1800 6577 (Miễn cước) Toggle navigation QUỐC GIA ANH ÚC MỸ SINGAPORE CANADA NEW ZEALAND PHILIPPINES THƯ VIỆN VIDEOS HỌC BỔNG HỘI THẢO THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG PHỎNG VẤN MỸ Du học các nước nói tiếng Anh chưa bao giờ trở nên "lỗi thời" đối với lựa chọn quốc gia du học của các bạn họ" /> 1800 6577 (Miễn cước) Toggle navigation QUỐC GIA ANH ÚC MỸ SINGAPORE CANADA NEW ZEALAND PHILIPPINES THƯ VIỆN VIDEOS HỌC BỔNG HỘI THẢO THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG PHỎNG VẤN MỸ Du học các nước nói tiếng Anh chưa bao giờ trở nên "lỗi thời" đối với lựa chọn quốc gia du học của các bạn họ" />

TOP 5 NƯỚC DU HỌC CÁC NƯỚC NÓI TIẾNG ANH Ở NƯỚC NÀO ĐỂ GIỎI TRONG 04 TUẦN

View&noscript=1" alt="*">

*
1800 6577 (Miễn cước)
Toggle navigation
*

QUỐC GIA ANH ÚC MỸ SINGAPORE CANADA NEW ZEALAND PHILIPPINES THƯ VIỆN VIDEOS HỌC BỔNG HỘI THẢO THỰC TẬP HƯỞ
NG LƯƠNG PHỎNG VẤN MỸ
*

*

*

Du học các nước nói giờ đồng hồ Anh chưa lúc nào trở yêu cầu "lỗi thời" so với lựa chọn giang sơn du học của các bạn học sinh - sinh viên. Với quality giáo dục đẳng cấp, tấm bằng của những trường đại học, cao đẳng, trung học đa dạng mang tầm thế giới đều là rất nhiều lựa lựa chọn sáng giá cho những bạn.

Bạn đang xem: Du học các nước nói tiếng anh

I. Ưu điểm du học tập nước nói tiếng Anh

- tiếng Anh là ngôn ngữ thịnh hành trên cụ giới: giờ đồng hồ Anh đang trở thành một ngôn ngữ toàn cầu với con số người dùng lên tới mức hơn 1,6 tỷ fan (năm 2012) và cuối năm 2015 dự kiến một nửa dân số nhân loại sẽ nói tiếng Anh.

*

- ngoài các nước coi tiếng Anh là ngôn từ mẹ đẻ thì số lượng những nước nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai hoặc sử dụng nhiều trong đời sống, kinh tế và bao gồm trị... Ngày dần tăng. Vày vậy, việc lựa lựa chọn nước nói giờ anh du học , ở và thao tác là một điểm mạnh lớn trong công việc tương lai của du học sinh.

- ko phải đầu tư học giờ khác: Đối với những bạn đã có nền tảng giờ Anh sẵn có, trên đây là cơ hội giúp bạn tinh giảm thời gian chuẩn bị khi ko phải đầu tư chi tiêu cho việc học tiếng khác. Nếu như bạn xác định sẽ quay trở lại nước sau khi du học tập thì giờ đồng hồ Anh lại càng là một trong lựa chọn cân xứng vì mức phổ biến và sử dụng rộng thoải mái của tiếng Anh.

- vạc triển tài năng tiếng Anh: có thể nói đây là một trong những lý vày tất yếu phần nhiều mọi bạn nghĩ đến khi đưa ra quyết định du học. Học tập tập, ngơi nghỉ và tiếp xúc trong một môi trường trọn vẹn không thực hiện tiếng bà bầu đẻ, bạn phải thực hiện tiếng Anh mọi lúc đều nơi, trường đoản cú khi bước đi khỏi cửa đến lúc về nhà. Qua đó bạn không chỉ có thêm vốn trường đoản cú vựng phong phú, hơn nữa được rèn luyện năng lực nghe, vạc âm và ngữ điệu. Trong môi trường thiên nhiên du học khi chúng ta tiếp xúc với người khác là các bạn bè, là thầy cô giáo, hàng xóm hay ở công viên, công ty hàng, vô cùng thị…cũng là lúc bạn được rèn luyện thực hành ngữ âm, giọng điệu của chính bản thân mình một cách liên tiếp nhất, điều mà các bạn khó mà có thể có được lúc học tại quê hương. Đây nói cách khác là sự chắt lọc tuyệt vời để sở hữu thế cải thiện khả năng tiếng Anh một cách tác dụng trong một thời gian ngắn nhất.

II. Du học những nước nói giờ anh

Theo kết quả khảo sát trong sự khiếu nại Triển lãm giáo dục toàn cầu QS (QS World Grad School Tour) mang đến thấy, những nước nhà nói giờ đồng hồ Anh như Mỹ, Úc, Canada, Anh,..luôn nằm trong các các nước phổ cập nhất để du học, ngoài tại sao chính yếu ớt là sử dụng ngôn từ quốc tế còn bởi chất lượng giáo dục cực tốt hiện nay.

*

1. Du học Mỹ

Đây là quốc gia đa dạng chủng loại sự lựa chọn cho một nền giáo dục chất lượng. Hiện tất cả 10 trường đại học thuộc nhóm những trường đại học quốc gia cực tốt nước Mỹ được nhiều người quan liêu tâm, gồm: Đại học tập Harvard, Đại học tập Princeton, Đại học tập Yale, Đại học Columbia, Viện technology California, Viện technology Massachusetts, Đại học Stanford, Đại học Chicago..

Ngoài ưu thế về chất lượng giáo dục, du học Mỹ còn có ưu điểm như: Thư mời học và xét Visa nhanh, minh chứng tài chính dễ dàng và hoàn toàn có thể sử dụng giờ đồng hồ Việt khi phỏng vấn xin Visa; ngày tiết kiệm chi tiêu với công tác Cao đẳng cộng đồng 2 năm, sau đó đi làm việc hoặc học tập tiếp 2 năm để mang bằng đại học; sv được phép làm cho thêm vào trường đôi mươi giờ/tuần vào cả kì học và 40 giờ/tuần vào những kì nghỉ; nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế…

Học tổn phí du học tập Mỹ các bậc học (số liệu năm 2014) như sau:


Chương trình học

Học phí/năm

Tiếng Anh

300 – 400 USD

Trung học

6.000-40.000 USD

Trường cao đẳngcông lập hệ nhì năm

12.000-20.000 USD

Đại học công lậphệ tứ năm

25.000-35.000 USD

Cao đẳng / đh tưhệ tư năm

30.000-50.000 USD

Sau đại học

15.000-40.000 USD


2. Du học tập Anh

Từ lâu nước anh đã là vấn đề đến cuốn hút và thú vị của những du học viên Việt nam nói riêng cũng như toàn thế giới nói chung. Các trường Đại học tập ở anh quốc không chỉ bao gồm cơ sở vật hóa học hiện đại, unique giảng dạy giỏi mà còn tồn tại khuôn viên sạch, đẹp và an toàn…

*

Du học tập ở Anh Quốc, các bạn không cần minh chứng thu nhập bình quân tháng của fan bảo trợ; Visa xét trong 02 tuần và phần trăm Visa gần như là tuyệt so với sinh viên nghiêm túc; tiết kiệm thời hạn và chi phí bạc: khóa đại học chỉ kéo dãn 03 năm và khóa thạc sỹ chỉ 01 năm, sv cắt bớt 01 năm chi phí so cùng với du học tập ở những nước khác với ra trường, đi làm sớm – hoàn vốn chi tiêu cho du học tập sớm; bên nước miễn phí bảo hiểm y tế; học bổng ở toàn bộ các trường, các bậc học cùng ngành học.

Dưới đấy là học tổn phí du học Anh dự con kiến ở các bậc học tập (theo năm 2014):


Chương trình học

Học phí

Khoá giờ Anh

(Đơn vị: tuần)

₤300 - ₤500

Trung học tập phổ thông

₤11.000 – ₤25.000

Cao đẳng

₤12.000 – ₤22.000

Đại học

₤7.000 – ₤21.000

Sau đại học

₤7.000 – ₤35.000


3. Du học ÚcTrong trong thời hạn gần đây, con số sinh viên chọn tuyến đường du học tập Úc có tín hiệu tăng mạnh. Nhiều người hi vọng rằng việc đầu tư chi tiêu du học tập ở Úc sẽ đem về cơ hội tuyên chiến đối đầu cao hơn trong thị trường lao động. Không chỉ có quang cảnh nháng đãng, phong cách xây dựng tuyệt đẹp, những trường đh ở Úc còn danh tiếng với lực lượng giáo viên chất lượng, công dụng tốt nghiệp của sv cao.


Chọn du học tập ở Úc các bạn sẽ được học tập trong một buôn bản hội công bằng, thiết yếu trị ổn định định, kinh tế phát triển, môi trường sống thân thiện, an toàn. Việc làm hồ sơ xin học, Visa du học rất đơn giản và dễ dàng và nhanh. Kế bên ra, sinh viên được làm thêm 40h/2 tuần trong lúc học và làm cho toàn thời hạn vào kỳ nghỉ với mức lương vừa đủ 15 AUD/h; Đào chế tạo cử nhân vào 2,5-3 năm, thạc sỹ 1,5-2 năm; Ở lại thao tác 2-4 năm sau khi học xong; Định cư khi đủ điều kiện.

Dưới đó là học giá tiền du học Úc dự con kiến ở các bậc học (theo năm 2014):


Chương trình học

Học phí

Khoá giờ đồng hồ Anh

(Đơn vị: tuần)

250 - 500

Trung học phổ thông

12.000 – 47.000 AUD

Cao đẳng

9.000 – 20.000 AUD

Đại học

9.000 – 35.000 AUD

Sau đại học

15.000-36.000 AUD


4. Du học tập Canada

Với nhiều lợi thế, thỏa mãn nhu cầu nhiều mẫu mã từ văn hóa, môi trường xung quanh sống, sự trải nghiệm, đến đến quality giáo dục mang chuẩn toàn cầu, Canada là trong số những quốc gia số 1 được chọn lựa khi những học sinh, sinh viên tất cả ý định du học tập nước nói giờ Anh.

Hiện nay, khi điều kiện tài chính và việc mở mang học thức ngày càng thuận lợi, nhiều gia đình và chính phiên bản thân các em học sinh, sinh viên vn lựa chọn bài toán du học tập Canada để nâng cao kiến thức, hoặc để đáp ứng nhu mong trải nghiệm và mày mò thế giới rộng lớn…

*

Hồ sơ Visa Canada được reviews là phức tạp hơn các nước khác, nhất là phần chứng minh tài chính, bởi vì vậy học sinh nên áp dụng dịch vụ của những Công ty hỗ trợ tư vấn du học uy tín còn chỉ tự thực hiện khi thực sự có kinh nghiệm. Tuy nhiên, chính sách Visa của Canada phân biệt và cởi mở, thời hạn xét Visa tự 2- 3 tháng. Ngoài cơ chế khuyến khích thông thường của Canada, từng tỉnh, bang lại sở hữu các cơ chế riêng để thu hút sinh viên thế giới đến thao tác làm việc như miễn bảo đảm y tế và hoàn trả học phí lên đến mức 60% trên Manitoba với Saskatchewan, miễn thuế tỉnh bang trên Alberta

Bảng cầm tắt học phí du học Canada (năm 2014) như sau:


Chương trình học

Học phí/năm

Tiếng Anh

300 – 500 CAD

Trung học

12.000 – 47.000 CAD

Cao đẳng

10.000 – 20.000 CAD

Đại học

16.000 – 30.000 CAD

Sau đại học

16.000 – 30.000 CAD


5. Du học tập Singapore

Du học Singapore là một yêu cầu thực tế của khá nhiều gia đình vn vì việc đầu tư cho con cái học tập tốt luôn là mục tiêu số 1 của người Việt. Học tại Singapore bao gồm nhiều thời cơ tìm vấn đề làm cùng học tiếp về sau. Cuộc sống tại đây lại có khá nhiều nét tương đồng với vn và chỉ với 2 tiếng bay học tập sinh, sinh viên có thể về nước gặp gia đình, fan thân.

Về bài toán làm thêm sinh viên thế giới nói thông thường không được phép tìm việc làm sinh sống Singapore, bao gồm cả bài toán được trả lương cùng không được trả lương (tình nguyện) trong khi họ đã ở Singapore cùng với visa Sinh viên

Bảng cầm tắt học phí du học tập Singapore (năm 2014) như sau:


Chương trình học

Học phí

Tiếng Anh

550 SGD – 800 SGD/tháng

Trung học

Trường công: 2.500 SGD – 3.500 SGD/năm

Trường tư: 9.500 SGD – 11.500 SGD/năm

Cao đẳng

Chương trình Cao đẳng: 7.000 SGD –10.000 SGD/khóa

Chương trình cao đẳng nâng cao: 6.900 SGD –12.000SGD/khóa

Đại học

Trường công: 6.000 SGD – 17.000 SGD/năm

Trường tư: 10.500 SGD – 22.000 SGD/năm

Sau đại học

Trường công: 10.000 SGD – 24.000 SGD/năm

Trường tư: 17.000 SGD – 26.000 SGD/năm


Hỗ trợ cam đoan từ New World Education:

Miễn phí100% tư vấn chọn trường, ngành học và cung cấp thủ tục hồ sơ Visa. Miễn phí100% chi phí dịch thuật, ngân sách chi tiêu chuyển làm hồ sơ sang ngôi trường Miễn giá tiền 100% khuyên bảo luyện vấn đáp phỏng vấn bởi tiếng Anh cung cấp hướng dẫn gửi tiền, mở thẻ Visa cung ứng Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL Kiểm tra trình độ chuyên môn Anh ngữ miễn tổn phí Hướng dẫn cách viết thư xin học tập bổng, thư giới thiệu bạn dạng thân


*
Eduviet Global

Eduviet Global góp sinh viên và học viên Việt Nam chắt lọc được những trường và chương trình học tương xứng nhất.

contact

Du học Châu Âu bằng tiếng Anh — học tập ở đâu? Học loại gì? Đây bao gồm là câu hỏi mà rất nhiều người học sinh — sinh viên nước ta băn khoăn. Nối tiếp Phần 1: Có cần du học Châu Âu bằng tiếng Anh? Edu
Viet Global sẽ đáp án cho các bạn câu hỏi học gì — Ở đâu lúc Du học Châu Âu bằng ngữ điệu Anh.

IRELAND — THUNG LŨNG CÔNG NGHỆ VÀ Y DƯỢC CHÂU ÂU

Ireland là đảo quốc lớn thứ 3 nhân loại và nằm tại vị trí phía tây-nam Anh Quốc, được ưu ái gọi với tên tuổi "Hòn ngọc Lục bảo của Châu Âu". Ireland bao gồm nền giáo dục và đào tạo chất lượng, được cả quả đât công nhận khi xếp hạng 6 thế giới theo thang reviews của WEF (2016). Ireland vốn là cái brand name quen thuộc so với du học sinh nước ngoài từ Mỹ, Anh, Canada giỏi Pháp. Mặc dù chưa bắt buộc là vị trí du học được phần đông học sinh sinh viên vn biết tới, tuy nhiên Ireland xứng danh được suy nghĩ là lựa chọn số 1 để du học công tác tiếng Anh tại châu Âu.

Ireland được ca ngợi là Thung lũng công nghệ và Y Dược Châu Âu, do vậy đây là 2 nghành nghề dịch vụ mà các bạn nhất định ko thể bỏ lỡ khi du học Ireland sở hữu đến cơ hội việc có tác dụng sau tốt nghiệp lên đến 100%.

— Là thị phần xuất khẩu máy tính và dịch vụ IT lớn thứ hai thế giới

— Là Trung tâm đào tạo công nghệ toàn cầu với sự có mặt của các tập đoàn dịch vụ công nghệ phần mềm số 1 thế giới như IBM, Apple, Microsoft, Google, Amazon, …

— 9/10 tập đoàn Dược bự nhất trái đất đặt trụ sở thiết yếu ở Ireland

— Cứ 5 vấn đề làm tương quan đến ngành Dược trên châu Âu thì 2 trong các đó là ở Ireland

Chính phủ Ireland chất nhận được Du học sinh nghỉ ngơi lại thao tác tới 2 năm sau khi xuất sắc nghiệp. Với trong thời gian học chúng ta được phép đi làm thêm về tối đa đôi mươi giờ/tuần. Với 99% dân số Ireland áp dụng tiếng Anh là ngôn từ mẹ đẻ, việc học tập và thao tác tại đây chắc chắn là không thể có tác dụng khó các du học sinh nói giờ Anh!

ĐỨC — CƠ HỘI HỌC TẬP VÀ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU

Đức là giữa những quốc gia rất tốt để đi du học với các trường Đại học lớn, quality cuộc sống cao — Xếp hạng thứ 2 các non sông đáng sinh sống nhất cầm cố giới, kèm theo thời cơ làm việc và định cư sau khi xuất sắc nghiệp. Đức cũng là giang sơn đi đầu trong chính sách miễn phí tiền học phí công lập cả với sv quốc tế. Không kể khối hệ thống đào tạo cao đẳng nghề tuy nhiên hành Dual VET không những miễn chi phí khóa học mà còn trợ cấp học nghề mang lại học viên. Đây chính là địa chỉ cửa hàng lý tưởng nhằm theo đuổi planer du học 0 đồng!

Tuy nhiên, chúng ta cần lưu ý: nếu như bạn tìm kiếm công tác Cử nhân ở các đại học công lập Đức, các bạn sẽ khó mà kiếm được chương trình dạy bởi tiếng Anh bởi đa số đào tạo bằng tiếng Đức. Và bạn không thể chỉ «vơ lộc bình vạt tép», chọn 1 trường công lập bất kể chỉ bởi họ gồm chương trình bởi tiếng Anh với miễn học phí, yêu cầu không? thời gian này, các trường bốn thục là lựa chọn buổi tối ưu mang đến bạn. Họ bao gồm chương trình tương xứng với nguyện vọng với hồ sơ học tập của bạn. Các trường bốn thục cũng thông thường sẽ có kết nối ngặt nghèo với doanh nghiệp, tạo đk cho sinh viên được thực tập và làm dự án trong thời hạn học tập. Nhờ vào vậy cơ mà năng lực đối đầu và cạnh tranh của du học ra đời sau khi giỏi nghiệp thường cao hơn nữa nhờ có vận dụng thực tiễn xuất sắc hơn.

Các ngành học hấp dẫn: Toán và công nghệ Tự nhiên, khiếp tế, Du lịch khách sạn, Kỹ thuật, giải pháp và khoa học Xã hội, chăm sóc Sức khoẻ — Điều dưỡng.

Xem thêm: Cách Đan Len Đơn Giản Nhất, Cách Đan Túi Len Đơn Giản, Hiệu Quả Cho Người Mới

PHÁP — DU HỌC KHÔNG CẦN TIẾNG PHÁP

Chắc hẳn rất nhiều bạn trẻ nghĩ rằng, mong muốn du học Pháp thì phải biết tiếng Pháp. Điều đó đúng cơ mà không hẳn. Tương đối nhiều sinh viên nước ngoài đã, sẽ du học sinh hoạt Pháp bởi tiếng Anh với những chương trình huấn luyện và giảng dạy chất lượng. Giờ Pháp chưa hẳn là yếu đuối tố bắt buộc để bạn hoàn tất làm hồ sơ du học ở quốc gia hình lục lăng này mà lại nó sẽ giúp bạn hòa nhập xuất sắc hơn với cuộc sống và văn hóa, con người nơi đây.

Theo công bố của thelocal.fr, gồm hơn 310.000 sinh viên quốc tế đến du học Pháp các chương trình mỗi năm, thuộc top các giang sơn thu hút du học sinh những nhất cụ giới. Lúc du học tại quốc gia này, sinh viên quốc tế sẽ được hưởng tương đối nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chẳng hạn như được làm cho thêm khoảng tầm 20 giờ mỗi tuần, được cung ứng 30-50% chi tiêu thuê nhà, được ở lại thao tác nếu kết thúc khóa thạc sĩ trên Pháp, có thời cơ tiếp cận với tương đối nhiều chương trình hỗ trợ tài thiết yếu hấp dẫn tương tự như là một trong số ít quốc gia được cho phép sinh viên hưởng cơ chế học tổn phí như sinh viên bạn dạng địa ví như theo học tại các trường đh công lập.

Các ngành học tại Pháp bởi tiếng Anh được chúng ta trẻ yêu thích hiện nay: quản lí trị khiếp doanh, cai quản trị nhà hàng khách sạn, kiến tạo thời trang, quản lí trị uy tín cao cấp, Tài chính, loài kiến trúc, Mỹ thuật…

PHẦN LAN — ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞ
NG Ở BẮC ÂU

Phần Lan luôn được review là 1 trong những tổ quốc có chất lượng sống cao, chủ yếu trị xóm hội ổn định cũng giống như nền giáo dục tôn vinh tính công bằng. Bạn dân địa điểm đây cũng danh tiếng với lối sinh sống giản dị, thân thiện, luôn luôn cân bởi giữa các bước và tận thưởng cuộc sống. Bao gồm tới 6/37 trường Đại học tập của Phần Lan phía trong TOP 500 cầm cố giới.

Chi chi phí THẤP — học tập bổng CAO: học phí tại những trường Đại học tại phần Lan dao động từ 4,000 — 18,000 Eur/năm, tương đương chỉ với hơn 100 triệu VNĐ. Dĩ nhiên đó, chính phủ nước nhà và những trường luôn có sự đầu tư, khuyến khích các nhân tài tới học tập tập, góp phần cho non sông bằng số đông Học bổng một nửa hoặc 100% — cực kỳ giá trị.

Đặc biệt, khi lựa chọn Phần Lan nhằm du học, sinh viên nước ta không đề xuất lo lắng hồ nước sơ chứng tỏ tài chính phức tạp như Canada, Úc giỏi Mỹ. Bên cạnh ra, Phần Lan còn cho phép sinh viên nước ngoài được ở lại làm việc 1 năm sau khi xuất sắc nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên thế giới có môi trường thiên nhiên thực hành các gì sẽ học bên trên trường lớp.

Các ngành học rất nổi bật tại Phần Lan hiện tại nay: chăm lo sức khoẻ, Giáo dục, Kỹ thuật, công nghệ thông tin, Kế toán,.

HÀ LAN — TRƯỜNG TOP, HỌC BỔNG CAO

Xếp hạng non sông đáng sống NHẤT thế giới, là cửa ngõ ngõ vào châu Âu, Hà Lan là nơi những nền văn hoá Anh, Đức, Pháp gặp nhau cũng là môi trường đa văn hoá hứa hẹn đem về trải nghiệm hay với mang lại du học sinh. Hà Lan được công nhận là trung tâm kỹ năng và kiến thức với các trường đại học nổi tiếng ở cả 2 hệ phân tích và khoa học Ứng dụng. Với mức học tập phí chỉ từ 7,000 — 15,000 Euro/năm, Hà Lan là trong những điểm đến ngân sách hợp lý tại châu Âu.

Mặc mặc dù tiếng Anh không hẳn ngôn ngữ mẹ đẻ tại tổ quốc hoa tulip, song các trường Đại học tại chỗ này có đến hơn 2,100 khoá học được đào tạo và huấn luyện bằng giờ Anh ở những cấp độ từ bỏ Dự bị đến đại học, thạc sĩ, tiến sĩ. 89% dân sinh ở đây rất có thể hiểu với nói giờ Anh hỗ trợ cho việc học tập và sống tại Hà Lan mang lại du học sinh thế giới trở nên dễ dàng hơn khi nào hết.

Hà Lan nổi tiếng với những Học bổng thiết yếu phủ: học bổng Hà Lan và Học bổng Orange Tulip có mức giá trị từ 5,000 euro đến 100% học tập phí. Cùng rất đó, những trường Đại học của Hà Lan cũng cung cấp các suất học tập bổng lên tới mức 100% cho sinh viên gồm thành tích xuất sắc cùng vượt qua được kì thi tuyển lựa chọn của trường. Đa số học bổng áp dụng cho bậc học Thạc sỹ.

Các ngành học tập nổi bật: Truyền thông, quản trị khiếp doanh, Chuỗi cung ứng, technology Thông tin, Khoa học môi trường và Nông nghiệp, tư tưởng học.

THUỴ SĨ — CÁI NÔI CỦA NGÀNH DU LỊCH KHÁCH SẠN

Nổi tiếng bậc nhất về huấn luyện ngành cai quản nhà hàng khách sạn và Tài chủ yếu ngân hàng, bao gồm uy tín bên trên toàn năm châu, Thụy Sĩ đó là thiên mặt đường học tập và thao tác chuyên nghiệp. Mặc dù so với các quốc gia khác sinh sống châu Âu, Thụy Sĩ có mức khoản học phí và làm việc phí cao hơn nữa nhưng bù lại, sv theo học vừa được thực tập hưởng trọn lương trong veo khóa. Nếu bạn có ý muốn du học các ngành trên, Thụy Sĩ chính là quốc gia yêu cầu chú ý.

Các chương trình đào tạo và giảng dạy của Thuỵ Sĩ kết hợp ngặt nghèo giữa lý thuyết và thực hành với cấu trúc: 6 tháng học kim chỉ nan & 6 mon thực hành. Điều này hỗ trợ cho sinh viên hoàn toàn có thể tích luỹ thời gian thực hành ngay lập tức còn sẽ trên ghế đơn vị trường với thời lượng tới 1,5 năm thực hành.

Ngoài ra, Thuỵ Sĩ nhiều năm liền bên trong TOP 10 nước nhà đáng sống nhất thế giới (theo US News và World Report 2020). Khối hệ thống giao thông chỗ đông người hiện đại, dễ ợt cũng là một đặc điểm tại trên đây với sự đa dạng mẫu mã từ xe buýt mang đến tàu điện phần nhiều có unique cực cao.

Các ngành học khá nổi bật tại Thuỵ Sĩ: nhà hàng quán ăn Khách sạn, Du lịch, Tài chính, Ngân hàng, công nghệ thực phẩm, Môi trường,.

Bạn đã lựa chọn được tổ quốc hay Ngành học ngưỡng mộ chưa? Hãy contact ngay Edu
Viet Global để ban đầu chuẩn bị cho mong mơ Du học ngay từ lúc này nhé!

Với đội ngũ tư vấn viên hồ hết là được đào tạo chuyên môn chuyên nghiệp hóa cũng như từng là cựu du học sinh đi học, thao tác tại bao gồm những non sông mà ai đang hướng tới, Edu
Viet Global thấu hiểu, cung cấp và giúp bạn chuẩn bị tốt tuyệt nhất cho mong mơ vươn ra thế giới của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *