HỢP ĐỒNG HÔN NHÂN TẬP 13 - HỢP ĐỒNG HÔN NHÂN 2009 TẬP 13

quả đât Hôn Nhân tập 13 hầu hết xoay xung quanh Joon Young - cậu đàn ông mắc rất nhiều những vấn đề tư tưởng sau cuộc hôn nhân gia đình đổ tan vỡ của cha mẹ.


Không chỉ dừng lại ở cảnh hôn nồng cháy, màn mây mưa của bà cả Sun Woo (Kim Hee Ae) cùng chồng cũ Tae Oh (Park Hae Joon) còn tiếp tục được kéo dài sang những xúc cảm đầy tội lỗi ở đầu tập 13Thế Giới Hôn Nhân. Nhận thức được hành động vừa rồi của bản thân là không nên trái, cố gắng gạt bỏ những si muốn nhưng kết quả, Sun Woo vẫn ko thể cưỡng lại cảm xúc khát vọng đã cố đè nén suốt hai năm trời trước Tae Oh - người mà lại vốn dĩ cô chưa bao giờ ngừng yêu.

Bạn đang xem: Hợp đồng hôn nhân tập 13


Ai cũng thấy gồm lỗi


Nhưng vẫn không cưỡng lại được


Và đã quấn quýt nhau trong sự tội lỗi


Ngay sau màn mây mưa đầy nóng mắt đó, Sun Woo cố gắng xóa sạch mọi dấu vết của Tae Oh tại nhà mình, nhị người cũng tương đối ngại ngùng khi phải đối mặt trực tiếp. Về phần Tae Oh, anh về nhà lúc nửa đêm, tất cả tổ ra bình thản để đối diện với vợ và cảm thấy áy váy do đã để da Kyung (Han So Hee) phải ở bên chăm sóc bé bỏng Jenny đang đau ốm.


Tâm điểm tập 13 chủ yếu xoay quanh những rắc rối của cậu quý tửLee Joon Young (Jeon Jin Seo). Sau những biểu hiện khó đoán ở tập trước, Joon Young càng trở phải dễ mất bình tĩnh hơn. Cậu đi chơi cả đêm, mơ thấy cảnh bố cố giết mẹ năm nào, lấy trộm đồ như một thói quen với rất dễ nóng giận. Đỉnh điểm là màn ra tay đánh bạn của Joon Young, cậu bé nhỏ đã khiến bạn mình,Hae Gang, phải nhập viện vào tình trạng khá tệ.


Sau khi được giáo viên của đàn ông lên trường để làm việc, Sun Woo - Tae Oh vẫn chưa kiếm tìm ra nguyên nhân dẫn đến bất ổn tinh thần của câu bé. Phải đến tận lúc nói chuyện với mẹHae Gang, phạt hiện ra những món đồ nam nhi mình ăn cắp được, Sun Woo mới bàng hoàng nhận ra tình trạng của Joon Young đã đến mức nghiêm trọng.

Xem thêm: Ảnh Bị Đứt Tay Troll Người Yêu, Bạn Thân, 30+ Ảnh Đứt Tay Troll Người Yêu Bá Đạo


*


Không muốn gia đình
Hae Gang làm lớn chuyện, Sun Woo đã hẹn Tae Oh và con trai tới bệnh viện xin lỗi. Vốn chẳng ưa gì Sun Woo, mẹHae Gang một mực đòi làm khó, thậm chí trước mặt mọi người, Sun Woo đã phải quỳ gối để xin lỗi thay nhỏ mình. Mọi chuyện đáng lẽ đã êm xuôi đến đến khi da Kyung xuất hiện, có theo quà và được mẹHae Gang tiếp đón với thái độ niềm nở. Chỉ vài tía câu buôn bản giao của da Kyung, mẹHae Gang lập tức thay bé cho qua mọi chuyện còn Sun Woo lại trở thành người mẹ bất lực, đứng nhìn nhỏ mình đi theo người khác.


*

*

Cuối tập 13, sau thời điểm cùng Tae Oh xâu chuỗi sự việc, Sun Woo mới lờ mờ nhận ra vì sao con bản thân đột nhiên trở buộc phải điên loạn. Qua lời thừa nhận của Joon Young, hóa ra cậu bé xíu đã chú ý thấy cảnh bố mẹ bản thân ấp ôm nhau vào đêm định mệnh ấy, bao gồm bởi vậy Joon Young mới nhớ lại cam kết ức ghê hoàng ngày bố mẹ ly hôn và có xu hướng bạo lực hơn hẳn thường ngày. Cũng bao gồm Joon Young đã yêu cầu mẹ hãy đi thật xa vì Tae Oh giỏi bất kì điều gì cũng được, cậu nhỏ nhắn đã đủ đau đớn để không mong muốn đến ngày gia đình xum vầy.


*

Thế Giới hôn nhân lên sóng vào 21h (giờ Việt Nam) thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần trên kênh j
TBC.


"Bà cả" Kim Hee Ae tiết lộ "anh chồng" ở trong nhà cự tuyệt xem phim 18+ của vợ thời còn "cặp kè" với Yoo Ah In, thế giới Hôn Nhân cũng vậy?
coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 tháng 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 tháng 9 mon 10 mon 11 tháng 12 20232022202120202019 coi
Everything comes unraveling for three successful women who work on a radio show as twists, turns and troubles plague their seemingly happy marriages.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *