Giờ Làm Việc Giao Hàng Tiết Kiệm, Giờ Làm Việc Của Giao Hàng Tiết Kiệm 2021

Giao hàng tiết kiệm đang ngày càng khẳng xác định thế của chính bản thân mình trong ngành vận chuyển, mặc dù nhiều người băn khoăn về giờ làm việc phục vụ tiết kiệm. Núm được giờ thao tác bên phục vụ tiết kiệm hay những bưu cục giao hàng tiết kiệm sẽ giúp đỡ bạn bố trí được thời hạn gửi cũng tương tự nhận hàng dễ ợt tiện hơn. Vậy giờ thao tác GHTK là như vậy nào? Hãy cùng tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn về GHTK cùng giờ thao tác làm việc của tất cả các bưu cục trên đất nước hình chữ s nhé! 


*

Giao hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí là gì? 

Giao hàng tiết kiệm (GHTK) là dịch vụ ship hàng bằng đường đi bộ và thời gian vận chuyển được xem theo ngày ra đời từ năm 2013 hiện đang có rộng 500 bưu cục bên trên khắp 63 tỉnh thành bên trên toàn quốc . Dịch vụ giao hàng tiết kiệm là gói dịch vụ sẽ đảm bảo cho bạn về cước mức giá vận gửi nhưng thời hạn vận chuyển của gói hàng này sẽ chậm rì rì hơn đối với các dịch vụ theo gói khác.Bạn sẽ xem: Thời gian thao tác của shipper giao hàng tiết kiệm

Giao hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí (giaohangtietkiem) là một đơn vị dịch vụ thương mại vận đưa trực thuộc công ty Cổ phần giao hàng tiết kiệm. Công ty Cổ phần ship hàng Tiết Kiệm vinh dự là một trong 18 doanh nghiệp lớn được Ủy ban dân chúng thành phố hà nội thủ đô trao tặng ngay bằng khen với thành tích đóng góp tích cực cho sự phân phát triển kinh tế tài chính xã hội hà nội thủ đô trong nghành nghề nộp giá thành Nhà nước năm 2019. 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO HÀNG TIẾT KIỆM

Địa chỉ trụ sở chính: Tòa nhà VTV, số 8 Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận phái mạnh Từ Liêm, tp Hà Nội, Việt Nam.

Bạn đang xem: Giờ làm việc giao hàng tiết kiệm

Slogan sứ mệnh: "Chúng tôi tin rằng thương mại dịch vụ này bổ ích cho thôn hội nói chung... Người bán hàng bán được nhiều hơn, khách hàng bán buôn thoải mái hơn, và người giao hàng có thêm nhiều công việc và thu nhập xứng đáng".Địa điểm hoạt động: Là một đơn vị vận chuyển đậy sóng mọi 63 tỉnh thành, 11.000 huyện xã, ship hàng tiết kiệm tự hào khi đã gửi phát thành công xuất sắc hàng triệu triệu kiện hàng mang lại tay tín đồ nhận.

Nếu bạn muốn gửi hàng gửi phát nhanh cho khách hàng với giá cả vận gửi thấp và bao gồm thể gật đầu đồng ý được thời gian vận chuyển chậm hơn thì bạn có thể sử dụng dịch vụ giao hàng tiết kiệm.

Loại sản phẩm & hàng hóa nào nên thực hiện dịch vụ phục vụ tiết kiệm?

Đúng như tên gọi của nó, dịch vụ này để giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí ship một phương pháp hiệu quả. Bởi vì đó, dịch vụ ship hàng tiết kiệm sẽ tương xứng với các gói hàng nhưng mà không nên giao gấp cùng muốn tiết kiệm chi phí được túi tiền vận đưa hoặc sản phẩm & hàng hóa quá bự chảng hay nặng nề ký.


*

Giờ làm cho việc ship hàng tiết kiệm

Giao sản phẩm tiết kiệm bao giờ làm việc? giao hàng tiết kiệm thao tác làm việc đến mấy giờ? và giờ làm việc kho phục vụ tiết kiệm? 

Khung giờ thao tác hành bao gồm của giao hàng tiết kiệm (từ thứ hai - thiết bị 6)

Tại hà thành và Tp.Hồ Chí Minh: từ 7h – 22h
Các tỉnh khác: tự 8h -18h.

Giao hàng tiết kiệm chi phí có thao tác vào đồ vật 7 nhà nhật không? 

Với mong muốn giao hàng khách mặt hàng một cách công dụng và chuyên nghiệp hóa nhất, khối hệ thống bưu cục của giao hàng tiết kiệm làm việc tất cả các ngày trong tuần của cả thứ 7, nhà nhật cho nên gói hàng sẽ tiến hành giao tận tay quý khách trong điều kiện tương xứng nhất, nhằm không chỉ các bạn học sinh/sinh viên hoàn toàn có thể sắp xếp được thời hạn nhận hàng mà lại các người sử dụng đi là câu hỏi trong giờ đồng hồ hành thiết yếu (Từ sản phẩm 2-6) cũng hoàn toàn có thể nhận hàng. Việc phục vụ kể cả sản phẩm công nghệ 7 công ty nhật trở bắt buộc linh hoạt hơn. Ví dụ giờ thao tác Thứ 7, chủ nhật:

Ở thủ đô hà nội và Tp. Hồ Chí Minh: thiết bị 7 (7h - 22h), chủ nhật (8h -18h).Ở những tỉnh khác: trang bị 7, công ty nhật (8h -18h).

Giờ thao tác của shipper phục vụ tiết kiệm?

Đối với những shipper của giao hàng tiết kiệm thì thời gian làm việc sẽ là từ 7h30 -17h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Chỉ hỗ trợ giao hàng vào thứ 7 và chủ nhật các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh. Tuy nhiên cũng tùy vào từng shipper, sẽ có những shipper hỗ trợ giao hàng vào thứ 7, chủ nhật và kế bên giờ hành chính giúp bạn nên bạn có thể nhận hàng nhưng không buộc phải chờ mang lại tuần sau.


*

Sử dụng vận tải của GKTK mất bao lâu thì nhận được hàng?

Tùy vào thương mại & dịch vụ vận chuyển, nhu cầu của doanh nghiệp hay độ xa sát giữa các vị trí mà thời gian giao hàng sẽ được xác minh khác nhau. Ví dụ như bảng sau:


*

Dịch bệnh giao hàng tiết kiệm có thao tác làm việc hay không? 

Trong thời gian dịch bệnh có rất nhiều diễn biến hóa phức tạp, gần như gói hoa màu nhỏ, đa số thùng nông sản đổi thay ‘vị cứu giúp tinh’ cứu vãn cánh đến bà con, cho những người đang trang nghiêm chấp hành thông tư của thiết yếu phủ, hạn chế ra khỏi nhà. Hiểu được điều này và với ước ao muốn hỗ trợ đất nước mau lẹ khỏe bạo phổi hơn, Giao hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí sẽ nhận di chuyển nông sản cùng những mặt hàng thực phẩm thô không yêu mong điều kiện bảo vệ đặc biệt. Sẵn sàng sát cánh đồng hành với bà con, tỏa khắp tình yêu thương thương cùng sự đàng hoàng của mọi người dân cho tới tận nhà.

"Bà con an tâm ở nhà kháng dịch, việc giao các mặt hàng thiết yếu, nhu cầu phẩm đã có giao hàng tiết kiệm lo." Đây là lời share từ mặt phía ship hàng tiết kiệm nên chúng ta yên tâm mua hàng vào mùa chất dịch này nhé.

Tổng đài hỗ trợ của phục vụ tiết kiệm 

Số hỗ trợ tư vấn tổng đài của giao hàng Tiết Kiệm (GHTK) là 1800 6092 (cước điện thoại tư vấn là trả toàn miễn phí). Hiện tại tại, số điện thoại tư vấn Giao Hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí đã tạm thời ngưng hoạt động nên các bạn có thể liên hệ qua Email và Facebook của GHTK sau đây:

Hoặc Để nhắn tin yêu cầu hỗ trợ trực tuyến, các bạn hãy nhấp chuột đường link sos.GHTK.vn/sos-GHTK để thừa nhận sự cung ứng trực tiếp tự nhân viên âu yếm khách sản phẩm của giao hàng tiết kiệm.


*

Một số lưu ý khi áp dụng dịch vụ giao hàng tiết kiệm.

Lưu ý 1

Do diễn biến tình hình dịch khó khăn và phức tạp. đơn vị Kiệm vẫn thu thêm 10% phí dịch vụ thương mại với các mặt hàng này và sẽ phụ trách về hàng hóa cho siêu thị đấy.

Lưu ý 2

Đối cùng với các siêu thị mới gởi hàng giao hàng tiết kiệm, chúng ta chỉ rất có thể chọn vẻ ngoài Shop trả ship cho 50 solo gửi hàng đầu tiên. Các bạn sẽ chọn được hiệ tượng Khách trả ship với giao dịch thứ 51 trở đi.

Lưu ý 3

Giao hàng tiết kiệm chi phí miễn phí dịch vụ thu tiền hộ COD

Lưu ý 4

Giao hàng tiết kiệm ngân sách miễn phí dịch vụ bảo hiểm hàng hoá có giá trị bên dưới 3 triệu đồng. Cùng với các giao dịch có quý giá từ 3 triệu đến đôi mươi triệu đồng, phí bảo đảm hàng hoá sẽ tiến hành tính bằng 0,5% quý hiếm hàng hoá (tối đa 100.000đ). Các deals trên trăng tròn triệu, phục vụ tiết kiệm sẽ không nhận giao hàng.

Lưu ý 5

Để được hỗ trợ trực tiếp, quý khách sử dụng nhân kiệt chat trực tiếp trên đơn hàng giúp nhà bán sản phẩm kết nối được với nhân viên GHTK sớm nhất có thể và giải pháp xử lý được vấn đề liên quan tiền đến đối kháng hàng của bản thân mình một cách nhanh chóng và kịp thời nhất.

Để chat trực tiếp trên đơn hàng, bạn thực hiện theo quá trình sau đây:

Bước 1: thao tác vào mục "Đơn hàng".Bước 2: Bấm "Gửi yêu thương cầu" tại đơn hàng cần hỗ trợ.Bước 3: chọn "Chat cùng với CSKH".

Lưu ý: bạn chỉ sử dụng được tính năng này trên ứng dụng phục vụ tiết kiệm.

Lưu ý 6:

GHTK hiện không cung ứng đóng gói hàng hóa cho khách hàng, chúng ta nên tự gói gọn hàng của chính mình trước lúc đến bưu viên gửi hàng, sau đó in với dán phiếu giao hàng. Vấn đề này giúp nhân viên hoàn toàn có thể kiểm tra, xử lý 1-1 hàng của chúng ta nhanh nệm hơn nhằm tiết kiệm thời hạn cho bạn

Lưu ý 7:

Hiện GHTK vẫn tính thuộc mức mức giá giao hàng cho tất cả hai thủ tục nhanh và chậm. Bạn cũng có thể lưu ý thông tin này để có thể sử dụng phương thức ship hàng nhanh vào trường hợp cần thiết nhưng vẫn cực kỳ tiết kiệm

Một số ưu điểm khi sử dụng vận gửi GHTK

Gíá thành rẻ, thu gom nhanh.Có lịch trình đi phân phát hàng nuốm thể, có nguyên nhân thu gom/ phát mặt hàng không thành công chi tiết của từng lần.Hiện GHTK chưa sáng tỏ giao nhanh giao chậm, hiện nay đang bị tính cùng mức giá.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, mong rằng qua nội dung bài viết trên các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về giao hàng tiết kiệm với giờ làm việc giao hàng tiết kiệm.


Giao hàng tiết kiệm là 1 trong dịch vụ rất thông dụng hiện tại. Đối với những người hay mua sắm và chọn lựa online thì giao hàng tiết kiệm không còn xa lạ gì. Chúng ta đãbiết giao hàng tiết kiệm thao tác làm việc đến mấy giờchưa. Hãy thuộc adh.edu.vn mày mò nhé.

1. Dịch vụ giao hàng tiết kiệm là gì?

Giao hàng tiết kiệm ngân sách là dịch vụ ship hàng mà những đơn vị vận chuyển đáp ứng cho khách hàng của mình. Nhóm dịch vụ vận đưa này đảm bảo an toàn giao hàng theo yêu ước với túi tiền được về tối ưu nhất. Tuy nhiên, vì chưng tối ưu về mặt chi phí mà giao hàng tiết kiệm không thể đáp ứng nhu cầu về thời gian như những thương mại dịch vụ chuyển phát cấp tốc khác.

Nếu bạn có nhu cầu giao hàng tức thì trong 1 ngày thì phục vụ tiết kiệm ko thể đáp ứng nhu cầu được. Ship hàng tiết kiệm và một số các dịch vụ giao hàng khác cũng link với các trang thương mại dịch vụ điện tử như Shopee, Lazada, Sen đỏ… người mua có thể lựa chọn một trong số các dịch vụ giao hàng đó, chi tiêu giao hàng khá rẻ.


2. Loại sản phẩm nào nên thực hiện dịch vụ giao hàng tiết kiệm?

Khi chọn ship hàng tiết kiệm thì quả như tên gọi, giao hàng như vậy để giúp tiết kiệm ngân sách nên đang khi bạn muốn giao hàng cấp tốc thì không nên chọn giao hàng tiết kiệm. Chúng ta cũng có thể chọn dịch vụ chuyển vạc nhanh nắm vì ship hàng tiết kiệm.

Hàng hóa cấm vận chuyển có những gì

– các chất ma tuý (bao gồm cả tiền chất và những chất hoá học gia nhập vào thừa trình chế tạo các chất ma tuý, kể cả các chất dùng trong y tế và nghiên cứu và phân tích khoa học), những chất kích yêu thích thần kinh.

– vũ khí đạn dược quân trang, quân dụng, phương tiện kỹ thuật chăm dùng của các lực lượng vũ trang.

– đồ dùng sắc nhọn: dao, kéo (kể cả dao có tác dụng bếp),…; trang bị gây gần cạnh thương: mã tấu, thương, kiếm, mác,…. ; vũ trang thể thao; công cụ cung cấp và vũ trang khác có tính năng, công dụng tương tự.

– các loại ấn phẩm, tài liệu tất cả nội dung kích động, gây mất an ninh, phá hoại liên hiệp dân tộc, kháng phá công ty nước cộng hoà thôn hội nhà nghĩa Việt Nam.

– Vật, chất dễ nổ, dễ dàng cháy, hóa học độc, hóa học phóng xạ, vi trùng dịch bệnh (kể cả những chất cần sử dụng trong y tế và nghiên cứu và phân tích khoa học), và những chất gây nguy hại hoặc làm mất đi vệ sinh, gây ô nhiễm và độc hại môi trường.

– các vật, tài liệu phản động, đồi truỵ, mê tín dị đoan dị đoan, trái đạo đức xã hội, trái thuần phong mỹ tục của nước ta hoặc vô ích tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách.

– nguyên vật liệu thuốc lá, sản phẩm thuốc lá (thuốc cỏ, dung dịch lá điếu, xì gà, dung dịch lá sợi, dung dịch lào, dung dịch lá điện tử,…) và những dạng dung dịch lá kết quả khác nhập lậu.

Xem thêm: 22 cách làm giảm đau bụng kinh nhanh và hiệu quả hiện nay, 10 mẹo giảm đau bụng kinh tại nhà

– Hóa độc hại hại: Xịt hơi cay, nước tẩy chứa các chất axit cao,…; dung dịch thú y, thuốc bảo đảm thực đồ dùng cấm hoặc chưa được phép áp dụng tại Việt Nam.

– Pháo những loại, bao gồm nhưng ko giới hạn: pháo hoa, pháo nổ, pháo bông, pháo sáng,….

– Sinh đồ gia dụng sống; thực vật dụng rừng, nguy cấp, quý hiếm; hoa màu yêu mong bảo quản.

– chi phí Việt Nam, quốc tế và các giấy tờ có quý giá như tiền; hóa đối kháng GTGT; sách vở không thể cấp lại; phiên bản gốc các giấy tờ chứng thực cá nhân, văn bằng, hội chứng chỉ…

– Tài liệu, hiện thứ thuộc di tích lịch sử lịch sử, văn hoá, bảo tàng (bia ký, gia phả, chi phí cổ,…).

– các loại kim khí quý (vàng, bạc, đá quý,…) dưới dạng khối, thỏi, miếng.

– các vật phẩm, hàng hóa khác mà lao lý của nước ta quy định cấm lưu thông, xuất khẩu, nhập khẩu, cấm nhập vào nước nhận, cấm vận chuyển bởi đường bưu bao gồm theo mức sử dụng của pháp luật Việt Nam, điều ước thế giới mà cùng hòa làng hội chủ nghĩa việt nam là thành viên trên từng thời điểm.

3. Bưu cục giao hàng tiết kiệm thao tác làm việc đến mấy giờ?

Đôi khi vấn đề hẹn nhân viên của ship hàng tiết kiệm cho lấy đồ trở ngại và không thống tuyệt nhất được thời gian hoặc quý khách cần gấp yêu cầu gửi sớm, bạn cần phải mang mặt hàng ra bưu viên để giữ hộ trực tiếp. Bạn có nhu cầu biết giao hàng tiết kiệm làm phần nhiều giờ nào?

Với muốn muốn phục vụ khách hàng một cách công dụng và chuyên nghiệp nhất, hệ thống bưu viên của GHTK làm việc tất cả những ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7, công ty nhật. Thời gian làm việc:

– HN cùng HCM: thứ hai – máy 7: từ bỏ 7h – 22h, nhà nhật: tự 8h – 18h.

– những tỉnh khác: từ bỏ 8h-18h.


4. Giao hàng tiết kiệm bao gồm giao buổi tối không?

Thông thường các shipper của ship hàng tiết kiệm ko giao tối. Giờ thao tác làm việc của shipper ship hàng tiết kiệm sẽ tiến hành nói thêm ở mặt dưới.

5. Giờ thao tác của shipper ship hàng tiết kiệm?


Bạn vẫn biết giao hàng tiết kiệm làm việc trong thời gian nào chưa. Nếu như muốn biết thêm về biểu phí giao hàng tiết kiệm, hãy tìm hiểu tại đây nhé.

Giao hàng tiết kiệm ngân sách đang ngày càng khẳng xác định thế của bản thân mình trong ngành vận chuyển, tuy vậy nhiều người băn khoăn về giờ làm cho việc ship hàng tiết kiệm. Núm được giờ làm việc bên ship hàng tiết kiệm hay các bưu cục giao hàng tiết kiệm để giúp đỡ bạn sắp xếp được thời hạn gửi cũng giống như nhận hàng tiện lợi tiện hơn. Vậy giờ thao tác làm việc GHTK là như thế nào? Hãy thuộc tham khảo bài viết sau để làm rõ hơn về GHTK và giờ thao tác làm việc của tất cả các bưu viên trên toàn nước nhé! 

*

Giao hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí là gì? 

Giao hàng tiết kiệm (GHTK) là dịch vụ ship hàng bằng đường đi bộ và thời hạn vận chuyển được xem theo ngày ra đời từ năm 2013 hiện đang có hơn 500 bưu cục trên khắp 63 tỉnh thành bên trên toàn quốc . Dịch vụ phục vụ tiết kiệm là dịch vụ theo gói sẽ đảm bảo an toàn cho bạn về cước tổn phí vận gửi nhưng thời hạn vận chuyển của gói mặt hàng này sẽ lừ đừ hơn đối với các gói dịch vụ khác.

Giao hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí (giaohangtietkiem) là 1 trong những đơn vị thương mại & dịch vụ vận gửi trực thuộc công ty Cổ phần giao hàng tiết kiệm. Công ty Cổ phần ship hàng Tiết Kiệm vinh dự là một trong 18 doanh nghiệp lớn được Ủy ban quần chúng thành phố thủ đô hà nội trao tặng kèm bằng khen với các kết quả đóng góp tích cực cho sự phạt triển tài chính xã hội hà thành trong nghành nghề nộp túi tiền Nhà nước năm 2019. 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO HÀNG TIẾT KIỆM

Địa chỉ trụ sở chính: Tòa công ty VTV, số 8 Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận phái nam Từ Liêm, tp Hà Nội, Việt Nam.Slogan sứ mệnh: "Chúng tôi tin rằng thương mại dịch vụ này hữu dụng cho xã hội nói chung... Người bán sản phẩm bán được không ít hơn, khách hàng bán buôn thoải mái hơn, với người ship hàng có thêm nhiều công việc và thu nhập xứng đáng".Địa điểm hoạt động: Là một đơn vị chức năng vận chuyển đậy sóng khắp 63 thức giấc thành, 11.000 thị xã xã, ship hàng tiết kiệm từ bỏ hào lúc đã gửi phát thành công xuất sắc hàng triệu triệu kiện hàng đến tay fan nhận.

Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng chuyển phát cấp tốc cho khách với túi tiền vận đưa thấp và gồm thể đồng ý được thời hạn vận chuyển lừ đừ hơn thì bạn có thể sử dụng dịch vụ ship hàng tiết kiệm.


Loại sản phẩm & hàng hóa nào nên áp dụng dịch vụ ship hàng tiết kiệm?


Đúng như cái tên gọi của nó, thương mại dịch vụ này để giúp cho khách hàng tiết kiệm phí ship một cách hiệu quả. Vày đó, dịch vụ giao hàng tiết kiệm sẽ tương xứng với những gói hàng mà không cần giao gấp và muốn tiết kiệm chi phí được ngân sách vận gửi hoặc sản phẩm & hàng hóa quá cồng kềnh hay nặng trĩu ký.

*

Giờ làm việc giao hàng tiết kiệm

Giao mặt hàng tiết kiệm khi nào làm việc? giao hàng tiết kiệm thao tác đến mấy giờ? cùng giờ thao tác kho ship hàng tiết kiệm? 

Khung giờ thao tác làm việc hành chính của giao hàng tiết kiệm (từ thứ 2 - máy 6)

Tại thủ đô và Tp.Hồ Chí Minh: trường đoản cú 7h – 22h
Các tỉnh giấc khác: trường đoản cú 8h -18h.

Giao hàng tiết kiệm chi phí có làm việc vào sản phẩm công nghệ 7 công ty nhật không? 

Với ao ước muốn giao hàng khách mặt hàng một cách kết quả và chuyên nghiệp nhất, hệ thống bưu viên của giao hàng tiết kiệm thao tác tất cả những ngày trong tuần kể cả thứ 7, nhà nhật cho nên vì vậy gói hàng sẽ tiến hành giao tận tay quý khách hàng trong điều kiện tương xứng nhất, để không chỉ chúng ta học sinh/sinh viên rất có thể sắp xếp được thời hạn nhận hàng mà các khách hàng đi là việc trong tiếng hành bao gồm (Từ sản phẩm công nghệ 2-6) cũng hoàn toàn có thể nhận hàng. Việc ship hàng kể cả thứ 7 nhà nhật trở cần linh hoạt hơn. Cụ thể giờ thao tác làm việc Thứ 7, chủ nhật:

Ở tp. Hà nội và Tp. Hồ nước Chí Minh: máy 7 (7h - 22h), chủ nhật (8h -18h).Ở các tỉnh khác: sản phẩm 7, công ty nhật (8h -18h).

Giờ thao tác làm việc của shipper ship hàng tiết kiệm?

Đối với những shipper của giao hàng tiết kiệm thì thời gian làm việc sẽ là từ 7h30 -17h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Chỉ hỗ trợ giao hàng vào thứ 7 và chủ nhật các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh. Tuy vậy cũng tùy vào từng shipper, sẽ có những shipper hỗ trợ giao hàng vào thứ 7, chủ nhật và không tính giờ hành bao gồm giúp bạn nên chúng ta có thể nhận hàng mà lại không phải chờ đến tuần sau.

*

Sử dụng đi lại của GKTK mất bao lâu thì nhận thấy hàng?

Tùy vào thương mại & dịch vụ vận chuyển, nhu cầu của bạn hay độ xa gần giữa các địa điểm mà thời gian giao hàng sẽ được xác minh khác nhau. Ví dụ như bảng sau:

*

Dịch bệnh giao hàng tiết kiệm có thao tác làm việc hay không? 

Trong thời khắc dịch bệnh có rất nhiều diễn biến hóa phức tạp, phần nhiều gói hoa màu nhỏ, đều thùng nông sản biến đổi ‘vị cứu vãn tinh’ cứu cánh mang đến bà con, cho tất cả những người đang trang nghiêm chấp hành thông tư của thiết yếu phủ, hạn chế thoát ra khỏi nhà. Gọi được điều này và với ao ước muốn cung ứng đất nước hối hả khỏe mạnh mẽ hơn, Giao hàng tiết kiệm ngân sách sẽ nhận vận tải nông sản với những món đồ thực phẩm khô không yêu mong điều kiện bảo quản đặc biệt. Sẵn sàng đồng hành với bà con, tỏa khắp tình yêu thương và sự thong dong của mỗi người dân cho tới tận nhà.

"Bà con an tâm ở nhà chống dịch, việc giao các sản phẩm thiết yếu, yêu cầu phẩm đã có ship hàng tiết kiệm lo." Đây là lời chia sẻ từ bên phía ship hàng tiết kiệm nên các bạn yên tâm đặt hàng vào mùa chất dịch này nhé.

Tổng đài hỗ trợ của ship hàng tiết kiệm 

Số hotline tổng đài của phục vụ Tiết Kiệm (GHTK) là 1800 6092 (cước hotline là trả toàn miễn phí). Hiện tại, số điện thoại tư vấn Giao Hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí đã tạm thời dừng hoạt động nên các bạn có thể liên hệ qua Email và Facebook của GHTK sau đây:

Hoặc Để nhắn tin cẩn cầu cung cấp trực tuyến, các bạn hãy bấm vào đường link sos.GHTK.vn/sos-GHTK để thừa nhận sự cung ứng trực tiếp từ nhân viên âu yếm khách sản phẩm của giao hàng tiết kiệm.

*

Một số xem xét khi sử dụng dịch vụ giao hàng tiết kiệm.

Lưu ý 1

Do diễn biến tình hình dịch trở ngại và phức tạp. Công ty Kiệm sẽ thu thêm 10% phí dịch vụ thương mại với các sản phẩm này cùng sẽ chịu trách nhiệm về hàng hóa cho cửa hàng đấy.

Lưu ý 2

Đối với các cửa hàng mới nhờ cất hộ hàng giao hàng tiết kiệm, các bạn chỉ rất có thể chọn vẻ ngoài Shop trả ship mang lại 50 đối kháng gửi hàng đầu tiên. Bạn sẽ chọn được hiệ tượng Khách trả ship với giao dịch thứ 51 trở đi.

Lưu ý 3

Giao hàng tiết kiệm miễn phí dịch vụ thu chi phí hộ COD

Lưu ý 4

Giao hàng tiết kiệm chi phí miễn phí thương mại dịch vụ bảo hiểm hàng hoá có giá trị dưới 3 triệu đồng. Cùng với các deals có cực hiếm từ 3 triệu đến 20 triệu đồng, phí bảo đảm hàng hoá sẽ tiến hành tính bằng 0,5% quý hiếm hàng hoá (tối nhiều 100.000đ). Các đơn hàng trên trăng tròn triệu, ship hàng tiết kiệm sẽ không còn nhận giao hàng.

Lưu ý 5

Để được hỗ trợ trực tiếp, khách hàng sử dụng chức năng chat trực tiếp trên giao dịch giúp nhà bán hàng kết nối được với nhân viên cấp dưới GHTK sớm nhất và xử lý được vụ việc liên quan đến 1-1 hàng của mình một cách nhanh lẹ và đúng lúc nhất.

Để chat trực tiếp trên đơn hàng, bạn triển khai theo công việc sau đây:

Bước 1: thao tác làm việc vào mục "Đơn hàng".Bước 2: Bấm "Gửi yêu thương cầu" tại deals cần hỗ trợ.Bước 3: chọn "Chat với CSKH".

Lưu ý: các bạn chỉ sử dụng được xem năng này trên ứng dụng ship hàng tiết kiệm.

Lưu ý 6:

GHTK hiện không cung ứng đóng gói hàng hóa cho khách hàng hàng, bạn nên tự đóng gói hàng của mình trước lúc tới bưu viên gửi hàng, tiếp nối in cùng dán phiếu giao hàng. Vấn đề này giúp nhân viên có thể kiểm tra, xử lý đối chọi hàng của công ty nhanh nệm hơn để tiết kiệm thời hạn cho bạn

Lưu ý 7:

Hiện GHTK vẫn tính thuộc mức giá thành giao hàng cho tất cả hai cách làm nhanh và chậm. Bạn cũng có thể lưu ý thông tin này để rất có thể sử dụng phương thức ship hàng nhanh vào trường hợp cần thiết nhưng vẫn hết sức tiết kiệm

Một số điểm mạnh khi sử dụng vận chuyển GHTK


Gíá thành rẻ, thu gom nhanh.Có lịch trình đi vạc hàng rứa thể, có tại sao thu gom/ phát mặt hàng không thành công chi tiết của từng lần.Hiện GHTK chưa riêng biệt giao nhanh giao chậm, hiện nay đang bị tính cùng mức giá.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài bác viết, ước ao rằng qua nội dung bài viết trên các bạn sẽ có thêm nhiều tin tức hữu ích về ship hàng tiết kiệm và giờ có tác dụng việc ship hàng tiết kiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *