Hướng dẫn 2 cách chặn lời mời kết bạn trên fb, cách chặn lời mời kết bạn trên facebook

Ẩn nút kết bạn trên Facebook và ẩn nút quan sát và theo dõi trên Facebook là trong những cách thứctăng cường tính riêng tư trên Facebookkhi bạn không muốn người kỳ lạ theo dõi thông tin tài khoản Facebook của mình. Theo khoác định của Facebook thì gần như thông tin, câu chữ bạn tiến hành trên Facebook ở chế độ công khai nhằm bất kỳ ai ai cũng có thể theo dõi các bạn trên mạng xã hội này, mặc dầu họ ko kết bạn trên Facebook. Điều này chắc hẳn rằng sẽ gây không ít phiền toái tới các bạn khi nhận vô số lời mời kết bạn Facebook từ phần nhiều người xa lạ biết, hoặc mọi hoạt động công khai bên trên Facebook rất nhiều bị người khác biết được.

Bạn đang xem: Cách chặn lời mời kết bạn trên fb

Nếu ai đang ở triệu chứng bị có tác dụng phiền thì nên cần ẩn nút Kết các bạn và nút theo dõi và quan sát trên Facebook. Lúc đó sẽ chỉ có bằng hữu trên Facebook, hoặc đông đảo ai có anh em chung với chúng ta mới rất có thể thực hiện làm việc theo dõi tốt kết bạn. Nội dung bài viết dưới đây đang hướng dẫn bạn đọc cách ẩn nút Kết bạn và quan sát và theo dõi trên Facebook điện thoại thông minh và sản phẩm công nghệ tính.

1. Hướng dẫn ẩn nút Kết chúng ta Facebook điện thoại

Bước 1:

Tại giao diện Facebook trên điện thoại cảm ứng bạn nhấn vàobiểu tượng 3 lốt gạch ngangđể vào đồ họa các tùy chỉnh trên tài khoản. Dấn vàoCài đặt và quyền riêng tưrồi dìm tiếp vàoCài đặt.

Bước 2:

Chuyển lịch sự giao diện tiếp sau bạn dìm vàomục setup quyền riêng biệt tưnhư hình dưới đây. Lúc này các bạn sẽ thấy có tương đối nhiều tùy chọn thiết lập cho cơ chế riêng bốn của thông tin tài khoản Facebook. Bọn họ nhấn vàoAi có thể gửi cho chính mình lời mời kết bạnđang được nhằm mặc định đầy đủ người.

Bước 3:

Trong giao diện biến đổi thiết lập cho chính sách này bạntích lựa chọn vào mục Bạn của bạn bèđể giảm bớt người có thể gửi lời kết các bạn tới các bạn trên Facebook.

2. Giải pháp ẩn nút theo dõi và quan sát trên Facebook Android, i
OS

Bước 1:

Chúng ta quay trở lại giao diện Cài bỏ lên Facebook rồi search tớimục Quyền riêng rẽ tưvà nhấp vào mụcBài viết công khai.

Bước 2:

Theo khoác định thì thiết lậpAi hoàn toàn có thể theo dõi bạnđang được để ở chế độ Công khai để họ hoàn toàn có thể theo dõi những nội dung bài viết và những bài phản hồi của chúng ta ở chế độ công khai. Họ nhấn vàonút các bạn bèđể chỉ có đồng đội mới hoàn toàn có thể theo dõi chúng ta trên Facebook nhưng mà thôi.

3. Biện pháp ẩn nút Kết các bạn trên Facebook PC

Thông thường Facebook vẫn để chính sách mặc định ai ai cũng có thể nhận thấy nút Kết chúng ta (Add Friend), để rất có thể gửi lời kết các bạn nếu muốn. Tuy nhiên, khi thiết lập để ẩn nút Kết bạn thì đang chỉ có các bạn của anh em trong danh sách kết các bạn Facebook của tín đồ dùng, mới hoàn toàn có thể nhìn được nút Kết các bạn đó.

Bước 1:

Tại giao diện thiết yếu trên Facebook, chúng ta nhấp vàobiểu tượng tam giácvà lựa chọn tiếp phầnCài đặt.

Bước 2:

Trong đồ họa cài đặt, nhấn vào vào mụcQuyền riêng tưở danh sách thiết lập cấu hình Facebook phía trái giao diện.

Bạn quan sát sang văn bản bên phải mụcCách mọi tín đồ tìm và contact với bạn, phầnAi hoàn toàn có thể gửi cho chính mình lời mời kết bạnđược nhằm ở chế độ mặc định là đông đảo người. Đây bao gồm là thiết lập mà Facebook hiển thị nút Kết các bạn với bất cứ ai, khi họ ké thăm vào trang Facebook của bạn.

Bước 3:

Đểẩn nút Kết bạn, bấm vào vào phần Ai rất có thể liên hệ với tôi, hoặc nhấn vào nút Chỉnh sửa. Sau đó chuyển từ cơ chế Mọi bạn sangchế độ Bạn của doanh nghiệp bè.

Như vậy nút Kết bạn sẽ được ẩn đi và phần đa ai không tồn tại mối contact với bạn sẽ không thể nào kết các bạn được.

4. Bí quyết ẩn nút theo dõi và quan sát trên Facebook PC

Cách ẩn nút quan sát và theo dõi trên Facebook cũng tiến hành tương từ như với ẩn nút Kết bạn. Bọn họ cũng sẽ tiến hành điều chỉnh các tùy chỉnh trong bối cảnh Cài bỏ lên trên Facebook.

Bước 1:

Bạn cũng nhấn biểu tượng tam giác với cũng dìm mụcCài đặt. Vào giao diện thiết lập tài khoản chung, chúng ta click vào mụcBài viết công khai.

Bước 2:

Trong giao diện cỗ lọc và phương pháp của bài viết trên trang, phầnAi rất có thể theo dõi tôisẽ chuyển sangchế độ bạn bèđểẩn đi nút Theo dõivới người lạ. Bởi vậy sẽ chỉ có bạn bè trong list mới thừa nhận được nút Theo dõi để theo dõi mọi hoạt động của người dùng trên Facebook.

Xem thêm: Lấy danh nghĩa người nhà có bao nhiêu tập, dàn sao phim 'lấy danh nghĩa người nhà'

Giao diện bên trên Facebook sau khoản thời gian ẩn nút Kết các bạn và Theo dõi sẽ như hình dưới đây.

Như vậy, các bạn đã tiến hành chấm dứt việc ẩn nút Kết các bạn và theo dõi và quan sát trên Facebook, tiêu giảm việc kết bạn với hầu như người không tồn tại mối liên hệ. Chỉ có tài năng khoản kết các bạn trong danh mục friend Facebook mới có thể kết các bạn và theo dõi bạn mà thôi. Điều này cũng tinh giảm được phần nào chứng trạng spam trên thông tin tài khoản Facebook.

Để có thể tắt kết bạn trên Facebook, chặn kết chúng ta Facebook thì chúng ta sẽ cần ẩn nút kết chúng ta Facebook để người lạ không thấy được nút Kết các bạn trên Facebook cá thể của bạn. Đây cũng là phương pháp để bảo mật sự riêng tư cá thể trên Facebook của bạn, hạn chế những người lạ mà họ không quen biết. Nội dung bài viết dưới đây đã hướng dẫn bạn chặn kết bạn Facebook trên năng lượng điện thoại, thứ tính.

Cách tắt kết các bạn trên Facebook điện thoại

Bước 1:

Tại đồ họa trên Facebook, người tiêu dùng nhấn vào biểu tượng 3 vệt gạch ngang ở dưới rồi nhấn chọn vào mục biểu tượng bánh răng cưa. đưa sang giao diện những tùy chọn thiết đặt cho Facebook, người dùng nhấn chọn vào mục biện pháp mọi người tìm và liên hệ với bạn.Bước 2:


Chuyển sang đồ họa mới, người tiêu dùng nhấn chọn tiếp vào mục Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn? để kiểm tra chế độ kết bạn trên Facebook. Lúc này Facebook nhằm ở chế độ Mọi người, fan lạ cũng hoàn toàn có thể gửi lời kết chúng ta với bạn.Bước 3:

Lúc này các bạn sẽ chuyển quý phái chế độ bạn của bằng hữu để những người có bạn chung với chúng ta mới rất có thể gửi lời kết bạn Facebook cùng với bạn.


Cách ẩn nút quan sát và theo dõi trên Facebook điện thoại

Bước 1:

Trước hết chúng ta cũng thừa nhận vào hình tượng bánh răng cưa để truy cập vài hình ảnh Cài bỏ lên Facebook. Tiếp nối cũng nhấn vào mục bạn theo dõi và câu chữ công khai.

Bước 2:

Tại giao diện này bạn sẽ nhấn chọn vào mục Ai có thể theo dõi tôi cùng kéo xuống bên dưới sẽ nhận thấy tùy chỉnh mang định ở Công khai.

Chúng ta sẽ chuyển chính sách theo dõi này về chế độ bạn bè để chỉ có anh em mới hoàn toàn có thể theo dõi bạn trên Facebook nhưng mà thôi.Hướng dẫn ngăn kết chúng ta Facebook trên thứ tính

Bước 1:

Tại bối cảnh trên Facebook chúng ta nhấn chọn vào hình ảnh cá nhân rồi lựa chọn tiếp vào mục Cài đặt & quyền riêng tư. Kế tiếp người cần sử dụng nhấn lựa chọn vào Cài đặt.


Bước 2:

Chuyển sang hình ảnh mới, người dùng nhấn lựa chọn vào mục Quyền riêng rẽ tư ở list bên trái giao diện.

Nhìn thanh lịch nội dung bên cạnh, chúng ta tìm cho tới mục biện pháp mọi người tìm và contact với bạn kế tiếp tại Ai có thể gửi cho chính mình lời mời kết bạn? thì nhấp vào Chỉnh sửa.

Bước 3:

Lúc này các bạn cũng chuyển từ cơ chế Công khai sang chính sách Bạn của bằng hữu để chỉ những người mà chúng ta biết mới rất có thể gửi lời kết bạn với chúng ta.

Hướng dẫn ẩn nút theo dõi và quan sát trên Facebook máy tính

Bước 1:

Cũng tại giao diện cài để lên trên Facebook, chúng ta sẽ bấm vào mục nội dung bài viết công khai ở cạnh trái màn hình.

Bước 2:

Tiếp tục chúng ta nhìn sang ngôn từ bên buộc phải tại mục Ai có thể theo dõi tôi, chúng ta sẽ nhấn vào chế độ Mọi người nhằm điều chỉnh.


Lúc này bạn sẽ chuyển sang cơ chế Bạn bè để chỉnh anh em mới hoàn toàn có thể theo dõi được bạn.


3,5 ★ 49

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *