2 CÁCH KHÓA TIN NHẮN TRÊN FACEBOOK, CÁCH KHOÁ MESSENGER BẰNG ĐIỆN THOẠI ĐƠN GIẢN NHẤT

Bạn đang ao ước khóa tài khoản Messenger nhưng không có nút loại bỏ hóa Messenger? Vậy bí quyết khoá Messenger bằng điện thoại cảm ứng thông minh như cầm nào? nội dung bài viết hôm nay Sforum vẫn hướng dẫn chúng ta thực hiện điều ấy một cách nhanh chóng và dễ dàng và đơn giản nhất nhé

*

Cách khoá messenger trong thời điểm tạm thời bằng điện thoại

Để khóa Messenger tạm thời bằng năng lượng điện thoại, bạn cũng có thể thao tác đơn giản trên áp dụng Messenger. Đây là cách thịnh hành và dễ nắm bắt nhất giành cho mọi đối tượng người sử dụng sử dụng. Dưới đấy là hướng dẫn cấp tốc và hướng dẫn chi tiết:

Hướng dẫn nhanh

Bước 1: Mở áp dụng Messenger.

Bạn đang xem: Khóa tin nhắn trên facebook

Bước 2: nhấp vào ☰ , rồi nhận vào hình tượng cài đặt.

Bước 3: nhấn vào Trung vai trung phong tài khoản.

Bước 4: bấm vào Thông tin cá nhân.

Bước 5: bấm vào Quyền thiết lập và kiểm soát và điều hành tài khoản.

Bước 6: nhấn vào Vô hiệu hóa hoặc xóa.

Bước 7: nhấp vào Chuyển sang phần vô hiệu hóa với xóa thông tin tài khoản Facebook.

Bước 8: nhận vào tiếp tục vô hiệu hóa tài khoản.

Bước 9: Nhập mật khẩu của người sử dụng và nhấp vào Tiếp tục.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Để nhất thời khóa thông tin tài khoản Messenger thì đầu tiên bạn cần phải vô hiệu hoá thông tin tài khoản Facebook trước.

Chọn Thông tin cá nhân trong mua đặt

Bạn vào biểu tượng ba gạch > Chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt > nhấp vào Thông tin cá nhân.

*

Chọn vô hiệu hóa trong cai quản tài khoản

Bước 2: tiếp sau bạn chọn Quản lý tài khoản > Vô hiệu hóa.

*

 Chọn lý do vô hiệu hóa tài khoản

Vì vì sao bảo mật cần Facebook đã yêu cầu chúng ta nhập password > sau đó bạn nhấn Tiếp tục > lựa chọn lý do vô hiệu hóa hóa > Tiếp tục

*

 Chọn thời gian tự động kích hoạt

Bạn tuỳ chọn thời gian auto kích hoạt tài khoản > lựa chọn Tiếp tục. Tại đây chúng ta có thể tích Không nhận thông tin từ Facebook trong tương lai > Vô hiệu hóa tài khoản của tôi.

*

Bước 2: sau khi tài khoản Facebook của người sử dụng đã vô hiệu hóa hoá, các bạn cần mở vận dụng Messenger trên điện thoại thông minh và đăng nhập lại.

*

Bước 3: Sau đó chúng ta hãy Click vào biểu tượng ảnh đại diện bên góc trái màn hình.

*

Bước 4: Kéo xuống dưới trang và chọn Pháp lý & chính sách nhé.

*

Bước 5: Bạn hãy chọn vô hiệu hoá Messenger.

Xem thêm: Top Kem Dưỡng Trắng Da Mặt Hàn Quốc Hiệu Quả Tốt Nhất, 10+ Kem Dưỡng Trắng Da Hàn Quốc Hiệu Quả Tốt Nhất

*

Bước 6: Cuối cùng, bạn nhấp vào Vô hiệu hoá là hoàn toàn có thể tạm khóa tài khoản Messenger của mình.

*

Cách khắc phục không tồn tại nút vô hiệu hóa messenger

Khi áp dụng ứng dụng Messenger trên điện thoại cảm ứng thông minh di động, bạn cũng có thể gặp bắt buộc tình huống không có nút vô hiệu hóa hóa (disable) trực tiếp trong ứng dụng. Điều này rất có thể xảy ra bởi vì các phiên bản cập nhật vừa mới đây hoặc các chuyển đổi trong giao diện bạn dùng. Để khắc chế khi không tồn tại nút vô hiệu hóa hóa Messenger hoàn toàn có thể dùng các cách sau:

soát sổ phiên phiên bản ứng dụng: Đảm bảo nhiều người đang sử dụng phiên bản mới tốt nhất của ứng dụng Messenger.

xem trong setup ứng dụng: Mở setup ứng dụng Messenger và kiểm tra trong phần setup có chứa các tùy chọn vô hiệu hóa không.

loại bỏ hóa thông qua setup hệ thống: Nếu không kiếm thấy nút loại bỏ hóa trong ứng dụng, chúng ta cũng có thể thử vô hiệu hóa hóa Messenger thông qua thiết lập hệ thống.

*

Liên hệ với nhà phát triển hoặc hỗ trợ: nếu như khách hàng vẫn không tìm kiếm thấy nút vô hiệu hóa hoặc gặp các vụ việc khác, hãy contact với nhà cách tân và phát triển ứng dụng hoặc tra cứu kiếm sự giúp đỡ từ diễn bọn hoặc trang cung cấp chính thức của Messenger.

Lưu ý khi khoá thông tin tài khoản Messenger

Đây chỉ là cách khoá Messenger nhất thời thời. Trừ trường hợp các bạn xóa thông tin tài khoản Facebook vĩnh viễn new không áp dụng được nữa. Để kích hoạt lại thông tin tài khoản Messenger bạn chỉ việc đăng nhập lại.

Nếu chúng ta khoá cả Facebook lẫn Messenger, khi bạn kích hoạt lại Messenger thì tài khoản Facebook cũng sẽ tự động kích hoạt lại.

*

Tạm kết cách khóa Messenger

Với những thao tác đơn giản và dễ dàng và cụ thể trong nội dung bài viết trên, mình đã hướng dẫn chúng ta cách khoá Messenger khá đơn giản dễ dàng đúng ko nào?. Chúc bạn thành công với mẹo Messenger bản thân đã share nhé!

Sử dụng Messenger để nhắn tin với anh em và người thân trong gia đình là phương án dần thay thế sửa chữa hoàn vớ tin nhắn năng lượng điện thoại. Đối với điện thoại cảm ứng thông minh i
Phone, chúng ta cũng nên biết vài mẹo bảo mật tin nhắn Messenger để đảm bảo quyền riêng tư của mình.


Chắc hẳn rất nhiều bạn thắc mắc liệu tất cả cách nào giúp bảo mật thông tin tin nhắn bên trên Messenger để yên tâm thoải mái và dễ chịu trò chuyện, tán gẫu mà lại không hại bị lộ thông tin. Trong nội dung bài viết này, FPT cửa hàng sẽ phía dẫn các bạn một vài cách để bảo mật lời nhắn Messenger trên i
Phone hiệu quả, cùng theo dõi nhé!

3 cách bảo mật tin nhắn Messenger bên trên i
Phone

1. Bật khóa bảo mật ứng dụng Messenger

Bước 1: chúng ta mở vận dụng Messenger > chọn vào tài khoản của chúng ta > sau đó chọn Quyền riêng tư.

*

Bước 2: Tiếp theo, các bạn chọn mục Khóa ứng dụng và nhảy Yêu ước Face ID/Touch ID.

*

Bước 3: Thiết lập Face ID/Touch ID để hoàn thành bảo mật ứng dụng. Xung quanh ra, bạn có thể cài đặt thời gian cho yêu cầu bẻ khóa của bạn.

*

2. Tắt hiển thị nội dung tin nhắn Messenger ở screen thông báo

Tính năng này sẽ không hiển thị ngôn từ của thông tin Messenger dù ai đang sử dụng điện thoại, chỉ khi chúng ta vào ứng dụng Messenger mới hoàn toàn có thể thấy được nội dung tin nhắn.

Bước 1: chúng ta vào cài đặt > lựa chọn Messenger > nhấn chọn vào mục Thông báo.

*

Bước 2: Sau đó, chọn mục Hiển thị bạn dạng xem trước > chọn vào mục Không.

*

3. Sử dụng bản lĩnh cuộc trò chuyện bí mật

Lưu ý: Tính năng cuộc trò chuyện kín là một công dụng mới giới thiệu gần đây, nếu như chẳng may Messenger các bạn chưa có bạn có thể tiến hành cập nhật ứng dụng Messenger lên phiên phiên bản mới nhất nhằm sử dụng. Công việc sử dụng bản lĩnh này để bảo mật Messenger như sau:

Bước 1: Bạn vào áp dụng Messenger > chọn người bạn có nhu cầu thực hiện nhắn tin kín đáo > sau đó, lựa chọn mục Đi mang đến cuộc gọi túng bấn mật.

Bước 2: Bạn lựa chọn vào biểu tượng đồng hồ để tùy chỉnh thời gian tự động hóa xoá tin nhắn phù hợp.

*

Lúc này, bạn với người này sẽ nhắn tin tương hỗ trên đồ họa cuộc trò chuyện kín đáo và đông đảo tin nhắn sẽ auto xóa theo thời hạn bạn đã tùy chỉnh cấu hình từ trước. Các tin nhắn này sẽ mất tích hoàn toàn sau khi bạn thoát khỏi cuộc trò chuyện bí mật.

Trên đây là 3 cách nhanh chóng và hiệu quả giúp bạn bảo mật được lời nhắn Messenger của chính mình tránh bị hiểu lén. Chúng ta nên giữ lại và triển khai nhé. Chúc chúng ta thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *