CREATRIP: ĐỒNG PHỤC HỌC SINH HÀN QUỐC ĐẸP NHẤT HIỆN NAY, ĐỒNG PHỤC HÀN QUỐC NAM

Người Hàn Quốc nhiều khi mặc đồng phục học sinh để khiến cho họ cảm giác đặc biệt lúc đến những vị trí như khu vui chơi công viên giải trí. Vào trường thích hợp này, họ thực thụ mặc lại đồng phục học sinh đã mặc khi còn tới trường nhưng trong vô số nhiều trường hợp, chúng ta lại mượn những cỗ đồng phục đẹp tươi từ các shop cho mướn đồng phục học sinh. Vị đó, có không ít người tò mò và hiếu kỳ về đồng phục học sinh cấp 2 và cấp 3 của nước hàn thực sự trông như thế nào. Vày vậy lúc này mình vẫn cho các bạn xem những bộ đồng phục học sinh được đồn là đẹp của các trường cấp 3 ở hàn quốc nhé.

Bạn đang xem: Đồng phục học sinh hàn quốc đẹp

Địa điểm thuê đồng phục học viên ở Seoul

Địa điểm thuê áo xống Vintage nghỉ ngơi Busan

« Đồng phục học sinh cấp 3 »

*

Đồng phục học viên Hàn Quốc được phân thành đồng phục mùa đông và đồng phục mùa hè. Cùng với đồng phục mùa hè, áo ngắn tay cùng chân váy được làm từ gia công bằng chất liệu mỏng nên chúng ta chỉ có thể mặc vào mùa hè chứ không mặc được trong các mùa khác. Vị vậy, những trường cấp cho 3 ở nước hàn thường thông báo thời hạn mặc đồng phục mùa hè và ngày đông theo thời gian.

*

Đồng phục học sinh mặc trong mùa thu / đông hay là áo dài tay với áo vest hoặc áo len. Cô bé sinh mang váy, nam sinh mặc quần và hầu hết mặc trong ba mùa xuân, thu, đông dẫu vậy ngày nay, con gái sinh trung học hoàn toàn có thể chọn thân váy và quần.

1. Ngôi trường Trung học thẩm mỹ Truyền thống nước nhà (국립전통예술고등학교)

*

*

Trường Trung học cơ sở và Trung học Phổ thông thẩm mỹ và nghệ thuật Truyền thống đất nước tọa lạc trên Seoul, Hàn Quốc. Đây là trường đất nước đào tạo tài năng nghệ thuật truyền thống lịch sử Hàn Quốc! vị trí này là ngôi trường nhưng Big Bang G-Dragon, SS501 Hyung-jun và Jang Seo-hee đã giỏi nghiệp! Ở ngôi trường Trung học các đại lý Nghệ thuật truyền thống Quốc gia, đồng phục học sinh màu hồng của những nữ sinh thật sự hết sức xinh đề xuất không ?! Đồng phục học sinh giành cho nam sinh cũng có thể có màu xám siêu đẹp với phong cách.

*

*

Trường Trung học nghệ thuật và thẩm mỹ Truyền thống giang sơn có đồng phục cùng với tông màu xanh nhạt tổng thể và toàn diện trông vô cùng đẹp. Vì vậy mình vẫn muốn mặc thử! Đồng phục đẹp như vậy không phổ cập ở phần đông trường bình thường nên đồng phục của biên tập viên cũng chính là đồng phục học viên có màu ảm đạm tẻ nếu bạn đến ngôi trường trong cỗ đồng phục học sinh màu xanh lá cây nhạt xinh xắn như thế này, bản thân nghĩ bạn sẽ thích đi học!

2. Trường Trung học tập Biểu diễn thẩm mỹ Seoul (서울공연예술고등학교)

*

*

Đây là ngôi trường mà không ít người danh tiếng như MISS A Suzy với Sulli, EXO Kai, Sehun, Girls' Day Hye-ri, apink đang theo học. Chắc hẳn rằng vì bản chất là ngôi trường trung học tập nghệ thuật, trường bao gồm đồng phục màu sắc vàng khá nổi bật và xinh tươi !! ㅎㅎ Đồng phục học viên màu kim cương này là đồng phục ngày đông của ngôi trường Trung học Biểu diễn thẩm mỹ Seoul ~

*

Đây là trang phục mùa hè của trường Trung học tập Biểu diễn nghệ thuật Seoul. Quần áo mùa đông và quần áo mùa hè rất đẹp! Đây không hẳn là hình ảnh giống như một bộ phim truyện truyền hình sao? trên thực tế, đồng phục học sinh của trường Trung học nghệ thuật Biểu diễn Seoul đang được chương trình của t
VN bình chọn là đồng phục học tập sinh đẹp tuyệt vời nhất Hàn Quốc!

3. Trường Trung học thẩm mỹ Lila (리라아트고등학교)

*

Trường Trung học thẩm mỹ và nghệ thuật Lila là 1 trong những trường trung học nghệ thuật và thẩm mỹ ở Seoul, Hàn Quốc. Đây là trường trung học nhưng mà f(x) Luna, T-Ara Jiyeon cùng Wonder Girls Hyerim đang theo học! Quần áo mùa đông của ngôi trường Trung học thẩm mỹ và nghệ thuật Lila không hẳn rất gọn gàng và đẹp đẽ sao? Ruy băng cùng váy kẻ sọc màu sắc vàng cùng nâu là điểm nhấn!

*

Đây là quần áo ngày hè của ngôi trường trung học thẩm mỹ và nghệ thuật Lila! Đồng phục học viên nam cũng rất gọn gàng cùng xinh xắn đúng không?

4. Ngôi trường Trung học thẩm mỹ Hanlim (한림연예예술고등학교)

*

Trường Trung học thẩm mỹ và nghệ thuật Hanlim là một trường trung học thẩm mỹ giải trí ngơi nghỉ Seoul, Hàn Quốc. SHINee Taemin cùng f(x) Krystal, BTOB Yook Sung-jae, WINNER tuy vậy Mino, WANNA ONE Ong Seong-woo, TWICE Dahyun, v.v ... đều đã từng theo học tại đây! là một trường trung học tập với tương đối nhiều nghệ sĩ, trên đây gồm khoa giải trí, khoa âm nhạc, khoa khiêu vũ, khoa music ứng dụng, khoa chân dài thời trang cùng khoa phân phối video! Đó là vì sao tại sao đồng phục học viên tại ngôi trường Trung học nghệ thuật và thẩm mỹ Hanlim vô cùng đẹp!

*

Cá nhân người biên tập cho rằng đồng phục học sinh của trường Trung học thẩm mỹ Hanlim là đẹp tuyệt vời nhất Hàn Quốc! vì nếu đồng phục học viên Hàn Quốc thừa lòe loẹt, khi mặc thường xuyên sẽ không còn thoải mái. Trong cuộc sống thường ngày hàng ngày, một bộ đồng phục học viên xinh xắn và nhỏ gọn là đẹp mắt nhất. Đồng phục của trường Trung học thẩm mỹ và nghệ thuật Hanlim rất gọn gàng và xinh xắn!

5. Học viện lãnh đạo Minjok hàn quốc (민족사관고등학교)

*

Học viện lãnh đạo Minjok hàn quốc là ngôi trường trung học phổ thông cực tốt ở Hàn Quốc! tất cả học viên phải sống trong cam kết túc xá. Nó khác với những trường càng nhiều của nước hàn vì gồm cách giáo dục và đào tạo nghiêm ngặt. Những sinh viên vào học viện chuyên nghành lãnh đạo Minjok nước hàn này là những học sinh ưu tú nghỉ ngơi Hàn Quốc, vì vậy những học sinh tốt nghiệp trên đây đã đi đến các ngôi trường đại học nước ngoài nổi tiếng và tất cả uy tín cao nhằm du học.

*

Read.php?year=2014&no=877183

Đó là vì sao tại sao đồng phục của học viện lãnh đạo Minjok nước hàn lại là Hanbok! có hai các loại đồng phục trên đây. Một là đồng phục thiết yếu thức, áo khóa ngoài ngoài durumagi cất cánh bổng. Và thứ nhì là Hanbok phương pháp tân. Đồng phục học sinh là hanbok đổi mới này thoải mái và dễ chịu hơn đồng phục học sinh phổ thông bình thường.

6. Ngôi trường trung học phụ nữ sinh Seoul Gyeonggi (서울경기여자고등학교)

*

Đồng phục học sinh của trường trung học chị em sinh Seoul Gyeonggi là đồng phục học viên Hàn Quốc giữ lại nét đẹp cổ điển !! Đó là đồng phục học sinh theo phong cách thập niên 1970 ~ 1980! Đây là 1 bộ đồng phục học tập sinh cổ điển và rất đẹp trong mắt người Hàn Quốc!

*

BEk

Đồng phục học sinh tại ngôi trường trung học phụ nữ sinh Seoul Gyeonggi là đồng phục học sinh Hàn Quốc trông y như trong phim truyền hình và phim Hàn Quốc! bên trên thực tế, nó đã có được chọn là 1 trong 3 đồng phục học tập sinh đẹp tuyệt vời nhất tại hàn quốc bởi lịch trình của đài TVN.

7. Trường Trung học phổ thông Ngoại ngữ Chungnam (충남외국어고등학교)

*

*

Trên thực tế, nó đã được lựa chọn là đồng phục học viên đẹp thứ 2 tại nước hàn bởi công tác của đài TVN. Đây là đồng phục học sinh của ngôi trường Trung học Ngoại ngữ Chungnam và là đồng phục mùa đông! Ruy băng hồng và áo khóa ngoài đồng phục học có tác dụng xiêu lòng phái đẹp! Đặc biệt áo khoác bên ngoài đồng phục được may bằng gia công bằng chất liệu nhung cần nhìn êm ấm và sang trọng!

*

*

Đây là bộ quần áo mùa hè của ngôi trường Trung học phổ quát Ngoại ngữ Chungnam. Áo khoác trắng và áo đồng phục xếp ly thật dễ thương và đáng yêu và dễ thương! Và những cái váy có dây mang không dễ tìm thấy ở hồ hết ngôi trường không giống trông thật lạ mắt và xinh xắn!

8. Trường Trung học tập Phổ thông thiếu phụ sinh Sehwa (세화여자고등학교)

*

Trường trung học thanh nữ sinh Sehwa là một trong trường trung học tập ở Seoul, đó là ngôi trường mà Shim Seok-hee, một vận tải viên điền kinh nổi tiếng của nước hàn đã theo học! (Người mang đồng phục học viên của trường trung học người vợ sinh Sehwa nghỉ ngơi trên thuộc là Shim Seok-hee)

*

Đồng phục học sinh tại ngôi trường trung học bạn nữ sinh Sehwa tuy đơn giản và dễ dàng nhưng lại mang nét cổ điển. Có áo khóa ngoài màu xanh navy, váy be kết hợp các dải ruy băng màu vàng và greed color navy làm cho điểm nhấn! Đồng phục ngôi trường trung học cô gái sinh Sehwa tuy ko sặc sỡ giống như các bộ đồng phục của trường không giống nhưng rất giản đơn nhìn đúng không?

9. Trường trung học ngoại ngữ Suwon (수원외국어고등학교)

*

Đồng phục học viên của ngôi trường Trung học tập Ngoại ngữ Suwon là đồng phục học tập sinh bao gồm áo cardigan màu nâu chế tạo ra cảm giác ấm áp và dễ thương. Vào mùa đông, áo vest được mặc thuộc váy màu xanh lá cây navy còn vào ngày xuân và mùa thu, áo cardigan được khoác với quần color be. Đây không phải là 1 trong bộ đồng phục học viên cầu kỳ nhưng mà mình nghĩ đó là phong cách tương xứng để mặc mặt hàng ngày!

*

Một điều nữa nổi bật trong đồng phục học sinh của trường Trung học tập Ngoại ngữ Suwon là dải ruy băng xanh bên trên đồng phục đàn bà sinh! Một dải ruy băng sáng màu có thêm vào bộ đồng phục học viên xỉn màu để tăng thêm xúc cảm tươi bắt đầu và dễ thương.

10. Trường trung học thẩm mỹ và nghệ thuật Jeonju (전주예술고등학교)

*

Taeyeon đó là ngôi sao mà bạn không thể bỏ qua khi nói tới Jeonju! lúc Taeyeon đăng bức ảnh selfie mang đồng phục học sinh của trường trung học nghệ thuật và thẩm mỹ Jeonju nhưng cô ấy đã có lần mặc 10 năm kia trên Instagram, bức ảnh đã biến hóa chủ đề hot và đồng phục của ngôi trường trung học nghệ thuật Jeonju cũng đã nhận được không ít sự chú ý! vớ nhiên, do là Taeyeon đề nghị bộ thứ trở nên đẹp hơn nhưng lại mình suy nghĩ đồng phục của ngôi trường Trung học nghệ thuật và thẩm mỹ Jeonju vốn dĩ đã vô cùng đẹp. Quần áo mùa hè của trung học thẩm mỹ và nghệ thuật Jeonju bao gồm phần trên với dưới màu xanh da trời nhạt và phần bên trắng chính giữa tạo xúc cảm sang trọng cùng thanh lịch!

*

Đồng phục mùa đông lại có sức gợi cảm khác cùng với đồng phục mùa hè! Thoạt nhìn, cái cà vạt ca rô, áo vest và váy, áo khoác bên ngoài cài cúc đá quý trông thật chất! bản thân nghĩ rằng một khi sở hữu bộ đồng phục này, các bạn sẽ không cần thiết phải mướn đồng phục khi tới khu vui chơi nữa.

« Phụ lục: Đồng phục học sinh xấu xí của nước hàn »

Trường trung học Seoul (서울고등학교)

*

*

Trường trung học Seoul nổi tiếng vì sở hữu cỗ đồng phục học sinh xấu xí nghỉ ngơi Hàn Quốc. Với xây đắp khó coi và màu sắc kỳ quái, nó được điện thoại tư vấn là đồng phục tù nhân nhân xuất xắc quân phục của quân team Bắc Triều Tiên sinh hoạt Hàn Quốc. Học sinh hàng năm cũng yêu ước nhà trường rứa đồng phục cùng đã thực hiện bỏ phiếu vào thời điểm năm 2018

*

Hôm nay mình đã reviews với các bạn đồng phục học viên của các trường cung cấp 3 khét tiếng là đẹp với cả đồng phục bị xem là là xấu làm việc Hàn Quốc! Đồng phục học sinh ở hàn quốc rất chân thành và ý nghĩa vì bọn chúng được mặc hàng ngày khi cho trường. Có lẽ rằng bạn cũng rất xem xét đồng phục học viên Hàn Quốc đúng không nhỉ nào. Vậy bạn muốn mặc thử đồng phục của trường nào?

Hy vọng nội dung bài viết này đã đem lại thông tin hữu dụng cho bạn. Nếu có bất kì câu hỏi gì, hãy để lại comment hoặc liên hệ với Creatrip qua thư điện tử help

Đồng phục học sinh Hàn Quốc có đẹp tuyệt vời nhất thế giới? Không bên dưới chục lần các bạn xem phim Hàn lại không xuýt xoa trước những cỗ đồng phục học viên Hàn Quốc. Bọn chúng vừa là biểu tượng đặc trưng của ngôi trường lại vừa mang tính thẩm mỹ cao. Vậy bạn đã biết lịch sử dân tộc ra đời của đồng phục nước hàn chưa? ngôi trường nào bao gồm đồng phục đẹp mắt nhất bây giờ không? bài viết dưới đây để giúp bạn đáp án những thắc mắc này.

Hãy thuộc VJ Việt Nam tìm hiểu Đồng phục học viên Hàn Quốc nhé!


*

Đồng phục học sinh Hàn Quốc có đẹp nhất thế giới?


Mục lục bài viết

1 lịch sử vẻ vang ra đời của đồng phục học viên Hàn Quốc3 hầu như trường tất cả đồng phục học viên Hàn Quốc đẹp nhất nhất 

Lịch sử thành lập và hoạt động của đồng phục học sinh Hàn Quốc

Bộ đồng phục Hàn Quốc thứ nhất có tự bao giờ?

Khi ngôi trường trung học Tây phương đầu tiên được phát hành ở hàn quốc cũng là cơ hội đồng phục tới trường Hàn Quốc ra đời. Vào năm 1886, Mary F. Scranton ra đời trường Ewha và mang đến may bốn cỗ đồng phục giành cho bốn học viên của trường. Ban đầu, bộ đồng phục tất cả màu đỏ, sau đổi thành áo sơ mi trắng mặc cùng váy đen.

Từ năm 1910 – 1945 (thời kì nước hàn là trực thuộc địa của Nhật Bản), vấn đề mặc đồng phục trở buộc phải rất thịnh hành ở tổ quốc này. Đồng phục người vợ sinh nước hàn là quần tây cùng áo sơ mày còn đồng phục phái nam sinh hàn quốc là xiêm y kaki.

Ý nghĩa của đồng phục học sinh Hàn Quốc

Trong giờ đồng hồ Hàn Quốc, đồng phục học viên được gọi là “gyobok”. Quanh đó một vài trường đái học tứ thục thì những trường tiểu học công lập ở hàn quốc đều không có đồng phục giành riêng cho học sinh. Tuy nhiên, lúc lên cấp cho hai, cấp 3, các trường học những đưa ra phương pháp mặc đồng phục vô cùng nghiêm ngặt.

Suy nghĩ về bộ đồ của học sinh hiện nay, đồng phục mang đến nhiều tác động ảnh hưởng tích rất như học viên cư xử giỏi hơn khi toàn bộ đều mặc tương tự nhau, không riêng biệt giàu nghèo, địa vị.

Càng ngày đồng phục học viên cấp 3 hàn quốc càng được thiết kế theo phong cách đẹp hơn, năng động hơn để biểu lộ cá tính riêng rẽ của học sinh. Do vậy, trong bộ đồng phục, chúng ta học sinh trông vẫn rất nổi bật và phong cách.

Đồng phục học viên Hàn Quốc còn được ca tụng là giữa những bộ đồng phục học sinh đẹp tuyệt vời nhất thế giới. Đây đó là nét văn hóa truyền thống và niềm từ bỏ hào về cuộc sống học con đường của học tập sinh, sinh viên Hàn Quốc. Ngày nay, đồng phục học sinh Hàn Quốc đẹp, thời trang và năng động và được thiết kế dựa theo phong cách phương Tây. Đồng phục học sinh nữ hàn quốc là áo sơ mi, cà vạt, váy ngắn, áo khoác, áo len. Đồng phục học viên nam hàn quốc là áo sơ mi, cà vạt, áo khoác, áo len, quần dài.

Tuy nhiên, cũng có một số ngôi trường không kiến thiết đồng phục mà áp dụng trang phục truyền thống lâu đời làm đồng phục.


*

Lịch sử ra đời của đồng phục học viên Hàn Quốc


Đồng phục học viên Hàn Quốc như vậy nào?

Không hồ hết đồng phục học sinh đẹp nhiều hơn được chuyển đổi để tương xứng với thời tiết, khí hậu của từng mùa. Ở Hàn Quốc, mùa hè khá lạnh và ngày đông thì cực kỳ lạnh nên một trong những trường kiến thiết đồng phục riêng theo từng mùa.

Thông thường, đồng phục học viên nam nước hàn vào mùa hè là áo sơ mi, cà vạt với quần dài; còn mùa đông sẽ có được thêm áo len ấm đồng phục Hàn Quốc, áo khóa đồng phục Hàn Quốc.Đồng phục nước hàn nữ vào mùa hè là áo sơ mi, cà vạt hoặc nơ, váy học sinh Hàn Quốc; còn mùa đông cũng biến thành có thêm áo len ấm và áo khoác học sinh Hàn Quốc.

Các loại đồng phục học sinh Hàn Quốc

Về cơ bản, bộ đồng phục học viên Hàn Quốc tất cả hai phần riêng biệt biệt:

Phần bên trên là áo sơ ngươi nam/nữ, cà vạt nam/nữ hoặc ruy băng nữ, áo ghi-lê/áo len/áo cardigan hoặc áo khoác bên ngoài blazer
Phần dưới là quần mang lại nam và váy cho nữ

Hiện nay, những trường trung học tập tại hàn quốc thường có tía loại đồng phục: thu đông, xuân thu với mùa hè. Thông thường, đồng phục xuân thu sẽ biến hóa đồng phục mùa đông bằng phương pháp thêm áo khoác bên ngoài vào phần trên. Mặc dù nhiên, tùy từng trường, tất cả trường chỉ bao gồm đồng phục mùa hè, hoặc đồng phục xuân thu đơn lẻ với đồng phục mùa đông.

Ngoài ra, còn có đồng phục thể thao gồm áo mỏng tương xứng cho chuyển động thể thao cùng quần dài hoặc quần đến ngang gối. 

Những trường tất cả đồng phục học viên Hàn Quốc đẹp nhất nhất 

1. Trường Trung học nghệ thuật Biểu diễn Seoul (SOPA – 서울공연예술고등학교)

Nếu là fan K-Pop, thì chắc rằng bạn đang biết bộ đồng phục học viên màu đá quý tươi. Với điểm xuyến thêm màu xanh da trời biển ở cổ áo của ngôi trường Trung học thẩm mỹ và nghệ thuật Biểu diễn Seoul. Đây là 1 trong ngôi trường cấp cho 3 chăm về nghệ thuật và thẩm mỹ (hát, nhảy, diễn xuất…) tại Hàn Quốc. Vì vậy, phần nhiều idol rất nhiều theo học và tốt nghiệp từ bỏ ngôi ngôi trường này. Dựa vào vậy mà bộ đồng phục của SOPA rất dễ nhận ra và khét tiếng ở nước nhà này.

Xem thêm: Lịch sử đế chế la mã - 8 lý do đế chế tây la mã sụp đổ

Phiên bản mùa hè của đồng phục là áo màu trắng với cổ áo màu xanh da trời lá cây sẫm cùng ruy băng (hoặc cà vạt chấm bi). Nhưng lại đồng phục ngày đông màu vàng danh tiếng hơn do thường được mang trong lễ xuất sắc nghiệp của trường. Không đa số thế, đồng phục của trường đã được công tác “Ba đấng mày râu ngốc” (tv
N) bình chọn là đồng phục học tập sinh đẹp tuyệt vời nhất Hàn Quốc.

Giá của một cỗ đồng phục học viên mùa đông ngôi trường SOPA là 207,000 won (gần 3,884,000 đồng) bao gồm:

Áo khoác (72,000 won – 1,350,000 đồng)Áo gi lê (28,000 won – 525,000 đồng)Chân váy/quần (63,000 won – 1,181,000 đồng)Áo sơ ngươi nam/nữ (44,000 won – 826,000 đồng)

Còn giá cỗ đồng phục ngày hè rẻ hơn, khoảng tầm 85,000 won (gần 1,596,000 đồng).

Các thần tượng như: Jungkook (BTS), Sehun, Kai (EXO), Joy (Red Velvet), Mark, Haechan, Jaemin và Jeno (NCT), Suzy (Miss A)… hầu như theo học tại ngôi ngôi trường này. Dàn idol đã đóng góp thêm phần làm cho bộ đồng phục này nổi tiếng hơn ở nước hàn lẫn cụ giới.


*

Trường Trung học thẩm mỹ Biểu diễn Seoul (SOPA – 서울공연예술고등학교)


2. Trường Trung học nghệ thuật và thẩm mỹ Hanlim (한림연예예술고등학교)

Đồng phục của trường Trung học thẩm mỹ Hanlim danh tiếng với vẻ bên ngoài tinh xảo, sở hữu hơi hướng hoàng gia. Đặc biệt là các hàng cúc áo với hình thêu nổi thương hiệu trường color vàng. Trong khi còn có dải ruy băng và cà vạt có phong cách thiết kế cực kỳ trang nhã. Học viên mặc cỗ đồng phục này trông cực kì “sang chảnh” và giống như đến trường đoản cú những gia đình giàu có.

Với kiến thiết vô thuộc tinh tế, cỗ đồng phục học sinh của ngôi trường Hanlim có giá khá cao. Chỉ áo khoác thì đã bao gồm giá lên tới 170,000 won (gần 3,195,000 đồng). Còn áo sơ mi có giá là 70,000 won (gần 1,315,000 đồng). Quần thể dục có giá là 80,000 won (1,503,000 đồng). Và giá của nguyên cỗ đồng phục cả mùa đông và mùa hè là 1,000,000 won (gần 18,775,000 đồng).

Các thần tượng như: Eunwoo (ASTRO), Yeri (Red Velvet), Krystal (f(x)), Jeon Somi, Dahyun, Tzuyu với Chaeyoung (TWICE), Yena (IZ*ONE), Chaeryeong (ITZY), Beomgyu, Taehyun với Huening Kai (TXT)… đều cực kì sang trọng trong cỗ đồng phục học sinh của ngôi trường Trung học nghệ thuật Hanlim này.


*

Trường Trung học thẩm mỹ Hanlim (한림연예예술고등학교)


3. Trường Trung học thẩm mỹ và nghệ thuật Lila (리라아트고등학교)

Đồng phục học viên của trường Trung học thẩm mỹ và nghệ thuật Lila cũng là trong những bộ đồng phục học sinh đẹp nhất Hàn Quốc. Với điểm nổi bật là dải ruy băng/cà vạt màu rubi xanh và áo khoác bên ngoài thêu huy hiệu trường.

Vào mùa hè, thiếu nữ sinh mặc đầm xanh biển khơi kết hợp với áo sơ mi trắng và đeo một dải ruy băng màu quà điểm xuyến thêm chút màu sắc xanh. Vào khi các nam sinh đang mặc áo sơ mày trắng cùng cà vạt màu đen vàng. Vào mùa đông, phái nữ sinh cụ ruy băng và phần chân váy xanh thành đầm kẻ caro với ruy băng bao gồm sắc kim cương đỏ rực rỡ hơn.

Bộ đồng phục học sinh của ngôi trường Trung học thẩm mỹ Lila có mức giá khá “bình dân”. Đồng phục mùa đông khoảng 170,000 won (gần 3,195,000 đồng). Cùng đồng phục mùa hè khoảng 75,000 won (gần 1,408,000 đồng).

Các thần tượng như: Luna (f(x)), Jinyoung (Wanna One), Lua (Weki Meki)… đã tạo cho đồng phục học viên của trường Trung học nghệ thuật và thẩm mỹ Lila danh tiếng đối với xã hội người hâm mộ K-pop.


*

Trường Trung học nghệ thuật và thẩm mỹ Lila (리라아트고등학교)


4. Ngôi trường Trung học nghệ thuật và thẩm mỹ Hàn Quốc (한국예술고등학교)

Đồng phục học sinh của ngôi trường Trung học thẩm mỹ và nghệ thuật Hàn Quốc khá đơn giản dễ dàng nhưng lại tinh tế. Vào mùa hè, thanh nữ sinh mặc đầm kẻ sọc cùng ruy băng color tím thanh thanh với áo sơ ngươi trắng. Trong lúc đó, nam giới sinh đã mặc áo khoác ngoài cùng cà vạt đỏ. Vào mùa đông, cả nam giới sinh và cô bé sinh hầu như mặc áo khóa ngoài màu xám với chỉ có nam sinh đeo cà vạt đỏ.

Jimin, V (BTS), Youngjae (GOT7), Binnie (Oh My Girl), Woojin (AB6IX)… là đông đảo thần tượng từng học tại ngôi ngôi trường này. Họ đã ra mắt bộ đồng phục đến toàn bộ mọi người.


*

Trường Trung học thẩm mỹ Hàn Quốc (한국예술고등학교)


5. Ngôi trường Trung học nghệ thuật và thẩm mỹ Jeonju (전주예술고등학교)

Với thi công cổ bèo mới mẻ và lạ mắt và màu xanh da trời nổi bật, đồng phục phái nữ sinh của trường Trung học thẩm mỹ và nghệ thuật Jeonju vẫn trở nên danh tiếng hơn vào giới đồng phục ở Hàn Quốc.

Ngoài bộ đồng phục blue color nữ tính như tiếp viên hàng không, trường cũng có một bộ đồng phục khác với tông màu nền tối hơn tuy nhiên vẫn giữ nét điệu đà, lịch sự trọng. Cỗ đồng phục này gồm váy caro màu đỏ đen kết hợp với áo sơ mi và áo khóa ngoài có thêu huy hiệu trường.

Giá của cục đồng phục học viên cả mùa đông và mùa hè đều rất rẻ. Cỗ đồng phục mùa đông có mức giá thành khoảng 99,000 won (gần 1,860,000 đồng). Còn cỗ đồng phục mùa hè có mức giá khoảng 50,000 won (gần 940,000 đồng).

Đặc biệt, hai thành viên của group nhạc nữ giới quốc dân SNSD là Taeyeon và Seohyun cũng từng theo học và phủ lên mình bộ đồng phục học sinh của ngôi ngôi trường này.


6. Ngôi trường Trung học Apgujeong (압구정고등학교)

Đồng phục trường Trung học Apgujeong với red color đô cổ điển và áo khoác bên ngoài màu black vàng. Cỗ đồng phục sở hữu lại cảm hứng như một ngôi trường của các quý tộc nước Anh. Không tính ra, nữ sinh của trường còn tồn tại thêm một cỗ khác với color điệu đà, đàn bà tính. Cỗ đồng phục này tất cả váy caro với nơ màu hồng nhạt kết hợp với áo cardigan thêu huy hiệu trường.

Nguyên bộ đồng phục mùa hè và ngày đông của ngôi trường có mức chi phí khoảng 235,000 won (gần 4,413,000 đồng). Trong các số ấy bộ đồng phục mùa hè có giá khoảng tầm 79,000 won (gần 1,484,000 đồng). Và cỗ đồng phục mùa đông có mức giá khoảng 156,000 won (gần 2,930,000 đồng).

Một số thần tượng đã đi học tại ngôi trường và khoác lên mình bộ đồng phục này như: Siwon (Super Junior), Suga và RM (BTS), Nayeon với Jeongyeon (TWICE), Lizzy (After School)…


Một số điệu độc đáo về đồng phục học viên Hàn Quốc

Ngoài những cỗ đồng phục học viên đẹp lung linh. Ở hàn quốc vẫn tất cả bộ đồng phục được bình chọn là xấu nhất. Đó là đồng phục học viên của trường Trung học tập Seoul (서울고등학교). Với xây đắp tù túng và màu sắc tối tăm. Bộ đồng phục ngôi trường này tốt được ví von như là đồng phục giành cho tù nhân. Đến năm 2020, các trường trung học tập ở nước hàn đã bắt đầu nới lỏng biện pháp mặc đồng phục học tập sinh. Không thể phải ép buộc học viên mặc những bộ đồng phục theo quy định. Nỗ lực vào đó, học tập sinh có thể mặc đồng phục thể dục, đồ thoải mái và dễ chịu đến trường.Vào ngày Cá tháng tư hàng năm, vài ngôi trường Đại học tập thường tổ chức một sự kiện khá thú vị. Các sinh viên đã không học trên trường hoàn toàn có thể mặc lại đồng phục học sinh của mình. Với nếu đó thực thụ là đồng phục học sinh của sinh viên đó mà không bắt buộc đi thuê thì sẽ được giảm giá khi đến các quán nạp năng lượng xung quanh trường.

Gợi ý mang lại bạn 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC VÀ THƯƠNG MẠI VJ 

Trung vai trung phong đào tạo: T19-BT1-L4 Khu đô thị Intracom1, p. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *