinh nghiệm mà tôi đã học bên trên cuộc đời, đùa với chúng, thì thầm với bọn chúng và thuộc chúng khủng lên!

Mình cảm thấy suôn sẻ vì các bước nhạc sĩ này bây chừ với mình cũng đã khá vững chắc, có chỗ đứng nhất định, có vài thành tựu, có nguồn thu nhập thụ động từ tác quyền cho dù hơi ít mà lại khá ổn nhằm mình có thể dành thật nhiều thời gian bên các con, độc nhất vô nhị là vào phần đông lúc chúng đề xuất mình nhất! bản thân yêu chúng!

Mình hoàn toàn có thể không phải là một trong người chồng tuyệt vời, cũng chưa phải là một tình nhân lý tưởng, nhưng một mực mình sẽ là một người phụ thân tốt!" - Nguyễn Văn tầm thường nói.


Cao Thái Sơn và Nguyễn Văn Chung vẫn chính là ‘anh em tốt’ sau rầm rĩ bán hit?

Sự mở ra của nhạc sĩ Nguyễn Văn tầm thường trong buổi reviews sản phẩm bắt đầu của Cao Thái Sơn khiến chú ý. Cao Thái Sơn khẳng định vẫn là ‘anh em tốt’ thuộc Nguyễn Văn Chung. Tấm lòng nghệ sỹ quả thiệt bao dung, nhỉ!

Vợ cũ bênh vực Nguyễn Văn Chung, ‘đăng đàn’ nói rõ tại sao ly hôn

Thời gian qua, Nguyễn Văn bình thường bị cư dân mạng chỉ trích anh ‘vô tâm, gia trưởng, không biết yêu thương vk con, dính váy mẹ, vị nghe lời người mẹ mà ly hôn’ tuy vậy nhạc sĩ ko nói rõ lý do. Vợ cũ Nguyễn Văn bình thường vừa đăng đàn khiến mọi tín đồ vỡ lẽ.

Nguyễn Văn Chung share cách xử lý phệ hoảng truyền thông media

"Khi mình lỡ làm sai thì bản thân cứ thực tâm xin lỗi. Nếu im lặng, hồ hết chuyện sẽ lắng xuống nhưng quan tâm đến xấu của khán giả về mình vẫn còn đó mãi đó" - Nguyễn Văn bình thường nói.

Cách đây không nhiều phút, đám cưới của nhạc sỹ Nguyễn Văn phổ biến đã chủ yếu thức diễn ra. Hơi nhiều khách hàng mời bao gồm những nghệ sỹ nổi tiếng từng có tác dụng việc thông thường với anh ấy đã tới để chúc phúc mang lại cặp đôi trẻ. Nhạc sỹ Nguyễn Văn thông thường vốn nổi tiếng là một bên sản xuất tương đối "mát tay". Anh từng tạo nhiều hit lớn cho những ca sỹ như Cao Thái Sơn, Khánh Ngọc, Nhật Tinh Anh... Tất cả họ đều có mặt để chúc phúc nhân dịp vui của anh. Được biết, vào sáng ngày hôm nay (19/7), lễ Hằng Thuận của anh chị ấy đã được tổ chức tại một ngôi miếu nổi tiếng ở TP Hồ Chí Minh, thú vị khá nhiều người chú ý.Dưới đây là những hình ảnh đầu tiên trong đám cưới đang diễn ra:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *