Cách mở nắp chai bia - 10 cách khui bia, mở bia chuyên nghiệp nhanh nhất

Bia là thức uống hoàn hảo nhất trong bữa tiệc; mặc dù nhiên, không phải lúc nào cũng có thể có sẵn biện pháp khui nắp chai. Điều này hoàn toàn có thể khiến bạn hồi hộp không biết làm cố gắng nào để khui bia khi không tồn tại dụng cầm cố đi kèm? Đừng lo! các bạn vẫn rất có thể mở lon hoặc chai bia yêu thích của chính bản thân mình bằng một vài mẹo sau.

Bạn đang xem: Cách mở nắp chai bia

Một một trong những cách thịnh hành nhất để mở bia là dùng tay.

Làm sao để khui bia bằng tay?

Sử dụng ngón tay đeo nhẫn của người sử dụng để nới lỏng nắp.Giữ cổ chai bia thủ công bằng tay thuận và ấn một bên nắp xuống bởi ngón đeo nhẫn.Bạn rất có thể tạo không gian giữa ngón tay và loại nhẫn nhằm nó bật ra ngay. Đây là cách chúng ta có thể mở nắp chai bia bằng tay không.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng các dụng cụ hằng ngày khác để mở nắp chai bia. Dưới đấy là một số mẹo về phong thái mở nắp bia bằng những vật dụng hàng ngày.

Dướ
I đấy là 11 mẹo tiện lợi và thú vị về cách khui bia

1. Các bước khui bia bằng kéo

Bước 1: Mở nắp bia bằng một dòng kéo tất cả lưỡi sắc bằng phương pháp gài lưỡi kéo dưới nắp chai.Bước 2: liên tục vặn nắp chai lên trên cho tới khi bạn tạo khoảng không giữa nắp cùng chai.Bước 3: sau thời điểm nới lỏng, bạn có thể dùng tay toá nắp ra.

2. Công việc khui bia bằng chìa khóa

Bước 1: bạn cũng có thể mở nắp chai bia bằng một mẫu chìa khóa có mặt phẳng nhẵn với cạnh sắc.Bước 2: Đặt cạnh nhan sắc dưới nắp chai và ép nó lên trên cho đến khi nó lỏng ra. Toá nắp bởi tay.

3. Các bước khui bia bằng thắt lưng

Bước 1: một trong những thắt lưng có móc/khoá giống như với những thiết kế của dòng khui nắp chai. Chúng ta cũng có thể đặt mẫu khóa này bên dưới mép nắp chai và vặn chúng ra.

4. Quá trình khui bia bởi bật lửa

Bước 1: giải pháp làm này sẽ công dụng nếu bạn có một chiếc nhảy lửa tất cả cạnh nhô ra. Giữ cổ chai và đặt đáy bật lửa của người tiêu dùng dưới nắp chai.Bước 2: vặn mở nắp bởi cạnh của nhảy lửa.

5. Các bước khui bia bởi nhẫn

Bước 1: một trong những cách mở nắp chai bia đơn giản dễ dàng nhất là thực hiện một cái nhẫn kim loại chắc chắn. Hãy bảo đảm rằng bạn không sử dụng một loại nhẫn quà hoặc kim cương cứng đắt tiền. Đặt ngón treo nhẫn của người tiêu dùng lên nắp sao cho chiếc nhẫn được điều chỉnh bên dưới rãnh của nắp.Bước 2: Đẩy nắp lên cho đến khi nắp bung ra.

6. Các bước khui bia bởi thìa to

Bước 1: Đặt cái thìa có mặt rỗng hướng lên bên dưới nắp chai.

Xem thêm: Top 20+ Kiểu Tóc Ngắn Hợp Với Mặt Tròn Giúp Che Khuyết Điểm Hoàn Hảo

Bước 2: sử dụng lực để cạy nắp ra.

7. Các bước khui bia bởi đũa

Bước 1: chúng ta cũng có thể khui bia bằng đũa. Mang một đôi đũa nhựa, cầm lấy cổ chai bằng tay thủ công không thuận và giữ chiếc đũa dưới nắp chai bằng ngón cái, ngón trỏ cùng ngón giữa.Bước 2: mặt khác, chỉ việc dùng lòng bàn tay đập mẫu đũa phía lên trên để nắp được mở ra. Mẹo này rất có thể gây nguy hiểm, vị vậy hãy lưu ý đến thực hiện nay một cách thận trọng.

8. Công việc khui bia bởi chai bia khác

Bước 1: bạn đã lúc nào nghĩ rằng mình có thể khui nắp chai bia bằng một chai bia khác chưa? Đặt một chai bia khác trên một đường thẳng làm thế nào để cho các nắp đụng vào nhau. Rãnh của một nắp phải được bắt vào nắp kia.Bước 2: sử dụng tay thuận lag phần bên trên của chai ra xa nhằm nắp của cả hai chai bung ra. Hãy chắc chắn rằng các bạn dựng thẳng chai để bia không biến thành tràn ra ngoài. Đây là cách bạn có thể mở bia bằng nắp chai.

9. Quá trình khui bia bằng dây chun

Bước 1: trong số những cách dễ dàng và đơn giản nhất nhằm mở chai bia là sử dụng dây chun. Quấn một sợi thun nhiều năm quanh mép nắp bia và dùng lực để vặn vẹo nó.

10. Quá trình khui bia bởi cạnh bàn

Bước 1: chuyên môn mở nắp chai bia này khá phổ biến. Đặt nắp bia ngơi nghỉ cạnh bàn sao để cho nó được chốt vào kia rồi sử dụng tay đập bạo gan xuống.

11. Quá trình khui bia bằng bìa cứng

Bước 1: vội vàng bìa cứng thành miếng dày cùng đặt dưới nắp ở vị trí đòn bẩy. Nắp sẽ dễ dàng bung ra trường hợp miếng bìa cứng có thể chắn.

Lưu ý: Sản phẩm không dùng cho người dưới 18 tuổi và thiếu phụ có thai với đang cho bé bú.

Câu Hỏi thường Gặp

Làm nắm nào để khui một chai bia mà không bắt buộc dụng núm chuyên dùng?

Có một số phương pháp để mở nắp bia nhưng mà không nên dụng gắng khui. Chúng ta có thể mở bia bằng nắp chai bia khác, chìa khóa, thìa, nhẫn và các vật dụng hàng ngày khác.

Cách dễ dàng và đơn giản nhất nhằm mở một chai bia?

Vì có tương đối nhiều cách không giống nhau để khui chai bia phải việc chọn lựa cách dễ nhất là một trong nhiệm vụ khá cực nhọc khăn. Bạn cũng có thể mở nắp chai bia bằng dây chun, cạnh bàn hay thậm chí là bằng răng.

Làm vậy nào để khui một chai bia bằng bất cứ thứ gì?

Nếu nhiều người đang tìm kiếm phần nhiều cách khác biệt để khui bia, tương đối là vui vì bất kỳ vật dụng nào chắc chắn và gồm cạnh nhan sắc đều có thể được dùng làm trang bị khui bia. Bạn cũng có thể mở chai bia bằng những đồ trang bị có mặt phẳng nhọn rất có thể bám vào bên dưới nắp chai.

Làm núm nào để mua bia chủ yếu hãng cùng với giá xuất sắc nhất?

Truy cập Vuabia.com để sở hữ loại bia yêu thích của bạn từ Budweiser, Hoegaarden, Corona, Stella Artois, Leffe, Beck"s Ice, v.v. Cùng với giá giỏi nhất.

Không đề nghị đồ khui chuyên được sự dụng mà vẫn rất có thể dễ dàng mở nắp chai bia, bạn tin không? Để Vin
ID bật mí các cách khui bia nhanh chóng với phần nhiều vật dụng dễ dàng và đơn giản có sẵn trong công ty nhé. 


1. Biện pháp khui bia bằng kéo

Bước 1: chuẩn bị một cây kéo cứng cáp, phần lưỡi kéo dài. Bước 2: Đặt phần lưỡi kéo hoặc sử dụng sống kéo dày bên ngoài dưới nắp chai. Bước 3: Dùng lực đẩy phần lưỡi kéo hướng lên để tạo ra sức bật cho nắp chai. Bước 4: thực hiện động tác này xung quanh phần hông nắp đến khi nắp nhảy ra. 
*
Cách khui nắp chai bia bởi lưỡi kéo

2. Bí quyết khui bia bởi thìa/ muỗng

Bước 1: sẵn sàng 1 thìa/muỗng inox dày, lớn, cứng cáp. Bước 2: Để ngửa thìa/ thìa lên trên, để phần đầu thìa/muỗng dưới nắp chai. Bước 3: cố phần thân thìa/muỗng, đẩy xuống để sản xuất sức bật, nạy nắp thìa/muỗng lên.Bước 4: lặp lại bước 3 xung quanh nắp chai cho đến lúc nắp nhảy ra. 
*
Cách khui nắp chai bởi thìa/ muỗng

3. Biện pháp khui bia bởi bật lửa

Bước 1: cần sử dụng một tay cầm chặt phần dưới cổ hoặc thân chai, tay sót lại cầm ngược cái bật lửa. Bước 2: Đặt phần đáy của bật lửa bên dưới viền nắp chai, ngón tay của tay cầm bật lửa tựa vào thành cổ chai. Bước 3: Dùng lực đẩy phần nhảy lửa vào thân chai, sản xuất lực đòn bẩy, nạy phần nắp lên. Bước 4: Thực hiện tương tự ở bao bọc viền nắp chai cho đến khi nắp rơi ra. 
*
Cách cạy, mở nắp chai bằng bật lửa

4. Cách khui bia bởi nhẫn

Bước 1: Đặt ngón tay đeo nhẫn dọc theo cổ chai, sao cho cạnh chiếc nhẫn nghỉ ngơi dưới phần viền nắp. Bước 2: cần sử dụng lực để cạy, đẩy phần nắp lên. Bước 3: thực hiện bước 1 – 2 sinh hoạt xung quanh phần nắp đến khi nắp bung ra. 
*
Cách mở nắp chai bằng nhẫn

5. Biện pháp khui bia bởi bìa giấy cứng

Bước 1: sẵn sàng 1 tờ giấy dày, cứng. Bước 2: Gấp nhỏ tuổi tờ giấy thành nhiều lớp để tăng cường độ cứng và kích thước nhỏ để dễ dàng cầm. Bước 3: Đặt tờ giấy dưới phần bên nắp. Bước 4: cần sử dụng sức đẩy phần đầu giấy còn lại, để tạo lực đòn bẩy đẩy phần viền nắp lên. Bước 5: triển khai tương tự bao phủ viền nắp cho đến khi nắp bật ra là được. 
*
Cách mở nắp chai bởi giấy cứng

6. Cách khui bia bởi thắt lưng

Bước 1: cần có thắt sống lưng mặt khóa, bởi phần phương diện khóa có cấu tạo gần tương đương với vật khui nắp chai thông thường. Bước 2: các bạn đặt phần mặt trùm lên nắp bia, cho phần thành phương diện lưng dưới nắp bia. Bước 3: cần sử dụng sức đẩy để triển khai bật nắp bia lên là được. 
*
Cách mở nắp chai bằng thắt sườn lưng mặt khóa

7. Biện pháp khui bia bằng chìa khóa

Bước 1: Cần có một chiếc chìa khóa các loại dày, cứng cáp. Bước 2: Đặt phần mũi khóa xe dưới nắp chai bia. Bước 3: dùng lực đẩy phần còn sót lại của khóa xe hướng xuống khu đất để tạo thành thế đòn bẩy đẩy nắp chai lên. Bước 4: thực hiện lặp lại sống xung quanh phần bên đến lúc nắp được khui ra. 
*
Cách mở nắp chai bằng chìa khóa

8. Phương pháp khui bia bằng cạnh bàn

Bước 1: Đặt phần rìa/ viền của nắp lên mép bàn hoặc bất kỳ phần rìa/ mép của mặt phẳng nào có làm từ chất liệu cứng cáp. Bước 2: sử dụng tay đập thật mạnh bạo xuống đỉnh nắp chai, chai theo quán tính bị đẩy xuống, phần nắp đậy vướng lại phương diện bàn để lưu lại nguyên, là vẫn mở được nắp. 
*
Cách mở nắp bởi cạnh/ mép bàn

9. Bí quyết khui bia bởi dây thun

Bước 1: chuẩn bị những cọng dây thun bản dày, hoặc dùng 1 lúc những cọng nhỏ. Bước 2: Quấn dây thun thiệt chặt xung quanh vị trí nắp chai những vòng. Bước 3: cần sử dụng lực căn vặn qua lai phần nắp, lực ma sát của cả hai sẽ làm cho nắp chai văng ra. 
*
Cách mở nắp chai bằng dây thun

10. Cách khui bia bằng cách bật nắp 2 chai bia

Bước 1: Đặt 2 chai bia ở đối diện nhau, phía 2 nắp bia đấu vào nhau. Bước 2: Cài phần viền nắp của chai này vào dưới phần bên nắp của chai kia. Bước 3: thay chắc phần chai sinh hoạt phía dưới, giật táo tợn phần chai còn lại ra, phần nắp vướng phần khía của viền nắp vẫn ở lại, là đã khui được nắp. 
*
Cách mở nắp chai bia bằng 1 chai bia khác
Với 10 cách khui bia bằng những vật dụng đơn giản và dễ dàng vừa phân chia sẻ, Vin
ID chúc các bạn sẽ có buổi tiệc mừng rỡ và thành công xuất sắc gây tuyệt hảo với mọi người nhé. Theo dõi và quan sát Vin
ID Blog để hiểu biết thêm nhiều mẹo vặt thú vui và các thông tin hữu dụng khác nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *