Xnote Stopwatch - Top 14+ Cách Bấm Giờ Trên Máy Tính Mới Nhất 2023

3,5 (11) dn

XNote Stopwatch là tiện thể ích đồng hồ thời trang bấm tiếng miễn giá tiền trên thiết bị tính. XNote Stopwatch vận động như 1 chiếc đồng hồ tính giờ chuyên môn số đa năng, linh hoạt với dễ sử dụng, kết phù hợp với các công dụng như đồng hồ bấm giờ đồng hồ (timer) và đồng hồ thời trang chỉ giờ đến PC.

Bạn đang xem: Xnote stopwatch

Tric.gif" alt="*">

Tùy biến màu sắc, font, kích cỡ... Của đồng hồ thời trang Xnote Stopwatch

XNote Stopwatch tương xứng với nhiều đối tượng người sử dụng người dùng, chẳng hạn như giáo viên thể dục, đào tạo và giảng dạy viên thể thao... Nên bấm giờ trong các cuộc thi tuyệt tập luyện, nhân viên văn phòng nên tính giờ có tác dụng việc...

Tính năng chủ yếu của phần mềm XNote Stopwatch

Hiển thị bên dưới dạng đồng hồ kỹ thuật số, dùng làm tính giờ còn chỉ giờ. Ko giống những loại đồng hồ thời trang khác, XNote Stopwatch mang lại phép thay đổi kích khuôn khổ để tương xứng với khoảng thời gian hiển thị: từ mẫu mã toàn màn hình đến TV LCD để trình diễn trước đám đông. Hoặc chúng ta có thể thu bé dại biểu tượng trên desktop như 1 trình nhắc. ở bên cạnh việc điều chỉnh kích cỡ, XNote Stopwatch còn rất có thể chỉnh màu, phông chữ, độ trong suốt... Tùy theo nhu cầu của bạn sử dụng.Chế độ Stopwatch cùng Coundown Timer: khi bộ đếm tiếng về 0, ứng dụng sẽ phạt ra âm báo, phân phát nhạc, chạy áp dụng hay triển khai lệnh từ vật dụng ngoại vi.Tùy biến thời hạn hiển thị: chúng ta có thể bỏ giờ, phút, và/hoặc số thập phân, giá chỉ trị đi kèm 0, tùy biến chuyển số thập phân tương ứng 10, 100 xuất xắc 1000 giây, 24, 25, 60 khung hình TV... Những biến đổi này sẽ được lưu lại để thực hiện bất cứ bao giờ bạn muốn.Sắp xếp thời gian theo lắp thêm tự tăng dần hoặc sút dần. Khoảng cách được tính từ thời điểm lưu trước đó với lần tiếp theo. Chúng ta cũng có thể thêm comment vào từng chu kỳ. Danh sách công dụng sẽ được xào nấu qua clipboard để cách xử lý sau. Người tiêu dùng cũng rất có thể tính thời hạn trực tiếp vào bảng tính MS Excel mà lại không nên thực hiện thao tác xuất/nhập mất thời gian.Lưu và tải 1 chu kỳ luân hồi thời gian bao hàm các tác dụng đã ghi. Tài năng này đặc biệt hữu ích khi chúng ta tính giờ nhiều phiên tuyệt nhiều chuyển động nối tiếp nhau.Cho phép tùy chỉnh thiết lập thời gian tùy chỉnh. Nghĩa là hoàn toàn có thể sắp xếp thời hạn ngược hoặc xuôi.Hỗ trợ phím tắt để bắt đầu tính giờ, dừng, tùy chỉnh thiết lập lại đồng hồ... Ngay cả khi chưa mở màn hình XNote Stopwatch trên máy tính.Thiết lập nhiều cỗ đếm giờ cùng chạy độc lập từng loại.Thay đổi màu sắc và âm báo khi xong tính giờ.

Giao diện đồng hồ thời trang XNote Stopwatch

Mặc cho dù sở hữu rất nhiều tính năng hữu ích của 1 chiếc đồng hồ bấm giờ, đếm ngược... Nhưng mà XNote Stopwatch lại vô cùng nhỏ tuổi gọn, không tốn khoáng sản máy, chạy cấp tốc và mượt mà. Đây là ứng dụng sạch, không đựng quảng cáo cùng là dạng Portable - ko cần setup mà chỉ việc chạy thẳng chương trình trên desktop.

Chèn đồng hồ đeo tay tính giờ vào bảng tính Excel


Ứng dụng Báo thức và đồng hồ đeo tay (Alarms và Clock) được thiết lập sẵn trên máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows. Bạn cũng có thể sử dụng để thiết đặt báo thức, đồng hồ thời trang bấm giờ, xem đồng hồ thế giới. Hãy cùng khám phá chi tiết từng bước cách sử dụng trong bài viết này nhé.


Hẹn giờ báo thức trên máy tính xách tay (Set an Alarm)

Bước 1: Mở ứng dụng

Tìm tìm ứng dụngAlarms & Clocktrong Tìm tìm của Windows. Sau đómở áp dụng và nhấp vàoAlarmstrong bảng tinh chỉnh bên trái.

*

Bước 2: thiết lập báo thức

Chuyển nút gạt lịch sự Bật nếu bạn muốn sử dụng báo thức đặt trước.Bạn có thể tạo một báo thức mới bằng cách nhấp vàonút + add an alarmở góc bên dưới cùng mặt phải.

*

Bước 3: cấu hình thiết lập báo thức theo nhu cầu

Trong cửa ngõ sổEdit alarm, bạn cũng có thể đặt thời gian, tin nhắn, âm báo thức và khoảng thời hạn báo lại đến báo thức của mình.

Để đặt thời gian, bạn có thể sử dụng nhỏ lăn hoặc bàn phím.Bấm vào ô vuông ký kết hiệu giờ đồng hồ hoặc phút, tiếp đến cuộn lên/xuống để đặt giờ.

*

Trong hộp thứ hai, bạn sẽ nhập tên hoặc thông điệp của báo thức.ĐặtAlarm Chimehoặc âm báo rồi lựa chọn Snooze (thời gianbáo lại).Nhấp vàoLưuđể lưu với kích hoạt báo thức.

Để xóa ngẫu nhiên báo thức nào sẽ đặt trước đó, chúng ta cũng có thể nhấp vào hình tượng Chỉnh sửa báo thức, bên cạnh nút add Alarm (Thêm báo thức) và tiếp đến nhấp vào hình tượng xóa.

*

Báo thức của bạn sẽ hoạt động trong cả khi áp dụng bị đóng.Nó sẽ liên tục chạy vào nền ngay cả khi thiết bị của bạn bị khóa (lưu ý vận dụng không chuyển động ở chính sách ngủ).Nó sẽ hiển thị thông báo và phát ra âm báo vào thời hạn đã định.

Máy tính xách tay của người tiêu dùng phải gồm đủ pin với có cài đặt âm lượng loa trên thứ đủ to để nghe được, hãy lựa chọn âm lượng trên 80% để đảm bảo âm báo được giỏi nhất.

Xem thêm: Có 2 thứ không được bỏ lỡ - ở đời, có hai thứ không được bỏ lỡ

Đặt hứa hẹn giờ (Set a Timer)

Bước 1: Mở ứng dụng thiết đặt hẹn giờ

Tìm tìm ứng dụngAlarms và Clocktrong vỏ hộp tìm tìm trên thanh tác vụ và mở ứng dụng.

Để đặt hẹn giờ, hãy nhấp vàoTimer (Hẹn giờ)ở bảng điều khiển bên trái trong ứng dụng Báo thức và Đồng hồ nhằm mở setup hẹn giờ.

*

Bước 2: Thêm một bộ hẹn tiếng mới

Bạn có thể chọn ngẫu nhiên bộ hứa giờ nào vẫn đặt trước kia hoặc nhấp vào nút+ địa chỉ cửa hàng New Timerở góc dưới thuộc bên phải kê tạo một bộ hẹn tiếng mới.

Bước 3: thiết lập các cài đặt theo nhu cầu

Sử dụng bé lăn của loài chuột hoặc bàn phím để đặt thời gian.Nhập tên hoặc thông điệp của bộ hẹn giờ cùng nhấp vào nút Save để lưu và kích hoạt cỗ hẹn giờ.

*

Bạn hoàn toàn có thể nhấp vào nút mở rộng để mở rộng tổng thể cửa sổ áp dụng trên màn hình.Nhấp vào mũi tên mở rộng một đợt nữa để ra khỏi toàn màn hình.

Bộ hứa giờ sẽ hiện thông báo bằng âm báo khi thời hạn bạn thiết đặt trôi qua.

Đồng hồ nước bấm tiếng (Stopwatch)

Bước 1: Mở ứng dụng đồng hồ bấm giờ

Đồng hồ bấm giờ đồng hồ cũng là 1 phần tính năng của ứng dụngAlarms và Clock.Nhấp vào điều hướng đồng hồ bấm giờ đồng hồ Stopwatch vào bảng điều khiển và tinh chỉnh bên trái nhằm mở.

Bước 2: Sử dụng đồng hồ đeo tay bấm giờ

Bạn đang thấy tất cả một đồng hồ đeo tay duy nhất hiện ra vớicác chức năng play/pause, laps/split (chạy/dừng, đo vòng/táchvà nútreset (đặt lại).

*

Nhấp vào Play để bước đầu đồng hồ bấm giờ.Nút vật dụng hai có hình tượng lá cờ sử dụng để lưu lại thời gian Vòng chạy/Tách với nó chỉ vận động khi đồng hồ bấm giờ sẽ chạy.Bấm vào nút đặt lại để tại vị lại đồng hồ.

Đồng hồ quả đât (World Clock)

Đồng hồ thế giới (World Clock) cũng là một phần của vận dụng Alarms & Clock.Theo đồ họa mặc định, nó vẫn hiển thị giờ đồng hồ địa phương của doanh nghiệp cùng với phiên bản đồ ban ngày của nuốm giới.

*

Bạn rất có thể thêm nhiều thành phố hơn bằng cách nhấp vào + địa chỉ cửa hàng new city nhằm hiển thị đồng hồ bổ sung với giờ đồng hồ địa phương.

Với mọi hướng dẫn trên, hy vọng bạn đã có thể thực hiện được áp dụng Clock trên Windows một bí quyết dễ dàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *