Câu Đố Mẹo Hay Nhất Co Dap An, Những Câu Đố Vui Hại Não Ngắn Có Đáp Án

Những câu đố vui vui nhộn sẽ giúp các bạn giải tỏa áp lực sau đa số giờ học tập, thao tác căng thẳng. Thay vị mải mê lướt web hay chơi game trên điện thoại cảm ứng thì nghịch đố vui cùng rất nhiều câu đố sợ não, câu đố trí tuệ tuy vậy vô cùng hài hước kèm giải đáp này để giúp đỡ bạn và mọi người tràn ngập tiếng cười. Đây cũng là phương pháp để gắn kết mọi fan vừa vui chơi giải trí vừa hoàn toàn có thể rèn luyện tứ duy cấp tốc nhạy, giúp bộ não cải tiến và phát triển hơn. Hãy cùng bạn bè thử giải đố gần như câu đố gian lận não dưới đây nhé!


*


Tổng phù hợp 100+ câu đố vui, hài hước nhất bao gồm kèm đáp án

Ngoài câu hỏi giải tỏa căng thẳng, phần lớn câu đố vui, gian lận não rất có thể giúp các bạn rèn luyện trí óc trở nên nhạy bén hơn. 

Câu 1: Con gì gồm chân nhưng phân vân đi?


Đáp án: trẻ con (trẻ sơ sinh)

Câu 2: Chim gì nặng 10kg?

Đáp án: Chim yến

Câu 3: Vừa bằng que diêm, khi chìm lúc nổi

Đáp án: nhỏ Đỉa

Câu 4: Đứng thì thấp, ngồi thì cao?

Đáp án: nhỏ chó

Câu 5: Chân gì không đi được?

Đáp án: Chân đèn, chân tường, chân dung, chân trời, chân bàn, chân ghế, chân không, chân váy …

Câu 6: Đường gì ko đi được?

Đáp án: Đường ăn, mặt đường cát, con đường đời, con đường lên cung trăng, con đường trong tranh vẽ ...

Bạn đang xem: Câu đố mẹo hay nhất co dap an

Câu 7: Đường gì không ăn uống được?

 Đáp án: Đường đời, mặt đường chân trời, con đường bộ, đường sắt, mặt đường thủy, mặt đường hàng ko …

Câu 8: hải dương gì không có sóng?

Đáp án: biển khơi báo, hải dương số xe, biển lớn quảng cáo …

Câu 9: Là chân nhưng không tồn tại chân - Là gì?

Đáp án: Chân trời, chân không

Câu 10: con gì không chân nhưng leo núi? Hoặc con gì không chân cơ mà đi được?

Đáp án: con rắn

Câu 11: Bông gì ko nở?

Đáp án: Bông tai, bông lan, bông gòn …

Câu 12: Bánh gì nạp năng lượng cả thúng vẫn kêu không vừa?

Đáp án: Bánh ít

Câu 13: nhỏ gì nhì đầu chín đuôi?

Đáp án: số lượng 29

Câu 14: Bỏ không tính nướng trong, ăn uống ngoài vứt trong là gì?

Đáp án: Nướng bắp ngô.

Câu 15: Bà đó bả chết bả bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm bao nhiêu tuổi và tại sao bà ấy chết?

Đáp án: Bà đó là trườn đá - bò đá bẫy chết, bẫy bay là bảy tía - bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 16: Lịch nào nhiều năm nhất?

Đáp án: định kỳ sử.

Câu 17: Con gì ăn uống lửa cùng với nước than?

Đáp án: Đó là bé tàu.

Câu 18: Con mặt đường dài duy nhất là đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 19: Con kiến bò lên tai bé voi, nói gì với nhỏ voi mà ngay tức khắc bé voi nằm sải ra chết?

Đáp án: Nói là em đã bao gồm thai cùng với anh rồi!

Câu 20: Cái gì đen khi bạn đặt hàng nó, đỏ khi sử dụng nó cùng xám xịt khi bỏ nó đi?

Đáp án: Than.

*

Câu 21: Có 1 mẫu thuyền về tối đa là chỉ chở được nhị người, ví như thêm tín đồ thứ 3 có khả năng sẽ bị chìm ngay lập tức lập tức. Hỏi nguyên nhân người ta nhận ra trên chiếc thuyền kia có cha thằng Mỹ black và tía thằng Mỹ white ngồi trên chiếc thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: bởi vì trên loại thuyền đó thực sự là tất cả đúng 2 tín đồ đi. Đó là ba của thằng Mỹ black và ba của thằng Mỹ trắng.

Câu 22: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: nhỏ tim.

Câu 23: Nắng tía năm tôi không vứt bạn, mưa 1 ngày sao chúng ta lại vứt tôi là cái gì?

Đáp án: Đó là mẫu bóng của mình.

Câu 24: Cổ gì nhiều năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 25: Trên nhấp dưới đơ là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là đã câu cá.

Câu 26: 2 nhỏ vịt đi trước 2 nhỏ vịt, 2 nhỏ vịt đi sau 2 nhỏ vịt, 2 bé vịt đi giữa 2 bé vịt. Hỏi gồm mấy nhỏ vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 27: Con gấu trúc ước ao gì nhưng không lúc nào được?

Đáp án: bởi gấu trúc chỉ bao gồm 2 màu trắng đen cho nên nó ao mong được chụp ảnh màu - vậy mà thiết yếu được vày chụp cỡ nào thì cũng chỉ bao gồm trắng black mà thôi!

Câu 28: Xã đông độc nhất vô nhị là thôn nào?

Đáp án: xã hội.

Câu 29: Tay nỗ lực cục giết nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm gì?

Đáp án: Đó là bà bầu đang cho bé bú.

Câu 30: Con gì đầu dê bản thân ốc?

Đáp án: con dốc.

Câu 31: Cái gì chặt ko đứt, bứt ko rời, phơi ko khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 32: Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, đem chẳng được?

Đáp án: Đó là phương diện trăng.

Câu số 33: Cái gì ko đào nhưng sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 34: Con trai và lũ ong có điểm gì không giống nhau?

Đáp án: đàn ông là loài vật sống dưới nước, còn bọn ong sống trên cây!

Câu 35: Có 1 bà lừng chừng bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, tuy nhiên bà không chết. Trên sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 36: Cái gì vào trắng ngoại trừ xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 37: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước rã từ chân xuống sàn

Hỡi đấng mày râu công tử giàu sang

Cắm vào xin chớ nóng vội rút ra là chiếc gì?

Đáp án: Đó là loại tủ lạnh!

Câu 38: Cái gì bạn không mượn mà lại trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 39: Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng lại nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 40: Chuột làm sao đi bởi hai chân?

Đáp án: con chuột Mickey.

Câu 41: Ở Việt Nam, dragon bay ở đâu và đáp làm việc đâu?

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long cùng đáp sinh hoạt Hạ Long!

Câu 42: Vịt nào đi bằng hai chân?

Đáp án: toàn bộ các nhỏ vịt, trừ vịt bị què.

Câu 43: Có 1 tín đồ đứng ngơi nghỉ chân cầu. Ở thân cầu bao gồm một nhỏ gấu khôn cùng hung dữ quán triệt ai qua cầu hết. Người này sẽ mất hết 5 phút để đi từ bỏ chân cầu cho tới giữa ước và bé gấu cũng chỉ ngủ bao gồm 5 phút là tỉnh dậy. Hỏi bạn đó làm sao để qua được bên kia?

Đáp án: Đi mang lại giữa ước và quay khía cạnh ngược lại. Con gấu thức dậy tưởng tín đồ đó từ vị trí kia qua phải rượt trở lại. Cầm cố là người đó đã qua được cầu!

Câu 44: Nếu chỉ tất cả một que diêm, trong một ngày đông giá rét giá rét, bạn lao vào căn phòng bao gồm một cây đèn, một phòng bếp dầu, và một phòng bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 45: Ở Việt Nam, một thằng mù và cha thằng điếc đi ăn phở, mọi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn xong xuôi họ buộc phải trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ cần trả 20 ngàn đồng vì 1 thằng mù và ba của thằng điếc là 2 bạn ăn!

Câu 46: Cái gì của ông xã mà bà xã thích thay nhất?

Đáp án: Tiền.

*

Câu 47: Giả sử ta có 1 khúc vải, cắt nó ra làm 100 khúc, thời gian để giảm 1 khúc vải là 5 giây. Hỏi ví như cắt liên tiếp không kết thúc nghỉ thì trong bao thọ sẽ cắt xong?

Đáp án: 495 giây bởi vì 99 khúc (khúc sau cuối không phải cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 48: Bạn thao tác làm việc gì thứ nhất mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt.

Câu 49: Nơi nào bao gồm đường xá nhưng không tồn tại xe cộ, có nhà ở nhưng không có người, bao gồm siêu thị, doanh nghiệp nhưng không tồn tại hàng hóa. Đó là nơi nào vậy?

Đáp án: Ở bản đồ!

Câu 50 : Bạn rất có thể kể ra tía ngày liên tiếp mà không mang tên là thiết bị hai, sản phẩm ba, trang bị tư, lắp thêm năm, máy sáu, lắp thêm bảy, công ty nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai.

Câu 51: Quần rộng độc nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu 52: Đang yêu mà người yêu chết gọi là tình?

Đáp án: Tình trang.

Câu 53: Có 1 nhỏ trâu, đầu nó thì hướng về hướng phương diện trời mọc, nó cù trái 2 vòng sau đó quay ngược lại kế tiếp lại quay bắt buộc hai vòng hỏi dòng đuôi của nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 54: Tìm điểm sai trong câu: "Dưới ánh nắng sương long lanh triệu cành hồng khoe dung nhan thắm".

Đáp án: Khoe dung nhan khóe.

Câu 55: Con trai bao gồm gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 56: Trên đồng cỏ tất cả 6 nhỏ bò, đếm đi đếm lại chỉ có 12 mẫu chân. Câu hỏi tại sao?

Đáp án: con bò này cưỡi lên sống lưng con trườn theo vòng tròn đề nghị mỗi con chỉ có 2 chân!

Câu 57: Từ gì mà lại 100% nguời dân vn đều phân phát âm sai?

Đáp án: tự "Sai".

Câu 58: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm núm nào để đưa nước mặt đáy ly mà lại không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: dùng ống hút.

Câu 59: Cái gì lâu năm như trái chuối, cầm cố 1 dịp thì nó tung nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 60: Tại sao khi bắn súng người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả nhì mắt thì không nhìn thấy kim chỉ nam bắn.

Câu 61: Cái gì tay trái ráng được còn tay yêu cầu cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

Câu 62: Bên trái đường có một căn nhà xanh, bên phải đường có một căn nhà đỏ. Vậy, white house ở đâu?

Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 63: Cái gì người mua biết, người bán biết, bạn xài không lúc nào biết?

Đáp án: quan tiền tài.

Câu 64: 30 chia 50% và thêm vào đó 10, bằng bao nhiêu?

Đáp án: bởi 70.

Câu 65: Sở thú bị cháy, bé gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: con người.

Câu 66: Hai fan đào trong nhị giờ thì được một chiếc hố. Vậy hỏi một fan đào vào một giờ đồng hồ thì được mấy chiếc hố?

Đáp án: 1 dòng hố.

Câu 67: Trong 1 cuộc thi chạy, nếu khách hàng vượt qua tín đồ thứ 2 bạn sẽ đứng lắp thêm mấy?

Đáp án: đồ vật 2.

Câu 68: Tại sao nhỏ chó không gặm được đuôi của mình.

Đáp án: Đuôi chó không đủ dài.

Câu 69: Con gì không gáy ò ó o mà người ta vẫn điện thoại tư vấn là gà?

Đáp án: kê mái và con kê con.

Câu 70: Vua hôn call là gì?

Đáp án: Hoàng hôn.

Câu 71: Tại sao sư tử ăn thịt sống?

Đáp án: do dự nấu chín.

Câu 72: Làm sao để mẫu cân từ bỏ cân thiết yếu nó?

Đáp án: Lật ngược loại cân lại.

Câu 73: Ai bao gồm nhà cầm tay đầu tiên?

Đáp án: Rùa cùng ốc sên.

Câu 74: Tại sao 30 người bầy ông và 2 người bầy bà kungfu tán loạn?

Đáp án: nghịch cờ vua.

Câu 75: Hãy chứng tỏ 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 tức là tứ phân chia tam, đọc trái lại là tám chia tứ là 8 : 4 = 2

Câu 76: Câu chữ nào mà những người dân vui niềm phần khởi khi nhận thấy nó vẫn trở nên đau buồn và ngược lại, hầu hết người cực khổ u sầu khi thấy nó đang trở phải vui vẻ hơn.

Đáp án: Điều kia rồi cũng qua.

Câu 77: Có từng nào chữ C trong câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ cùng thích ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, ở chữ "Cơm".

Câu 78: Tháng làm sao ngắn độc nhất trong năm?

Đáp án: tháng ba, tháng tư.

Câu 79: Con mèo nào cực kỳ sợ chuột?

Đáp án: Doremon.

Câu 80: Chứng minh: phụ nữ bằng bé dê

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = con dê.

Câu 81: Hôn con heo trong nhà gọi là gì?

Đáp án: Hôn thú.

Câu 82: Con số lớn số 1 có tuyệt nhất hai chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 83: Loại nước tiểu khát nào đựng sắt và canxi?

Đáp án: coffe (Canxi = Ca; fe = Fe).

Câu 84: Rất thích hôn gọi là gì?

Đáp án: Kết hôn.

Câu 85: Hôn cơ mà bị hôn lại call là gì?

Đáp án: Đính hôn.

Câu 86: Núi nào bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 87: Ai cũng biết đỉnh núi Everest tối đa thế giới, vậy trước lúc đỉnh Everest được đi khám phá, đỉnh núi nào tối đa thế giới?

Đáp án: Everest.

Câu 88: Con cua đỏ lâu năm 10cm chạy đua với nhỏ cua xanh lâu năm 15cm. Bé nào về đích trước?

Đáp án: bé cua xanh bởi bé cua đỏ đã trở nên luộc.

Câu 89: Lúc ưng ý để ăn uống trưa?

Đáp án: Sau bữa tiệc sáng.

Câu 90: Cái gì Adam bao gồm 2 mà lại Eva chỉ gồm 1?

Đáp án: Chữ a.

Câu 91: Có cổ nhưng không có miệng là gì?

Đáp án: loại áo.

Câu 92: Có 1 bọn chuột điếc đi ngang qua, hỏi bao gồm mấy con?

Đáp án: 24 bé (Điếc là hỏng tai, hư tai là hai tư).

Câu 93: Cái gì của thiếu nữ lúc nào thì cũng ẩm ướt?

Đáp án: loại lưỡi.

Câu 94: Toà nhà lớn nhất thế giới?

Đáp án: nhà nước.

Câu 95: Có 2 USD (tiền giấy các loại 1 USD) trong cả 2 chiếc ví. Nhưng tất cả một mẫu ví bao gồm số tiền gấp đôi chiếc ví còn lại. Làm thế nào điều này hoàn toàn có thể xảy ra?

Đáp án: từng ví có một USD và dòng ví này bên trong chiếc ví kia.

Câu 96: Cái gì tiến công cha, đánh má, tấn công anh, đánh chị, tiến công em?

Đáp án: Bàn chải tiến công răng.

Câu 97: Bệnh gì bác sĩ bó tay?

Đáp án: dịch gãy tay.

Câu 98: 5 chia 3 bởi 2 khi nào?

Đáp án: khi ta làm sai.

Câu 99: Có một tàu năng lượng điện đi về hướng nam. Gió hướng tây bắc. Vậy sương từ con tàu sẽ theo phía nào?

Đáp án: Tàu điện làm cái gi có khói.

Xem thêm: Câu cá ở thanh đa, bình quới, hồ câu cá giải trí ngọc linh thanh đa

Câu 100: Làm rứa nào nhằm không đụng đề nghị ngón tay khi bạn đập búa vào một cái móng tay?

Đáp án: chũm búa bằng cả 2 tay.

Câu 101: nếu như bạn nhìn thấy con chim sẽ đậu trên nhánh cây, có tác dụng sao để đưa nhánh cây nhưng không làm động nhỏ chim?

Đáp án: Bạn cần mẫn đợi chim bay đi nhé.

Câu 102: Làm thay nào để nhỏ cua được chính chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 03: A điện thoại tư vấn B bởi bác, B call C là ông nội, C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F điện thoại tư vấn Z là con. Hỏi A điện thoại tư vấn Z bởi gì?

Đáp án: gọi là mồm.

Câu 04: Bức tranh thiếu nữ Monalisa, người mẫu này không có gì?

Đáp án: không tồn tại chân mày.

Câu 105: Cái đầu như là mèo, chân như thể mèo, và tai giống nhỏ mèo, nhưng chưa phải con mèo. Vậy là con gì?

Đáp án: bé của nhỏ mèo (còn call là mèo con).

Câu 106: Miệng rộng cơ mà không nói một từ, là gì?

Đáp án: bé sông.

Câu 107: Không bố mẹ nào làm phản ứng khi giáo viên đánh phần đa đứa trẻ con trong lớp, tại sao?

Đáp án: Vì đây là lớp học trong trại mồ côi.

Câu 108: Có tía quả táo khuyết trên bàn và các bạn lấy đi nhị quả. Hỏi các bạn còn từng nào quả táo?

Đáp án: 2 trái (Bạn nạm đi rồi đấy).

Câu 109: Bố bà mẹ có sáu bạn con trai, từng người đàn ông có một em gái. Hỏi mái ấm gia đình đó gồm bao nhiêu người?

Đáp án: 9 người (6 bạn con trai, 1 cô em gái và bố, mẹ).

Câu 110: Trong một cuộc đua, chúng ta vừa chạy qua người cuối cùng. Vậy chúng ta đang ở đoạn nào?

Đáp án: sau cuối (Vì đã là người sau cùng rồi, tức là chỉ từ có 1 người duy nhất, và fan đó chỉ hoàn toàn có thể là bạn, chứ không thể gồm người ở đầu cuối rồi mà bạn vẫn ngơi nghỉ sau người cuối cùng được).

Câu 111: nhì đầu tròn vô cùng giống nhau sinh sống giữa có sợi, tua màu lâu năm ghê là chiếc gì?

Đáp án: cuộn chỉ

Câu 112 :Con gì dài lắm. Đầy nước trong lòng. Nước trôi theo dòng. Đổ ra hải dương cả là chiếc gì?

Đáp án: bé sông

Câu 1113: mồm tròn tất cả mũ bắt đầu vui. Thổi cơm trắng rất giỏi ai ơi cái gì?

Đáp án: Nồi cơm trắng điện

Câu 114: fan đi trước. Kẻ đi sau. Nối đuôi nhau. Trên đường phố là chiếc gì?

Đáp án: Bánh xe

Câu 115: cái gì càng thiu càng ngon?

Đáp án: Giấc ngủ

Câu 116: Hôn bé heo trong nhà hotline là gì ?

Đáp án: Hôn thú

Câu 117: bao gồm 3 thằng lùn xếp mặt hàng dọc đi vào hang. Thằng đi sau gắng 1 cái xô, thằng đi giữa thế 1 loại xẻng, hỏi thằng đi trước nạm gì?

Đáp án: cụ đầu

Câu 118: Một người bọn ông đi trong trời mưa. Đầu, mắt, mũi, mồm ông ta hầu hết bị ướt dẫu vậy tóc ông ta không thể bị ướt tại sao?

Đáp án: Trọc đầu

Câu 119: bằng gì khó cãi luyên thuyên ?

Đáp án: bằng chứng

Câu 120: Một thân lại sở hữu hai chân. Một chân đứng, một chân con quay vòng là loại gì

Đáp án: Com pa

List câu đố mẹo, câu đố vui hại não cực xuất xắc và vui nhộn có đáp án

Dưới đó là tổng hợp gần như câu đố vui cực kì hay với hại não. Thử tài phán đoán của chính mình xem chúng ta cũng có thể giải đáp được bao nhiêu câu nhé!

1. Câu hỏi: 1 người đi vào rừng sâu nhằm thám hiểm, thật rủi ro cho ông ta khi bắt gặp 1 con đười ươi rất hung dữ muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta bao gồm 2 con dao, ông sợ quá vứt 2 con dao ra đó, con đười ươi nhặt lên với sau vài phút nó nằm đồ xuống đất bị tiêu diệt luôn. Chúng ta có biết lý do không?

Đáp án: Nó thế dao với đấm vào ngực nó (đười ươi hay làm cho thế).

2. Câu hỏi: có một cây cầu tất cả trọng tải là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt quá trọng tải trên 10 tấn thì cây cầu sẽ sập. Có một cái xe mua chở hàng, tổng trọng cài đặt của xe 8 tấn + sản phẩm 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác bỏ tài qua được cây ước này (Không được sút hàng ra khỏi xe)?

Đáp án: bác tài cứ đi qua thôi, còn xe cộ thì sinh hoạt lại.

3. Câu hỏi: Một tên gần cạnh nhân bị kết tội chết. Hắn ta được chọn một trong ba phòng nhằm vào: phòng số một lửa bùng cháy, chống số hai đầy đông đảo kẻ làm thịt người sẵn sàng bắn, và phòng số ba đầy sư tử không nên ăn những gì trong ba năm. Phòng nào an toàn nhất đến hắn?

Đáp án: phòng 3 vì sư tử đã chết hết vì bị đói rồi.

4. Câu hỏi: bé ma xanh đập 1 phát chết, bé ma đỏ đập 2 phân phát thì chết. Làm thế nào chỉ với 2 lần đập cơ mà chết cả hai con?

Đáp án: Đập con ma xanh trước là 1, bé ma đỏ thấy thay sợ quá, phương diện mày tái mét (chuyển thanh lịch xanh). Đập con ma xanh bắt đầu này nữa là đủ 2.

5. Câu hỏi: có 1 chàng trai làm việc trong một tòa công ty 50 tầng, nhưng mà anh ta lại chỉ đi thang máy lên tới mức tầng 35 rồi đoạn sót lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm bởi vậy ?

Đáp án: bởi vì cái thang thiết bị đó ko lên được tới tầng 50. 

*

6. Câu hỏi: Câu này tức thị gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tứ bằng 1 năm không ngủ.

7. Câu hỏi: Núi nào mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

8. Câu đố: gồm 1 đàn chim đậu trên cành, người thợ săn phun cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => bị tiêu diệt 15 con.

9. Câu đố: bé chó đen người ta điện thoại tư vấn là nhỏ chó mực. Con chó vàng, tín đồ ta hotline là nhỏ chó phèn. Bé chó sanh tín đồ ta hotline là bé chó đẻ. Vậy bé chó đỏ, fan ta điện thoại tư vấn là nhỏ chó gì?

Đáp án: nhỏ chó đỏ fan ta điện thoại tư vấn là nhỏ chó… đỏ. Hehe!

10. Câu hỏi: có 1 bọn chuột điếc đi ngang qua, hỏi gồm mấy con? 

Đáp án: Điếc là hỏng tai, hư tai là hai tư (24).

11. Câu hỏi: bé gì không gáy ò ó o mà người ta vẫn điện thoại tư vấn là gà?

Đáp án: Gà nhỏ và gà mái.

12. Câu đố: bệnh dịch gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

13. Câu hỏi: Cơ quan đặc biệt quan trọng nhất của thiếu nữ là gì ?

Đáp án: Hội cấu kết Phụ Nữ.

14. Câu hỏi: khi Beckham triển khai quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

15. Câu hỏi: bao gồm bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cùng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, làm việc chữ “Cơm”.

16. Câu hỏi: cái gì tay trái nuốm được còn tay đề xuất cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

17. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé nhỏ đi tột đỉnh một quả núi. Người nhỏ xíu là bé của bạn lớn, nhưng tín đồ lớn lại không phải cha của fan bé, hỏi fan lớn là ai?

Đáp án: Mẹ. 

18. Câu hỏi: nhỏ cua đỏ dài 10 centimet chạy đua với con cua xanh dài 15cm. Bé nào về đích trước?

Đáp án: bé cua xanh, vì bé cua đỏ đã biết thành luộc chín

19. Câu hỏi: hội chứng minh: đàn bà = bé dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = bé dê.

20. Câu hỏi: phía bên trái đường có 1 căn nhà xanh, bên đề nghị đường có một căn nhà đỏ. Vậy, nhà Trắng nơi đâu ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu iq tình yêu lãng mạn, lắng đọng nhất

Trong tình yêu, ngoại trừ sự lãng mạn, ngọt ngào thì sự hài hước, sung sướng cũng giúp cho chuyện tình của người tiêu dùng đẹp hơn, bền hơn đó. Giả dụ bạn không biết làm vắt nào nhằm những mẩu chuyện của cả nhị vui hơn, có thể tham khảo ngay số đông câu đố vui về tình yêu siêu bựa tiếp sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu đến lần sản phẩm công nghệ bảy được gọi là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu cùng kết hôn với người quốc tế là gì?

Đáp án: nước ngoài Tình

Câu đố 3: yêu thương 1 lúc nhiều người dân được hotline là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 4: Yêu cùng kết hôn với những người trong nước hotline là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 5: Yêu mang đến lần thứ tư gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 6: Hai cô gái cùng dùng chung một đấng mày râu trai điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: phổ biến Tình

Câu đố 7: Được đồng ý yêu call là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 8: Tiền để lấy người yêu đi chơi gọi là gì?

Đáp án: bội nghĩa Tình

Câu đố 9: Yêu trường đoản cú thời đi học gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 10: Yêu vợ bạn với bị đánh tím mặt call là gì?

Đáp án: thâm Tình

Câu đố 11: Là hành vi gì?

Cục giết thịt đút vào lỗ thịt

Một tay sờ hậu môn một tay sờ đầu

Đút vào một trong những lúc thọ lâu

Rút ra cái “chách”

Nhìn nhau nhưng mà cười.

Đáp án: Cho trẻ nhỏ Bú

Câu đố 12: Tình yêu thừa đẹp gọi là gì?

Đáp án: hay Tình

Câu đố 13: dòng gì?

Thân em vừa white lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh nhưng mà miết lên miết xuống là nó máu nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

*

Câu đố 14: Đang làm gì?

Nâng em lên

Đặt em xuống

Dạng chân ra

Tha hồ mà lại bóp

Đáp án: Vác Súng cùng Đặt Súng Để Bắn

Câu đố 15:

Bốn chân chong chóng

Hai bụng kề nhau

Cắm giữa đồn đãi câu

Nghiến đi nghiến lại. Là dòng gì?

Đáp án: Cối Xay

Câu đố 16:

Chàng thời coi thiếp là ai,

Chàng bi lụy chàng lại đút hoài ko tha.

Hết bi tráng chàng lại rút ra,

Có ngày đại trượng phu đút tới tía bốn lần.

Thiếp thì nổi tiếng cù lần,

Chàng cần thì đút, hết nên thì thôi.

Hàng ngày các tháng liên hồi,

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang? Thiếp là cái gì?

Đáp án: Đầu Video

Câu đố 17:

Hai tay bưng rước khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào,

Đút vào nó sướng có tác dụng sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra. Là gì?

Đáp án: Ăn Mía

Câu đố 18: bên trên lông bên dưới lông, về tối lồng làm một.

Đáp án: Đôi Mắt

Câu đố 19: Tôi dài khoảng tầm gần gang tay, được trang điểm bởi một túm lông sống đầu. Tôi thường vận động trong một môi trường xung quanh nóng, không khô ráo với những mớ thịt. Khi hoạt động, tôi được đẩy túi, đẩy lui uyển chuyển … Khi kết thúc việc, tôi thường để lại lớp bong bóng trắng. Hay một ngày tôi chuyển động 1 – 3 lần, dẫu vậy tiếc thay, bao gồm khi tôi không được dùng tới. Là mẫu gì?

Đáp án: Bàn Chải Đánh Răng

Tổng thích hợp 400+ câu đố vui dân gian tốt nhất

Những câu đố vui dân gian rất cân xứng để bổ sung vào list câu hỏi đố vui trong những chương trình Tết thiếu hụt nhi, Tết Trung thu cho các em gia nhập giải đố, lĩnh thưởng. 

Câu 1: Ăn trước mà lại ăn thừa mỗi ngày hai bữa sớm khuya nhọc nhằn

=> Đáp án: bát đĩa 

Câu 2: Đường ngay thông thống (2) hai cống hai bên trên hàng gương, bên dưới hàng lược

=> Đáp án: mẫu mặt

Câu 3: Đầu đỏ, mỏ black Xuống tắm ao sen Lên cày ruộng cạn

=> Đáp án: Cây bút 

Câu 4: Đầu bằng con ruồi đuôi bởi cái đĩa.

=> Đáp án: Lá trầu 

Câu 5: Đầu khom lưng khúc rồng Sinh bạch tử hồng Xuân hạ thu đông tư mùa gồm cả

=> Đáp án: con Tôm

 

Câu 6: Đầu làng chiếc mỏ Cuối ngõ cây cờ Mõ đánh chừng làm sao Cờ rung chừng nấy

=> Đáp án: con Chó vẫn sủa 

 

Câu 7: Đầu long đuôi phụng cánh tiên Ngày năm bảy vợ, buổi tối ngủ riêng một mình

=> Đáp án: bé Gà Trống 

Câu 8: Đầu dragon đuôi phụng xum xăng xái Mùa Đông ấp trứng ngày hè nuôi con

=> Đáp án: Cây cau 

 

 

Câu 9: Đầu tròn lông lốc khi thì ném xuống, khi tung thăng thiên Lúc bị người đấm, lúc bị người đá cơ hội bị quăng quật giỏ, lúc đau như dần dần Trẻ già tíu tít xung quanh sân Cứ thấy nó mang lại co chân chạy dài

=> Đáp án: trái bống

Câu 10: Đầu tròn mình nhỏ tuổi thon eo hẹp Nắm đầu vặn cổ nhì hàng lệ rơi

=> Đáp án: Vò nước

Câu 11: Đầu tròn trùng trục như cục kỳ lân, Đi xa về gần, thế đuôi cơ mà kéo.

=> Đáp án: Gáo dừa

Câu 12: Đập đập, trói trói quăng quật đói một ngày hôm sau đi đày Đặt đến tên khác

=> Đáp án: Nhổ mạ và cấy lúa 

Câu 13: Đến phía trên hỏi khách tương phùng bé gì mọc cánh dạo cho nước non

=> Đáp án: dòng thuyền buồm 

Câu 14: Để thì nằm tĩnh mịch Hễ đụng liếm đít thì chạy tứ tung

=> Đáp án: Tem thư

Câu 15: Đâm vô rồi lại kéo ra Vắng cửa vắng công ty rồi lại đâm vô

=> Đáp án: cái ổ khóa 

Câu 16: Đêm tối làm các bạn với đèn Giúp tín đồ quân tử khỏi kém chí cao

=> Đáp án: Quyển sách 

*

Câu 17: Đem giăng sườn nú bắt được nai con khó bà mẹ trông cậy cho mầy cửa võ ba tầng tuy nhiên bước dancing Tòn teng chồng vợ cả với hai

=> Đáp án: chiếc võng 

Câu 18: Đen thủi, black thui, Dao gươm không sợ, sợ hãi dùi cui đập đầu.

=> Đáp án: Hôt tiêu

Câu 19: Đi đứng mệt mỏi

=> Đáp án: Bánh bò

Câu 20: Đi đâu mấy tháng không màng Nghèo yếu không phụ giàu sang không màng

=> Đáp án: bé chó

Câu 21: Đi đâu nhưng mà đổ những giọt mồ hôi Chiều trái ko ngồi, trầu thuốc không ăn

=> Đáp án: nhỏ lật đật 

Câu 22: Đi lè lưỡi về lè lưỡi.

=> Đáp án: loại cày

Câu 23: Đi ở đứng nằm nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 24: Đi ở đứng ở ngồi ở nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 25: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng.

=> Đáp án: cái bừa

Câu 26: Đi thì ăn uống trước ngồi trên, Về thì nem nép đứng bên xó hè.

=> Đáp án: mẫu nón lá 

Câu 27: Đi thì đứng đứng thì ngã

=> Đáp án: xe cộ đạp

Câu 28: Đi thì ve sầu vẩy về thì dẫy chết

=> Đáp án: chiếc áo dài

Câu 29: Đít xanh bản thân trắng bôi son tiến công phấn Dán chữ thọ hồng Gái về nhà ông chồng Không có không được

=> Đáp án: Bánh dầy

Câu 30: Đông Ngô Gia mèo đánh lẫn nhau Một trận hỏa phong khách phủ nhận Đông Ngô thất ráng Đông Ngô bay Gia cat ở lại tiến công trận sau

=> Đáp án: Rang bắp

Câu 31: Đút vào rồi lại rút ra, vắng vẻ cửa, vắng bên thì lại đút vô.

=> Đáp án: Chìa khóa

Câu 32: Ở dưới âm ti đội mũ nhưng lên

=> Đáp án: Cây nấm

Câu 33: Ở nhà bằng cỡ bắp tay ra đường bánh trướng lớn tay loại nia

=> Đáp án: dòng dù

 

Câu 34: Ai kêu ai hú bên sông, mẹ kêu mặc mẹ, có ck phải theo

=> Đáp án: nhỏ cá bạc má 

Câu 35: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi tráng tôi cũng bi lụy cùng với ai.

=> Đáp án: dòng gương soi 

Câu 36: Anh đỏ liếm lỗ đít chị đen Chị thì chẳng nói, ăn quen liếm hoài.

=> Đáp án: làm bếp ăn

Câu 37: Anh đứng mặt ni sông Em đứng mặt tê sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau

=> Đáp án: hai tai cối xay lúa

Câu 38: Anh kia nhóm cứt đi đâu, Tài chi mà lại mọc râu trặc cằm

=> Đáp án: nhỏ tôm 

Câu 39: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu thương em anh new mớm trầu đến em

=> Đáp án: dòng ống nhổ 

Câu 40: Ao tròn vành vạnh Nước giá như tiền con gái như tiên trần mình xuống lội

=> Đáp án: Bánh trôi 

Câu 41: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm nám cung trên cùng tất cả lỗ tròn tròn Có fan quân tử ru nhỏ cả ngày

=> Đáp án: Xay lúa 

Câu 42: Bằng đồng tiền nằm nghiêng thân bụi.

=> Đáp án: rau củ má 

Câu 43: bởi cổ tay nằm ở bàn Phật, cúng vái rồi, lột trơ tráo áo ra.

=> Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 44: bằng cục cứt voi, ko đấm, ko xoi, cơ mà thành bảy lỗ.

=> Đáp án: Đầu người với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

 

Câu 45: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao ba mai chín cuốc mà đào ko lên.

=> Đáp án: Bóng mặt trăng, mặt trời 

Câu 46: bằng cái đầu trâu, bốn cái râu, hai tín đồ kéo.

=> Đáp án: Gầu giai 

Câu 47: bởi cái ống lươn nuốt cả thuyền buồm Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ Nuốt bố trái núi không no mồm nầy

=> Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 48: bằng cái ách, một trăm khách hàng ngồi.

=> Đáp án: phòng chuối

Câu 49: bởi cái phân tử mít, đít lại có lông Đến ngày giỗ ông, rước ra có tác dụng thịt

=> Đáp án: Củ hành khô 

Câu 50: bằng cái lá đa ra đi về gần

=> Đáp án: Bàn chân 

Câu 51: bằng cái nồi gang, vang buôn bản vang xóm.

=> Đáp án: cái chuông 

Câu 52: bằng cây sào, lao vô bụi

=> Đáp án: nhỏ rắn 

Câu 53: bởi con con gà rằn, nằm lăn trong bụi

=> Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 54: bằng lá tre ngo ngoe dưới nước.

=> Đáp án: bé đỉa

Câu 55: bởi mảnh sành, lượn quanh hòn núi.

=> Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 56: bằng một bước mà bước không qua

=> Đáp án: chiếc bóng 

Câu 57: bởi trái cau nhưng mà đau nhì bệnh.

=> Đáp án: Trái mù u 

Câu 58: bằng trang loại nón cả bọn được nhờ

=> Đáp án: Nồi cơm 

Câu 59: Bị vặn vẹo bị trói bị gài và lại đội nặng, mỗi ngày khổ đau.

=> Đáp án: cái rế 

Câu 60: bốn anh cùng tầm thường một nhà cùng sinh một giáp cùng ra một hình Một anh giảm đau hơn cống sinh Một anh quỷ quái ác như tinh trong bên Một thì xấu nết na Một anh ăn uống vụng anh chị em đều ghen

=> Đáp án: loài chuột cống, nhắt, chù và đồng

Câu 61: tư bên kín đáo cổng cao thành Sông không có Bốn bên bí mật cổng cao thành Sông không tồn tại nước, cá giành vào ra Voi đi mang lại đó chẳng qua phía 2 bên văn võ nghĩa nhưng mà làm sao

=> Đáp án: Cờ tướng

Câu 62: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao gồm một thằng trọc nhẩy vào nhảy ra

=> Đáp án: Lu nước và loại gáo

Câu 63: Bốn mặt thành quách luỹ cao ước ao chơi bé nào, thế tóc kéo ra

=> Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 64: tư cột một kèo gồm lọ mắm heo, mèo bò không tới

=> Đáp án: nhỏ bò 

Câu 65: tư chân sút đất, cổ đựng thượng thiên, Da cung cấp lấy tiền, còn xương giữ lại.

=> Đáp án: khung cửi dệt vải vóc thủ công 

Câu 66: Bốn con cùng ở 1 nhà Được bà bầu chia của bóc tách ra mỗi người

=> Đáp án: Ấm chén 

Câu 67: bốn o trong tỉnh bắt đầu ra Nước domain authority trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi vĩnh tong tỏng như phải câu tre

=> Đáp án: bộ đồ trà

Câu 68: bốn ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông vứt phân.

=> Đáp án: bé Trâu 

Câu 69: bố đầu, tư lưỡi, sáu tai, Một tên nhóm nón còn nhì ở trần.

=> Đáp án: người cày, hai nhỏ trâu, lưỡi cày 

 

Câu 70: tía con, tư lưỡi, mười chân . Một lưng mặc áo, hai lưng ở trần

=> Đáp án: tín đồ thợ cày và nhỏ trâu 

Câu 71: bố mươi nhỏ nhốt một lồng Mười con bao gồm mồng, nhị chục con không.

=> Đáp án: ba mươi ngày vào tháng

Câu 72: Súng nổ tứ phương, không đường mà lại chạy

=> Đáp án: Nồi rang bắp

Câu 73: ba ông ngồi ghế Một ông cậy cụ Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vô lửa

=> Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 74: cha thằng lỏng thỏng, cõng thằng black thui

=> Đáp án: Ông Táo

Câu 75: cha thằng nó ở tía thôn Đến khi nó chết nó sử dụng rộng rãi nhau

=> Đáp án: Miếng trầu 

Câu 76: cha tháng cuốn cờ bồng con đỏ Một phen cởi gần kề cứu dân đen

=> Đáp án: Cây bắp

Câu 77: Ăn lối miệng ra đàng lưng Động mang lại hai sừng thì vãi cứt ra

=> Đáp án: cái bào gỗ 

Câu 78: Ăn ko đặng no

=> Đáp án: Bánh ít

Câu 79: Ăn một bên, ỉa một bên, giải pháp một tấm phên mà chần chừ thúi

=> Đáp án: cái xa cán bông 

Câu 80: so bì bà phân bì bạch trắng bạch như cò Ôm sườn lưng bóp vú kéo teo lên giường

=> Đáp án: Bánh dầy 

Câu 81: Buổi xuân xanh người chuộng, kẻ yêu càng tốt danh vọng, càng nhiều gian nan Lòng ko dạ đói long dong Thương bạn quân tử hai hàng chong chong.

=> Đáp án: Cây tre 

Câu 82: Bùng bình là bùng bình thai Cái răng nghỉ ngơi dưới mẫu đầu nghỉ ngơi trên

=> Đáp án: loại nơm cá

Câu 83: Cũng thành cũng quách cũng nội chiến Đoàn quân vây bọc bình thường quanh mấy vòng Đương lúc tập trận hỏa công gặp mặt cơn giông tố thành trong buổi tối mò

=> Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 84: cả nhà có một bà nạp năng lượng cơm hớt

=> Đáp án: Đôi đũa nhà bếp (cả)

Câu 85: Cẳng vịt, thịt gà, da trâu, đầu rắn.

=> Đáp án: Con tía ba

Câu 86: Cỏng còng là cỏng còng cong làm cho con gái mẹ ông chồng tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi quăng quật đường trăng hoa còn nghịch cỏng còng

=> Đáp án: chiếc lược

Câu 87: Cổ cao hai ngấn miệng tròn Đói no ngày tháng bị mòn cả trôn

=> Đáp án: cái nồi đất 

Câu 88: của mình mình chẳng tốt dùng người ta cẩn trọng, nằm lòng lưu giữ kêu

=> Đáp án: Tên 

Câu 89: Của tôi, tôi nhằm đầu hè Xăm xăm anh mang đến anh đè rước tôi cấm đoán tội lắm anh ơi cho rồi đầm đìa thân tôi cố kỉnh nầy

=> Đáp án: khối đá mài 

Câu 90: loại chi bằng cái cổ cò Ăn tía bốn rú (núi) chẳng no loại diều

=> Đáp án: dòng rựa 

Top mọi câu vui hay độc nhất vô nhị chương trình nhanh Như Chớp

Chương trình cấp tốc Như Chớp là trong số những chương trình HOT nhất hiện nay. Quanh đó những thắc mắc trí tuệ, thì nhanh Như Chớp được người theo dõi yêu ưng ý với rất nhiều câu đố vui đáp án vô cùng bất ngờ nữa. 

Câu 1: 

Con gì bao gồm mũi mà không tồn tại mắt, tất cả lưỡi mà không có miệng?

=> Đáp án: con dao

Câu 2: 

Kết thúc câu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên chầu trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không phai lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: gồm gió thì sống, ko gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sống cơ mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: bé dốc

Câu 5: 

Xe nào không lúc nào giảm đi?

=> Đáp án: xe pháo tăng

Câu 6: 

Ba bé gà có tất cả bao nhiêu dòng răng?

=> Đáp án: Gà không có răng

Câu 7: 

Con gì hình thành đã được gia công vua?

=> Đáp án: bé cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào giá lạnh nhưng ai ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: bên băng

Câu 9:

Bông gì ko mọc tự cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể thao nào có cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không tồn tại bánh thường bắt gặp ở đâu?

=> Đáp án: vào bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến như thế nào không lúc nào ngủ?

=> Đáp án: kiến thức

Câu 13:

Quả gì người nào cũng sợ ăn uống trúng?

=> Đáp án: trái báo

Câu 14:

Bức tường nào lâu năm nhất nỗ lực giới?

=>Đáp án: Vạn lý ngôi trường thành

Câu 15:

Đồng gì mà lại đa số người nào cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không tồn tại đuôi, ko có cơ thể mà có không ít đầu?

=> Đáp án: cầu truyền hình

Câu 17:

Con gì không có xương sống mà lại vẫn đứng được?

=> Đáp án: bé dốc

Câu 18:

Bánh gì với tên loài vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì lớn nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng đựng lại càng thấy?

=> Đáp án: chứa nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài và cứng nhất?

=> Đáp án: con đường

Câu 23:

Con gì xuất hiện đạo đức dường như không tốt?

=> Đáp án: con lừa

Câu 24:

Bánh gì ăn ít mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì bao gồm cánh mà không có lông?

=> Đáp án: con diều

Câu 26:

Cái gì tay buộc phải cầm được cơ mà tay trái vắt không được?

=> Đáp án: dòng cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì nhiều người thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ nhỏ thường hại nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người có thể nhìn thấy được biển nhiều tuyệt nhất ở đâu?

=> Đáp án: bên trên tấm phiên bản đồ hoặc trái địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 nhỏ nhiều hơn 2, 2 bé thêm hơn 0 cùng 0 nhỏ hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tù đọng xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất giản đơn tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé xíu quàng khăn đỏ team nón màu sắc gì?

=>Đáp án: Cô bé bỏng không nhóm nón

Chồng của người mẹ mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hại não cấm suy nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu đố mẹo dưới đây chắc hẳn rằng sẽ khiến nhiều người "nghĩ bậy". Nhưng thực tiễn đáp án rất đơn giản. Test xem các bạn đoán chính xác được bao nhiêu câu nhé!

Câu 1: trên lông, bên dưới lông. Về tối lồng có tác dụng một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm ở sau hè

Săm săm, anh cho tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh có tác dụng ướt hết fan ta cố kỉnh này

Hỏi là mẫu gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là con gì?

Bây giờ sinh sống cũng bởi không

Rồi mẫu kiếp làm chồng, có tác dụng cha

Cho dù cho có sống cho tới già

Cho dù béo phệ cũng là công toi

Bây giờ đồng hồ pháo vẫn tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi vĩnh nước trong

Đáp án: con gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là cái gì?

Xiên xiên ba góc xéo cả ba

Ở dưới thiếu một miếng da

Phành ra tía góc domain authority còn thiếu

Khép lại đôi mặt thịt vẫn thừa

Đáp án: cái quạt giấy.

Câu 5: Em là chiếc gì?

Trời nóng đề nghị em nên ở trần

Dài dài một gậy gặm vào thân

Tay kia vặn núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ trên đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là mẫu gì?

Trên bằng da, dưới bởi da

Đút vào thì ấm rút ra giá buốt lùng

Đáp án: bao tay tay bằng da.

 

 

Câu 7: Hỏi là dòng gì?

Ô tề chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua cái cửa nhỏ

Đi kèm giờ đồng hồ kêu

Đáp án: Đồng hồ quả lắc gồm con chim báo giờ.

 

Câu 8: Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

 

Câu 9:

Một lỗ mọc nhì bờ đá, ở ở trung tâm có chiếc lá hồng đơn. Hỏi là chiếc gì?

Đáp án: Là dòng miệng.

Câu 10: Là gì?

Dưới động, trên sướng

Trên động, bên dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 11: Em là chiếc gì?

Thân em cha mảnh

Mặc chiếc áo mong mỏi manh

Phục vụ những anh

Trên niềm tin tươi mát

Đáp án: chiếc cánh quạt.

Câu 12: Càng chơi càng ra nước. Hỏi là chơi gì?

Đáp án: chơi cờ

Câu 13: trường đoản cú gì mà lại 100% người nước ta đều vạc âm sai?

Đáp án: trường đoản cú "sai".

Câu 14: Hãy chứng minh con gái = con dê.

Đáp án: đàn bà = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

Câu 15: Một quý ông trai mong mỏi làm quen với cùng 1 cô gái, ngay tức khắc hỏi cô nàng tên là gì. Cô nàng đáp: Anh đếm xem vào gùi tất cả bao nhiêu bắp thì biết! chàng trai đếm được 12 bắp. Hỏi cô nàng tên là gì?

Đáp án: Cô gái tên Tố Nga vì chưng 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 16: mẫu rổ nào nên thủng đáy thì mới có thể sử dụng được?

Đáp án: chiếc rổ trong môn trơn rổ.

Câu 17: Môn gì càng chiến hạ lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe pháo đạp.

Câu 18: Đố bạn có từng nào chữ C trong câu này: "Cậu Cẩn con của gắng Chánh, con cháu của cô Cư, cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ không phải 14 đâu nhé.

Trên đấy là những câu đố mẹo hài hước, câu trả lời thú vị nhằm giúp chúng ta có những khoảng thời gian ngắn thư giãn cũng như thử tài gian lận não của mình nhé! 

CÂU ĐÓĐÁP ÁN
1. 2 tín đồ một lớn, một bé đi lên đỉnh một trái núi. Người nhỏ xíu là bé của bạn lớn, nhưng người lớn lại không phải phụ vương của tín đồ bé, hỏi bạn lớn là ai?mẹ
2. A hotline B bởi bác, B gọi C là ông nội , C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F hotline Z là con. Hỏi A call Z bởi gì ???mồm
3. Bạn đang ở trong một cuộc đua và các bạn vừa thừa qua người thứ nhì . Vậy bây chừ bạn đang ở trong phần nào vào đoàn đua ấy?thứ nhì
4. Nhiều người đang viết sách thì làm cho rớt cây cây bút vào ly coffe đầy . Tuy nhiên cây bút lại không ướt tí nào, nguyên nhân vậy?ly đựng cafe bột
5. Bạn làm việc gì đầu tiên mỗi sáng?mở mắt
6. Bạn thử minh chứng “Ba n = Bốn với tất cả n” test xem nào?Ba + n = ba + n
7. Cha mẹ có sáu fan con trai, từng người nam nhi có một em gái. Hỏi mái ấm gia đình đó bao gồm bao nhiêu người?9 người

Dành tặng ngay bạn TỔNG HỢP links TRẮC NGHIỆM tốt VÀ MỚI NHẤT:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *