CÁCH LÀM MÁY XĂM TỰ CHẾ ĐƠN GIẢN, CÁCH LÀM MỰC XĂM TẠI NHÀ ĐƠN GIẢN CHO MỌI NGƯỜI

Hướng dẫn chi tiết cách làm máy xăm từ chế tại nhà bằng hầu hết vật dụng dụng cụ tất cả sẵn như viết bi, bàn chãi tấn công răng, muỗng. Hướng dẫn từng bước một coi làm theo

Bước 1: Tạo những Thành phần của máy xăm trường đoản cú chế


*

Tìm một cồn cơ. Các bạn sẽ cần một động cơ điện hoặc động cơ quay loại tương tự như chạy trên ít nhất 12 vôn; 18 vôn sẽ là lý tưởng.Động cơ sẽ có một trục nhỏ nhô ra khỏi tâm. Rước một nút tư lỗ bé dại và đính nó vào trục đó bằng keo vô cùng dính. để ý không sử dụng quá nhiều keo nhằm nó ngấm qua những lỗ của nút và chặn chúng. Chúng rất cần được mở để chúng ta cũng có thể gắn kim vào. Đặt nó sang trọng một mặt để khô.Bạn đang đọc: đồ vật xăm trường đoản cú chế đối chọi giản


*

Thay vị dùng nút bấm, bạn cũng có thể dùng cục tẩy. Lấy nguyên lý tẩy từ bút cơ và ấn mạnh vào trục nhỏ của động cơ.Bạn có thể tháo động cơ khỏi VCR hoặc ô tô tinh chỉnh từ xa, nhưng công suất sẽ thấp hơn đáng kể; nó khoảng 3,5 vôn.

Bạn đang xem: Cách làm máy xăm tự chế


*

*

Tạo ống. "Ống" sẽ đi đường cho kim. Thật tiện lợi để làm một cái từ cây bút chì hoặc cây bút mực.Sử dụng bút chì cơ học. Cây viết chì nhựa rẻ tiền sẽ chuyển động tốt, hoặc chúng ta có thể chọn cây bút chì kim loại. Tùy thuộc vào sở trường của bạn, bạn cũng có thể để nguyên hoặc cắt sút bút chì cùng với độ dài khoảng tầm 3 "đến 4".


*

Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng bút dính hằng ngày như Bic với lấy ống mực thoát ra khỏi bên trong. Nếu bạn có nhu cầu một ống ngắn hơn, hãy cắt bút theo chiều dài khoảng tầm 3 "hoặc 4". Dẹp đầu bút bằng đồng nguyên khối thau để đưa viên bi ra và chế tác lỗ đủ lớn để kim đi qua.


Thiết kế một thanh giằng. Nẹp sẽ cung ứng ống khi nó được lắp vào bộ động cơ máy của súng xăm.Lấy một thìa cafe và phân chia ra chén (phần chúng ta ăn). Kế tiếp uốn cong cái thìa lại để sản xuất hình chữ "L".


Lựa chọn thứ nhị là giảm lông bàn chải đánh răng vướng lại chiều dài khoảng chừng 4 ". Dùng bật lửa đốt lạnh cán bàn chải tiến công răng bằng nhựa cùng uốn cong thành các hình chữ" L ". Giữ nguyên phần tay cố đã uốn nắn cong cho đến khi vật liệu nhựa nguội , với nó trở phải cứng.Gắn ống vào nẹp. Gỡ tẩy và bất kỳ đầu chì nào khỏi bút chì cơ học tập của bạn. Giữ phần đầu ngắn của nẹp thìa (hoặc bàn chải tiến công răng) trong tay như cách chúng ta cầm súng với dán cây viết chì vào đó. Đầu "tẩy" mở của cây bút chì đề xuất thẳng hàng với phần uốn cong của thìa, và trục của bút chì đề nghị nằm cùng bề mặt phẳng trực tiếp của nẹp. Điểm của cây viết chì sẽ kéo dài ra ngoài mép của nẹp.Đảm bảo băng bút chì vào nẹp thật chắc chắn chắn; nó không được lung lay hoặc lung lay theo bất kỳ cách nào.


Gắn tế bào tơ vào nẹp. Băng bộ động cơ vào đầu ngắn của nẹp. Đảm nói rằng nó thẳng cùng nút được căn giữa dọc theo trục của nẹp.


Chèn kim của bạn. Đặt một đầu của dây guitar qua đầu cây viết chì và luồn qua ống. Lúc nó nhảy ra sinh sống đầu bên kia, hãy thay kìm của bạn lên và uốn phần cuối của dây lũ guitar thành một góc 90 độ. Kế tiếp uốn cong đầu tua dây một đợt tiếp nhữa để tạo ra góc 90 độ máy hai Về cơ bản, ai đang tạo một chiếc móc sống cuối kim. Cắt bỏ ngẫu nhiên dây quá nào khỏi móc của bạn; nó không cần thiết phải dài như vậy.

Xem thêm: Có Nên Mua Sh Mode 2021 - Honda Sh Mode Có Tốt Không


Gắn kim vào cồn cơ. Lấy cái móc chúng ta vừa chế tạo ra và để nó vào giữa những lỗ trên nút của bạn. Khi bạn xoay nút, các bạn sẽ thấy kim lấn sân vào và ra khỏi đầu ống cây bút chì của bạn. Trường hợp cần, hãy cắt bớt kim.Nếu bạn thực hiện công gắng tẩy thay vị nút bấm, hãy chỉ chế tạo ra một góc 90 độ bên trên đầu dây đàn guitar của công ty và ấn chặt nó vào cục tẩy để cố kỉnh định. Xin giữ ý: điều quan trọng đặc biệt là kim cần cố ý lệch tâm. Đừng xếp nó trực tiếp hàng đúng mực vào giữa cục tẩy.


Kết nối nguồn điện của bạn. Sử dụng bộ chuyển đổi phích cắm từ trên đầu đĩa CD, bộ sạc điện thoại cảm ứng hoặc nguồn điện áp khác được chế tạo ra thành từ nhì dây. Bóc các dây ra với gắn chúng nó vào các điểm tiếp xúc của cồn cơ.Nếu chúng ta không muốn liên tiếp rút và cắn lại nguồn điện áp khi dừng để triển khai sạch da, hãy mua một công tắc nguồn Bật / Tắt nhỏ dại từ shop điện tử và gắn nó vào kết nối động cơ của bạn.


Loại bỏ những mục thực hiện một lần. Sau thời điểm xăm xong, chúng ta phải vứt quăng quật kim với ống (bút chì / cây viết máy). Không thực hiện lại những mục này trong bất kỳ trường phù hợp nào. Chúng rất có thể lây lan những bệnh như viêm gan và HIV. Tức thì cả khi bạn dự định chỉ sử dụng những vật liệu cho phiên bản thân thì cũng không xứng đáng để mạo hiểm, đặc biệt là khi dây bầy guitar, bút chì và cây viết máy vượt rẻ.

Cách có tác dụng mực xăm tại nhà rất đơn giản dễ dàng và dễ thực hiện. Nếu khách hàng yêu thích xăm hình nghệ thuật, mong tự vẽ lên domain authority thì hoàn toàn có thể thử tự làm mực xăm để vẽ henna Ấn Độ. Một số loại mực xăm tự làm này rất bình an khi sử dụng. Sau đây, Seoul Academy đã hướng dẫn các bạn cách tự có tác dụng mực xăm. Thuộc theo dõi nhé!


Lưu ý về mực xăm tại nhà

Mực xăm được thiết kế tại nhà vẫn là những các loại mực nhất thời thời, hối hả phai màu sau vài ngày. Đây là mực xăm chỉ sử dụng trong vẽ henna (loại thẩm mỹ và nghệ thuật vẽ trên bề mặt của da, không khiến xâm lấn, đau, nó chỉ là 1 trong hình vẽ tất cả độ dính cao và thực hiện được trong tương đối nhiều ngày) hoặc tập dượt trên giấy, domain authority giả. KHÔNG ĐƯỢC sử dụng làm mực xăm bên dưới da với xăm hình nghệ thuật (tattoo).

Mực xăm này được thiết kế từ những vật liệu dễ tìm, ngân sách rẻ với tuyệt đối bình an cho bề mặt da. Nếu như bạn là một học tập viên new học nghề, các loại mực xăm tự có tác dụng này đang rất phù hợp với bạn.

Nếu bạn muốn sử dụng để xăm dưới da, bạn phải mua những loại mực unique tốt. Duy nhất là khi chúng ta đã biến chuyển kỹ thuật viên phun xăm, thợ xăm hình nghệ thuật.

Lý vì bạn chọn cách làm mực xăm Henna tại nhà

Hiện nay, có rất nhiều loại mực xăm được bày buôn bán trên thị trường. Bạn cũng có thể dễ dàng thiết lập mực xăm làm việc các shop cung cấp cho phụ kiện ngành spa, siêu thị mỹ phẩm.

*
*
*
*
*
*
*
Mực xăm trường đoản cú chế chỉ thực hiện trên mặt phẳng da, tuyệt đối không cần sử dụng dưới da như Tattoo

Một số biện pháp làm mực xăm Henna Ấn Độ tận nhà đã được shop chúng tôi hướng dẫn khá đầy đủ ở trên. Bạn cũng có thể lựa lựa chọn một trong phần đông cách cân xứng để thực hiện. Nhưng yêu cầu nhớ, quy trình thực hiện nên tuyệt đối dọn dẹp vệ sinh để đảm bảo bình an cho domain authority và sức khỏe của bạn. Chúc chúng ta thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *