11 ỨNG DỤNG 'XỊN' GIÚP BẠN ĐIỀU KHIỂN MÁY TÍNH BẰNG ĐIỆN

Truy cập từ bỏ xa trên Windows chưa bao giờ nhanh, linh hoạt và dễ sử dụng đến thế. Miễn chi phí cho mục tiêu sử dụng riêng rẽ tư.

Bạn đang xem: 11 ứng dụng 'xịn' giúp bạn điều khiển máy tính bằng điện


*


Từ hỗ trợ hỗ trợ từ bỏ xa và truy vấn các vật dụng từ xa đếncộng tác trực đường – Team
Viewer là giữa những công cụ thao tác làm việc với máy tính xách tay từ xa hàng đầu cho Windows. Phần mềm chất nhận được bạn điều khiển các máy tính Windows, chia sẻ màn hình trang bị tính của công ty và thậm chí khởi chạy những chương trình nhanh và dễ dàng. Công dụng này tạo cho Team
Viewer trở thành công cụ cân xứng để hỗ trợ các dịch vụ CNTT được quản ngại lý, thao tác trên thiết bị di động cầm tay và điều phối những dự án theo nhóm được triển khai từ nhiều địa điểm khác nhau.Tất cả những tính năng của Team
Viewer có sẵn cho hệ điều hành Windows. Những tính năng này bao gồm công chũm Quick
Support cho máy tính xách tay từ xa, ko yêu cầu setup phần mềm, với Team
Viewer Host để truy cập từ xa ko giám sát. Ngoại trừ ra, Team
Viewer không những giới hạn sinh hoạt các laptop Windows; chúng ta cũng có thể thiết lập các kết nối máy tính từ xa thân các máy tính Windows, mac
OS và Linux cũng như giữa các thiết bị di động cầm tay chạy Android, i
OS cùng Windows Mobile.


*


Khi bạn cần cung ứng hỗ trợ và bảo trì từ xa, Team
Viewer là chương trình điều khiển máy vi tính từ xa hàng đầu mang đến Windows, được cho phép bạn kết nối với những thiết bị của người tiêu dùng khác và triển khai các cụ đổi mà không quan trọng lập VPN. Đây là cách nhanh nhất để cung ứng hoặc nhận cung cấp về các vấn đề công nghệ thông tin bất cứ lúc nào cần. Thời gian chết của lắp thêm được rút ngắn, ngân sách chi tiêu đi lại đến nhân viên hỗ trợ và thời gian giành cho các quy trình cung cấp được giảm.

Để hỗ trợ công dụng cho các vấn đề CNTT, cần phải có các tác dụng cụ thể tùy ở trong vào yêu mong của từng bạn nhận hỗ trợ. Với nhân kiệt điều khiển laptop từ xa của Team
Viewer đến Windows, bạn có thể tạo một gói tính năng được thiết kế riêng: từ những quy trình chế tạo tệp bao gồm thể cấu hình thiết lập khichuyển các tệp, cho đến việc tích vừa lòng các bộ phận hỗ trợ dịch vụ toàn diện với khối hệ thống phiếu cung ứng và cung cấp nhanh, mà lại không nên thêm phần mềm nào nữa.


*


Truy cập từ xa đến Windows của Team
Viewer có thể chấp nhận được làm câu hỏi ẩn danh với không nhờ vào vào địa điểm. Chúng ta có thể mở các tệp đơn chiếc trên thiết bị tính, chạy lịch trình hoặc khởi chạy in trường đoản cú xa. Máy tính của bạn luôn sẵn sàng, vị vậy bạn cũng có thể phản ứng linh hoạt với những yêu ước và trường hợp khẩn cấp bất kể bạn đã ở đâu.

Đây là những ưu điểm chính của phần mềm truy cập từ bỏ xa mang đến Windows:

Truy cập toàn vẹn vào những tập tin và lịch trình trên máy tính xách tay Windows của bạn
Tăng năng suất thao tác nhờ kết nối từ xa nhanh qua màng lưới Team
Viewer toàn cầu
Không cần thiết lập VPN và cho nên vì thế không bị ảnh hưởng tốc độ làm cho việc
Truy cập lắp thêm tính của người sử dụng từ các thiết bị di động chạy trên Android, i
OS hoặc Windows Mobile
In từ xa thuận tiện và không phụ thuộc vào vào địa điểm

Người dùng cá nhân cũng hoàn toàn có thể tải xuống phiên bản Team
Viewer miễn tổn phí và truy vấn Windows 10 và mac
OS thông qua máy tính từ xa.Từ cung ứng hỗ trợ tự xa và truy cập các đồ vật từ xa đếncộng tác trực đường – Team
Viewer là trong số những công cụ thao tác làm việc với máy vi tính từ xa hàng đầu cho Windows. Phần mềm có thể chấp nhận được bạn điều khiển và tinh chỉnh các máy vi tính Windows, chia sẻ màn hình sản phẩm công nghệ tính của khách hàng và thậm chí còn khởi chạy những chương trình nhanh và dễ dàng. Nhân tài này làm cho Team
Viewer trở thành công cụ tương xứng để cung ứng các thương mại & dịch vụ CNTT được cai quản lý, làm việc trên thiết bị di động cầm tay và điều phối các dự án theo nhóm được triển khai từ nhiều địa điểm khác nhau.Tất cả các tính năng của Team
Viewer có sẵn mang đến hệ điều hành và quản lý Windows. Những tính năng này bao hàm công nạm Quick
Support cho laptop từ xa, ko yêu cầu thiết lập phần mềm, và Team
Viewer Host để truy cập từ xa ko giám sát. Không tính ra, Team
Viewer không chỉ là giới hạn sinh hoạt các laptop Windows; bạn cũng có thể thiết lập các kết nối máy tính xách tay từ xa thân các laptop Windows, mac
OS cùng Linux tương tự như giữa các thiết bị di động chạy Android, i
OS và Windows Mobile.


Khi bạn cần cung cấp hỗ trợ và gia hạn từ xa, Team
Viewer là chương trình điều khiển máy vi tính từ xa hàng đầu đến Windows, chất nhận được bạn kết nối với các thiết bị của người tiêu dùng khác và thực hiện các cố đổi mà không quan trọng lập VPN. Đây là cách sớm nhất có thể để cung ứng hoặc nhận cung ứng về những vấn đề cntt bất cứ lúc nào cần. Thời gian chết của máy được rút ngắn, ngân sách đi lại cho nhân viên hỗ trợ và thời gian giành cho các quy trình cung ứng được giảm.

Để hỗ trợ kết quả cho những vấn đề CNTT, cần có các tác dụng cụ thể tùy ở trong vào yêu mong của từng tín đồ nhận hỗ trợ. Với nhân kiệt điều khiển máy vi tính từ xa của Team
Viewer mang đến Windows, bạn cũng có thể tạo một gói tính năng được thiết kế riêng: từ những quy trình thi công tệp tất cả thể tùy chỉnh khichuyển các tệp, cho tới việc tích đúng theo các phần tử hỗ trợ dịch vụ toàn diện với hệ thống phiếu hỗ trợ và cung ứng nhanh, nhưng mà không đề xuất thêm phần mềm nào nữa.


Truy cập từ xa cho Windows của Team
Viewer có thể chấp nhận được làm việc ẩn danh và không phụ thuộc vào vào địa điểm. Chúng ta cũng có thể mở các tệp trơ khấc trên sản phẩm tính, chạy lịch trình hoặc khởi chạy in trường đoản cú xa. Thứ tính của người tiêu dùng luôn sẵn sàng, vì vậy bạn có thể phản ứng linh động với những yêu ước và trường vừa lòng khẩn cấp bất kể bạn vẫn ở đâu.

Xem thêm: Niềng Răng Cho Bé 7 Tuổi Có Được Không? Niềng Răng Cho Bé 7 Tuổi Có Nên Không

Đây là những điểm mạnh chính của ứng dụng truy cập trường đoản cú xa cho Windows:

Truy cập trọn vẹn vào những tập tin và lịch trình trên laptop Windows của bạn
Tăng năng suất làm việc nhờ liên kết từ xa nhanh qua màng lưới Team
Viewer toàn cầu
Không cần thiết lập VPN và cho nên vì thế không bị tác động tốc độ làm việc
Truy cập trang bị tính của bạn từ những thiết bị di động cầm tay chạy bên trên Android, i
OS hoặc Windows Mobile
In từ bỏ xa thuận tiện và không phụ thuộc vào vào địa điểm

Người dùng cá nhân cũng rất có thể tải xuống bản Team
Viewer miễn mức giá và truy cập Windows 10 cùng mac
OS thông qua máy tính xách tay từ xa.

Trong nội dung bài viết này, mình đã hướng dẫn chúng ta truy cập máy vi tính từ xa vô cùng thuận lợi thông qua phần mềm có sẵn trên Windows. &#x
D;&#x
A;


Để truy vấn màn hình máy tính khác, bạn phải bật Remote Desktop trên laptop "chủ", sau đó bọn họ sẽ hoàn toàn có thể kết nối với máy tính xách tay đó từ xa bằng máy tính xách tay khác có cùng hệ điều hành. Bạn sẽ cần tên hoặc showroom IP viên bộ của máy tính mà bạn có nhu cầu truy cập. Giữ ý: Tính này này chỉ hỗ trợ trên Windows 10 Pro mà lại thôi.

Bước 1: Các các bạn ở Control Panel bởi cách nhấn vào biểu tượng Windows rồi tìm kiếm kiếm “Control Panel”.

*

Bước 2: cửa sổ Control Panel hiện lên, tại đây chúng ta chọn sau đó mục System & Security.

*

Bước 3: Ở mục System, chúng ta chọn vào phần Allow Remote Access.

*

Bước 4: Cửa sổ System Properties hiện lên, trên đây, chúng ta click chọn vào dòng Allow remote connections lớn this computer và quăng quật click chọn loại Allow connections only from computers running Remote Desktop with Network level Authentication như hình bên dưới. Sau đó, chúng ta bấm OK và có thể sẽ cần khởi hễ lại sản phẩm nếu khối hệ thống yêu cầu.

*

Bước 5: Tiếp theo, các bạn cần xem địa chỉ cửa hàng IP của máy tính phải truy cập bằng phương pháp sử dụng máy tính đó và truy vấn vào địa chỉ cửa hàng https://whatismyipaddress.com/ bởi trình duyệt.

Bước 6: Các chúng ta mở vận dụng Remote Desktop Connection trên máy tính xách tay khác bằng cách tìm cụm từ rdc trên trang kiếm tìm kiếm của Windows.

*

Bước 7: Cửa sổ ứng dụng này hiện tại lên, trên mục Computer, chúng ta nhập địa chỉ cửa hàng IP của sản phẩm tính mà bạn phải điều khiến.

*

Bước 8: Nhập tên người dùng và password quản trị viên (administrator), tiếp nối nhấp vào "OK". Nhấp vào ô ghi lại cạnh tùy chọn Remember my credentialsnếu bạn có nhu cầu hệ thống ghi nhớ tên người tiêu dùng và mật khẩu đăng nhập này cho lần liên kết sau.

*

Bước 9: Lúc này khối hệ thống sẽ truy cập vào máy tính xách tay mà bạn cần tinh chỉnh và bạn có thể thao tác trên chiếc máy này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *