29 ĐỊA ĐIỂM ĂN HẢI SẢN Ở MŨI NÉ, QUÁN HẢI SẢN BỜ KÈ MŨI NÉ NÀO NGON

Có phải ai đang tìm kiếm nhà hàng hải sản ngon làm việc Mũi Né? Đây cũng là một trong những câu hỏi mà khách phượt đến Mũi Né hay hay bận lòng nhất. Sau khi tham quan và check-in ngơi nghỉ Mũi Né, bọn họ cần phải bao gồm một “chiếc bụng” thật no nê để liên tục trải nghiệm đông đảo cảnh đẹp. Vị vậy làng Chài Xưa sẽ gửi ra danh sách top hầu hết nhà hàng hải sản ngon ở Mũi Né cho các bạn thưởng thức nhé!


Nhà Hàng hải sản Ngon Ở Mũi Né với nhà hàng Mũi Né Xưa

*
Nhà Hàng thủy sản Ngon Ở Mũi Né với nhà hàng quán ăn Mũi Né Xưa

Nhà hàng thủy hải sản ngon sống Mũi Né đầu tiên mà mình muốn giới thiệu ở chỗ này đó là nhà hàng Mũi Né Xưa nằm ngay trong khu phức tạp văn hóa – phượt Làng Chài Xưa. địa điểm nhà hàng mang lại cho du khách rất các tiện lợi. Sau thời điểm tham quan lại bảo tàng nước mắm buôn bản Chài Xưa với xem show diễn Huyền Thoại Làng Chài ngừng thì khác nước ngoài sẽ được thưởng hồ hết món nạp năng lượng mang hương vị biển cả và truyền thống lâu đời của Phan Thiết. Các món ăn thủy hải sản ở nhà hàng được sản xuất từ vật liệu tươi ngon nhất, những đầu phòng bếp chế trở nên tỉ mỉ và chăm bỡm trong từng khâu. 

*
Nhà Hàng thủy hải sản Ngon Ở Mũi Né với nhà hàng Mũi Né Xưa

Bạn rất có thể tham khảo: https://langchaixua.com/du-lich-mui-ne/dia-diem-tham-quan-du-lich-o-phan-thiet-mui-ne/

Bạn có thể tham khảo: https://nuocmamtin.com/bao-tang-lang-chai-xua-phan-thiet/

Nhà Hàng thủy hải sản Ngon Ở Mũi Né với quán ăn Hưng phát 1

*
Nhà Hàng thủy hải sản Ngon Ở Mũi Né với quán ăn Hưng phân phát 1

Nhà sản phẩm Hưng phạt 1 cũng tương đối nổi tiếng đối với dân du lịch Mũi Né, không khí rộng lớn, nhân viên nhiệt tình. Trong những mùa du lịch như lễ 30/4, lễ 2/9 thì số đông du khách phải kê bàn trước để khỏi đề nghị chờ. Hải sản ở đây cũng rất tươi cùng thơm ngon, nhất là món lẩu cá bớp hơi chua chua ngọt ngọt.

Bạn đang xem: Ăn hải sản ở mũi né

*
Nhà Hàng thủy hải sản Ngon Ở Mũi Né với nhà hàng quán ăn Hưng phát 1

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo: https://langchaixua.com/du-lich-mui-ne/top-nha-hang-an-ngon-mui-ne-phan-thiet/

Bạn có thể tham khảo: https://nuocmamtin.com/lau-ga-ot-hiem/

Nhà Hàng thủy hải sản Ngon Ở Mũi Né với nhà hàng quán ăn Vietnam Home

*
Nhà Hàng hải sản Ngon Ở Mũi Né với quán ăn Vietnam Home

Nhà hàng Vietnam trang chủ cũng là một trong những nhà hàng thủy sản ngon ngơi nghỉ Mũi Né. đơn vị hàng được thiết kế với theo lối truyền thống nhưng cũng không thua kém phần thanh lịch trọng. Thủy sản ở đây tươi ngon, các món ăn uống được nhiều du khách đánh giá tốt nhất có thể như tôm sốt mayonaise, giết thịt cá sấu,… đặc trưng nhà hàng này còn có món dông nước danh tiếng của Phan Thiết.

*
Nhà Hàng thủy hải sản Ngon Ở Mũi Né với quán ăn Vietnam Home

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo: https://langchaixua.com/du-lich-mui-ne/mua-dac-san-phan-thiet-o-dau/

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo: https://nuocmamtin.com/cach-lam-bun-mam/

Nhà Hàng thủy sản Ngon Ở Mũi Né với nhà hàng Mũi Né Deli

*
Nhà Hàng thủy hải sản Ngon Ở Mũi Né với nhà hàng quán ăn Mũi Né Deli

Nhà sản phẩm Mũi Né Deli phía trong khu kho lưu trữ bảo tàng nước mắm làng mạc Chài Xưa. Nhà hàng nằm ngay vòng luân phiên Mũi Né, rất thuận lợi giành cho du khách khi ghé nạp năng lượng và tiện mặt đường chạy trực tiếp ra các resort. Không khí rộng rãi, nhân viên chuyên nghiệp, mang đến đây du khách sẽ được hưởng thụ nhiều món ăn uống hải sản rất là tươi ngon và đảm bảo bình an vệ sinh. Ví như xếp hạng thì Mũi Né Deli cũng xứng danh được phía bên trong top nhà hàng thủy sản ngon sống Mũi Né. Đặc biệt Mũi Né Deli bao gồm món lẩu thả trứ danh hết sức “hot” mà du khách nên thử.

*
Nhà Hàng thủy hải sản Ngon Ở Mũi Né với nhà hàng quán ăn Mũi Né Deli

Bạn rất có thể tham khảo: https://langchaixua.com/du-lich-mui-ne/choi-dem-o-mui-ne/

Bạn rất có thể tham khảo: https://nuocmamtin.com/bun-gao-xao-chay/

Nhà Hàng hải sản Ngon Ở Mũi Né với nhà hàng Cây Bàng

Nhà hàng Cây Bàng bao gồm một không khí ẩm thực rộng lớn rãi, loáng mát, nằm sát ngay bờ đá Ông Địa. Công ty hàng cung ứng các món ăn rất đa dạng chủng loại và phong phú, nhất là những món ăn thủy hải sản được sản xuất từ nguyên liệu tươi sống. Nhìn chung các món ở đây khá vừa miệng, có một món cũng ngon nhất nhì là gỏi cá mai mà khác nước ngoài nên thử. Còn điều gì khác bằng khi vừa nhâm nhi hồ hết chú tôm to phệ và đều chú mực giòn sừn sựt, vừa mới được ngắm view biển khơi xanh mát.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo: https://langchaixua.com/du-lich-mui-ne/xe-limousine-di-phan-thiet/

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo: https://nuocmamtin.com/cac-mon-kho-chay/

Nhà Hàng hải sản Ngon Ở Mũi Né với quán ăn Deja Vu Restaurant Bar

*
Nhà Hàng hải sản Ngon Ở Mũi Né với quán ăn Deja Vu Restaurant Bar

Theo nhiều reviews của du khách, Deja Vu Restaurant Bar cũng phía bên trong bảng danh sách xếp hạng những nhà hàng hải sản ngon sống Mũi Né. Không gian ở đây quý phái và nóng cúng, món ăn uống đậm đà nhưng túi tiền lại bình dân. Du khách có thể thưởng thức các món ngon như: tôm rang muối, lẩu, mực tươi, súp bào ngư hóa học lượng, tôm hùm sốt bơ,… Vào buổi tối, Deja Vu sẽ ship hàng thêm ca hát, khiêu vũ múa đến du khách.

*
Nhà Hàng thủy sản Ngon Ở Mũi Né với nhà hàng Deja Vu Restaurant Bar

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo: https://langchaixua.com/du-lich-mui-ne/tau-cao-toc-di-phu-quy/

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo: https://nuocmamtin.com/tom-kho-rim-nuoc-mam/

Nhà Hàng thủy sản Ngon Ở Mũi Né với quán ăn Làng Chài tiệm Phan Thiết

*
Nhà Hàng hải sản Ngon Ở Mũi Né với nhà hàng Làng Chài cửa hàng Phan Thiết

Làng Chài Quán cung cấp rất nhiều thủy hải sản tươi ngon được đánh bắt từ biển lớn Mũi Né. Giá ở chỗ này cũng khá bình dân nên lúc nào thì cũng đông khách. Công ty quán lúc nào cũng nhiệt tình và chiều lòng khách. Nhiều món được du khách khá thích khi tới đây như: hàu nướng ngấn mỡ hành, mực nướng, lẩu cá mú,… Nếu các bạn đi nhóm đông bạn thì ghi nhớ hãy để bàn trước nhằm được thưởng thức món ăn uống nhanh bởi vì vào thời điểm dịp lễ rất đông khách.

*
Nhà Hàng thủy sản Ngon Ở Mũi Né với nhà hàng Làng Chài cửa hàng Phan Thiết

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo: https://langchaixua.com/du-lich-mui-ne/tu-nha-trang-di-phan-thiet-bao-nhieu-km/

Bạn có thể tham khảo: https://nuocmamtin.com/cach-lam-bap-bo-ngam-nuoc-mam/

Nhà Hàng thủy sản Ngon Ở Mũi Né với nhà hàng quán ăn Hồng Vinh 

*
Nhà Hàng thủy hải sản Ngon Ở Mũi Né với nhà hàng Hồng Vinh

Nhà hàng Hồng Vinh bao gồm một vị trí ngay giáp biển, gió rất mát. Còn gì bằng khi khác nước ngoài vừa thưởng thức món ăn uống tại trong số những nhà hàng hải sản ngon ở Mũi Né, vừa có thể ra quốc bộ ra nhìn view biển rất đẹp phải không nào? Đồ ăn thủy sản ở phía trên theo tấn công giá của đa số du khách hàng thì tươi rói và chi tiêu hợp lý, các hải sản du khách nên thử: tôm, cá, mực. Nhân viên nhà hàng phục vụ cũng rất chuyên nghiệp, vồ cập và chu đáo.

*
Nhà Hàng hải sản Ngon Ở Mũi Né với nhà hàng Hồng Vinh

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo: https://langchaixua.com/du-lich-mui-ne/thue-xe-phan-thiet-di-nha-trang/

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo: https://langchaixua.com/du-lich-mui-ne/lau-tha-phan-thiet/

Nhà Hàng thủy hải sản Ngon Ở Mũi Né với nhà hàng Lache
In

*
Nhà Hàng thủy sản Ngon Ở Mũi Né với nhà hàng Lache
In

Theo thông tin Làng Chài Xưa thu thập được thì đấy là một một trong những nhà hàng được khác nước ngoài trong nước với quốc tế reviews rất cao vào top những nhà hàng thủy sản ngon nghỉ ngơi Mũi Né. Nhà hàng quán ăn Lache
In nằm ngay trung tâm du lịch Mũi Né. Không khí nhà mặt hàng rất ấm áp và thanh lịch trọng, những bận nhân viên ship hàng nhiệt tình cùng chu đáo. Đồ ăn hải sản ở đây siêu tươi và rất là thơm ngon, đặc biệt là các món tôm hùm, sò nướng, cá bóp nướng. Đặc biệt khi chúng ta đến đó cũng đừng bất ngờ vì trong quán có tương đối nhiều khách nước ngoài nhé! 

*
Nhà Hàng thủy hải sản Ngon Ở Mũi Né với nhà hàng quán ăn Lache
In

Bạn rất có thể tham khảo: https://langchaixua.com/du-lich-mui-ne/tham-quan-phan-thiet-cuc-chat/

Bạn rất có thể tham khảo: https://langchaixua.com/cau-chuyen-nuoc-mam/ca-hoi-sot-cam/

Nhà Hàng thủy hải sản Ngon Ở Mũi Né với nhà hàng Đại Dương Mũi Né

*
Nhà Hàng thủy sản Ngon Ở Mũi Né với nhà hàng Đại Dương Mũi Né

Cuối thuộc đó là nhà hàng quán ăn Đại Dương Mũi Né. Quán ăn có một vị trí siêu đẹp ngay ngay cạnh biển, ở trong thiết yếu khu resort của Đại Dương. Những món ăn của phòng hàng được những đầu nhà bếp có kỹ năng tay nghề cao chế biến. Tuy có vị trí độc đắc nhưng chi tiêu của các món ăn rất hòa hợp lý dành riêng cho du khách. Thực đơn rất da dạng cùng phong phú, trường đoản cú món Âu mang đến món Á, thủy hải sản rất tươi ngon.

*
Nhà Hàng thủy sản Ngon Ở Mũi Né với nhà hàng quán ăn Đại Dương Mũi Né

Bạn có thể tham khảo: https://langchaixua.com/du-lich-mui-ne/6-dia-diem-du-lich-noi-tieng/

Bạn có thể tham khảo: https://langchaixua.com/cau-chuyen-nuoc-mam/muc-nuong-chao/

Trên đó là top 10 nhà hàng hải sản ngon sinh hoạt Mũi Né dành cho du khách. Nếu các bạn biết đông đảo nhà hàng thủy sản nào ngon hơn vậy thì đừng rụt rè hãy reviews liền cho bạn bè, tín đồ thân cũng giống như Làng Chài Xưa biết nhé! Cuối cùng, làng Chài Xưa xin chúc các bạn có một kì nghỉ dịp thật hoàn hảo và tuyệt vời nhất và lựa chọn được cho bạn một nhà hàng quán ăn ưng ý nhất!

Công ty CP DV du ngoạn Hải tô Việt » tin tức » vị trí cao nhất 25 Quán hải sản Ngon độc nhất vô nhị ở Mũi Né, Phan Thiết Năm 2023

Bài viết Tổng hòa hợp 25 tiệm Ăn hải sản Ngon Ở Phan Thiết, Mũi Né năm 2023 tốt nhất định buộc phải thử:

Nhà hàng quán ăn thủy hải sản ngon sinh sống Mũi Né.

Tour Phan Thiết Mũi Né luôn luôn là điểm đến lựa chọn lý tưởng giành cho những tín đồ du lịch bởi địa điểm đây tiết trời nắng nóng quanh năm, với bờ biển khơi trải lâu năm cùng hệ thống resort 3 sao, 4 sao, 5 sao bắt buộc Mũi Né được ví von với tên thường gọi " Thiên đường Resort".

Cũng bởi vì có bờ biển lớn dài yêu cầu Phan Thiết Mũi Né cũng là vị trí có hải sản tươi ngon bậc nhất. Với tương đối nhiều các loại thủy hải sản tươi ngon bởi vậy cũng tạo nên nền nhà hàng ăn uống phục vụ du khách được domain authority dạng hóa.

Quý du khách khi đi Tour Phan Thiết Mũi Né có thể tham khảo bài viết 25Quán Ăn thủy hải sản Ở Mũi Né, Phan Thiết ngon nhất, được nhiều người hâm mộ nhất năm 2023dưới đây:

1. CÁC QUÁN HẢI SẢN NGON quần thể HÀM TIẾN - MŨI NÉ - ĐƯỜNG NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU:

1.1 QUÁN HẢI SẢN BỜ KÈ 86: Quán hải sản số 1 nên trải nghiệm khi phượt Mũi Né.

Địa chỉ công nhân 1: Số 118A Nguyễn Đình Chiểu, thành phố 2, TP. Phan Thiết, Bình Thuận.

Địa chỉ công nhân 2: Số 173 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Hàm Tiến, TP. Phan Thiết, Bình Thuận.

Xem địa chỉ và tấn công giá: cn 1: Quán thủy sản Bờ Kè 86 CN1. Cn 2: Quán thủy hải sản Bờ Kè 86 công nhân 2

Fanpage Quán: https://www.facebook.com/boke86quan/

Mở cửa: từ bỏ 09h00 - 24h00

Giá: 25.000đ - 300.000đ

Một trong nhữngQuán thủy sản ngon hàng đầu tại quần thể Bờ Kè Hàm Tiến Mũi Néphải nhắc đến đầu tiên làQuán ăn thủy hải sản Bờ Kè 86. Thủy sản ở đây tươi ngon, nhiều chủng loại nhiều món với giá thành hết mức độ bình dân, anh chị chủ cửa hàng rất vui tính với nhiệt tình. Đặc biệt, quán thủy sản Bờ Kè 86 nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Đình Chiều, một phương diện là bờ kè đại dương lộng gió, quý khách hoàn toàn có thể vừa thưởng thức thủy sản tươi ngon, vừa nghe tiếng sóng vỗ và tận thưởng làn gió biển lớn tươi mát.

*

Quán hải sảnbình dân
Bờ Kè 86 Mũi Né.

1.2 QUÁN HẢI SẢN BIBO MŨI NÉ:

- giờ đồng hồ mở cửa: 08h:00 - 23h:30

- Giá: 30.000đ - 300.000đ

- những món hải sản: các loại lẩu hải sản, những món thủy sản nướng, Tôm Hùm, Mực, Sò, Ốc, đặc sản nổi tiếng Lẩu Thả Phan Thiết,...

- Quán hải sản Bibo Quán ở trong quanh vùng trung tâm thủy sản Hàm Tiến Mũi Né, nhưng giá cả ở phía trên thì cực kỳ phải chăng, đồ hải sản thì quý khách cực kỳ yên trọng tâm tươi ngon và đa dạng. Người sử dụng sẽ order thẳng từ bể nuôi và chế tao tại chỗ. Cửa hàng thoáng mát, đón gió biển cả là nơi tương thích cho nhóm chúng ta trẻ, gia đình thưởng thức thủy hải sản Mũi Né khi đi du lịch Phan Thiết.

*

Quán hải sản Bibo Mũi Né.

1.3 QUÁN HẢI SẢN THANH TUẤN 180 - HẢI SẢN BỜ KÈ:

- giá bán cả: 30.000đ - 500.000đ

- giờ mở cửa: 09h00- 23h30

- những món hải sản: toàn bộ các loại hải sản tươi ngon.

-Quán thủy hải sản Bờ Kè Tuấn Thảo 108có ưu thế là hải sản tươi, nhiều chủng loại các loại và những món. Túi tiền cũng hơi bình dân. Đặc biệt, cùng với view biển lớn thoáng mát, quý khách vừa ăn vừa nghe giờ sóng vỗ và đón làn gió biển cả tươi mát. Người tiêu dùng nên đi sớm để rất có thể đặt bàn ngoài bờ kè. Món ăn tại đây thì vừa mồm và hải sản tươi. Nếu quý khách hàng muốn ăn thủy hải sản ngon sinh sống Mũi Né thì đây là lựa lựa chọn không thể quăng quật qua.

*

Top rất nhiều quán thủy hải sản ngon nghỉ ngơi Mũi Né

1.4 QUÁN ĂN AH - CHUYÊN CÁC MÓN CÁ LÓC:

- giá cả: 35.000 - 300.000đ

- giờ mở cửa: 09h00 - 23h00

- Món tiêu pha biểu: Đặc sản con cá quả chiên xù, những món nạp năng lượng về Cá Lóc, những món hải sản như tôm, mực, bạch tuộc, cá biển khơi tươi,...

- Quán AH Mũi Nénằm trên cung mặt đường Nguyễn Đình Chiểu, con phố của Resort với các quán thủy hải sản ngon nghỉ ngơi Mũi Né. Trường hợp như quý du khách muốn hưởng thụ món con cá quả chiên xù đậm hương vị đặc thù của fan dân địa phương thì tiệm AH là tuyển lựa số 1. Bên cạnh món con cá quả thì quán cũng có thể có các món hải sản tươi ngon khác đậm màu Phan Thiết.

*

Quán hải sản ngon trên Mũi Né

1.5 QUÁN HẢI SẢN BỜ KÈ MR.CRAB:

- giờ đồng hồ mở cửa: 10h00- 24h00

- giá cả: 35.000đ - 800.000đ

- những món nạp năng lượng hải sản: Thực đơn ở đâu nhiều thủy sản tươi ngon.

-Quán thủy hải sản Bờ Kè Mr.Craplà một trongnhững quán thủy hải sản ngon sống Bình Thuậnmà những thực khách hàng địa phương cũng như du khách du ngoạn đều được biết khi điTour Phan Thiết 2 ngày 1 đêm nghỉ ngơi Resort Blue bay 4 sao. Quán bao gồm view đại dương vô thuộc thoáng mát, ship hàng đồ ăn uống nhanh. Thực đối kháng thì vô cùng đa dạng chủng loại các nhiều loại hản sản tươi, quý khách chỉ việc order tại bể nuôi với chờ trong giây lát là được thưởng thức ngay.

*

Nhà hàng hải sản Mr. Crab Bờ Kè Mũi Né

1.6 NHÀ HÀNG HẢI SẢN NGỌC SƯƠNG MŨI NÉ:

- giá cả: 100.000đ - 600.000đ

- tiếng mở cửa: 8h30 - 22h30

-Các món hải sản:Các món Tôm nướng, Sò nướng ngấn mỡ hành, mực hấp, mực rán xù, Bạch tuộc sốt cay, Cơm chiên hải sản, Lẩu hải sản, Lẩu cá Bớp,...

-Nhà hàng hải sản Ngọc Sương Mũi Nélà một vị trí ăn uống khá lừng danh của Mũi Né. Chi phí ở trên đây cũng hợp lí so với hóa học lượng, không gian thoáng mát, lịch sự, phụ vụ chăm nghiệp. Đây cũng là trong số những nhà sản phẩm được không hề ít công ty phượt lựa chọn cho khác nước ngoài trongTour Phan Thiết 2 ngày một đêmbởi quality món ăn uống cũng như chi tiêu ở đây hết sức tốt.

*

Quán thủy sản ngon tại Bình Thuận

1.7 QUÁN HẢI SẢN CÂY BÀNG PHAN THIẾT:

- giá chỉ cả: 120.000đ - 700.000đ

- giờ mở cửa: 09h00 - 22h30

- các món Hải sản: Đặc sản Lẩu thả, Gỏi cá mai, những loại lẩu hải sản, cơm cừu hải sản, sò, ốc, các loại cá biển, tôm, cua, ghẹ, tôm hùm, những loại mực,...

- Quán hải sản Cây Bàng là 1 trong trong những địa điểm ăn uống hải sản nổi tiếng về mũi Né. Không gian quán rất rộng, view biển khơi vô cùng thoáng mát, sạch mát sẽ, nhóm ngũ thống trị và nhân viên ship hàng nhiệt tình, vui vẻ.

Các món ăn thủy hải sản ở phía trên tươi ngon, túi tiền tầm trung nhưng bảo vệ chất lượng. Đây cũng là showroom nhà hàng mà không ít công ty phượt lựa chọn đến Tour Phan Thiết 3 ngày 2 đêmvì quán ăn luôn đảm bảo an toàn chất lượng phục vụ du khách và thực đối kháng thì hết sức phong phú.

*

Nhà hàng thủy sản Cây Bàng Phan Thiết Mũi Né

1.8 QUÁN DEJA VU RESTAURANT BAR:

- giá chỉ cả: 80.000đ - 500.000đ

- giờ mở cửa: 09h00 - 23h00

- những món hải sản: các loại lẩu thủy hải sản tươi ngon, những loại tôm, tất cả tôm hùm, ghẹ, cua, các loại ốc, sò,...

Xem thêm: Vẻ đẹp hoàn mỹ và đau đớn của " thiên nga đen - black swan (2010)

- Quán Deja Vũ Restaurant Bar là một trong những cửa hàng ăn hải sản ngon nghỉ ngơi Mũi Né được thiết kế sang trọng, ko gian bên phía trong ấm cúng, món nạp năng lượng thì ngon, mùi vị đậm đà, giá cả thì cực kì hợp lý. Đây cũng là showroom quán hải sản có tương đối nhiều du khách người Nga lựa chọn, bữa ăn ở đây, khách hàng ngoài thưởng thức hải sản tươi ngon còn được giao hàng ca nhạc miễn phí.

Bài viết reviews quán thủy hải sản ngon Mũi Né

1.9 NHÀ HÀNG HẢI SẢN VIETNAMESE HOME:

- giá chỉ cả: 50.000đ - 600.0000đ

- giờ mở cửa: 09h00 - 22h00

- các món hải sản: Tôm biển, Cua, Mực, Ghẹ, Cá Bớp, Tôm Hùm, Sò, Ốc, Lẩu hải sản, Cơm chiên hải sản, Đặc sản Dông cát, Lẩu Thả,...

-Nhà mặt hàng Vietnamese Homelà địa điểm ăn uống quý phái trọng, cửa hàng vật chất thật sạch rất tương thích cho tiếp đãi khách, bạn bè, gia đình. Ở đơn vị hàng này còn có 2 món ăn đặc sản của Phan Thiết Mũi Né nhưng mà quý khác nước ngoài nên test 1 lần đó là Lẩu Thả và Dông Cát. 2 món ăn uống cực ngon và đặc thù của địa phương.

*

Các món ăn thủy sản tươi ngon ngơi nghỉ Phan Thiết

1.10 QUÁN HẢI SẢN MỘT NẮNG MŨI NÉ:

- giờ mở cửa: 09h00 - 24h00

- giá chỉ cả: 20.000 - 650.000đ

- các món hải sản: những loại lẩu hải sản, cơm rán hải sản, cháo hải sản, những loại tôm, ghẹ, ốc, sò,... Bên cạnh đó ở đây còn có các món như Lươn thổi nấu lẩu, cha ba nấu cà ri, dông cát,...

- Quán thủy hải sản Một Nắng nghỉ ngơi Mũi Né cũng là địa điểm ăn uống khá khét tiếng với thực khách sành về hải sản. Quán trông bình dân, nhưng thực chất là dân gian thật, vì chi phí ở phía trên khá là rẻ, chỉ với 20k là đã hoàn toàn có thể thưởng thức hải sản tươi ngon tại Mũi Né. Hãy một lượt ghé tiệm khi đi Tour Phan Thiết 2 ngày một đêm sinh hoạt Resort The Cliff 4 sao nhé.

*

Quán thủy hải sản Một nắng nóng Mũi Né

1.11 QUÁN HẢI SẢN BỜ KÈ 888 MŨI NÉ:

- giờ mở cửa: 10h00 - 23h00

- giá chỉ cả: 40.000đ - 400.000đ

- những món hải sản: các loại hải sản tươi, nuôi vào bể kính.

- Quán thủy hải sản Bờ Kè 888 là trong những quán hải sản ngon khu vực bờ kè Hàm Tiến được nhiều thực khách hàng chọn, bởi thủy sản ở phía trên tươi, nhiều loại và các món ăn uống chế vươn lên là thì cực kì ngon. Quán có không gian cũng khá thoáng mát, bắt buộc đi mau chóng để lựa chọn bàn gần bờ kè biển, vừa ăn hải sản vừa nghe giờ đồng hồ sóng vỗ.

*

Quán hản sản ngon ngơi nghỉ Mũi Né
Hòn Rơm

1.12 QUÁN HẢI SẢN THANH OANH:

- giờ mở cửa: 08h00 - 23h00

- giá bán cả: 60.000đ - 900.000đ

- Món ăn tiêu biểu: tôm biển nướng, sò bàn tay chấm muối ớt, mực hấp, lẩu những loại...

- Quán thủy sản Thanh Oanh mặc dù không rất nổi bật so với đa số quán thủy hải sản tươi ngon khác ở khu vực Hàm Tiến nhưng những món ăn thủy sản ở đây vô cùng tươi với được gạn lọc rất kỹ lưỡng. Ngân sách ở đây gồm biên độ xấp xỉ khá lớn, từ bỏ 60k cho 900k tùy món những rất rất đáng đồng tiền bát gạo. Ăn thủy hải sản ở trên đây ngon không chế được. Quý khách hàng có cơ hội đi Tour Phan Thiết 2 ngày 1 đêm sinh hoạt Resort The Sailing bay 4 sao có thể ghé quán này thưởng thức hải sản.

Hình ảnh

1.13 NHÀ HÀNG HẢI SẢN HỒNG VINH:

- Giờ mở cửa : 10h00 - 22h00

- giá cả : 120.000đ - 1.200.000đ

- Thực đối chọi hải sản: các món ăn thủy sản đa dạng, thực đối chọi nhiều món, có phục vụ khách đoàn du lịch

- quán ăn Hồng Vinh Mũi Nécó ưu gắng là rộng, thông thoáng vì ngoài biển. Nhân viên tại đây chuyên nghiệp, ship hàng nhanh. Đồ nạp năng lượng ở đây đa dạng mẫu mã các món, thủy sản thì tươi ngon. Ngân sách chi tiêu ở phía trên thì cỡ trung bình đến cao.

*

Nhà hàng hải sản Hồng Vinh Mũi Né

1.14 QUÁN HẢI SẢN NĂM Y:

- giá bán cả: 40.000đ - 250.000đ

- giờ đồng hồ mở cửa: 15h00 - 23h30

- THực đơn: các loại hải sản nướng, Lẩu hải sản, những loại ốc, ghẹ, những loại cá biển, cơm trắng chiên,...

- Quán thủy hải sản Năm Ylà địa chỉ cửa hàng quen ở trong của thực khác địa phương, thực đối kháng quán có chi tiêu cực rẻ, sệt biệt, sau khi order những món hải sản, quán ăn sẽ có đồ lên và người tiêu dùng tự nướng trên bàn, món nạp năng lượng sẽ luôn nóng hổi rất là ngon.

*

Các món ăn thủy sản tươi ngon sống Mũi Né

1.15 QUÁN HẢI SẢN tuy nhiên NGƯ:

- giá bán cả: 50.000 - 300.000đ

- giờ mở cửa: 15h00 - 23h00

- Thực đơn: những món nạp năng lượng hải sản, Lẩu hải sản, các loại tôm, ốc, mực, gói cá mai đặc sản nổi tiếng Phan Thiết,...ỏi cá mai, gỏi ốc vôi, mì xào hải sản, răng mực nướng, tôm sú hấp nước dừa, lẩu...

- tuy nhiên Ngư quáncũng là trong số những quán hải sản dân gian của Mũi Né, thực đơn hải sản cũng đa dạng và phong phú với ngân sách phải chăng là điểm đến chọn lựa không thể bỏ qua khi quý khác nước ngoài đi Tour Phan Thiết 3 ngày 2 đêm ở Sealink 5 sao.

*

2. CÁC QUÁN ĂN HẢI SẢN NGON Ở ĐƯỜNG HUỲNH THÚC KHÁNG MŨI NÉ:

2.1 QUÁN HẢI SẢN GIA ĐÌNH - MŨI NÉ:

- giờ đồng hồ mở cửa: 10h00 - 23h30

- Giá: 25.000đ - 250.000đ

- Thực đơn: các loại hải sản tươi, xẹp hấp, tôm nướng, lẩu hải sản, những loại ốc, hàu nướng phô mai, ốc hương thơm rang muối ớt,...

- Quán thủy sản Gia Đìnhlà 1 vị trí ăn thủy hải sản ngon sống Mũi Né cơ mà quý khách rất có thể ghé trải nghiệm khi đi Tour Phan Thiết Mũi Né 2 ngày một đêm. Giá chỉ món ăn hải sản ở đây thì cực dân dã nhưng thủy hải sản thì vẫn đảm bảo an toàn tươi ngon.

Hình ảnh.

2.2 QUÁN HẢI SẢN VÂN ANH:

- tiếng mở cửa: 9h00 - 23h00

- Giá: 50.000đ - 550.000đ

- THực đơn hải sản: những loại lẩu thủy hải sản như: Lẩu cá bóp, Lẩu Thái, các món ốc, nghêu, sò, mực, tôm nướng,...

- Vân Anh Quánquán thủy hải sản ở con đường Huỳnh Thúc Kháng vô cùng thân thuộc với thực khách địa phương cũng giống như du khách hàng đi Tour Phan Thiết Mũi Né 3 ngày 2 đêm. Quán gồm thực đối kháng khá phong phú nên người sử dụng tha hồ chọn món mà túi tiền cũng bình dân.

2.3 QUÁN HẢI SẢN THUYỀN QUÁN MŨI NÉ:

- giờ mở cửa: 8h30 -23h00

- giá bán cả: 100.000đ - 1.200.000đ

- Hải sản: các loại lẩu hải sản, bao gồm Lẩu Cá Mập, Cá bự nhúng giấm chua, cháo hải sản, ghẹ, mực, tôm hùm, những món ốc, nghêu,...

- Thuyền quánđịa điểm ăn thủy sản ở Mũi Né khá nổi tiếng, quán xuất hiện bằng tốt, nhân viên ship hàng chuyên nghiệp, nhanh, các món thủy hải sản ở trên đây thì cực kỳ tươi cùng đa dạng. Ko kể hải nghỉ ngơi đây cũng có thể có các món về gà thả vườn, heo nướng, thỏ cary, thỏ sốt vang,...

2.4 LÀNG CHÀI QUÁN PHAN THIẾT

-Giờ mở cửa: 09h00 - 23h00

-Giá cả : 30.000 - 250.000đ

- Thực đối chọi hải sản: những loại ốc, sò, mực, tôm, ghẹ, lẩu hải sản, cơm cừu hải sản, cá chim nướng cuốn bánh tráng,...

- Quán thủy sản Làng Chàicũng là 1 quán thủy sản ngon ở mặt đường Huỳnh Thúc kháng Mũi Né rất rất gần gũi với những người đã có kinh nghiệm du ngoạn Phan Thiết Mũi Né. Cửa hàng gần làng chài nên hải sản ở trên đây khá nhiều dạng, tươi ngon với đặc biệt, giá bán vô cùng bình dân và tất cả phần rẻ rộng so với mặt bằng chung cùng khu vực vực.

2.5 QUÁN HẢI SẢN BẢO TRÂM:

- giờ mở cửa: 09h00 - 22h00

- giá bán cả: 30.000 - 250.000

- các món hải sản: Lẩu hải sản, cơm chiên hải sản, mực, bạch tuộc, tôm, các loại ốc, nghêu,...

- Quán thủy sản Bảo Trâm đường Huỳnh Thúc kháng Mũi Né có diện tích s khá nhỏ, nhưng hải sản ở đây thì hơi tươi và chi phí ổn bắt buộc vẫn được nhiều khác nước ngoài ghé ăn hải sản khi đi Tour phượt Mũi Né.

2.6 khu ẨM THỰC ĐỒI CÁT BAY:

- giá cả: 5.000đ - 200.000đ

- tiếng mở cửa: 5h00 - 19h00

- Món tiêu pha biểu: Dừa bố nhát, Bánh bột lọc đặc sản Phan Thiết, Đậu hũ nóng, Răng mực nướng,...

- Nếu đã đi du lịch Phan Thiết Mũi Né, thì Đồi Cát cất cánh là điểm du ngoạn luôn được chuyển vào kế hoạch trình. Những món ăn uống khu siêu thị nhà hàng Đồi cát rất rẻ, chỉ với 5K là đã có món để thưởng thức. Quần thể này đã đông không giống từ 5h30 sáng mang đến tầm 9h sáng cùng từ 16h chiều cho tới 18h chiều.

2.7 QUÁN HẢI SẢN sang THÁI:

- tiếng mở cửa: 9h00 - 22h00

- giá cả: 80.000đ - 950.000đ

- các món hải sản: Ghẹ, Cua, Tôm Hùm, Ốc những loại, Lẩu hải sản, cơm cừu hải sản, cháo hải sản, những món tôm,...

- Quán thủy hải sản Sang Thái có giá cả tầm trung, dẫu vậy đổi lại thủy hải sản ở đây thì bao ăn, tươi, có thể thịt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *