Khán giả vẫn thổn thức vì Trương Quốc Vinh sau 20 nămTVB phát chương trình "Mãi mãi yêu thương Trương Quốc Vinh" dịp 20 năm tài tử qua đời, khiến khán giả xúc động" /> Khán giả vẫn thổn thức vì Trương Quốc Vinh sau 20 nămTVB phát chương trình "Mãi mãi yêu thương Trương Quốc Vinh" dịp 20 năm tài tử qua đời, khiến khán giả xúc động" />

TAG: ĐƯỜNG HẠC ĐỨC BÂY GIỜ, CHUYỆN TÌNH SỬ THI CỦA TRƯƠNG QUỐC VINH

Bạn đời triển lãm kỷ đồ về Trương Quốc Vinh

Hong Kong
Đường Hạc Đức triển lãm các đồ dùng liên quan liêu Trương Quốc Vinh, lúc kỷ niệm hai mươi năm tài tử qua đời.

Bạn đang xem: Đường hạc đức bây giờ


N9Dv
Am
Ky
CSW9qlqa
A" alt="*">


Khán đưa vẫn thổn thức bởi Trương Quốc Vinh sau 20 năm

TVB phát công tác "Mãi mãi thương yêu Trương Quốc Vinh" dịp 20 năm tài tử qua đời, khiến người theo dõi xúc động.


Rmq
Bc_Pks
NPt
Bz43g" alt="*">


Bạn đời biết ơn vì mọt duyên với Trương Quốc Vinh

Doanh nhân Đường Hạc Đức nói hàm ân vì thân quen biết tài tử quá núm Hong Kong Trương Quốc Vinh.


Bf0k
NLEwh
V6e3u
Kx
NEQ" alt="*">


Bạn đời, người cùng cơ quan nhớ Trương Quốc Vinh

Doanh nhân Đường Hạc Đức, bạn đời tri kỷ Trương Quốc Vinh, cùng với rất nhiều diễn viên tưởng niệm tài tử lúc giỗ 19 năm.


Wbb
VYXj
Tu2Cyim
Q" alt="*">


Bạn đời đồng giới lưu giữ Trương Quốc Vinh

Doanh nhân Đường Hạc Đức nhớ tài tử Trương Quốc Vinh (1956-2003) dịp kỷ niệm ngày sinh của anh.


BTZpew
Ak
T-5z
JU3Pg" alt="*">


Bạn đời, đồng nghiệp tưởng nhớ Trương Quốc Vinh

Đường Hạc Đức, một nửa bạn đời đồng giới của Trương Quốc Vinh, cùng nhiều nghệ sĩ tưởng nhớ diễn viên nhân lưu niệm ngày mất (1/4).


Trương Quốc Vinh: Duyên phận mỏng dính manh với cha mẹ

Khi còn sống, a ma tơ Hong Kong Trương Quốc Vinh nói duyên phận giữa anh và bố mẹ mỏng manh, anh không có hồi ức sâu đậm về cha.


Bạn đời của Trương Quốc Vinh bị đồn tất cả tình mới

Doanh nhân Đường Hạc Đức bị đồn có bạn trai sau 17 năm Trương Quốc Vinh qua đời.


Bạn đời đồng giới chúc sinh nhật Trương Quốc Vinh

Đường Hạc Đức đăng ảnh chúc mừng sinh nhật bạn đời đồng giới - cầm tài tử Trương Quốc Vinh.


Bạn đời, người theo dõi nhớ Trương Quốc Vinh

Đường Hạc Đức, bạn đời đồng giới của Trương Quốc Vinh, đăng hình ảnh nghệ sĩ nhân thời cơ giỗ anh.


Bạn đời của Trương Quốc Vinh đón tuổi 61

Doanh nhân Đường Hạc Đức - bạn đời của sao quá cố gắng Trương Quốc Vinh, được cai quản cũ của tài tử tổ chức triển khai sinh nhật 61 tuổi.


Người tình đồng giới mượn lời hát nhớ Trương Quốc Vinh

Doanh nhân Đường Hạc Đức trình bày tình cảm với vắt nghệ sĩ Hong Kong trong ngày giỗ lần sản phẩm công nghệ 16 của anh.


Người tình đồng giới nhớ kỷ niệm Giáng sinh bên Trương Quốc Vinh

Doanh nhân Đường Hạc Đức đăng bức hình ảnh cùng diễn viên quá cầm cố ngồi dưới cây thông.


Bạn đời đồng giới lau nước mắt tưởng nhớ Trương Quốc Vinh

Đường Hạc Đức nhâm nhẩm hát ca khúc của danh ca quá thế khi tham gia sự khiếu nại ở Nhật Bản.


Những bức ảnh của Trương Quốc Vinh bên sao Hong Kong

Thư Kỳ, Lương Triều Vỹ, Thành Long... đều phải sở hữu những kỷ niệm sâu sắc với ngôi sao sáng quá cố.


Fan xếp đầy hoa ở khách sạn Trương Quốc Vinh từ bỏ tử

Người ngưỡng mộ ở Trung Quốc, Singapore, Malaysia... Tưởng niệm nam diễn viên nhân ngày mất của anh.


Ba láng hồng và người bầy ông vào đời Trương Quốc Vinh

Sau khi trải qua cuộc tình với một vài ba cô gái, huyền thoại Hong Kong tìm kiếm được người bầy ông mà lại anh xem như là chỗ dựa trong cuộc sống - Đường Hạc Đức.


Người tình thề nguyền thêm bó thuộc Trương Quốc Vinh

Trương Quốc Vinh tắt hơi đã 12 năm, Đường Hạc Đức vẫn nhức đáu những lời hứa hẹn thề cùng tài tử.

Xem thêm: Top 6 kem chống nắng nội địa trung nào tốt nên mua nhất


Người hâm mộ tiếc lưu giữ Trương Quốc Vinh

Nơi Trương Quốc Vinh từ bỏ tử cách đây 12 năm ngập sắc hoa. Nhiều người tới nay vẫn không gắng được nước mắt trong thời gian ngày tài tử qua đời.


Chuyện tình đồng tính sâu đậm của tài tử Trương Quốc Vinh

Huyền thoại làng nghệ thuật Hong Kong mệnh chung đã tròn 12 năm. Người hâm mộ không chỉ lưu giữ tới anh qua những phim, ca khúc bom tấn mà còn qua chuyện tình tương khắc cốt ghi trung khu cùng Đường Hạc Đức.

talktalkenglish.edu.vn - Trương Quốc Vinh với Đường Hạc Đức đã bên nhau đôi mươi năm cho đến khi ngôi sao sáng Hong Kong tìm đến cái chết vào khoảng thời gian 2003. Gần hai mươi năm đã qua, cảm tình giữa bọn họ vẫn như ban đầu.


Ngày 1 mon 4 là một trong kỷ niệm buồn trong giới showbiz Hong Kong, sẽ là ngày nhưng mà nam diễn viên kiêm ca sĩ Canto-pop năng lực và được thương yêu Trương Quốc Vinh qua đời. Thông tin về cái chết của anh ấy vào thời điểm năm 2003 làm ra sốc mang lại người hâm mộ và đồng nghiệp trên toàn nạm giới, nhưng sự nghiệp với di sản của anh ý ấy vẫn liên tiếp tồn tại cùng được tôn vinh cho đến ngày nay.Bức ảnh được Đường Hạc Đức cập nhật trên tài khoản mạng xã hội Instagram của anh ấy vào sáng hôm nay (1/4) - một biện pháp anh tưởng nhớ người một nửa bạn đời của mình suốt 19 năm qua, từ lúc Trương Quốc Vinh qua đời.


"Bầu trời tháng bốn trên đời là ấm áp, là yêu thương thương, hy vọng rằng mọi người sẽ cùng cả nhà vượt qua khó khăn này, rồi sẽ có được ánh sáng".


Đã những năm trôi qua kể từ khi mất đi một kỹ năng lớn, cơ mà người một nửa yêu thương lãng mạn của Trương Quốc Vinh, Đường Hạc Đức, vẫn thường xuyên bày tỏ lòng kính trọng đến tình yêu của đời anh bên trên mạng xã hội. Năm nay, khắc ghi kỷ niệm 19 năm ngày mất của Trương Quốc Vinh, hãy cùng quan sát lại câu chuyện yêu đương giữa bộ đôi này như 1 cách tưởng niệm siêu sao được thương yêu của Hong Kong.

Trương Quốc Vinh và Đường Hạc Đức thân quen nhau từ khi còn trẻ, tuy nhiên cả nhì đã liên kết lại khi chạm mặt lại nhau tại khách sạn Regent vào khoảng thời gian 1982, theo tờ HK01 của hãng truyền thông Hong Kong. Đó biết đến tình yêu sét đánh cùng hai người hối hả trở thành một cặp, bước đầu mối dục tình kéo dài ra hơn hai thập kỷ cho tới khi ngôi sao sáng qua đời.

Trong rất nhiều ngày đầu của côn trùng quan hệ, Đường Hạc Đức là người hỗ trợ Trương Quốc Vinh về phương diện tài chính. Kế tiếp trong những cuộc bỏng vấn, Trương Quốc Vinh hay tuyên bố biết ơn sự cỗ vũ của đối tác.

Hai người lần đầu tiên được bắt gặp cùng nhau tham gia một trận đấu quần vợt vào thời điểm năm 1992, theo HK01. Họ giữ im lặng mối quan hệ nam nữ của mình, mà lại Trương Quốc Vinh thỉnh thoảng chia sẻ những ánh nhìn thoáng qua về cuộc sống đời thường tình cảm của anh ấy. Ngôi sao 5 cánh người Hong Kong khi ấy sẽ không còn đề cập cho tên hoặc nam nữ của người một nửa bạn đời của mình, mặc dù phần lớn người ái mộ và công chúng đều biết đến "Mr. Đường".

Trong chương trình biểu diễn của Trương Quốc Vinh tại Hong Kong Coliseum vào khoảng thời gian 1997, Trương Quốc Vinh đang hát bản tình ca The Moon Represent My Heart cùng dành tặng ngay cho Đường Hạc Đức, người có mặt trong số những khán giả theo dõi buổi biểu diễn ấy. Trương Quốc Vinh gọi anh là "người bạn giỏi của tôi, ông Đường", bảo rằng Đường giữ một vị trí rất đặc trưng trong cuộc sống mình. Nhiều người dân sẽ coi phút giây này là lần xuất hiện đầu tiên của Trương Quốc Vinh và là sự thừa nhận xác nhận về mối quan hệ của họ.Sau đó, Trương Quốc Vinh và Đường Hạc Đức được giới truyền thông bắt gặp bên nhau tiếp tục hơn, cả nhì cũng từ bỏ đó liên tiếp bị các tay săn hình ảnh theo dõi. Và trong một cuộc chất vấn với tạp chí Time số ra tháng 5 năm 2001, Trương Quốc Vinh đã chủ yếu thức công khai minh bạch mình là người song tính.

Theo 8 Days, hai bạn uyên ương nhận biết rằng họ hiện nay đang bị theo dõi bởi các cái máy ảnh chớp nhoáng, vì vậy chúng ta đã gắng tay nhau trong bức ảnh mà lúc này đã đổi mới một bức hình ảnh mang tính biểu tượng và diễn đạt chính về quan hệ lãng mạn của họ với giới truyền thông.


*
*

Trương Quốc Vinh cùng Đường Hạc Đức không thể tách bóc rời. Nhưng tuy nhiên Đường Hạc Đức đã mất lòng ủng hộ và yêu mến Trương Quốc Vinh, giúp hết sức sao quá qua những ngày tháng tăm tối nhất của căn bệnh trầm cảm nhưng lại anh đang không ngăn được dòng kết bi hùng - Trương Quốc Vinh đang tự kết liễu đời mình vào trong ngày 1 tháng bốn năm 2003.

Khó có thể tưởng tượng được nỗi bi thương mà Đường Hạc Đức đề xuất cảm thấy sau tin tức tàn tệ vào 19 năm trước. Cho tới nay, anh vẫn tiếp tục share những hình hình ảnh về câu chuyện tình cảm lớn lao của họ trên Instagram. Theo Today, Đường Hạc Đức từng tuyên ba sẽ không bao giờ yêu một người khác trong đời cùng vẫn độc thân cho tới ngày nay.


"Anh sẽ rời xa chúng tôi 17 năm tuy nhiên tôi biết anh luôn nhớ cửa hàng chúng tôi ở nhân loại khác đó và anh vẫn dành cho cửa hàng chúng tôi sự khích lệ quan trọng trong khoảng thời gian khắc nghiệt này. Tôi mong muốn mọi bạn sẽ bước tiếp, làm việc chăm chỉ để cùng nhau vượt qua đại dịch này".


Đường Hạc Đức viết trong bài tưởng nhớ vào thời điểm năm 2020, đáng nhớ 17 năm ngày mất của Trương Quốc Vinh.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *