HỌC KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP ONLINE Ở ĐÂU TỐT & UY TÍN NHẤT

Học kế toán online đã là xu thế new trong thời đại công nghệ số hiện tại nay. Trung trung khu kế toán Vina
Train là đơn vị chức năng chuyên đào tạo và huấn luyện Kế toán tổng phù hợp với nhiều khóa đào tạo và huấn luyện kế toán online và trực tiếp tại Hà Nội, hồ nước Chí Minh. Khóa học tập kế toán online trên Vina
Train là 1 giữa những chương trình huấn luyện trọng tâm đáp ứng nhu cầu nhu ước học trực tuyến tăng thêm của học viên. Với ghê nghiệm tổ chức triển khai hơn 500 khóa học kế toán online, Vina
Train nước ta tự tin mang tới chất lượng tốt nhất thị phần hiện nay.

Bạn đang xem: Học kế toán doanh nghiệp online


*


Bạn thiết lập khóa thu thanh sẵn về học tập nhưng còn nếu như không học tập nghiêm túc, không tồn tại người trả lời sẽ có thể dẫn tới việc bỏ bê do chán, kiến thức và kỹ năng mông lung không hệ thống. Theo thống kê, cứ 100 người tiêu dùng các khóa huấn luyện online ghi âm sẵn chỉ 13 fan hoàn thành, còn sót lại đều bỏ dở giữa chừng, tất cả người thậm chí còn không nhớ nổi thông tin tài khoản đăng nhập. Đây là vì sao vì sao giá thành chỉ vài ba trăm ngàn nhưng rất hiếm người mặn cơ mà với bề ngoài học giá chỉ rẻ. Với khóa học kế toán online trực tuyến tại Vina
Train học tập viên được tiêp cận vơi vẻ ngoài đào tạo hoàn toàn mới:

Học viên dàn xếp trực tiếp cùng gia sư như tới trường trực tiếpBạn gồm thể share bài tập của bản thân mình qua màn hình hiển thị với giáo viên và cũng nhận thấy được giáo viên phân chia sẻGiúp học tập viên tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, ngân sách đi lạiTiếp cận được khóa huấn luyện và đào tạo với toàn bộ những bạn học nghỉ ngơi xa không ngay sát trung tâm thành phố lớnNhận được hỗ trợ trực tiếp từ bỏ giáo viên, điều này không tồn tại khi bạn oder khóa học quay sẵnNhận được những kiến thức và kỹ năng tài liệu miễn phí tổn từ khóa họcChương trình vẫn đảm bảo an toàn tiến độ bạn học không hề thiếu các phần về thực hành, thuế, báo cáo tài chính, sổ sách để làm được bài toán như một kế toán tài chính thực thụCấp triệu chứng nhận tốt nghiệp như các khóa học trực tiếp tai trung tâm.


Giới Thiệu Về khóa huấn luyện và đào tạo Kế Toán Online trên Vina
Train


Nhu ước học kế toán của học tập viên tại các tỉnh thành khác ngoài tp. Hà nội và Hồ hcm rất nhiều, trong những lúc Vina
Train chưa thể mở những cơ sở tại 63 Tỉnh/Thành Phố, nên công ty chúng tôi mở các khóa học tập kế toán online từ thời điểm năm 2020 với tiêu chí: “Học thực tế – làm được câu hỏi ngay khi tốt nghiệp”.
https://vinatrain.edu.vn/wp-content/uploads/2022/10/To-Join-Online-4.mp4

Khóa học tập kế toán online được huấn luyện và giảng dạy bởi lực lượng giáo viên gồm kinh nghiệm thực tế và tận tâm với nghề. Việc sử dụng ứng dụng dạy học thông minh để giúp học viên và giáo viên rất có thể dễ dàng liên tưởng trực tiếp cùng với nhau.


Điều khiếu nại tham gia: sản phẩm tính, điện thoại thông minh thông minh liên kết internet, hỗ trợ thiết lập ứng dụng học trực tuyến.Phần mềm kế toán vận dụng trong dạy dỗ học kế toán online: MISA/FAST/EXCELNgoài ra còn các phần mềm khác hỗ trợ trong quy trình học tương tự như làm việc sau này như HTKK, phần mềm hỗ trợ đọc tệp tin XML Etaxviewer, phần mềm máy in ảo xinh đẹp PDF…Đặc biệt shop chúng tôi hỗ trợ cài đặt miễn giá thành phần mềm bản quyền dành khuyến mãi cho học tập viên sau khi đăng cam kết học thành công.
Vina
Train dạy nghề theo hình thức cầm tay chỉ việc, thực hành trên giấy thực tế, học tập viên giỏi nghiệp làm cho được tại những vị trí như:
Kế toán nội bộKế toán buôn bán hàngKế toán giá thànhKế toán lươngKế toán thuếKế toán tổng hợp…

Khóa học tập Kế Toán Tổng thích hợp Online Tại kế toán tài chính Vina
Train có Gì Khác 

Bạn còn những băn khoăn khi mua khóa huấn luyện này?


Train đã thiết kế thay đổi giáo trình và bài bác giảng trực tuyến sinh động, giáo viên đào tạo có nhiệm vụ sư phạm nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi tham gia vị hơn 1.000 học viên nhận bệnh chỉ đào tạo và giảng dạy kế toán mỗi năm là minh chứng cho điều này.

Train cấp cho khi ăn điểm đầu ra tối thiểu bên trên 6.0 và chứng chỉ Misa.

Train là 3.500.000 VNĐ. Thanh toán trước ngày khai giảng được giảm còn 3.300.000 VNĐ. Tùy từng khóa học, trung bình thời hạn đào tạo ra trong 2,5 tháng.

*


Thắc mắc của người tiêu dùng cũng là vụ việc chung của không ít học viên khi nhận support khóa học kế toán online tại Vina
Train. Bạn hoàn toàn yên tâm với tiến trình tư vấn khóa đào tạo và huấn luyện do team ngũ tư vấn đã qua đào tạo và giảng dạy tiếp cận:

Vina
Train điều tra rõ chuyên môn đầu vào của học viên là đối tượng người dùng mới bắt đầu hay đã làm kế toán và mục tiêu cần học để hoàn toàn có thể làm được việc ở mức độ làm sao từ đó sẽ định hướng cho bạn khóa học phù hợp.

Để đáp ứng được nhu yếu trên học viên được tiếp cận cùng với chương trình đào tạo và huấn luyện tập trung trọng tâm, giúp học viên không biến thành ngợp kiến thức, học tập tới đâu hiểu tới đó. Rõ ràng được áp dụng trong những phương thức sau:


Học thẳng với thầy giáo có kỹ năng nghiệp vụ trong nghành nghề kế toán: kế toán tài chính thuế, kiểm toán, bây giờ vẫn đang công tác trong nghành nghề dịch vụ này.Học và liên quan nên các bạn sẽ không có cảm hứng nhàn chán như tự học tập ở các khóa học online bán video quay sẵn.

Xem thêm: Cách Làm Lá Hoa Hồng Bằng Giấy Nhún Cánh Rời, Cách Làm Lá Hoa Hồng Bằng Giấy Nhún

Có xúc cảm như tới trường trực tiếp: Có rượu cồn lực học tập vì thường xuyên được kèm cặp. Được cung ứng giải đáp mọi thắc mắc ngay trên lớp cùng sau buổi họcNghe kinh nghiệm thực tế bởi học tập trong môi trường tiếp cận với những người dân đang làm cho về kế toán.Có lộ trình học tập ví dụ theo từng chuyên đề


cập nhật phản hồi học tập viên
*
*
Hình ảnh đào tạo thành kế toán online tại Vina
Train 
*

Ngoài ra, học viên đk khóa học tập kế toán online trên Vina
Train thường để các câu hỏi như sau:

Lớp học thực hành thực tế kế toán tổng hợp thực tiễn tại kế toán Thiên Ưng là khóa học kế toán thực hành Online tốt nhất có thể dành cho tất cả những người muốn làm cho kế toán thực tế: thực hành kê khai thuế, hoàn thành sổ sách, lập báo cáo tài chính, Quyết toán thuế thời điểm cuối năm ...

Trong khóa huấn luyện và đào tạo kế toán thực hành thực tế tổng hợp thực tiễn online này các các bạn sẽ ĐƯỢC TRỰC TIẾP làm các quá trình của fan kế toán tổng hợp thực tiễn ngoài Doanh nghiệp đề nghị làm hiện nay như: - xử trí hóa đối kháng chứng từ, kê khai thuế (thực hành trên ứng dụng HTKK), hạch toán xử lý những nghiệp (thực hành nhập liệu vào chủng loại số sách Excel và ứng dụng kế toán Misa) - thủ tục với những cơ quan tác dụng như: phòng ban thuế, ban ngành BHXH, Sở lao động thương binh xóm hội, Sở planer đầu tư, Liên đoàn lao đụng ... - các thủ tục như: giấy tờ thủ tục đặt in, xây dựng hóa solo điện tử, thủ gia nhập BHXH, thủ tục đăng cam kết thang bảng lương, đăng ký MST cá nhân, đk người phụ thuộc... - Xử lý toàn cục các nhiệm vụ như: Tính lương, trích BHXH, trích khấu hao, xuất nhập tồn, tính giá chỉ thành, kết chuyển, tính thuế TNCN, Tính thuế TNDN lâm thời tính ... - Xử lý những trường hòa hợp sai sót như: Hóa đối kháng viết sai, kê khai không đúng (điều chỉnh vấp ngã sung) ... - thẳng kê khai thuế GTGT, TNCN hàng tháng (Qúy) ... Báo cáo sử dụng hóa 1-1 - thẳng tổng vừa lòng số liệu để lập báo cáo tài thiết yếu và Tờ khai quyết toán thuế TNCN, TNDN - Áp dụng theo các cơ chế kế toán new nhất bây giờ (Thông bốn 133 cùng 200)

---------------------------------------------------------------------------------------

Những người phù hợp với khóa huấn luyện và đào tạo thực hành kế toán thực tế này:- Những bạn sinh viên kế toán bắt đầu ra trường, đang học kế toán tài chính (Biết định khoản hạch toán)- Những ai đang làm kế toán tài chính viên, kế toán nội bộ ...

-> Các bạn muốn tự mình lên được báo cáo tài chủ yếu và Quyết toán thuế cuối năm.

-----------------------------------------------------------------------------------------

1, Nội dung khóa đào tạo kế toán thực hành thực tế online:

Các các bạn sẽ được bàn giao cho 1 bộ hóa đối kháng chứng từ thực tiễn gồm: Phiếu thu, chi, xuất kho nhập kho, hóa đối chọi bán hàng, hóa đối kháng GTGT, những biểu chủng loại ... => dựa vào bộ hóa đơn, bệnh từ đó cô giáo (là số đông Kế toán Trưởng, kế toán Tổng hợp) vẫn hướng dẫn chúng ta xử lý tất cả các công việc cụ thể như sau:Phần 1: học tập kế toán thuế thực hành kê khai, Lập tờ khai Quyết toán thuế trên phần mềm HTKK (16 buổi): - cập nhật những cách thức thuế bắt đầu nhất hiện nay (Những chú ý của quy định thuế mới). - quá trình của người kế toán buộc phải làm đối với DN mới thành lập, so với DN đã cùng đang hoạt động. - những thủ tục với phòng ban thuế như: giấy tờ thủ tục đăng ký pp kê khai thuế GTGT, giấy tờ thủ tục đặt in hóa đơn, thông tin phát hành hóa đối kháng điện tử, đăng ký tài khoản ngân hàng với sở kế hạch hạch đầu tư... - thực hành thực tế xử lý hóa đơn: biện pháp viết hóa đơn, cách xử lý hóa 1-1 khi viết sai, Lập report tình hình thực hiện hóa đơn. - thực hành thực tế kế khai lệ giá tiền môn bài: xác minh mức lệ giá thành môn bài bác phải nộp, kê khai qua mạng. - thực hành kê khai thuế GTGT: Cách xác minh kê khai theo khấu trừ hay trực tiếp, bí quyết kê khai theo tháng giỏi theo quý, giải pháp lập tờ khai thuế GTGT trên ứng dụng HTKK, phương pháp kê khai điều chỉnh bổ sung khi kê khai sai. - thực hành thuế TNCN: cách tính thuế TNCN,Cách đăng ký MST cá nhân, tín đồ phụ phuộc sút trừ gia cảnh ... - thực hành thuế TNDN: phương pháp tính thuế TNDN trợ thời tính mặt hàng quý, thuế suất ... - khẳng định các khoản giá thành được trừ, ko được trừ, miễn thuế ... Lúc tính thuế TNCN với TNDN - thực hành lập Tờ khai Quyết toán thuế TNCN, TNDN (Phân tích từng đưa ra tiểu trên tờ quyết toán thuế)Phần 2: Thực hành lên sổ sách, lập BCTC trên Excel với 3 mô hình doanh nghiệp là: yêu mến mại, dịch vụ, xuất nhập khẩu(10 buổi): - phía dẫn cách lựa chọn chính sách kế toán, vẻ ngoài ghi sổ, tính giá bán hàng tồn kho, phương pháp trích khấu hao TSCĐ ... Sao cho phù hợp với DN. - các thủ tục cùng với Cơ quan chức năng như: giấy tờ thủ tục đăng cam kết thang bảng lương, thâm nhập BHXH, đăng ký phương pháp trích khấu hao TSCĐ... - hướng dẫn áp dụng những hàm thường dùng để làm sổ sách kế toán trên Excel. - thực hành nhập liệu (hạch toán) vào số sách kế toán tài chính Excel tất cả các nghiệp vụ như: thiết lập hàng, phân phối hàng, tính lương, trích BHXH, tính phân bổ CCDC, trích khấu hao TSCĐ, nhập xuất tồn .... - thực hành xử lý các nghiệp vụ khó khăn như: Hàng cung cấp trả lại, chiết khấu thương mại, chiết khấu thanh toán, sản phẩm khuyến mãi, mang lại biếu tặng, chi tiêu và sử dụng nội bộ, sản phẩm về trước hóa đơn sau này ... - thực hành lập các sổ: Sổ quỹ tiền mặt, tiền nhờ cất hộ ngân hàng, Sổ cái những TK, Bảng tổng thích hợp công nợ, bảng thanh toán giao dịch tiền lương ... - thực hành thực tế kết chuyển những bút toán thời điểm cuối kỳ như: Kết chuyển thuế GTGT, doanh thu, bỏ ra phí, phẳng phiu lãi lỗ ... - thực hành lập báo cáo tài chính: Bảng bằng vận kế toán, Thuyết minh BCTC, report kết quả hoạt động kinh doanh, Lưu chuyển khoản qua ngân hàng tệ (Phân tích report tài chính)Phần 3: Thực hành lên sổ sách, lập BCTC trên ứng dụng kế toán Misa với loại hình doanh nghiệp: Sản xuất(11 buổi):- quý phái phần 3 này thì các bạn sẽ được thực hành thực tế lên BCTC cùng với lại hình doanh nghiệp khó hơn và tổng đúng theo hơn sẽ là DN: phân phối (Thêm phần tính giá bán thành) -> tức là chương trình đào tạo tương tự như phần 2: tự việc cấu hình thiết lập phân hệ trên ứng dụng Misa, hạch toán vào phần mềm, triển khai xong sổ sách, Lập report tài bao gồm trên Misa...

---------------------------------------------------------------------------------

Ngoài việc được thực hành làm các công việc kế toán thực tiễn trên các bạn còn đượcchia sẻ những KINHG NGHIỆM với KỸ NĂNG thực tiễn như: - kĩ năng quyết toán thuế với ban ngành thuế, phương pháp đối đáp với giải trình với cơ quan thuế, tối tưu ngân sách thuế bắt buộc nộp…

*

Lưu ý: Ngoài khóa đào tạo kế toán thực hành thực tế tổng hợp thực tiễn (dành cho những người đã học tập kế toán) thì tại kế toán Thiên Ưng còn có khóa học tập dành cho tất cả những người chưa học gì về kế toán tài chính (mới bắt đầu) hoặc học rồi nhưng quên hết (Không ghi nhớ định khoản hạch toán) -> Các bạn sẽ đượchọc tự đầu, tự những nguyên lý kế toán cơ bạn dạng nhất, phương pháp định khoản hạch toán …Chi tiết về khóa học chúng ta xem tại đây nhé:

Lớp học kế toán cho tất cả những người mới bắt đầu

-----------------------------------------------------------------------------------------------

2, thời gian học và vẻ ngoài học kế toán online Thiên Ưng:- Lớp học thực hành kế toán tổng hợp thực tiễn Onlinecó thời gian học là 37 buổi.-Hình thức học:Hiện tại chỉhọc kế toán onlinenhé! - một tuần học 3 buổi: 2,4,6 hoặc 3,5,7 (- Nếu bạn có nhu cầu họclớp kế toán cung cấp tốc: thì có thể đăng ký kết học 6 buổi/tuần: Từ thứ 2 - vật dụng 7)- Một ngày gồm 3 ca học: Ca
Sáng: 8h30 - 11h. Ca Chiều 14h - 16h30. Ca buổi tối từ 19h - 21h30.Ví dụ:Đăng ký kết học ca buổi tối 2,4,6 -> thì cho tới ngày 2,4,6 trung trọng tâm sẽ gửi link vào lớp học tập (Trước khoảng tầm 15 – 30p).- Hôm làm sao bận bắt buộc nghỉ thì contact ngay với trung trọng tâm để được thu xếp học bù/lại luôn luôn nhé.- sau khoản thời gian học viên đăng ký học hoàn thành -> Trung trọng điểm sẽ ship tài liệu bản giấy (hóa đơn, triệu chứng từ thực tế) với gửi mail đường links vào lớp học từng ngày.- học viên sẽ phụ thuộc vào tài liệu đó để thực hành thực tế cùng giáo viên khuyên bảo trên Video.- Còn các ứng dụng như: HTKK, Excel, Misa sẽ tiến hành gửi qua mail, giáo viên sẽ phía dẫn setup cụ thể.Vì luật của youtube là trường hợp phát trực tiếp ở chính sách riêng tứ -> yêu cầu sẽ không bình luận được nhé.- vì vậy không hiểu chỗ nào thì rất có thể liên hệ với gia sư nhé: (Gọi điện, zalo, e-mail – liên hệ ngay lúc đó hoặc sau cũng được) – có Giáo viên dạy thiết yếu và thầy giáo Hỗ trợ.- Hoặc đăng ký học bù/lại buổi đó (Không mất thêm phí).CAM KẾT:Sẽ dạy dỗ tới bao giờ bạn làm cho được việc mới thôi mà không giới hạn số buổi học tập và chưa phải đóng thêm phí. VD: Học chấm dứt khoảng thời gian dự kiến này mà bạn không làm được việc thì hoàn toàn có thể ở lại học tiếp mà chưa phải mất thêm phí.

---------------------------------------------------------------------------------------------------

3, Giảng viên, tài liệu học tập kế toán online trên Thiên Ưng:- Giảng viên là hầu hết kế toán trưởng, kế toán tổng vừa lòng đã có không ít năm kinh nghiệm tay nghề thực tế, đã với đang thao tác tại những doanh nghiệp lớn, vào từng buổi học chúng ta sẽ chuyển ra các tình huống thực tiễn mà tiếp tục xảy ra tại dn và phía dẫn xử trí những nghiệp vụ đó.- Tài liệu: Gồm rất đầy đủ hóa đơn, hội chứng từ thực tế như: Hóa đối chọi GTGT, hóa đơn bán hàng, phiếu thu, chi, xuất nhập kho, báo nợ, có, tem, vé...sẽ được ship tới địa chỉ học viên đăng ký.- Tronglớp học thực hành kế toán tổng hợp onlinehọc viên sẽ được thực hành làm toàn bộ các công việc của kế toán tổng vừa lòng thực tế, thực hành thực tế trên các phần mềm kế toán: Excel, Misa, HTKK và trên giấy tờ thực tế.

----------------------------------------------------------------------------------------------

4, cung cấp sau lúc học xong xuôi khóa học kế toán Online Thiên Ưng:Kết thúc khóa đào tạo kế toán thực hành thực tếcác các bạn sẽ được: +) hỗ trợ tư vấn và trình làng việc làm. +) Trong vượt trình đi làm việc sau này nếu có vướng mắc hoàn toàn có thể gọi điện đến doanh nghiệp để được hỗ trợ tư vấn và hỗ trợ. +) ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC TẾ

*
(Hình hình ảnh Chứng chỉ kế toán thực hành tại kế toán Thiên Ưng)-------------------------------------------------------------------------------------------------

5, học tập phí, chương trình bộ quà tặng kèm theo và định kỳ khai giảngHọc giá thành chưa giảm: 4.000.000 (chưa bớt giá)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *