HƯỚNG DẪN CÁCH THANH TOÁN TIỀN NƯỚC SẠCH HÀ NỘI (HAWACOM), CÔNG TY TNHH MTV NƯỚC SẠCH HÀ ĐÔNG

Hiện nay, các công ty/xí nghiệp cung cấp nước vẫn triển khai không ít phương thức thanh toán giao dịch tiền nước bằng tiền khía cạnh lẫn online nhằm tạo đk phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Hãy thuộc Vin
ID tò mò cách thanh toán tiền nước chi tiết từ A mang đến Z qua bài bác sau nhé.

Bạn đang xem: Cách thanh toán tiền nước sạch hà nội


1. Cách thanh toán hóa đơn nước bởi tiền mặt2. Cách đóng chi phí nước online2.1. Giao dịch hóa 1-1 tiền nước qua ngân hàng2.2. Cách thanh toán giao dịch hóa đơn tiền nước bằng ví năng lượng điện tử

1. Cách thanh toán giao dịch hóa đối kháng nước bằng tiền mặt

*
Có 2 cách thanh toán giao dịch tiền nước: tiền mặt và online.

1.1. Giao dịch thanh toán cho nhân viên cấp dưới thu tiền trên nhà

Định kỳ hàng tháng, nhân viên cấp dưới công ty cung ứng nước sẽ đến từng hộ nhằm thu tiền và in hóa đơn cho những người dân. Đây là cách thanh toán tiền nước truyền thống, dễ dàng cho những mái ấm gia đình chỉ có fan già sinh sống neo đơn, người không có thời gian, đk để đi đóng góp ở những quầy thu, điểm thu hộ hoặc nộp online.

Phương thức này có khá nhiều bất cập như tốn nhát nhân lực, bỏ ra phí, nhân viên cấp dưới thu tiền phải tốn công đi lại nhiều lần vào các khung giờ khác biệt để gặp mặt được gia chủ. Mang đến nên, một vài công ty cung cấp nước vẫn ngưng bề ngoài thu chi phí này.

1.2. Giao dịch thanh toán tại quầy thu của khách hàng nước

Khách hàng có thể thanh toán chi phí nước trên quầy thu của chúng ta cấp nước. Tiếp sau đây là showroom một số quầy thu tại hà thành và TP.HCM.

Hà Nội:

Công ty cổ phần Nước không bẩn Số 2 Hà Nội:Xí nghiệp Nước sạch mát Long Biên: km01 Đường Nguyễn Văn Linh
Đội QLĐB Ngọc Lâm: số 58 Phố quận long biên 1Đội cai quản địa bàn yên ổn Viên: tổ 7 Đình Xuyên
Đội làm chủ địa bàn Trâu Quỳ: chân cầu vượt Phú Thụy, TDP Nội Thương
Trạm cấp cho nước chén bát Tràng: làng 2 chén Tràng
Trạm cấp nước Giang Cao: làng mạc 2 Giang Cao
Nhà văn hóa truyền thống Thôn 5 Giang Cao: thôn 5 Giang Cao
Đội cai quản địa bàn Đông Anh: xã Kính Nỗ, Uy Nỗ, thị xã Đông Anh
Đội làm chủ địa bàn Bắc Thăng Long – Mê Linh: tầng 1, nhà C3 khu nhà tại công nhân Kim Chung, làng Bầu
Đội thống trị địa bàn Sóc đánh – Trạm Tăng áp Sóc Sơn: xã Miếu Thờ, Tiên Dược, thị trấn Sóc Sơn, Hà Nội
Đội quản lý địa bàn Bắc Thăng Long – Mê Linh: Ủy ban nhân dân thị trấn Chi Đông (cũ) – Tổ 4, thị xã Chi Đông
Công ty cp Nước sạch mát Số 3 Hà Nội: số 8C – Đinh Công Tráng

TP.HCM:

Công ty cổ phần Cấp nước Bến Thành: số 194 Pasteur, P.6, Q.3Công ty cp Cấp nước Chợ Lớn: số 97 Phạm Hữu Chí, P.12, Q.5Công ty cổ phần Cấp nước Thủ Đức: số 8 mặt đường Khổng Tử, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức
Công ty cp Cấp nước Phú Hòa Tân: số 86 Tân Hưng P.12 Q.5Công ty cp Cấp nước Tân Hòa: số 95 Phạm Hữu Chí, P.12, Q.5Công ty cp Cấp nước Trung An:Văn chống công ty: số 5 mặt đường số 9, phường 9, quận lô Vấp
Quầy thu tiền trong phòng giao dịch Thạnh Lộc: số 540 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Q. 12, TP.HCM. Điện thoại:(028) 3701 0190.Quầy thu tiền trong phòng giao dịch Hóc Môn: Ấp nam Thới, làng mạc Thới Tam Thôn, Hóc Môn (kế trạm cấp nước thị xã Hóc Môn, bí quyết ngã 3 miếu 100 mét). Điện thoại: 028. 35931001.

1.3. Thanh toán tại những điểm thu hộ

Khách hàng rất có thể thanh toán tại các điểm thu hộ ngay gần nhà. Hiện mạng lưới các điểm này rất nhiều và dày đặc, tỏa đến từng địa bàn nhỏ tuổi nên rất dễ dãi cho việc đi lại, giao dịch thanh toán của người dân.

Danh sách những điểm thu hộ tiền nước bao gồm các hệ thống cửa hàng: Vin
Mart, Aeon-Citimart, Bách Hóa Xanh, B’s mart, Bưu Điện tphcm – VNPost, Circle K, cửa hàng Bách Hóa 24, Đại Lý Mobifone, Điện vật dụng Chợ Lớn, Điện lắp thêm HC, Điện thiết bị Pico, Điện đồ vật Xanh, F88, FPT Shop, Kids Plaza, Mediamart, Ministop, nhân loại Di Động, Tmart, Viễn Thông A…

*
Vin
Mart là giữa những hệ thống shop có cung cấp thu hộ chi phí nước.

2. Phương pháp đóng tiền nước online

2.1. Giao dịch thanh toán hóa đối kháng tiền nước qua ngân hàng

Trích nợ trường đoản cú động

Khách hàng hoàn toàn có thể đến các quầy thanh toán giao dịch của ngân hàng hoặc lên website của bank để đăng ký trích nợ trường đoản cú động. Sau thời điểm đăng ký, từng tháng bank sẽ tự động trừ chi phí từ tài khoản của bạn để đóng góp tiền nước mà lại không cần xác nhận.

Cách thanh toán tiền nước này siêu tiện lợi cho những người hay quên, mặc dù cần bảo đảm an toàn số dư tài khoản đủ để tiến hành giao dịch.

Internet Banking

Để đóng tiền nước bởi phương thức này, người tiêu dùng cần đk sử dụng dịch vụ thương mại Internet Banking cùng kích hoạt dịch vụ thương mại này bên trên website của ngân hàng.

Mỗi bank có cách thanh toán chi tiết khác nhau tuy nhiên tựu trung vẫn gồm công việc chính như sau: truy vấn trang web của bank => Đăng nhập thông tin tài khoản => Chọn thanh toán giao dịch hóa solo => chọn Hóa solo tiền nước => chọn Xí nghiệp/Nhà máy cung cấp nước => Nhập mã người tiêu dùng (mã danh bộ trên giấy báo tiền nước) => Chọn xác nhận => Nhập mã chứng thực => Nhập mã OTP xác nhận được gởi qua điện thoại cảm ứng thông minh để thanh toán.

Mobile Banking

Mobile Banking là hệ thống ngân mặt hàng trực tuyến đường trên áp dụng di động. Khách hàng sử dụng rất có thể thanh toán hóa đối chọi tiền nước trên điện thoại thông minh chỉ cùng với một vài thao tác dễ dàng và đơn giản như sau: Vào ứng dụng mobile banking của bank => Đăng nhập tài khoản => Chọn giao dịch tiền nước => lựa chọn Xí nghiệp/Nhà máy cấp nước => Nhập mã người tiêu dùng (mã danh bộ trên giấy tờ báo chi phí nước) => Chọn liên tiếp => Nhập mã OTP được nhờ cất hộ qua điện thoại thông minh để thanh toán tiền nước.

Chuyển khoản cho doanh nghiệp cấp nước

Khách sản phẩm cũng có thể chuyển khoản mang lại công ty hỗ trợ nước để thanh toán. Số thông tin tài khoản thường được ghi chú vào mục hướng dẫn giao dịch thanh toán trên website của những đơn vị cung cấp nước.

*
Khách hàng hoàn toàn có thể chuyển khoản mang lại công ty cung cấp nước nhằm thanh toán.

2.2. Cách thanh toán giao dịch hóa 1-1 tiền nước bằng ví điện tử

Các ví năng lượng điện tử cung cấp thanh toán tiền nước uy tín

Thanh toán hóa solo qua ví năng lượng điện tử là xu cầm mới bây chừ bởi những điểm mạnh như nhân thể lợi, an toàn, lưu giữ lại lịch sử dân tộc thanh toán, có chức năng nhắc nhở lúc tới kỳ thanh toán, tiếp tục được khuyến mãi giảm ngay hoặc hoàn tiền. Một số ví điện tử uy tín có thể kể đến như Vin
ID Pay, Momo, Shopee
Pay (Air
Pay), Zalo
Pay, Moca, Viettel
Pay, VNPTPay, Payoo…

Hướng dẫn cách thanh toán giao dịch tiền nước trên ứng dụng Vin
ID
Bước 1: tải app, đk tài khoản, links ví với bank đang sử dụng.Bước 2: chọn mục phầm mềm trên screen ứng dụng.
*
Chọn mục phầm mềm trên màn hình hiển thị ứng dụng.Bước 3: chọn mục Nước.
*
Chọn mục Nước.Bước 4: chọn Nhà hỗ trợ theo khu vực đang làm việc (chi tiết ví dụ trên giấy báo chi phí nước) => Nhập Mã khách hàng. Mã khách hàng sẽ được hệ thống lưu lại, lần giao dịch sau sẽ không cần điền nữa.
*
Chọn Nhà cung ứng theo khu vực đang sinh sống
Bước 5: Chọn liên tục để thanh toán các kỳ hóa đơn. Rất có thể nhấp chọn Thanh toán tự động để ứng dụng tự động thanh toán lúc tới kỳ hóa 1-1 sau.
*
Chọn liên tục để thanh toán những kỳ hóa đơn.Bước 6: Nhận thông báo thanh toán thành công.

Hy vọng qua nội dung bài viết trên, bạn đã hiểu phương pháp thanh toán tiền nước chi tiết bằng cả hai hiệ tượng tiền mặt lẫn online để sàng lọc được phương thức tương xứng nhất cùng với mình. Đừng quên thiết lập ngay áp dụng Vin
ID để giao dịch tiền nước online an toàn, một thể lợi, gấp rút nhé.

Đóng chi phí nước là công việc cần được tiến hành hàng tháng và tốn thời gian nếu phải dịch chuyển đến cơ quan hỗ trợ dịch vụ. Gọi được điều này, các vẻ ngoài thanh toán trực tuyến tiến bộ đã được ra đời. Vào đó, thanh toán giao dịch hóa đơn nước online ở hà nội thủ đô thông qua Ví năng lượng điện tử với E-Banking là hai chiến thuật được nhiều người dân ưa chuộng. Vậy các phương pháp làm này với đến tiện ích gì với trình tự triển khai ra sao?

Các nhà hỗ trợ nước sạch tại Tp. Hà Nội

Công ty cổ phần nước sạch sẽ số 2 Hà Nội

Hiện tại, công ty nước số 2 tp. Hà nội đang cung cấp nước sạch cho tất cả những người dân Bắc Hà Nội. Đơn vị có đến hàng nghìn nghìn người tiêu dùng tại Long Biên, Đông Anh, Mê Linh, Gia Lâm, Sóc Sơn.

Công ty nước số 3 Hà Nội

*

HAWACO Co.,Ltd hay doanh nghiệp nước số 3 thủ đô hà nội là solo vị cung cấp nước không bẩn quen thuộc. Công ty đang nơi trưng bày tại số 8C đường Đinh Công Tráng, quận trả Kiếm. Xí nghiệp sản xuất này có khá nhiều trạm bơm khai thác riêng với nhận thêm nước từ doanh nghiệp Nước sạch mát Hà Nội. Hiện tại, đơn vị chức năng đang giao hàng hàng chục nghìn quý khách sinh sống ở quận hoàn Kiếm.

Công ty nước sơn Tây

*

Đây là đơn vị chức năng cấp nước tự khai thác từ những trạm bơm được xây dừng ở những khu vực. Địa chỉ rõ ràng của doanh nghiệp nước sơn Tây là 193 Lê Lợi, phường Lê Lợi, thị xã Sơn Tây. Người tiêu dùng chủ yếu ớt của đối kháng vụ là người dân đang sinh sống và làm việc ở thị xóm Sơn Tây và một số trong những xã thuộc thị trấn Phúc Thọ. Do đó, người sử dụng cần chú ý để thanh toán hóa 1-1 nước online chủ yếu xác.

Công ty nước Viwaco

Công ty có tên viết tắt là VIWACO.,JSC, tọa lạc ở trong nhà 17T7 trực thuộc khu trung hòa - nhân chính - Nhân Chính, quận Thanh Xuân. Đơn vị thừa nhận nước từ công ty CP Đầu bốn Nước sạch mát Sông Đà với trạm cấp cho khác. Khách hàng hàng ship hàng là người dân tại thanh xuân và Nam tư Liêm. Ngoài ra, đơn vị chức năng còn hỗ trợ nước sạch mát ở một số trong những phường thuộc ước Giấy, Hoàng Mai, Thanh Trì.

Cách giao dịch hóa đối kháng nước online tại tp hà nội tiện lợi, cấp tốc chóng

Thanh toán qua Zalo
Pay

*

Zalo
Pay là nhiều loại ví điện tử có thể chấp nhận được bạn tiến hành nhiều tính năng thanh toán mà ko cần thực hiện tiền mặt, không đề nghị đến trực tiếp quầy thanh toán. Trong Zalo
Pay, các bạn hoàn toàn rất có thể thanh toán tiền nước nhanh chóng với màng lưới nhà cung cấp trải khắp đất nước. Không tính ra, áp dụng có giao diện thân thiết giúp fan dùng thuận tiện thao tác cùng sử dụng. Lân cận đó, bạn dùng hoàn toàn có thể thực hiện thanh toán hóa đối kháng cho nhiều trụ sở tại hà thành trên cùng một ứng dụng rất luôn thể lợi.

Xem thêm: Áo Sơ Mi Kết Hợp Áo Len Nam Lên Dáng Cực Đẹp Chuẩn Form, Bí Kíp Phối Đồ Áo Sơ Mi Và Áo Len Nam Lịch Lãm

Lợi ích khi thanh toán giao dịch tiền nước qua Zalo
Pay
Thanh toán phần đông lúc hầu như nơi. không cần tới điểm thu tiền hay chờ đón nhân viên mang đến thu tiền, bạn có thể thao tác thanh toán tiền nước bất kể thời điểm như thế nào trong ngày.Thanh toán tiền nước online ngay lập tức trong Zalo. giao dịch thanh toán tiền nước sẽ trở nên thuận lợi hơn khi bạn không buộc phải tải thêm đa số ứng dụng giao dịch thanh toán khác, đk tài khoản phức tạp. Bởi vì việc thanh toán hoàn toàn có thể thực hiện đơn giản, dễ dàng ngay trong mục “Khám phá” trong vận dụng chat Zalo.Tính năng tàng trữ và bảo mật tin tức khách hàng: Tính năng này giúp người dùng không cần nhập lại mã ngơi nghỉ lần thanh toán giao dịch tiếp theo. Quý khách hàng không đề nghị nhớ hoặc kiếm tìm lại mã nhằm nhập lại thông tin. Kế bên ra, Zalo
Pay nhờ vào thông tin lưu trữ sẽ gửi thông tin khi gồm hóa đối chọi trước cùng nhắc thanh toán khi tới hạn giúp đỡ bạn chủ rượu cồn thanh toán, tránh chứng trạng quên/sót hóa đơn.Thống kê mức áp dụng nước: Zalo
Pay lưu trữ và cung cấp thông số về áp dụng nước của gia đình. Từ bỏ đó, chúng ta có thể điều chỉnh lượng nước thực hiện và vạc hiện vụ việc sớm nhất.
*
Các bước thực hiện

Có 3 cách giao dịch hóa đối chọi nước online qua
Zalo
Pay. Nỗ lực thể:

Cách 1 - thanh toán qua áp dụng Zalo
Pay

Bước 1: Chọn mục “Thanh toán hóa đơn” trong bối cảnh Zalo
Pay.Bước 2: lựa chọn “Nước” với ký hiệu giọt nước.
*
Bước 3: Chọn đơn vị cấp nước (bạn rất có thể nhập tên để tìm kiếm nhà cung cấp).Bước 4: Nhập mã khách hàng hàng.
*
Bước 5: Kiểm tra tin tức khách hàng, sau đó nhấn “Tiếp tục”. Từ bây giờ hệ thống sẽ auto áp dụng mã chiết khấu trong ví (nếu có) có mức giá trị cao nhất.Bước 6: lựa chọn nguồn tiền và “Xác nhập giao dịch”.
*
Bước 7: chất vấn lại thông tin sau khi hoàn vớ thanh toán.

Cách 2 - thanh toán hóa solo nước online trong vận dụng Zalo

Bước 1: chọn “Khám phá” trong Zalo. Chọn “Hóa đơn” với cùng một trong 2 cách:

1a. Lựa chọn “Ví Zalo
Pay” > “Hóa đơn”

Hoặc 1b. Chọn “Trả Hóa Đơn”.

*

Các bước tiếp theo chúng ta cũng có thể tiến hành tựa như như thanh toán qua Zalo
Pay.

Cách 3 - giao dịch thanh toán qua Zalo OA

Zalo OA cũng là trong số những lựa chọn 1-1 giản, dễ triển khai nếu muốn giao dịch thanh toán hóa đối chọi nước online. Bạn chỉ cần cung cấp đúng mực đơn vị cung cấp nước và đăng ký sử dụng dịch vụ. đưa ra tiết công việc thực hiện, chúng ta có thể tham khảo tại đường dẫn: Cách giao dịch nước vào Zalo OA.

Thanh toán qua E-Banking

Hình thức thanh toán hóa solo nước online này đang rất được sử dụng thông dụng ngày nay. Bởi bên cạnh việc tiết kiệm chi phí thời gian, cách này còn về tối ưu được đối tượng người sử dụng đóng tiền. Có khá nhiều ngân sản phẩm đang hỗ trợ dịch vụ như BIDV, Vietinbank, Techcombank, Vietcombank, SHB, MSB, VPBank,...

Lợi ích giao dịch thanh toán tiền nước bằng E-Banking
*
Lưu trữ tin tức cho lần thanh toán sau: mỗi lần triển khai thanh toán, tin tức hóa đối chọi và mã người tiêu dùng sẽ được lưu lại. Ở kỳ tới, bạn dùng chỉ việc kiểm tra tin tức và tiến hành giao dịch.Quản lý bỏ ra tiêu: Hóa đơn thanh toán giao dịch sẽ được giữ gìn và cập nhật vào thông tin biến cồn tài khoản. Fan dùng hoàn toàn có thể dựa vào đó để xác minh thu chi từng tháng hiệu quả.Tránh không nên sót: khi nhập mã khách hàng, thông tin người tiêu dùng sẽ tồn tại đầy đủ. Nhờ đó mà việc không đúng sót về tên, số tiền sẽ bớt thiểu buổi tối đa.Các bước thực hiệnBước 1: truy vấn vào website ngân hàng hoặc đăng nhập vào tiện ích Mobile Banking.Bước 2: Chọn “Thanh toán hóa đơn” trên hình ảnh của website hoặc app.Bước 3: lựa chọn mục “Hoá 1-1 tiền nước” tiếp đến nhập khu vực/ Mã khách hàng hàngBước 4: Kiểm tra tin tức cá nhân, khoản tiền cần thanh toán và chứng thực giao dịch.
*

Ngoài ra, tín đồ dùng hoàn toàn có thể đăng ký kết thanh toán hóa đối kháng nước online cùng với ngân hàng. Mỗi khi tới hạn yêu cầu trả, số chi phí tương ứng sẽ được trừ thẳng vào số dư tài khoản.

Thanh toán hóa đối kháng nước online thủ đô bằng Ví điện tử và E-Banking là hai cách làm cấp tốc chóng, dễ sử dụng hơn đối với các hình thức khác. Mong muốn với những share này, bất cứ ai cũng chọn được giải pháp cân xứng với mình. Hãy thanh toán tiền nước qua Zalo
Pay nhằm nhận nhiều ưu đãi ngay hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *