Đăng Ký Thi Vietnam Idol 2016, Cách Thức Đăng Ký Tham Gia Vietnam Idol 2016

*

VTV.vn - VTV News sẽ gửi tới fan hâm mộ hướng dẫn phương pháp đăng ký tham gia Vietnam Idol năm 2016 trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Đăng ký thi vietnam idol 2016


Chính thức khởi động từ ngày 2/3, Vietnam Idol 2016 là sân nghịch trên truyền ảnh được khôn xiết nhiều khán giả mong đợi trong vô số nhiều tháng qua. Để hoàn toàn có thể tham gia vòng sơ tuyển, các thí sinh ngưỡng mộ ca hát gồm độ tuổi từ bỏ 16 - 30 hãy truy vấn website www.vietnamidol.vtv.vn để điền thông tin theo yêu thương cầu, gồm: chúng ta tên, năm sinh, giới tính, số CMND, add liên lạc, số năng lượng điện thoại, showroom e-mail và lựa chọn vị trí dự kiến tham gia vòng sơ tuyển.

Khi điền không hề thiếu thông tin và ấn "Submit", các bạn sẽ thấy mẫu chữ cảm ơn của chương trình, nghĩa là các bạn đã đăng ký thành công. Ban tổ chức sẽ chứng thực thông tin đăng ký của từng thí sinh qua điện thoại thông minh sau khi dìm được tin tức đăng ký.


*

Sau khi điền không hề thiếu thông tin, bạn cần ấn "Submit" để dứt việc đăng ký tham gia vòng sơ tuyển Vietnam Idol 2016


Với phần nhiều thí sinh còn chưa kịp đăng ký theo thủ tục trên hoàn toàn có thể mang theo CMND (bản thiết yếu hoặc phiên bản sao) hoặc các sách vở tùy thân khác (bằng lái xe, thẻ sinh viên, hộ chiếu...) đến đăng ký trực tiếp tại địa điểm diễn ra vòng sơ tuyển chọn để đk tham gia Vietnam Idol 2016. Đây cũng là những sách vở các thí sinh đã đk tham gia Vetnam Idol 2016 trên website của chương trình cần phải kèm kẹp mang theo khi tham gia vòng sơ tuyển. Tại mùa giải này, Vietnam Idol sẽ tổ chức sơ tuyển tại 3 thành phố lớn là Đà Nẵng (20/3), tp. Hà nội (27 - 28/3) và tp.hồ chí minh (04 - 05/4). Thời gian và địa điểm rõ ràng từng buổi sơ tuyển sẽ được ban tổ chức thông báo trong thời gian sớm nhất.

Hình thức đăng ký trực tuyến nói trên sẽ tạo nên điều kiện thuận lợi hơn cho những thí sinh ở mọi miền việt nam có mong ước được thử tài ca hát bên trên một sân nghịch truyền hình lớn. Hãy đăng ký ngay bây chừ để có cơ hội chạm cho tới giấc mơ biến hóa Thần tượng âm nhạc vn mùa 7!


Mọi vướng mắc về những chương trình đang được phát sóng bên trên VTV, độc giả hoàn toàn có thể gửi về add e-mail baodientuvtvnews

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đang phát sóng của Đài Truyền hình vn tại TV Online!


*

Từ khóa:

Thần tượng music Việt Nam, cách đk Vietnam Idol 2016, thể lệ dự thi Vietnam Idol 2016

xem theo ngày
ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31
tháng Tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 tháng 7 mon 8 tháng 9 tháng 10 tháng 11 mon 12
*

Thần tượng âm nhạc việt nam - Vietnam Idol 2016 đã chính thức trở lại Đà Nẵng

04 Mar, 2016

Chương trình Thần tượng âm nhạc nước ta - Vietnam Idol 2016 chính thức khởi động bởi vòng sơ tuyển chọn tại các địa phương bên trên cả nước. Khởi đầu cho hành trình dài vòng sơ tuyển chọn Vietnam Idol 2016 chính là tp Đà Nẵng.

Xem thêm: 60+ hình ảnh ly cà phê bốc khói ? nét đẹp của sài gòn xưa 60+ hình ảnh ly cà phê đẹp

*

Chương trình Thần tượng Âm nhạc việt nam đã diễn ra được 6 mùa và năm nay là mùa thứ 7. Ở mùa lắp thêm 7 này, Vietnam Idol năm nhâm thìn bắt đầu hành trình tìm kiếm các kỹ năng ca hát trên khắp đông đảo miền đất nước với 3 điểm đến chọn lựa theo 3 quần thể vực. Đây là sảnh chơi âm thanh lớn, cơ hội để cho các bạn trẻ có tác dụng ca hát thể hiện phiên bản lĩnh, tài năng của mình. Thời hạn và địa điểm diễn ra ví dụ như sau: Đà Nẵng (20-3), thủ đô (27,28-3) và thành phố hồ chí minh (4,5-4).

Về giới hạn tuổi tham gia cuộc thi: dành riêng cho các thí sinh gồm độ tuổi từ 16-30. Để đăng ký tham gia, những thí sinh hoàn toàn có thể truy cập website www.vietnamidol.vtv.vn để điền thông tin theo yêu cầu hoặc thí sinh cũng có thể trực tiếp đến địa điểm diễn ra vòng sơ tuyển chọn để đăng ký dự thi.

Sau lúc vượt qua vòng sơ loại, phần lớn ứng viên tiềm năng nhất đang có cơ hội bước tiếp vào Vòng Audition để gặp mặt gỡ hội đồng giám khảo chính thức tại quần thể vực hà nội thủ đô (11, 12-4) và tp hcm (18,19-4).

Ờ mùa trước của Vietnam Idol, cánh mày râu Việt kiều Đức với chất giọng êm ấm và tài năng trình diễn đầy thu hút Trọng Hiếu đã dành giải quán quân của Vietnam Idol 2015. Lịch trình Thần tượng âm nhạc vn được xem như là nơi phạt hiện, nuôi dưỡng những giọng ca được yêu thương mến hiện thời như Phương Vy, Quốc Thiên, Uyên Linh, Văn Mai Hương, Thanh Duy, Nhật Thủy, Trung Quân, Phạm Hồng Phước…. Hi vọng các thí sinh vẫn tỏa sáng hết mình trong chương trình Thần tượng âm nhạc nước ta - Vietnam Idol 2016.


hạng mục
lịch lãm kiện 𝗗𝗮𝗻𝗮𝗯𝗲𝗮𝗰𝗵 𝗩𝗲𝗴𝗮𝘀 𝗖𝗹𝘂𝗯 𝗦𝗸𝘆 𝗟𝗼𝘂𝗻𝗴𝗲 𝗞𝗮𝗿𝗮𝗼𝗸𝗲 tháng 9/2022

Say hi tháng bắt đầu cùng gần như đêm tiệc phấn kích bất tận hồi tháng 9 này, chuỗi lễ hội chào đón Trung Thu với những event siêu chất, khuyến mãi siêu lôi cuốn tất cả sẽ có được tại 𝐃𝐚𝐧𝐚𝐛𝐞𝐚𝐜𝐡 𝐕𝐞𝐠𝐚𝐬 𝐂𝐥𝐮𝐛.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *