Công Tắc Thẻ Từ Khách Sạn Là Gì? Công Tắc Thẻ Từ Tự Động Đóng Mở Hệ Thống Điện

Công tắc thẻ từ khách sạn là gì? bổ ích ích gì? tìm kiếm hiều về công tắc thẻ từ khách hàng sạn. Vớ cả sẽ có trong nội dung dưới đây, đừng bỏ qua nhé!

Công tắc thẻ từ hotel là gì?

Công tắc thẻ từ khách hàng sạn hay còn gọi công tắc tiết kiệm điện hoặc bộ tiết kiệm ngân sách điện áp dụng trong khách sạn. Công tắc thẻ từ bỏ (thường là 30A-40A) là nhiều loại công tắc dùng làm đóng mở nguồn điện bằng thẻ từ bỏ (thẻ chip cảm ứng) giúp tiết kiệm ngân sách điện năng trong những khách sạn, nhà nghỉ…Công tắc thẻ từ sử dụng loại thẻ chip giúp tránh hiện tượng lạ khách ngủ dùng các loại vật dụng dụng khác bởi nhựa (như miếng nhựa, name card…) để đóng mở điện thường xuyên như các loại công tắc dùng thẻ vật liệu bằng nhựa thông thường.

Bạn đang xem: Công tắc thẻ từ khách sạn

Đặc điểm của công tắc nguồn thẻ từ tiết kiệm ngân sách và chi phí điện

– công tắc nguồn thẻ từ tiết kiệm ngân sách điện hoạt động với năng lượng điện áp AC 220V 士 10%, cường độ dòng điện 40A cùng có năng suất 6600W.

– Thời gian xong cấp điện sau khi rút thẻ trường đoản cú là khoảng tầm 20s. Thời hạn này vừa đủ teo khách rời phòng mà không biến thành thiếu ánh sáng.

– Có cơ chế hiển thị đèn led chiếu sáng tín hiệu red color hoặc xanh khi không có thẻ. Giúp tín đồ dùng có thể dễ dàng đặt thẻ vào đúng vị trí nhằm bật công tắc nguồn khi nhận phòng khách sạn.

– công tắc khách sạn có tác dụng từ chất liệu PVC kháng cháy cùng hạn chế khả năng bị mài mòn, không dính bụi và thuận lợi lau chùi.

– có trọng lượng tương đối nhẹ, chỉ tầm 170g.

– các loại công tắc tiết kiệm chi phí điện thường xuyên sử dụng phổ cập cho những khách sạn, hotel, nhà nghỉ, resolt, nhà ở cao cấp…

Nguyên lý hoạt động

Công tắc thẻ từ khách sạn được vận động dựa trên chế độ nhận dạng chip cảm ứng bên trong của thẻ. Trong công tắc nguồn chứa sẵn cỗ chip đọc thẻ RFID để phân biệt thẻ. Chi khi họ cắm đúng nhiều loại thẻ chip cảm ứng thì thời điểm đó mới áp dụng được điện phía bên trong phòng.

*

Ngoài ra công tắc thẻ từ khách hàng sạn còn có thêm đèn cảm ứng để khách hàng nghỉ hoàn toàn có thể dễ dàng đặt thẻ tự vào công tắc khi bên phía trong phòng chưa xuất hiện điện.

Tính năng này cực kì hữu ích, duy nhất là với đông đảo trường hòa hợp khách nghỉ open phòng vào ban đêm. Lúc đặt thẻ từ bỏ vào trong khay thì đèn cảm biến này cũng auto tắt để tránh gây chói mắt và khó tính khi khách đi ngủ. Thuận tiện lắp để với các chỉ dẫn kỹ thuật được in xung quanh sau cùng với cổng kết nối.

Ứng dụng của công tắc thẻ từ khách hàng sạn

Khi khách phi vào phòng, họ đính thẻ chìa khóa vào một zắc cắm thẻ. Sau thời điểm thẻ được gửi vào, công tắc thẻ ngay chớp nhoáng nhận dạng thẻ cùng bật toàn cục nguồn trong phòng tiếp khách sạn của khách. Thích phù hợp với đế âm vuông Sino/Vanlock size 8x8cm

Khi thẻ chìa khóa được kéo ra từ zắc cắm thẻ, mạch điều khiển và tinh chỉnh sẽ cấp nguồn thêm khoảng tầm 30 giây để cho phép khách đi ra an toàn khỏi phòng trước lúc điện bị tắt (tắt điều hòa, lạnh lạnh…). Để phục sinh lại quyền kiểm soát điều hành nguồn của căn phòng chỉ việc lắp thẻ lại vào khe cắm thẻ. Vì thế sẽ làm sút tối đa túi tiền tiền điện mang lại khách sạn, tránh trường hợp khách quên tắt điều hòa, lạnh lạnh…và các thiết bị tiêu thụ năng lượng điện khác.

*

Khách sạn sử dụng công tắc nguồn thẻ từ không chỉ là giúp ngày tiết kiệm túi tiền khi nguồn của các thiết bị sẽ ảnh hưởng ngắt khi đi ra ngoài mà còn trình bày sự chuyên nghiệp hóa của hotel đó. Bên cạnh ra, khóa phòng khách sạn (khóa khách hàng sạn) áp dụng thẻ từ bỏ là khối hệ thống mới, không dây, thông minh dùng để làm mở cửa phòng tiếp khách sạn bằng thẻ nuốm vì bởi chìa khóa thông thường. Đây là chọn lựa tốt độc nhất để cai quản khách sạn một bí quyết an toàn, thuận tiện…

Sản phẩm
Công tắc thông minhỔ cắm thông minh
Đèn - đui đèn thông minh
Đèn tích điện mặt trời
Chuông cửa - báo khách
Báo rượu cồn an ninh
Camera an ninh
Ngành nước thông minh
Rèm cửa điều khiển
Khóa cửa thông minh
Nhà sáng dạ Tuya
Cút nối dây điện
Chính Sách
*

*

Công tắc tiết kiệm điện hay nói một cách khác là công tắc thẻ từlà các loại công tắc dùng để bật/tắt điện áp nguồn trong phòng bởi thẻ trường đoản cú giúp tiết kiệm điện năng trong các khách sạn, đơn vị nghỉ, căn hộ chung cư cho thuê.


Sử dụng loại thẻ RFID hay còn được gọi là thẻ chíp tần số vận động 13.56 Mhz (đây là những tần số phổ biến của những loại khóa khách hàng sạn open bằng thẻ hiện giờ nên hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng thẻ xuất hiện để mở công tắc trong phòng).

Công tắc thẻ từ khách sạn được hoạt động dựa trên chế độ nhận dạng chip cảm ứng bên trong của thẻ. Trong công tắc nguồn chứa sẵn cỗ chip hiểu thẻ RFID để nhận biết thẻ, khi họ cắm đúng một số loại thẻ chạm màn hình cùng tần số thì dịp đó mới thực hiện được điện bên trong phòng.

*

Chế độ hiển thị led tín hiệu màu xanh lá cây khi không có thẻ, góp khách nghỉ hoàn toàn có thể dễ dàng đặt thẻ vào công tắc nguồn khi bên phía trong phòng chưa xuất hiện điện. Anh tài này cực kỳ hữu ích, nhất là với các trường hợp khách nghỉ mở cửa phòng vào ban đêm. Lúc đặt thẻ trường đoản cú vào trong khay thì đèn cảm ứng này cũng tự động hóa tắt nhằm tránh gây lóa mắt và giận dữ khi khách đi ngủ..

Chế độ delay lúc thẻ khóa xe được mang ra từ zắc cắm thẻ, mạch tinh chỉnh sẽ cấp cho nguồn thêm 15s đủ thời hạn để khách bong khỏi phòng bình an trước lúc cúp tổng thể nguồn điện trong phòng.

Xem thêm: Bói Tình Yêu Nam Bảo Bình Nữ Ma Kết Và Bảo Bình, Bói Tình Yêu Nam Bảo Bình Và Nữ Ma Kết


Sử dụng công tắc này giúp tránh hiện tượng lạ khách nghỉ dùng các loại vật dụng khác bằng nhựa (như miếng nhựa, name card…) để đóng mở năng lượng điện như những loại công tắc dùng thẻ vật liệu nhựa thông thường.

Loại công tắc nguồn này thường được sử dụng phổ biến cho những khách sạn 4 và 5 sao, nhà ở cao cấp…

*

*


Thông số kỹ thuật:

- Điện áp: 220V ~ 50Hz.

- năng suất chịu tải: 40A

- tiêu hao điện: 1W.

- thích hợp thẻ tự tần số 13.56Mhz.

- Thời gian ngừng cấp điện: sau thời điểm rút thẻ khoảng tầm 15 giây (đủ thời hạn cho khách rời phòng không trở nên cắt điện đột ngột).

- Hiển thị led tín hiệu greed color khi không tồn tại thẻ, góp khách dể dàng đặt thẻ vào đúng vị trí để bật công tắc nguồn khi dìm phòng.

- chất liệu: ABS phòng cháy, không trở nên mài mòn không bám bụi với dễ lau chùi.

- Kích thước: 86x86x46mm.

- Trọng lượng: 170g.

*

Hướng dẫn:

Về nguyên lý vận động thì nó hệt như một chiếc CB tổng. Đầu tiên nó rất cần phải có nguồn điện áp AC 220V nhằm nó chuyển động (có dây L và dây N) tức là dây nóng với dây nguội.

Công tắc thẻ từ sẽ có được 3 chân trên kia nó gồm ký hiệu như sau: L in, L out với N ( chân N cần sử dụng chung).

Với kết cấu như cầm cố này thì sẽ sở hữu cách đấu dây như sau: cục bộ dây nguội trong một nhánh (phòng, một tầng...) đấu chung lại với nhau và ra một đầu dây nhằm đấu vào công tắc thẻ từ (cụ thể chân N). Còn chân L in thì các các bạn sẽ lấy dây lửa (L) từ aptomat tổng hoặc aptomat tầng.

Sau đó dây L out thì các bạn đấu ra sở hữu cần tinh chỉnh và điều khiển (như dây L của đèn, quạt, sản phẩm công nghệ lạnh, nước nóng, công tắc, ổ cắm...).

Các bạn đừng băn khoăn lo lắng về tài năng chịu tải của công tắc nguồn thẻ từ bỏ nhé. Chịu tải định mức của chính nó là 7000W 40A.

*

Lưu ý:công tắc thẻ trường đoản cú là loại công tắc tắt mở bằng khóa năng lượng điện dạng thẻ, cho nên vì vậy trong thiết kế, công tắc thẻ từ bắt buộc chịu tải khá cao được. Cơ mà yêu cầu trong thực tế lại nên tắt mở cho cả 1 phòng bao gồm điều hòa, tivi, tủ lạnh, bình rét lạnh...

Để loại công tắc nguồn thẻ từ bỏ này chịu cài cao thì bạn ta áp dụng thêm khởi rượu cồn từ hay còn được gọi là contactor. Có không ít loại khởi rượu cồn từ khác nhau, rất có thể tắt toàn cục 2 pha, hoặc chỉ ngắt 1 pha. Tùy vào công suất, hào kiệt và yêu mong của công trình mà gạn lọc khởi đông từ bỏ sao cho cân xứng nhất.

Thông thường bạn ta sử dụng loại khởi đụng từ xây đắp riêng mang lại loại công tắc nguồn thẻ trường đoản cú này, nó y hệt như 1 thanh Aptomat đơn, có thể lắp để vào ngay lập tức tủ điện của phòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *