CÁCH ĐỔI ĐỊA CHỈ GIAO HÀNG TRÊN SHOPEE CỰC DỄ, HELP CENTER

Sau khi đặt đơn hàng thành công bên trên Shopee, bạn muốn đổi add giao hàng Shopee bởi vì một vài nguyên nhân nào đó. Vậy phương pháp thay đổi showroom giao hàng trên Shopee như thế nào? Hãy với Nhanh.vn mày mò ở nội dung bài viết dưới trên đây nhé! 

*


1. Phương pháp tạo địa chỉ giao hàng bắt đầu trên Shopee

2. 5 bước đổi địa chỉ giao sản phẩm Shopee cấp tốc nhất

3. Đơn mặt hàng Shopee vẫn đặt bao gồm đổi địa chỉ cửa hàng giao hàng được không?

4. Đổi địa chỉ cửa hàng giao sản phẩm Shopee khi đơn đang vận chuyển


1. Bí quyết tạo địa chỉ giao hàng mới trên Shopee

Để tạo địa chỉ giao hàng bắt đầu trên Shopee, bạn triển khai trình từ bỏ theo quá trình sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn mở ứng dụng Shopee đang được cài và cài ném lên thiết bị di động của người sử dụng (Android, i
Phone).

Bạn đang xem: Cách đổi địa chỉ giao hàng trên shopee

Bước 2: Sau đó, chúng ta nhấn lựa chọn vào biểu tượng “Tôi” ở góc dưới cùng mặt phải. Và nhấn lựa chọn chọn biểu tượng “Cài đặt” hình bánh răng cưa ở góc trên thuộc màn hình như hình dưới đây.

*

Nhấn chọn vào “Tôi”

Bước 3: Để tạo showroom giao hàng mới trên Shopee bạn nhấp vào mục “Địa chỉ” -> Nhấn lựa chọn tiếp vào mục “Thêm địa chỉ mới”.

*

Nhấn chọn “Địa chỉ”

Bước 4: cơ hội này, việc bạn cần làm là nhập lần lượt các thông tin nhưng mà Shopee yêu cầu bao gồm: add cụ thể (số nhà, tòa nhà,...), văn phòng, công ty riêng,...Đây vẫn là địa chỉ cửa hàng mới sau thời điểm bạn đổi khác và các bạn sẽ nhận sản phẩm tại add này.

*

Nhập rất đầy đủ các thông tin về địa chỉ mới

Bước 5: sau khoản thời gian đã trả tất việc nhập địa chỉ giao hàng mới trên Shopee thành công xuất sắc thì chúng ta nhấn chọn màu “Chọn nhằm xác nhận” nhằm hoàn tất. Và khối hệ thống sẽ gửi thông báo cho mình về việc thêm địa chỉ mới và showroom này sẽ được tùy chỉnh cấu hình là add giao hàng mặc định như hình dưới đây.

*

Hoàn tất thêm add giao hàng mới

Như vậy, chỉ cách 5 bước đơn giản dễ dàng mà chúng mình đã hướng dẫn ngơi nghỉ trên là bạn đã có thể chế tạo thêm add giao hàng bắt đầu trên Shopee một cách gấp rút và thuận lợi nhất. Vậy còn bí quyết đổi địa chỉ giao hàng Shopee như thế nào?


2. 5 cách đổi showroom giao mặt hàng Shopee nhanh nhất

5 cách đổi địa chỉ cửa hàng giao hàng Shopee hối hả nhất bao gồm:

Bước 1: bạn cần mở vận dụng Shopee vẫn được thiết đặt sẵn ở thiết bị di động.

Bước 2: tiếp đến bạn nhấn lựa chọn mục “Tôi” ở góc dưới cùng mặt phải màn hình -> nhấn lựa chọn “Chờ xác nhận”.

*

Nhấn chọn mục “Tôi” cùng “Chờ xác nhận”

Bước 3: lúc này bạn buộc phải chọn vào mục “Lựa chọn giao dịch cần cụ đổi add nhận hàng”.

*

Lựa chọn deals cần thay đổi add giao hàng

Bước 4: tại mục địa chỉ nhận hàng, chúng ta nhấn chọn vào “Đổi” -> lựa chọn một add mà bạn có nhu cầu thay thay đổi (địa chỉ này rất có thể đã được lưu giữ trên hệ thống hoặc tạo showroom giao hàng mới).

Bước 5: sau khoản thời gian hoàn tất showroom cần đổi, chúng ta kiểm tra lại một đợt tiếp nhữa xem đã đúng đắn hay chưa. Ví như đã chính xác thì các bạn nhấn lựa chọn “Lưu” là hoàn tất quá trình đổi địa chỉ giao sản phẩm Shopee.

*

Hoàn tất câu hỏi đổi showroom giao hàng

Tuy nhiên, khi đổi add giao hàng Shopee chúng ta cần để ý một số vụ việc sau:

Để cố đổi showroom nhận hàng đến một địa chỉ mới chưa được lưu trong hệ thống Shopee. Bạn cũng có thể tham khảo cách thêm add mới nhưng mà chúng mình đã hướng dẫn ở chỗ 1. Với những giao dịch có thực hiện mã miễn tổn phí vận đưa thì người tiêu dùng sẽ tất yêu đổi được tên, số smartphone và địa chỉ giao hàng. Bài toán thay đổi địa chỉ giao hàng rất có thể làm biến đổi chi giá tiền vận chuyển. Chi phí ship rất có thể cao hơn hoặc thấp hơn so với add cũ, vì chưng vậy chúng ta cần cân nhắc trước lúc đổi địa chỉ giao sản phẩm nhé!

3. Đơn mặt hàng Shopee đã đặt tất cả đổi showroom giao sản phẩm được không?

Câu vấn đáp là Có. Các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể đổi địa chỉ cửa hàng giao hàng của những đơn hàng Shopee vẫn đặt. Mặc dù nhiên deals Shopee của khách hàng phải đáp ứng đủ đầy đủ yêu ước sau:

Đó là đối kháng hàng của công ty chưa được tín đồ bán tiến hành việc ship hàng với các đơn vị vận chuyển. Nếu như như phía mặt người cung cấp đã ship hàng cho các đơn vị đi lại thì chúng ta không thể nỗ lực đổi địa chỉ cửa hàng giao mặt hàng được. Đơn hàng của bạn chưa trả tất thanh toán hoặc giao dịch của đơn hàng đó chưa được xác thực. Có nghĩa là bạn chưa hoàn tất vấn đề thanh toán giao dịch với người bán mà bạn mới chỉ đang thanh toán với Shopee. Đơn sản phẩm này bạn chưa triển khai yêu ước đổi add giao hàng. Bởi vì với mỗi đơn hàng, Shopee chỉ đến bạn thay đổi thông tin showroom giao mặt hàng một lần duy nhất.

Xem thêm: Biên tập viên thanh huyền chính thức kết hôn, bản tin thể thao: btv thanh huyền

Nếu như đơn hàng của khách hàng đáp ứng được khá đầy đủ các yêu mong trên, thì chúng ta cũng có thể thực hiện nay yêu cầu chuyển đổi thông tin địa chỉ cửa hàng giao hàng. Biện pháp thay đổi showroom giao sản phẩm thì chúng mình đã hướng dẫn cụ thể ở trên.


4. Đổi địa chỉ cửa hàng giao mặt hàng Shopee khi đơn đang vận chuyển

Để đổi add giao sản phẩm Shopee lúc đơn đang rất được vận chuyển, bạn vẫn có thể thay đổi địa chỉ cửa hàng giao sản phẩm bằng một trong các ba cách sau đây:

Đầu tiên, nhằm đổi add giao hàng bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với những người bán. Để bạn bán làm việc trực tiếp với đơn vị chức năng vận đưa để đổi địa chỉ giao hàng Shopee mang đến bạn. Chúng ta cũng có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị chức năng vận đưa (shipper) để rứa đổi add giao hàng. Hoàn toàn có thể liên hệ với nhân viên âu yếm khách sản phẩm của Shopee nhằm được hỗ trợ tư vấn và hỗ trợ đổi showroom giao hàng. Ko kể ra, nếu các cách này mà chúng ta vẫn không thể thay đổi được showroom giao hàng. Thì bạn có thể từ chối nhận đơn hàng đó với đặt lại một deals mới đến địa chỉ cửa hàng mới. Mặc dù nhiên, chúng ta không nên thực hiện cách này. Vì thực hiện cách này không ít lần, Shopee hoàn toàn có thể sẽ khóa tài khoản Shopee của chúng ta hoặc tiêu giảm phương thức thanh toán giao dịch COD. Bởi vì vậy cách rất tốt là khi đặt hàng kết thúc bạn nên gồm thói quen kiểm soát lại những thông tin deals đã đúng không nhé. Thời gian đó xử lý các vụ việc sẽ nhanh lẹ và dễ dàng hơn.

Vậy là ở nội dung bài viết này, bọn chúng mình đã ra mắt cho các bạn 5 cách đổi địa chỉ giao hàng Shopee vô cùng nhanh chóng và đối kháng giản. Thâu tóm được tin tức này đang giúp chúng ta tránh được tình trạng nhầm địa chỉ cửa hàng giao hàng cũng giống như cách đổi lại địa chỉ. Chúc bạn mua sắm vui vẻ.

Mua sắm online đang phát triển thành xu hướng hiện thời nhờ tính tiện lợi của nó, đặc biệt là trên Shopee. Mặc dù nhiên, trong quá trình buôn bán nhiều người lưỡng lự thay đổi showroom nhận hàng. Điều đó gây trở ngại cho những người mua khi không thể nhấn hàng ở địa chỉ mình hy vọng muốn.

Để giúp chúng ta có thể nhận hàng ở ngẫu nhiên nơi nào bạn có nhu cầu khi mua sắm trên Shopee talktalkenglish.edu.vn sẽ tổng hợp giải pháp thay đổi địa chỉ cửa hàng nhận mặt hàng trên Shopee trong nội dung bài viết dưới đây.


*
*
*
*
*

Cách núm đổi địa chỉ nhận mặt hàng trên Shopee cực dễ


Thay đổi địa chỉ cửa hàng khi đã mua hàng thành công

Để thêm địa khi đã đặt hàng trên Shopee, bạn tiến hành theo quá trình sau:

Bước 1: truy vấn vào áp dụng Shopee cùng đăng nhập vào tài khoản bạn có nhu cầu thay đổi địa chỉ.

Bước 2: Ở home Shopee, chúng ta chọn Tôi ở góc bên đề xuất dưới cùng màn hình.

Bước 3: lựa chọn Chờ chứng thực và chọn solo hàng bạn muốn thay đổi địa chỉ cửa hàng nhận hàng.

Bước 4: Ở mục Địa chỉ thừa nhận hàng, các bạn chọn Đổi.

Bước 5: Nhập thông tin địa chỉ cửa hàng mới bạn muốn nhận hàng.

Trên trên đây là toàn cục cách vắt đổi showroom nhận hàng trên Shopee. Hy vọng bài viết có thể góp bạn chuyển đổi thông tin showroom nhận hàng dễ dàng dàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *