Sau gần 3 tháng phát sóng, “hoa du ký” lại có cái kết “cẩu huyết” thế này!, giải trí, afamily, fast news

Trong tập đôi mươi của "Hoa Du Ký", Tam Tạng với Tề Thiên Đại Thánh vẫn cần yếu ở mặt nhau.

Bạn đang xem: Sau gần 3 tháng phát sóng, “hoa du ký” lại có cái kết “cẩu huyết” thế này!, giải trí, afamily, fast news

Tập 20 Hoa Du ký kết - A Korean Odyssey đang lên sóng vào vào tối 4/4, chấp thuận khép lại mẩu truyện về cuộc tình Tam Tạng - Tôn Ngộ không thời hiện nay đại. Mặc dù nhiên, so với bắt đầu hoành tráng và đầy hấp dẫn, thì tập cuối lại sở hữu phần "đuối" hơn hẳn về phương diện diễn biến. Rộng nữa, loại kết ko trọn vẹn, nửa nạc nửa mỡ chảy xệ đầy "cẩu huyết" dành cho các tuyến nhân vật dụng chính khiến sự kì vọng của khán giả về một chiếc kết viên mãn với hợp lý dành riêng cho Hoa Du cam kết tan vào hỏng không.Tiếp nối tập trước, trong trận đánh với Hắc Long, Son Oh Gong (Lee Seung Gi) đã bị tổn thương nặng nề nề. Dòng vòng kim cô, thứ nhưng mà Ma vương (Cha Seung Won) "xúi" Jin Sun ngươi (Oh Yeon Seo) dùng làm gây tổn thương cùng trói buộc Son Oh Gong, ni lại chính là vật cứu vãn mạng anh. Hơn nữa, đầu óc "lúc đến lúc đi" khiến Son Oh Gong càng ngày càng mơ hồ nước về quá khứ đau khổ của mình. Anh từ giam mình, sống cô độc cùng bất buộc phải sau hỗn chiến.Tập cuối "Hoa Du Ký": Son Oh Gong âu sầu khi ghi nhớ về giao cầu năm xưa với Jin Sun Mi
Thấy vậy, Soo Bo Ri (Sung Ji Ru) đã sở hữu linh hồn Jin Sun Mi trở về và cho cô một ngày nhằm tháo loại vòng kim cô ra. Họ mang lại rằng, nếu Son Oh Gong không thể chút kí ức như thế nào về tình cảm ngày xưa, thì anh cũng biến thành không cực khổ và dằn vặt trong vô định như hiện tại tại. Mặc dù nhiên, điều họ không ngờ tới là Jin Sun Mi không hề là người chủ sở hữu của vòng kim cô.Thời điểm Son Oh Gong nhận biết rằng, cảm xúc của anh là thiệt và không còn chịu ảnh hưởng bởi bất kì quyền năng nào, cũng chính là lúc vòng kim cô thay đổi chủ. Điều đó có nghĩa, Son Oh Gong là fan duy nhất rất có thể tự mở cái vòng bên trên tay mình. Để có tác dụng được điều này, Jin Sun mày phải làm cho anh lưu giữ lại đầy đủ kí ức ngày xưa, trong những số đó có cả bài toán Tề Thiên Đại Thánh từng hùng hổ tuyên cha tình cảm của anh chỉ cần giả.Gặp lại Jin Sun Mi, Son Oh Gong chỉ vướng mắc sao một con ma như cô lại vào được vườn của anh.Tập cuối "Hoa Du Ký": Son Oh Gong vô cảm khi gặp gỡ lại Jin Sun Mi
Jin Sun Mi nắm giúp Son Oh Gong ghi nhớ lại bởi một nụ hôn cơ mà bị anh gạt ra.Tập cuối "Hoa Du Ký": Son Oh Gong mơ hồ về vượt khứ với Jin Sun Mi
Tập cuối "Hoa Du Ký": Jin Sun mày ngơ ngác do không tháo được vòng kim cô
Suốt ngay gần nửa tập phim, vong hồn của Jin Sun mày lẽo đẽo theo Son Oh Gong và giúp anh ghi nhớ lại thừa khứ. Thoạt đầu, Son Oh Gong không hề tin lời cô, tuy vậy những kí ức cách biệt xuất hiện trong trái tim trí anh khiến cho anh cảm giác được điều nào đó uẩn khúc. Cuối cùng, đau lòng chũm khi Son Oh Gong hồi sinh được kí ức thì cũng là lúc Jin Sun mày hết thời gian ở nhân gian!Khi Son Oh Gong tháo loại vòng ra, Jin Sun Mi đang hỏi rằng anh thấy cô như vậy nào. Vẫn câu trả lời như đa số ngày đầu tiên, Son Oh Gong sẽ nói: "Em hết sức đẹp. Anh yêu thương em mà". Trước lúc Jin Sun Mi trở nên mất, Son Oh Gong đã tặng ngay cho cô một con mắt của anh. "Anh vẫn tìm em, bất kỳ em sẽ nơi đâu và đổi khác hình dáng cố gắng nào. Nhờ nhỏ mắt này, anh sẽ hoàn toàn có thể nhận ra em. Hãy nhớ tên anh, với anh sẽ tìm kiếm được em", Son Oh Gong nói. "Em đã đợi, vì chưng em biết lúc em điện thoại tư vấn anh, dù ở chỗ nào anh cũng biến thành xuất hiện. Em sẽ không bao giờ quên anh... Bọn họ chắc chắn sẽ gặp mặt lại", Jin Sun mi đáp lại rồi biến chuyển mất. Son Oh Gong rơi nước mắt, thẫn thờ một mình trên mẫu cầu gồm móc khóa tình yêu năm xưa của nhị người.Tập cuối "Hoa Du Ký": Son Oh Gong từ bỏ tay tháo dỡ vòng kim cô và nói lời yêu thương Jin Sun Mi
Tập cuối "Hoa Du Ký": Son Oh Gong tặng ngay Jin Sun mày một con mắt của mình
Ở mọi giây ở đầu cuối của Hoa Du Ký, Son Oh Gong tuyên cha sẽ xuống... địa ngục để tìm kiếm Jin Sun Mi. Ma vương vãi cười khủng và đến rằng điều này thật hài hước, bởi Son Oh Gong chắc chắn rằng sẽ lại quậy tan nát bất kì ở đâu anh đi tới. "Thế dẫu vậy thôi, cứ đi đi... Chiếc gã Tề Thiên Đại Thánh rồ dại này", Ma vương vãi nghĩ.Ma Vương cười cợt không ngớt khi biết ý định của Son Oh Gong.Son Oh Gong vẫn xuống… âm phủ để tìm Jin Sun Mi?
Tập cuối "Hoa Du Ký": Son Oh Gong tuyên bố đi tìm kiếm Jin Sun Mi
Sau đó, Son Oh Gong lái chiếc siêu xe chạy dọc trên phố bờ hải dương và nở một nụ cười đắc thắng. Anh tự tin tưởng rằng Jin Sun mày đang chờ anh. Bất cứ ở địa điểm đâu, chỉ cần cô hồi hộp hay chạm chán khó khăn, Tề Thiên Đại Thánh sẽ xuất hiện, cũng chính vì một vì sao duy nhất: Anh yêu cô.

Hoa Du Ký, hwayugi, a korean odyssey, Lee Seung Gi, Oh Yeon Seo, Lee Hong Ki, phụ vương seung won, phim hàn quốc, tvn, hoa du cam kết tập cuối

'Hoa du ký' vẫn khép lại, tuy vậy những chủ kiến trái chiều từ bỏ phía người theo dõi vẫn không kết thúc gia tăng, đặc biệt là ý con kiến về 2 tập trung phim.


Hoa Du cam kết tập cuối: Kẻ mỉm cười cợt hạnh phúc, bạn đứng khóc giữa trời mây

"Hoa du ký" đang khép lại, mà lại những ý kiến trái chiều từ bỏ phía khán giả vẫn không ngừng gia tăng, đặc biệt là ý con kiến về 2 tập kết phim.

Oh Yeon Seo "kém sắc" tại tiệc mừng thành công xuất sắc của "Hoa du ký"

Hoa du ký tập 17: Tôn Ngộ Không cất thanh kiếm giật đi bào thai Tam Tạng

Hoa du ký kết tập 12: ‘Thần phái nữ ngủ ngàn năm’ tỉnh giấc cũng chỉ để ‘yêu’ Ngộ Không

*
Hoa du ký kết tập 11: Tiếng mỉm cười xen lẫn nước mắt khi Ngộ Không và Tam Tạng ‘tàn gần kề lẫn nhau’

Chờ chờ mỏi mòn, sau cùng các tín đồ cũng thấy Ngộ Không với Tam tạng có cảnh nóng. Tuy không quá táo bạo tuy vậy cũng đầy đủ để khiến nhiều fan hâm mộ phát điên. Nhiều khán giả phỏng đoán kết phim đang là happy ending vì cảnh nóng ngay đầu tập 19, mà tất cả ai ngờ...

*
 

*
 

Cảnh rét ‘thiêu mắt" của Ngộ Không cùng Tam tạng.

*
 

Yêu hình dáng Son Oh Gong là bắt buộc chùm chăn ôm từ phía sau nhé

*
 

Đây chắc hẳn rằng là khoảnh khắc hạnh phúc nhất của Tam tạng.

Trong thời điểm Asanyeo thuộc Kang Dae Sung tiến hành ‘nghi lễ" điện thoại tư vấn Hắc Long ngơi nghỉ thung lũng, Jin Sun Mi và Đông tướng quân đã lộ diện sau sườn lưng chúng để ngăn chặn kế hoạch này. Trong khi giằng co, Kang Dae Sung đã cần sử dụng kiếm đâm xuyên bụng Jin Sun Mi. Máu của cô ý rơi xuống dòng nước. Hắc Long lồng lộn xuất hiện.

*
 

*
 

Sun mày bị đâm một nhát chí mạng, vô tình kêu gọi sự mở ra của Hắc Long.

*
 

Oh Gong xuất hiện bảo vệ Sun Mi, tuyên chiến và cạnh tranh với Hắc Long khiến nó bị thương.


*
 

Nhưng mang lại cuối cùng, khán giả thực sự đã nhầm vì chưng Tam tạng đã quyết tử thật rồi, ra đi trong bao gồm vòng tay của Oh Gong.

Xem thêm: Thuốc Nhuộm Tóc Màu Nâu Hạt Dẻ Sữa Chất Lượng, Giá Tốt, Thuốc Nhuộm Tóc Màu Nâu Hạt Dẻ

Trong lúc Son Oh Gong với Jin Sun Mi phát triển thành mất, Đông tướng quân cố gắng chống chọi cùng với Hắc Long. Sau chết choc của tín đồ yêu, Son Oh Gong trở lại thung lũng và tiêu diệt Hắc Long, bảo đảm thế giới đúng như muốn ước cuối cùng của Jin Sun Mi. Bởi tất cả công sức của mình, Son Oh Gong sẽ hạ được con yêu quái. Khung trời xanh trong trở lại. Chỉ gồm điều, quả đât trong mắt anh đã không còn chân thành và ý nghĩa như xưa. Son Oh Gong quan sát lên bầu trời, nước mắt chảy dài: ‘Jin Sun Mi. Quả đât này vẫn y giống hệt như vậy, chỉ tất cả em là không thể ở phía trên nữa".

*
 

*
 

Son Oh Gong tiêu diệt Hắc Long bằng tất cả công sức của con người của mình

 Trái tim tưởng chừng là nhược điểm nhất của Son Oh Gong nhưng bao gồm nó đã cứu giúp lấy mạng sinh sống của anh. Jin Sun mi đã chết nhưng loại vòng kim cô vẫn còn, còn Son Oh Gong thì bị mất trí nhớ và nhốt mình trong vườn ở Sureumdong. Vì muốn Son Oh Gong thoát khỏi khu vườn, Ma vương (Cha Seung Won) vẫn đưa tía đứa trẻ tới Sureumdong bởi thang máy để chúng khiến anh bong khỏi đó tuy vậy Son Oh Gong ko muốn. Khi 1 trong các ba đứa trẻ làm cho rơi một con khủng long đồ chơi, Son Oh Gong bất thần nhớ ra kí ức về lần đầu chạm chán Jin Sun Mi.

*
 

*
 

Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không sau khi mất trí tuệ lại hung tàn ngạo mạn như ngày nào

*
 

Ngộ ko nhớ ra lần chạm mặt ngỡ số phận với Sun Mi.

Để rất có thể tháo vòng kim cô thoát khỏi người Son Oh Gong, Soo Bo Ri đã khiến Jin Sun mày quay trở lại, cô chỉ có một ngày để tìm ra cách.Tuy nhiên, thực sự là lúc này Jin Sun Mi đã không thể tháo chiếc vòng ra được nữa và chỉ với một phương pháp để làm được điều đó, đó là khiến Son Oh Gong lấy lại toàn cục kí ức, trong các số ấy có câu hỏi anh có thể tự dỡ vòng mà lại không yêu cầu tới Jin Sun Mi.

*

Sau nụ hôn bất thần từ Jin Sun Mi, Son Oh Gong lại dần dần nhớ ra được không ít điều, trong số đó có nụ hôn nồng nhiệt giữa cô và anh nhằm ‘tái kích hoạt" loại vòng kim cô. Sau thời điểm Jin Sun mày rời đi, anh đã nghe thấy giờ cô gọi anh bước thoát ra khỏi Sureumdong.

*

Son Oh Gong quay trở lại chiếc cầu đầy khóa tình yêu, địa điểm vòng kim cô từng bị đóng băng một lần, để gặp mặt Jin Sun Mi. Đến tận lúc chết, Jin Sun mày vẫn chưa biết được liệu nếu không tồn tại vòng kim cô thì Son Oh Gong bao gồm thực sự yêu thương cô tuyệt không. Giờ đồng hồ đây, cô đã tất cả câu trả lời. Son Oh Gong tự tháo mẫu vòng kim cô ra rồi ‘thiêu" nó. Không có vòng kim cô áp chế, Ngộ không vẫn nói ‘vì anh yêu em mà".

*


Thời gian giành cho Jin Sun Mi đã mất nhiều nữa. Trước khi cô trở thành mất, Son Oh Gong áp trán mình vào trán cô nhằm trao mang đến cô một thứ, đó thiết yếu là… một con mắt của anh. Một bên mắt của Jin Sun Mi đột hóa đỏ.

*
 

Son Oh Gong trao cho Jin Sun mày một bên mắt của mình

*
 

 ‘Dù em bao gồm ở đâu, cho dù em có thay đổi như rứa nào, anh cũng trở thành tìm ra em. Tiếng anh rất có thể nhận ra em. Hãy nhớ mang tên anh, và anh vẫn tìm em".

Một thời hạn sau, Son Oh Gong gói gọn hành lí bong khỏi nhà Ma Vương bỏ lên trên đường đến… trái đất bên kia để tìm Jin Sun Mi. Lái chiếc siêu xe bóng bẩy, anh nở niềm vui ranh mãnh:‘Hãy chờ anh. Anh mang đến tìm em đây. Bởi anh yêu em".

*
 

Son Oh Gong đến trái đất bên tê tìm Jin Sun Mi

Trong lúc đó, những nhân đồ gia dụng còn lại, Jeo Pal Kye chắc rằng chính là bạn đáng thương nhất khi những người thân thương xung quanh anh đang rời xa anh hết. Đó là Tiên người vợ Hạ, là Boo Ja và vừa mới đây là Hoàng tử. Sau khi Jin Sun mày chết, cơ thể zombie của Asanyeo dần dần trở cần kiệt quệ, ả thậm chí còn còn ko thể ăn thịt con bạn để bảo trì sự sống.

*
 

*
 

Bát Giới mang lại tìm Asanyeo nhằm đòi lại khung hình của Boo Ja

*
 

Nhưng lại bị Asanyeo hãm hại

*
 

*
 

Ngọc Long đang hy sinh tính mạng con người để cứu bát Giới

Người tốt nhất còn có thể mỉm mỉm cười hạnh phúc, đó đó là Ma vương. Danh tính của nam nhi Ma Vương cũng đã được hé lộ và đó chính là cháu trai của bà bán rong!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *