HƯỚNG DẪN 4 CÁCH LÀM MÓC KHÓA IN HÌNH, HƯỚNG DẪN 4 CÁCH TỰ LÀM MÓC KHÓA SIÊU XINH

In móc khóa có thể in ảnh, in logo, in chữ lên móc khóa theo yêu cầu
Chất liệu: nhựa dẻo/Mica
Kích thước: 4cm…cắt theo yêu thương cầu
Màu sắc: Theo yêu thương cầu
Giao mặt hàng toàn quốc: 0966095096


HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO MÓC KHÓA BẰNG TẤM MICA

Móc khóa mica 

Ngày nay, các tấm mica được sử dụng trong đời sống rất rộng lớn rãi, vô cùng dễ để có thể phát hiện những thành phầm bằng gia công bằng chất liệu mica xunh quanh chúng ta. Từ phần đông vật dụng trong nhà như ly, tách, tủ, kệ đựng đồ. Hãy phần nhiều vật dụng tô điểm như móc khóa, hồ cá, các vật dụng tô điểm thác nước nhân tạo… Đến những tấm biển lớn quảng cáo ngoài trời, biển khơi hiệu công ty, cửa hàng. Toàn bộ mọi thứ dùng để trang trí số đông đều rất có thể chế tác được từ tấm mica.

Bạn đang xem: Cách làm móc khóa in hình

*
*
*
*

Cách có tác dụng móc khóa bởi tấm mica:

Chuẩn bị: Khuôn mica (tròn tốt vuông tùy thích, các chúng ta cũng có thể tìm tải tại các đại lý chào bán mica hoặc siêu thị bán trang bị handmade), thước, kéo, bút, keo dán dán với hình ảnh để tô điểm (hình có kích thước và phong cách dáng tựa như như tấm mica đã chuẩn bị).

Thực hiện:

Bạn cần sử dụng keo dán tấm hình vào bề mặt trong của 2 tấm mica, xem xét là dán đề nghị khéo nhằm tấm hình rất có thể vừa đầy đủ với tấm mica. Hoặc chúng ta có thể lựa lựa chọn một tấm hình to thêm tấm mica, bạn dán vào rồi mang kéo giảm phần dư đi.

Xem thêm: Phương pháp giải một số dạng bài tập lập công thức hóa học lớp 8 có lời giải

Với một mặt bạn dán 1 hình. Đợi 5 – 10 phút nhằm keo khô hoàn toàn thì chúng ta ốp hai tấm vật liệu nhựa mica lại cùng với nhau. Đục 1 lỗ xuyên từ tấm này qua tấm kia cùng gắn móc khóa vào là kết thúc sản phẩm “Móc khóa mica”.

Vậy là chúng ta đã học xong xuôi cách làm móc khóa đơn giản và dễ dàng mà đẹp và siêu đáng yêu rồi đó. Từ các cái mặt nạ quen thuộc, bạn có thể học giải pháp làm móc khóa đơn giản dưới phía trên với hình bánh quy ngộ nghĩnh.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
23 giải pháp Làm Móc Khóa nhựa Dẻo hay độc nhất vô nhị 03/2023

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *