Hãy làm những gì mình thích, nếu không được làm những gì mình thích, hãy cố

“Do what you love, and love what you do !”Hãy làm các gì bạn yêu thích, cùng yêu hầu như gì các bạn làm.Bạn sẽ xem: Hãy làm phần đông gì bản thân thích

Đã rất nhiều lần tôi suy ngẫm về lời nói này.Một câu nói hay, thú vị, tuy thế theo tôi thì đó mới chỉ là đk CẦN, chưa tồn tại điều kiện ĐỦ.

Bạn đang xem: Hãy làm những gì mình thích

1. HÃY LỰA CHỌN LÀM ĐIỀU KHIẾN BẠN CẢM THẤY YÊU THÍCHTất cả mọi fan trên trần gian đều hoàn toàn có thể được có tác dụng điều mình yêu thích, nắm thì liệu có còn gì khác bằng. Chỉ tiếc nuối là nhiều phần mọi bạn đều không ý thức về điều này.

Một số ít ý thức được điều này, thì đáng tiếc cũng lại hiểu về nó không không thiếu và trọn vẹn.

Do đặc thù công việc, tôi có điều kiện tiếp xúc nhiều người dân trẻ.Nhiều bạn vô cùng năng động, toá vát, đầy tài năng, gồm ý chí và kim chỉ nam rõ ràng, họ cũng luôn có sẵn tương đối nhiều lựa chọn.Và bởi vì thế, họ thường chỉ chọn làm đều thứ mà họ cho là sẽ khiến họ yêu thương thích, khi gặp gỡ chút trở ngại ngùng hoặc khi bởi lý do cảm hứng nào đó cảm thấy không hề yêu thích, họ vẫn từ quăng quật nó và tiếp tục đi tìm một chắt lọc khác.

Cứ như thế, không còn lần này cho lần khác, bọn họ loay hoay với những lựa lựa chọn của mình, với kỹ năng của mình, và thời hạn cứ núm trôi qua …

Đã những hiểu biết qua những quy trình như vậy, tôi muốn chia sẻ một vài để ý đến cá nhân, hy vọng sẽ giúp được một vài các bạn nào đó rất có thể “làm phần lớn gì các bạn yêu thích, với yêu rất nhiều gì bạn làm”, nhưng với một bí quyết hiểu không hề thiếu hơn.

2. SẴN SÀNG LÀM TẤT CẢ MỌI THỨ ĐỂ LÀM ĐƯỢC ĐIỀU KHIẾN BẠN CẢM THẤY YÊU THÍCH.


*

Theo tôi:“Do what you love, và love what you vì !”“Hãy làm hầu hết gì bạn yêu thích, với yêu phần đông gì chúng ta làm” new chỉ là điều kiện CẦN.

Câu này không đủ một vế trung tâm nữa, nhằm hoàn tất đk ĐỦ đó là:“Do what you love, be willing to vì chưng whatever it takes to bởi what you love, và then love what you do”.“Hãy làm những gì chúng ta yêu thích, sẵn sàng chuẩn bị làm tất cả mọi sản phẩm công nghệ để được gia công những thứ các bạn yêu thích, rồi sau đó, yêu hầu hết gì bạn làm”.

Để được sống và có tác dụng được hầu hết thứ bản thân yêu thích, dừng ở việc chọn lọc chỉ làm đầy đủ thứ mình yêu thích, là điều ko tưởng !Sẽ không có một công việc nào hoàn hảo nhất và tiện lợi đến mức mọi fan chỉ ngồi xem bạn làm đông đảo thứ bản thân yêu thích, rồi sau đó xuýt xoa tán dương và chuyển tiền cho bạn, giỏi ít nhất, trường thích hợp đó sẽ không còn xảy ra khi chúng ta chưa nổi tiếng, hay chưa tạo ra được quý hiếm gì đặc biệt.

Để được sống và làm cho được đầy đủ thứ bản thân yêu thích, ngay cả khi bạn đã thành đạt, đó vẫn luôn luôn là cả một quy trình phấn đấu không mệt mỏi.Trên quá trình đó, bạn phải luôn luôn sẵn sàng làm bất kể thứ gì, để dần giành được đích đến là được gia công những điều các bạn yêu thích.Ý tôi muốn nói là sẵn sàng chuẩn bị làm bất kể thứ gì !

Mọi thứ đều sở hữu cái giá của nó, nếu muốn đạt được điều gì đó, hãy gật đầu đồng ý trả một cái giá cân đối !

Thời gian còn là du học viên ở nước ngoài, sẽ được học trong môi trường xung quanh mình yêu thích, tôi không nề hà bất cứ công bài toán nào: phụ bếp, vệ sinh dọn, khuân vác, chạy bàn, thu nhặt trái cây, lao rượu cồn tay chân, … nhằm kiếm tiền.Nhiều ngày làm việc vất vả mang đến khuya, một mình lầm lũi đi về, ê độ ẩm và mệt mỏi mỏi, tôi luôn luôn hướng đến xem xét là mình đang sẵn sàng làm rất nhiều thứ để được làm những thứ mình yêu thương thích, và tự an ủi mình bởi điều đó.

Sau này, khi đang đủ năng lực làm nghề ngơi nghỉ VN, xung quanh có không ít lựa chọn dễ ợt hơn, tôi vẫn luôn luôn ý thức rằng, để được làm những thiết bị mình yêu thích, yêu cầu lựa lựa chọn một cách thông minh, với khi đã gạn lọc rồi thì không từ bỏ, sẵn sàng làm phần nhiều thứ nhằm dần làm được cái mình muốn.

Tôi ko nề hà nên thức khuya dậy sớm; ko sợ đề xuất chạy quanh đó nắng mưa; không lo làm đều việc nhỏ nhặt; lăn xả thao tác không công chỉ nhằm học hỏi; kiên nhẫn lắng nghe gần như tiếng phê bình, phần đông lời chỉ trích nhằm tìm biện pháp khắc phục cùng điều chỉnh; nỗ lực làm đến được hầu như thứ tuy không hẳn sở trường của mình nhưng lại quan trọng cho công việc; học làm loại khó, rồi đổi mới nó thành dễ, không còn lần này cho lần khác, …

Và cứ như thế, tôi càng ngày làm được rất nhiều hơn hầu như thứ bản thân yêu thích, trên chặng đường đi đến đó, tôi tin rằng tôi đã đủ kiên trì để gọi rằng: với đa số thứ trước đó không yêu thích, mình cũng hoàn toàn có thể phát chỉ ra vô số sản phẩm thú vị cơ mà từ đó có thể học hỏi được vô cùng nhiều, một số thứ vào đó hiện thời thậm chí đã trở thành một trong những quá trình yêu ưng ý của tôi.

3. YÊU THÍCH NHỮNG GÌ BẠN LÀM.Khi đã tìm mọi cách và hy sinh tương đối nhiều thứ nhằm đạt tới sự việc làm được số đông thứ mình yêu thích, như 1 lẽ đương nhiên bọn họ sẽ sử dụng rộng rãi và từ hào về hồ hết thứ mình đã làm được.

Một khi sẽ tự hào, bọn họ sẽ lại càng trân trọng và yêú quý mọi giá trị kia hơn, không khi nào dễ dàng để hầu hết thứ bị không đủ một bí quyết dễ dàng, bọn họ sẽ lại càng bao gồm ý thức liên tiếp vun đắp và ốm dựng đầy đủ thứ ngày càng tốt đẹp hơn thêm nữa.

PHẦN KẾT

*

Như vậy, ao ước “làm đông đảo gì bạn yêu thích, cùng yêu phần nhiều gì chúng ta làm”, hãy suy xét về một vài điều sau:1. HÃY LỰA CHỌN LÀM ĐIỀU KHIẾN BẠN CẢM THẤY YÊU THÍCHHãy biết mình là ai ? thương yêu điều gì ? ao ước làm các bước gì ? điều gì thực sự quan trọng đặc biệt ? với hãy lựa chọn 1 cách thông minh.

2. SẴN SÀNG LÀM TẤT CẢ MỌI THỨ ĐỂ LÀM ĐƯỢC ĐIỀU KHIẾN BẠN CẢM THẤY YÊU THÍCH.Một khi đã lựa chọn, thì không khi nào được từ bỏ bỏ, hãy xem đó là hướng đi duy nhất. Nếu như khách hàng không từ vứt nó, nó cũng trở nên không bao giờ từ bỏ bạn.

Hãy chuẩn chỉnh bị chào đón những test thách, đồng ý đối phương diện với gần như mâu thuẫn, tìm thú vui trên một vài chặng hàng không xuôn xẻ.

3. YÊU THÍCH NHỮNG GÌ BẠN LÀM.Yêu thích phần đông gì chúng ta làm, liên tục trân trọng phần nhiều gì mình sẽ có, và hướng đến những kim chỉ nam xa hơn.

Chúc những bạn:“Do what you love, be willing to bởi whatever it takes to vì what you love, and then love what you do”.“Hãy làm những gì chúng ta yêu thích, sẵn sàng chuẩn bị làm toàn bộ mọi lắp thêm để được làm những thứ chúng ta yêu thích, rồi sau đó, yêu phần nhiều gì các bạn làm”.


Tất cả mọi bạn trên thế gian đều rất có thể được làm điều bản thân yêu thích, chũm thì còn điều gì khác bằng. Chỉ tiếc là đa phần mọi người đều ko ý thức về điều này.


*

"Do what you love, & love what you vì !"

Hãy làm hầu như gì bạn yêu thích, và yêu mọi gì các bạn làm.Đã ít nhiều lần tôi suy ngẫm về câu nói này.Một lời nói hay, thú vị, cơ mà theo tôi thì đó bắt đầu chỉ là vấn đề kiệnCẦN, chưa tồn tại điều kiệnĐỦ.

1. HÃY LỰA CHỌN LÀM ĐIỀU KHIẾN BẠN CẢM THẤY YÊU THÍCH

Tất cả mọi người trên trần gian đều hoàn toàn có thể được làm điều mình yêu thích, cố gắng thì còn gì khác bằng. Chỉ tiếc là phần nhiều mọi tín đồ đều ko ý thức về điều này.Một số không nhiều ý thức được điều này, thì đáng tiếc cũng lại gọi về nó không không thiếu thốn và trọn vẹn.Do đặc thù công việc, tôi có điều kiện tiếp xúc không ít người dân trẻ.Nhiều bạn vô cùng năng động, dỡ vát, đầy tài năng, tất cả ý chí và phương châm rõ ràng, họ cũng luôn luôn có sẵn không hề ít lựa chọn.Và bởi thế, họ hay chỉ chọn làm số đông thứ mà người ta cho là sẽ khiến họ yêu thích, khi gặp chút trở ngại ngùng hoặc khi bởi lý do cảm giác nào kia cảm thấy không hề yêu thích, họ vẫn từ quăng quật nó cùng tiếp tục đi kiếm một chọn lọc khác.Cứ như thế, không còn lần này cho lần khác, bọn họ loay hoay với các lựa lựa chọn của mình, với kỹ năng của mình, và thời gian cứ cố kỉnh trôi qua ...Đã đòi hỏi qua những quy trình tiến độ như vậy, tôi muốn chia sẻ một vài suy xét cá nhân, hy vọng sẽ giúp đỡ được một vài các bạn nào đó gồm thể"làm rất nhiều gì chúng ta yêu thích, cùng yêu những gì bạn làm", tuy nhiên với một bí quyết hiểu rất đầy đủ hơn.

2. SẴN SÀNG LÀM TẤT CẢ MỌI THỨ ĐỂ LÀM ĐƯỢC ĐIỀU KHIẾN BẠN CẢM THẤY YÊU THÍCH.


*

Theo tôi:"Do what you love, và love what you vị !""Hãy làm phần đa gì bạn yêu thích, cùng yêu số đông gì chúng ta làm"mới chỉ là điều kiệnCẦN.Câu này không đủ một vế trọng điểm nữa, nhằm hoàn vớ điều kiệnĐỦđó là:"Do what you love,be willing to bởi vì whatever it takes to bởi vì what you love, và then love what you do".

Xem thêm: Nguyên Nhân Của Việc Môi Không Ăn Son Phải Làm Sao Để Trang Điểm Cho Đẹp?

"Hãy làm hầu hết gì các bạn yêu thích,sẵn sàng làm toàn bộ mọi máy để được thiết kế những thứ chúng ta yêu thích, rồi sau đó, yêu phần lớn gì các bạn làm".Để được sống và có tác dụng được đầy đủ thứ mình yêu thích, dừng ở việc tuyển lựa chỉ làm các thứ mình yêu thích, làđiều ko tưởng!Sẽ không có một công việc nào tuyệt vời và hoàn hảo nhất và dễ dàng đến nấc mọi tín đồ chỉ ngồi xem bạn làm hầu hết thứ mình yêu thích, rồi sau đó xuýt xoa tâng bốc và chuyển tiền mang lại bạn, hay ít nhất, trường thích hợp đó sẽ không xảy ra khi bạn chưa nổi tiếng, xuất xắc chưa tạo ra được cực hiếm gì đặc biệt.Để được sống và làm được rất nhiều thứ mình yêu thích, tức thì cả khi chúng ta đã thành đạt, kia vẫn luôn là cảmột quy trình phấn đấukhông mệt mỏi mỏi.Trên quy trình đó,bạn phải luôn luôn sẵn sàng làm bất kể thứ gì, để dần giành được đích đến là được gia công những điều các bạn yêu thích.

Ý tôi mong muốn nói là sẵn sàng làm bất cứ thứ gì !Mọi thứ đều phải có cái giá chỉ của nó, nếu còn muốn đạt được điều gì đó, hãy gật đầu đồng ý trả một cái giá tương xứng !Thời gian còn là một du học sinh ở nước ngoài, sẽ được học trong môi trường thiên nhiên mình yêu thích, tôi ko nề hà bất cứ công vấn đề nào: phụ bếp, lau dọn, khuân vác, chạy bàn, lượm lặt trái cây, lao cồn tay chân, … để kiếm tiền.


*

Nhiều ngày thao tác làm việc vất vả đến khuya, 1 mình lầm lũi đi về, ê ẩm và mệt mỏi, tôi luôn hướng đến lưu ý đến là bản thân đang sẵn sàng chuẩn bị làm số đông thứ để được gia công những lắp thêm mình yêu thích, cùng tự an ủi mình vày điều đó.Sau này, khi sẽ đủ năng lực làm nghề ngơi nghỉ VN, xung quanh có không ít lựa chọn dễ ợt hơn, tôi vẫn luôn ý thức rằng, để được thiết kế những thiết bị mình yêu thương thích, yêu cầu lựa lựa chọn 1 cách thông minh, với khi đã lựa chọn rồi thì không từ bỏ, sẵn sàng làm hầu hết thứ để dần có tác dụng được loại mình muốn.Tôi ko nề hà nên thức khuya dậy sớm; ko sợ yêu cầu chạy ko kể nắng mưa; không lo ngại làm đều việc nhỏ tuổi nhặt; lăn xả thao tác không công chỉ để học hỏi; kiên nhẫn lắng nghe mọi tiếng phê bình, phần nhiều lời chỉ trích để tìm phương pháp khắc phục cùng điều chỉnh; nỗ lực làm mang đến được rất nhiều thứ tuy chưa hẳn sở trường của chính bản thân mình nhưng lại quan trọng cho công việc; học tập làm chiếc khó, rồi vươn lên là nó thành dễ, hết lần này mang đến lần khác, …Và cứ như thế, tôi ngày dần làm được rất nhiều hơn phần lớn thứ mình yêu thích, trên chặng đường đi đến đó, tôi tin rằng mình đã đủ kiên nhẫn để hiểu rằng: với những thứ trước đây không yêu thích, bản thân cũng rất có thể phát hiện ra vô số sản phẩm thú vị nhưng từ đó hoàn toàn có thể học hỏi được cực kỳ nhiều,một số thiết bị trong đó bây giờ thậm chí đang trở thành một trong những công việc yêu đam mê của tôi.

3. YÊU THÍCH NHỮNG GÌ BẠN LÀM.

Khi đã phấn đấu và hy sinh tương đối nhiều thứ để đạt đến việc làm được đầy đủ thứ bản thân yêu thích, như 1 lẽ đương nhiên bọn họ sẽ ưng ý và trường đoản cú hào về phần đa thứ mình đã làm được.Một khi đang tự hào, chúng ta sẽ lại càng trân trọng và yêú quý mọi giá trị đó hơn, không bao giờ dễ dàng để mọi thứ bị thiếu tính một phương pháp dễ dàng, bọn họ sẽ lại càng có ý thức liên tục vun đắp và gầy dựng phần đa thứ ngày càng xuất sắc đẹp hơn thêm nữa.

PHẦN KẾT

Như vậy, muốn"làm những gì chúng ta yêu thích, cùng yêu hồ hết gì bạn làm", hãy suy xét về một số điều sau:

Cách trên đây 6 tháng, mình đã có giữa những quyết định đặc biệt quan trọng nhất với bạn dạng thân và gia đình nhỏ dại của mình: nghỉ việc, theo đuổi đam mê. Lúc đó, cạnh bên sự hào hứng chào đón những thách thức phía trước, dĩ nhiên cũng có thể có những lo âu, hồi hộp nhất định:

Quyết định nghỉ câu hỏi có sai trái không?
Việc kinh doanh đồ chạy bộ có đủ ổn định, đầy đủ lo cho gia đình không?
Liệu mình có phải rải đối kháng xin việc quay trở về sau vài mon long bong không?

Có lẽ đấy là tâm lý chung của nhiều mọi tín đồ khi bắt buộc “giết nhỏ bò to ú” nuôi dưỡng bấy lâu nay để tìm lối đi mới. Bạn nào không hiểu ý bản thân thì đặt cài đặt sách Ngày xưa tất cả một bé bò về gọi nhé.


If you don’t try, You will never know – không thử sao biết!


Nghỉ việc! Theo đuổi đam mê, sống trọn vẹn hơn

1. Đời thiệt đẹp

Mới đó mà 6 tháng rồi! cấp tốc ghê! thừa nhận ngồi nhà chơi sao thời hạn cứ ào ào trôi. Chẳng bù với thời điểm còn đi làm, ngóng mãi chẳng thấy đến dịp review năng lực – tăng lương.

Đối với mình, 6 tháng “thất nghiệp” vừa qua là quãng thời gian mình cảm giác THOẢI MÁI cùng YÊU ĐỜI nhất kể từ lúc ban đầu đi có tác dụng kiếm tiền đến giờ.

Được làm đều gì bản thân yêu thích.Vẫn tìm ra chi phí để chăm lo cho gia đình.Tiếp tục đóng góp cải tiến và phát triển phong trào chạy bộ trong nước.

Những trăn trở lo lâu từ thời điểm cách đó nửa năm giờ đã có trấn an rõ rệt


Quyết định nghỉ bài toán có sai lạc không?
có chứ. Đúng ra mình đề nghị bỏ việc sớm hơn.
Việc marketing đồ chạy bộ có đủ ổn định, đủ lo cho mái ấm gia đình không?
bảo hành Sports vẫn ổn. Cám ơn đông đảo người luôn ủng hộ.
Liệu mình có phải rải solo xin việc quay trở về sau vài tháng long bong không?
Mình vẫn đang còn thu nhập ổn để vun đắp cho gia đình. Lúc nào vã quá tính sau!

Những thành công này đương nhiên không thể dựa vào may mắn. Trước khi có ra quyết định nghỉ làm, mình đã có chuẩn bị hướng đi riêng biệt từ trước kia 3 năm. Nghỉ việc là cách đi quan trọng để mình hoàn toàn có thể dồn hết trọng điểm huyết cho việc nghiệp riêng đang quản lý và vận hành ổn định.

2. Được làm phần đa gì mình thích

Trước khi bàn cho sự vừa lòng khi ĐƯỢC làm đều gì bản thân THÍCH, phải nhắc tới sự giải thoát lúc KHÔNG đề nghị làm những bài toán mình KHÔNG THÍCH.

Phải lập đi lập lại một bản báo cáo mỗi tuần. Chán tất yêu tả!Phải bơi trong số những bảng tính Excel vài nghìn dòng, phân tích, phân tích và phân tích! kinh hoàng!Phải lên kế hoạch trở nên tân tiến sự nghiệp 5 năm – 10 năm, đào bới những địa chỉ mình hoàn toàn KHÔNG THÍCH. Khôn cùng nhảm!

Mình chưa bao giờ cảm thấy say đắm với ngành học (Điện Tử – Viễn Thông) và những quá trình từ thời gian ra trường tới thời điểm này (Quản lý dự án, Kỹ sư khối hệ thống công nghiệp). Ngược lại, sở thích về âm nhạc, thiết kế, cải cách và phát triển web bị chôn vùi. Vì nó không giúp mình kiếm ra tiền.

Dưới đây là một bản demo bản thân thu âm năm 2008 trước lúc ra trường, nhân phía trên khoe luôn. Kể từ lúc đi làm, bản thân dẹp hết đồ vật nghề, không hề thu âm gì nữa.

Công việc nào kiếm được rất nhiều tiền mình làm. Nên gì phải gồm đam mê!” – Đó từng là châm ngôn về quá trình của mình.

Chỉ cho đến khi mở blog yêu Chạy Bộ, thành lập nên bảo hành Sports năm 2014, có cơ hội để cải cách và phát triển sự sáng tạo, xét nghiệm phá, mình mới phân biệt đây mới thiết yếu là quá trình yêu ham mê của mình.

Được tự do sáng tạo, xây cất website theo ý thích của mình.Được mở lòng share đam mê chạy bộ với đa số người.Được gặp gỡ những người cùng say mê chạy cỗ qua blog lẫn shop bh Sports.Được học hỏi và chia sẻ thêm nhiều năng lực mới: kinh doanh, marketing, trở nên tân tiến web, chém gió…

Khi được gia công những gì bản thân thích, đó không hề là quá trình nữa. Đó là đam mê, là việc thỏa mãn về niềm tin mà bản thân đang tận thưởng trong 6 tháng vừa qua.

Mình bao gồm thêm nhiều thời gian để chạy bộ, nhờ vậy bắt đầu dám tham gia 42K ngơi nghỉ Vietnam Mountain Marathon 2017 chuẩn bị đến. Có thời gian để học hồ hết môn yêu thích: tập tiến công trống, ôm lũ guitar, học Photoshop,…

Tất cả đông đảo trải nghiệm mình vừa chia sẻ được bội nghịch ánh chân thật qua ca khúcIt’s Not Right for You của group The Script dưới đây.


*

It’s not too late to vị something new –Không bao giờ là thừa trễ để có những tận hưởng mới.

2. Vẫn kiếm được tiền

TIỀN ko phải mục tiêu trong công việc, nhưng đề xuất kiếm ra TIỀN. Không tồn tại tiền để chăm sóc gia đình thì chẳng có tâm trí đâu mà lại theo đuổi đam mê.

Thu nhập của bản thân thời gian qua mặc dù không bởi so với cơ hội còn đi làm, tuy nhiên nó vẫn ổn định để bảo trì phong bí quyết sống quen thuộc của gia đình.

BH Sports vẫn đang chuyển động ổn định, cùng với không hề ít các sản phẩm mới. Cám ơn chúng ta luôn ủng hộ.

Ngoài ra, công việc freelance cách tân và phát triển website cũng mang về một thu nhập nhập mới mà mình chưa từng nghĩ đến trước khi nghỉ việc.

Đúng là bắt buộc “giết bé bò” thì mới có động lực để sáng tạo và đẩy mạnh thế mạnh của mình.

3. Sống bao gồm ích

Kể từ khi mình ngủ việc, blog yêu thương Chạy bộ đã trở về có nhiều nội dung bài viết chất lượng hơn. Chẳng bù với thời gian trước đây, do quá bận cần số lượng bài viết cứ giảm dần theo thời gian.

Vui sao khi biết blog là nguồn cảm xúc cho khá đa số chúng ta tìm mang lại với chạy bộ:


Mặc dù em không có không ít thời gian nhằm chạy cỗ và cũng không liên tiếp lên web Yêu chạy cỗ lắm. Mà lại em vẫn thấy như mong muốn khi biết đến xã hội mà anh tạo ra để cung ứng những tình nhân chạy bộ. Các mail trường đoản cú Yêu chạy cỗ gửi về em phần nhiều giữ đọc với thấy có những thông tin rất bửa ích. Em vẫn là một trong những đứa chạy thông thường thôi ^ ^ nhưng ước ao rằng vẫn có thời cơ tham gia các giải chạy vào tương lai.

Cảm ơn anh đã mang đến nhiều người phương tiện để sinh sống cuộc sống chất lượng hơn. Hy vọng rằng đắm say trong anh vẫn ngày càng phủ rộng đến mọi bạn (em cũng tương đối muốn làm nào đấy để thúc đẩy niềm tin thể thao của tín đồ trẻ Việt í ạ). Chúc anh thành công!


Không ngờ các bài chém gió của mình có công lực kinh gớm mang đến thế! Hãy ba hoa vì một cuộc sống quality hơn nha những bạn!

4. Lời kết

Cách phía trên 4 năm khi bước đầu chạy bộ, bản thân chưa bao giờ nghĩ sẽ có những lúc chạy được Half-Marathon. Bây giờ, mình vẫn luyện tập đoạt được Marathon lần thứ nhất trong đời

Cách phía trên 3 năm khi bước đầu Yêu Chạy Bộ, bản thân chưa khi nào nghĩ blog sẽ được nhiều người đón nhận. Hiện thời blog đã bao gồm hơn 10.000 tín đồ theo dõi đk nhận phiên bản Tin yêu thương Chạy cỗ mỗi tháng.

Cách đây 2 năm khi Silk bắt đầu ra đời, mình đã từng nghĩ phải giữ được vị trí lấy doanh nghiệp để bảo đảm thu nhập cho gia đình. Bây giờ, tôi đã nghỉ câu hỏi và điều hành các bước kinh doanh của mình.

Cách phía trên 1 năm, mình trước đó chưa từng nghĩ sẽ sở hữu được thời gian đưa đón Silk tới trường mỗi ngày. Bây giờ, kia là thú vui mỗi buổi sáng của bản thân khi đưa nhỏ đến trường.

Cách đây 9 tháng, vk mình vẫn đang bi quan và tuyệt vọng do chưa tìm được lối đi riêng. Bây giờ, vk mình đã trở thành giáo viên Yoga, với niềm vui hàng ngày được share đam mê cùng học viên.

Trước phía trên 6 tháng, mình vẫn còn đi làm cả ngày, vợ ở nhà bán hàng, chăm sóc nhà cửa. Bây giờ, địa điểm đã đổi khác 180 độ: bà xã đi dạy Yoga một ngày dài và mình nghỉ ngơi nhà.

Vòng xoay cuộc đời khó đoán. Các bạn sẽ không thể biết trước hồ hết điều tốt đẹp (lẫn ko tốt) sẽ đến với mình. Tương tự như như lúc mở một hộp Chocolate, các bạn sẽ không biết trước viên kẹo đã ngọt xuất xắc đắng. Bất kể tác dụng thế nào, chỉ cần giữ vững hi vọng, không lúc nào bỏ cuộc, điều xuất sắc đẹp sẽ đến sớm thôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *